แต่งไทยในบรรยากาศสีเขียวที่ราคาเริ่มต้นเพียง 29,000 บาท @ บ้านก้ามปู

เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินชื่อบ้านก้ามปู (Bankampu Tropical Gallery) กันมาก่อน หรือบางคนอาจเคยได้มีโอกาสไปร่วมยินดีกับญาติพี่น้องเพื่อนฝูงที่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันที่นี่ แต่สำหรับบางคนที่เคยได้ยินแค่ชื่อ แต่ไม่เคยเข้าไปข้างในหรือรู้สึกว่าที่แห่งนี้จะดีจริงไหมถ้าคิดจะเข้าไปจัดงานแต่งงาน วันนี้เราหาข้อมูลมาบอกต่อ เพื่อคุณว่าที่ทั้งหลายหรือเหล่าบรรดาคู่รักที่กำลังวางแผนจัดงานจะได้มีทางเลือกมากขึ้นค่ะ

บริเวณจัดงานแต่งงานในบ้านก้ามปูแบ่งออกเป็น 3 โซนดังนี้ค่ะ

  • บริเวณบ้านเรือนไทย ที่ชั้นบนมีห้องและระเบียงเหมาะกับพิธีหมั้นแบบไทยๆ สวนบริเวณลานชั้นล่างและใต้ถุนเรือนไทยเหมาะกับการจัดเลี้ยง ขนาดเล็กในบรรยากาศร่มรื่น บริเวณนี้สามารถรองรับแขกด้านบนได้ 30 ท่าน ทั้งบริเวณได้ไม่เกิน 80 ท่าน
  • บริเวณห้องจัดเลี้ยงปรับอากาศ The Rain Tree Room พื้นที่จัดเลี้ยงปรับอากาศ ตัวอาคารล้อมด้วยกระจกบานใหญ่ ภายนอกรายล้อมไปด้วยสวนสวยและบ่อน้ํา ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น แตกต่างจากการจัดเลี้ยงในห้องประชุมตามโรงแรมแบบเดิมๆ บริเวณตรงนี้รองรับแขกได้ไม่เกิน 120 ท่านนะคะ
  • บริเวณเรือนต้นไม้ The Rain Forest Hall เรือนต้นไม้หลังคาสูงโปร่ง ประดับด้วยไม้ Tropical นานาพันธ์ุ มีน้ําตก บ่อปลา และศาลานั่งเล่น ซึ่งบริเวณนี้รองรับแขกได้ไม่เกิน 200 ท่านค่ะ

ติดต่อ

บ้านก้ามปู (Bankampu Tropical Gallery) ซ. นวมินทร์111 โทร. 08-9894-6397, 08-9499-2079, 08-7692-1914

Website : http://www.bankampu.com

Recommended

GEORGES HOBEIKA

24 ชุดแต่งงานสวยด้วยลูกไม้และประณีตด้วยฝีมือจาก GEORGES HOBEIKA

Georges Hobeika ดีไซเนอร์ชาวเลบานอน นักออกแบบสายกูตูร์คนล่าสุดที่จับงาน ชุดแต่งงาน ด้วยการใช้ลูกปัดปักสุดประณีต และโครงสร้างชุดเข้ารูปให้เกิดวอลุ่มที่สวยงาม

งานแต่งไทย สุดวิจิตรของคุณติ๊บต๊อบ & คุณเก่ง @Pullman Bangkok Kingpower

ถึงแม้คุณติ๊บต๊อบ และคุณเก่งจะอยู่เมืองนอก แต่ งานแต่งไทย ของทั้งคู่ก็ออกมาสวยงามสมบูรณ์แบบ เพราะได้เวดดิ้งแพลนเนอร์ ครอบครัว และเพื่อนสนิทที่ช่วยเหลือ

Enchanting Myth สืบสานตำนานความหวานกับชุดแต่งงานเพื่องานแต่งไทยของคุณ

ตามหาชุดแต่งงานสำหรับพิธีแต่งงานตามประเพณีไทยอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ละก็ เรานำเสนอมาให้วันนี้จากแฟชั่นเซตปกฝั่งไทยแสนสวยและวิจิตรมากๆ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ

โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จัดงาน Wedding Atelier กับการเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้ได้ดั่งใจบ่าวสาว

ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังวางแผนเตรียมจัดงานวิวาห์กันอยู่ รีบเคลียร์คิวกันให้ว่าง เพราะ โรงแรมพาร์คไฮแอทกรุงเทพฯ จะจัดงาน Wedding Atelier ที่น่าจูงมือกันไปดูสุดๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.