งานแต่งสวยธีมคลาสิคที่คุณก็จัดตามได้ของคุณปอ & คุณอุ๊ @ เบเนดิกซ์สตูดิโอ

ด้วยความที่คุณปอ-ประพนธ์ ทำงานที่ต่างประเทศ คุณอุ๊-พรรณทิพย์ จึงต้องจัดการเรื่องงานแต่งงานทุกอย่างด้วยตัวเอง ขั้นตอนในการหาแพลนเนอร์ที่รู้ใจจึงกลายเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง กระทั่งคุณอุ๊ตกลงใจเลือกธีมงานและสถานที่ที่เน้นความเรียบหรูตามที่ต้องการได้แล้ว เจ้าสาวคนเก่งและทีมงานก็ต้องขยันนัดประชุมกันอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าทุกฝ่ายจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน

ด้วยลักษณะภายในห้องโถงที่ได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุคกรีกโบราณที่มีความสวยคลาสสิกในตัวอยู่แล้ว การตกแต่งจึงเน้นไปที่การเสริมบางอย่างให้กลมกล่อมมากขึ้นเท่านั้น ห้องจัดเลี้ยงจึงถูกประดับประดาด้วยดอกฟาแลนและดอกกุหลาบสดสีสะอาดตาแซมด้วยใบไม้สีเขียวเป็นจุดๆ และตกแต่งเป็นกาแลนดอกไม้ทรงเตี้ยทอดยาวไปบนโต๊ะรับประทานอาหาร โดยไม่เกะกะสายตาแขกผู้ร่วมงานขณะกำลังรับประทานอาหารหรือระหว่างการสนทนา

ในส่วนการตกแต่งบริเวณหน้าบันไดในโซน VIP ซึ่งเป็นที่นั่งของคู่บ่าวสาวและครอบครัวนั้นตกแต่งอย่างสวยงามด้วยตาข่ายดอกไม้สีออฟไวท์ นอกจากนี้ยังใช้กิ่งไม้สวยมาตกแต่งช่วงบันไดที่ทำจากเนื้อไม้เพื่อให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัว ช่วยส่งให้บรรยากาศยิ่งดูหรูหราคลาสสิก และเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวามากขึ้น แล้วเลือกแคเทอริ่งเจ้าดังมาช่วยเนรมิตเมนูอาหารที่ทั้งอร่อยและสวยงาม ครบถ้วนทุกสัมผัสทั้งอิ่มท้อง อิ่มตา อิ่มใจ ทำให้งานออกมาได้ดั่งใจบ่าวสาวและประทับใจแขกในงาน

 

The Details : Classic & Luxury

  • Venue ห้องเธียร์เตอร์ เบเนดิกซ์สตูดิโอ (เฟซบุ๊ก Benedictstudio)
  • Wedding Dress Oat Couture (โทร.06-1812-4455)
  • Makeup & Hair Jolyjo (ไอจี @jolyjo)
  • Wedding Planner As Your Mind Wedding Planner (www.asyourmind.com)
  • Decoration Ton Jakkabhat
  • Catering Charm Catering (ไลน์ @charmcatering)
  • Photo Sixtysix Visual (ไอจี @sixtysixvisual)

Recommended

เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019

มาแล้วจ้า! เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019 จากรันเวย์ Bridal Fashion Week

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจเรื่องชุดแต่งงานต้องกรีดร้อง เพราะเรามี เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019 ที่ส่งตรงจากรันเวย์ Bridal Fashion Week มาฝาก

ฮันนีมูน

สถานที่ฮันนีมูนของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ได้รับการเปิดเผยแล้ว!!!

สำหรับคู่รักที่กำลังเป็นที่จับตามองของโลกอย่าง เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล ที่กำลังจะมีพิธีอภิเษกสมรสในเร็วๆ นี้ จนตอนนี้สื่อต่างประเทศก็ได้พากันประโคมข่าวเกี่ยวกับทริป ฮันนีมูน ของทั้งสอง แต่จะเป็นที่ไหนนั้นต้องตามมาดูกันค่ะ

เปิดคำทำนาย 10 เทรนด์งานแต่งที่จะป๊อปสุดๆ ในปี 2017

หลายๆ คนเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการไปดูดวง เช็คคำทำนายว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรในปี 2017 สำหรับวงการเวดดิ้งและคนในแวดวงงานแต่งอย่างเราๆ ก็ต้องตามเช็คเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่ดวงชีวิตตัวเองนะ แต่เป็นการทำนาย เทรนด์งานแต่ง ที่กำลังจะมาแรงในปีนี้เพื่อที่จะเอามาฝากว่าที่บ่าวสาวทั้งหลาย และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันดีกว่าว่า เว็บไซต์ Bridaltweet.com เขารวบรวม 10 คำทำนายเทรนด์งานแต่งอะไรไว้บ้าง

งานแต่งงาน

อาเจียว Twins ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีคุณหมอพร้อมงานแต่งงานสุดหรู!!

นักร้องและนักแสดงสาวชาวฮ่องกง อาเจียว วง Twins ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีด๊อกเตอร์ พร้อมบรรยากาศงานแต่งสุดอบอุ่นที่แอล.เอ. ประเทศสหรัฐอเมริกา