งานแต่งสวยธีมคลาสิคที่คุณก็จัดตามได้ของคุณปอ & คุณอุ๊ @ เบเนดิกซ์สตูดิโอ

ด้วยความที่คุณปอ-ประพนธ์ ทำงานที่ต่างประเทศ คุณอุ๊-พรรณทิพย์ จึงต้องจัดการเรื่องงานแต่งงานทุกอย่างด้วยตัวเอง ขั้นตอนในการหาแพลนเนอร์ที่รู้ใจจึงกลายเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง กระทั่งคุณอุ๊ตกลงใจเลือกธีมงานและสถานที่ที่เน้นความเรียบหรูตามที่ต้องการได้แล้ว เจ้าสาวคนเก่งและทีมงานก็ต้องขยันนัดประชุมกันอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกฝ่ายจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน

ด้วยลักษณะภายในห้องโถงที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุคกรีกโบราณที่มีความสวยคลาสสิกในตัวอยู่แล้ว การตกแต่งจึงเน้นไปที่การเสริมบางอย่างให้กลมกล่อมมากขึ้นเท่านั้น ห้องจัดเลี้ยงจึงถูกประดับประดาด้วยดอกฟาแลนและดอกกุหลาบสดสีสะอาดตาแซมด้วยใบไม้สีเขียวเป็นจุดๆ และตกแต่งเป็นกาแลนดอกไม้ทรงเตี้ยทอดยาวไปบนโต๊ะรับประทานอาหาร โดยไม่เกะกะสายตาแขกผู้ร่วมงานขณะกำลังรับประทานอาหารหรือระหว่างการสนทนา

ในส่วนการตกแต่งบริเวณหน้าบันไดในโซน VIP ซึ่งเป็นที่นั่งของคู่บ่าวสาวและครอบครัวนั้นตกแต่งอย่างสวยงามด้วยตาข่ายดอกไม้สีออฟไวท์ นอกจากนี้ยังใช้กิ่งไม้สวยมาตกแต่งช่วงบันไดที่ทำจากเนื้อไม้เพื่อให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ช่วยส่งให้บรรยากาศยิ่งดูหรูหราคลาสสิก และเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากขึ้น แล้วเลือกแคเทอริ่งเจ้าดังมาช่วยเนรมิตเมนูอาหารที่ทั้งอร่อยและสวยงาม ครบถ้วนทุกสัมผัสทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจ ทำให้งานออกมาได้ดั่งใจบ่าวสาวและประทับใจแขกในงาน

 

The Details : Classic & Luxury

  • Venue ห้องเธียร์เตอร์ เบเนดิกซ์สตูดิโอ (เฟซบุ๊ก Benedictstudio)
  • Wedding Dress Oat Couture (โทร.06-1812-4455)
  • Makeup & Hair Jolyjo (ไอจี @jolyjo)
  • Wedding Planner As Your Mind Wedding Planner (www.asyourmind.com)
  • Decoration Ton Jakkabhat
  • Catering Charm Catering (ไลน์ @charmcatering)
  • Photo Sixtysix Visual (ไอจี @sixtysixvisual)

Recommended

สวยเลอค่าแบบมีสตอรี่ กับ 22 ชุดแต่งงานทั่วโลก

นอกจาก ชุดแต่งงาน สีขาวบริสุทธิ์ที่เห็นกันอย่างคุ้นตายังมีชุดเจ้าสาวหลายประเทศในโลกที่มีการออกแบบให้เข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีทั้งยังคงอิงหลักศาสนาเข้ามาด้วย

Sweet Sparkle เสริมลุคเจ้าสาวด้วยเครื่องประดับเจ้าสาวสุดหรู

เครื่องประดับเจ้าสาว ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเสริมให้ลุคของเจ้าสาวดูดีได้ในวันสำคัญ แพรว wedding เลยนำเครื่องประดับสวยๆ มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ตื่นตาต่นใจกัน

แหวนแต่งงาน

แหวนแต่งงานอัญมณีสีฟ้า.. แรงบันดาลใจจากปราสาทวินด์เซอร์

หลากไอเดียจาก แหวนแต่งงาน อความารีนสีฟ้าทรงเหลี่ยมเม็ดตู้มบนนิ้วของเมแกนในงานฉลองหลังเสร็จสิ้นพิธีการทางศาสนา ใหญ่กระแทกตาชนิดที่ว่าไม่อยากเห็นก็ต้องเห็น

ด้วยรักและอบอุ่น…งานแต่งไทยๆ ของคุณก้อป & คุณป้อม @ โรงแรม เวลคัมเวิลด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

ความรู้สึกที่ว่าคุณก้อปอายุมากกว่าหลายปีอาจคุยกันไม่รู้เรื่องหมดไปทันทีที่คุณป้อมยอมเปิดใจทำความรู้จักเพราะจริงๆ แล้วอายุไม่ใช่สิ่งสำคัญคนที่จะใช่ยังไงก็ใช่

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.