มีแค่แสนเดียวก็จัดงานแต่งงานได้ @ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

แม้สาวๆ จะไม่ลากเดรสสวยขึ้นรถไฟฟ้าไปงานแต่งงาน แต่ในชั่วโมงเร่งด่วนที่คาดการณ์อะไรไม่ได้ การจัดงานแต่งงานในโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดกับรถไฟฟ้าอย่าง โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนนะคะ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ และตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต มีห้องจัดเลี้ยงที่เหมาะกับคู่รักที่มองหาสถานที่สำหรับจัดงานหมั้นและงานแต่งงาน มีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและให้บริการ ห้องจัดเลี้ยงได้รับการตกแต่งสไตล์ โมเดิร์น เจแปนิส ลัคชูรี (Modern Japanese Luxury) มีพื้นที่สำหรับจัดงานรวม 650 ตารางเมตร ซึ่งถูกแบ่งออกเป็นห้องหลายขนาดให้เหมาะแก่การจัดงานหลายรูปแบบทั้ง พิธีหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ และงานฉลองมงคลสมรส โรงแรมมีที่จอดรถรองรับสำหรับแขกที่มาร่วมงานได้มากกว่า 490 คัน

ห้องดรออิ้งค์ 1 (Drawing I) ตั้งอยู่ที่ชั้น 2

ห้องขนาดกลางที่เหมาะสำหรับจัดงานพิธีหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ ภายในห้องถูกประดับตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเรียบหรู มีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อรับแสงจากธรรมชาติสำหรับงานพิธีในช่วงเช้า ขนาดของห้องกำลังพอเหมาะสำหรับงานพิธีการที่ต้องการความเป็นกันเองและรู้สึกอบอุ่นภายในครอบครัว ญาติ และกลุ่มเพื่อนสนิท

ห้องโซระ (Sora) ตั้งอยู่ที่ชั้น 3

โซระ มาจากภาษาญี่ปุ่น แปลว่า ท้องฟ้า ห้องนี้ถูกล้อมด้วยหน้าต่างบานใหญ่ จึงมีแสงธรรมชาติผ่านเข้ามาในห้องและสามารถมองเห็นวิวเมืองได้แบบ 360 องศา จึงทำให้รู้สึกโปร่งสบาย เหมาะสำหรับการจัดงานหมั้น พิธียกน้ำชา พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ หรือจัดฉลองหลังพิธีการแต่งงาน สามารถรองรับแขกในงานแบบค็อกเทลได้ประมาณ 100 ท่าน งบประมาณราคาเริ่มต้น 100,000 บาท

ห้องแกรนด์ บอลรูม (Grand Ballroom) ตั้งอยู่ที่ชั้น 3

ห้องแกรนด์ บอลรูม มีเพดานสูงถึง 9 เมตร ไม่มีเสากลางห้องจึงทำให้ตัวห้องโล่งโปร่งเหมือนไม่มีอะไรขวางกั้น ประดับด้วยแชนเดอเลียร์ (Chandelier) อย่างงดงาม แสงไฟภายในห้องแกรนด์ บอลรูมได้รับการออกแบบเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงฉลองแต่งงานเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้น ห้องแกรนด์ บอลรูม ยังติดตั้งชุดเครื่องเสียงและโปรเจคเตอร์ (Projector) และมีสกายเสตจ (Sky Stage) ที่สามารถใช้เป็นที่แสดงดนตรี หรือการแสดงต่าง ๆ หรือ จะใช้เป็นสถานที่สำหรับเปิดตัวคู่บ่าวสาวได้อย่างโดดเด่นตระการตาไม่เหมือนใคร สามารถจัดงานเลี้ยงรับรองแขกแบบค็อกเทลได้สูงสุด 350 ท่าน และหากใช้พื้นที่ห้องแกรนด์บอลรูมและห้องโซระร่วมกันเพื่อจัดงานเลี้ยงรับรองแขกแบบค็อกเทลจะสามารถรองรับแขกได้มากถึง 550 ท่าน งบประมาณราคาเริ่มต้น 650,000 บาท

อาหารสำหรับจัดงานเลี้ยงมีให้เลือกมากมายทั้งเมนูอาหารแบบตะวันออกและตะวันตก สามารถจัดเป็นทั้งในแบบค็อกเทล บุฟเฟ่ต์ หรือ โต๊ะจีน เมนูอาทิ เนื้อซี่โครงอบโหระพา  กุ้งราดซอสค็อกเทล ปลาแซลมอนรมควัน เนื้อแกะตุ๋น เนื้อย่างราดซอสพริกไทยดำ เนื้อแกะสับราดซอสหอยนางรม เป็ดปักกิ่ง ซุปกระเพาะปลาน้ำแดง ปลากระพงนึ่งซีอิ๋ว และอื่นๆ อีกมากมาย

ติดต่อ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โทร. 0-2687-9000

Email : [email protected]

Recommended

ชุดแต่งงานไทยคนดัง

9 ชุดแต่งงานไทยคนดัง ที่ผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังสวยงามและน่าใส่ตามเสมอ

ชุดแต่งงานไทยคนดัง ที่ก่อนหน้านี้ แพรว wedding ได้รับเกียรติจากเจ้าสาวคนดังที่กรุณาให้นำชุดไทยเมื่อครั้งเข้าพิธีแต่งงานมาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายได้ชมกัน

ไม่ใช่โรงแรมแต่ก็จัดงานแต่งแขกเป็นพันได้ @ อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์

ถ้างบประมาณคุณมีจำกัด ไม่สามารถจัดได้ถึงขั้นโรงแรมห้าดาวละก็ เรามีที่เจ๋งๆ มาบอกต่อ กับสถานที่จัดงานแต่งงานดีๆ อย่าง "อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์"

u kaoyai

ไม่ต้องไปฝรั่งเศสก็เสกภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ได้ที่ ยู เขาใหญ่

หากคุณกำลังฝันถึงการเป็นเจ้าหญิงเดินเล่นในปราสาทแสนสวย และมีเจ้าชายมาคุกเข่าตรงหน้าเพื่อขอความรักจากคุณ ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่ ยู เขาใหญ่ โรงแรม ยู เขาใหญ่ ขอเสนอแพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สำหรับคู่รักใช้สถานที่ถ่ายภาพแห่งความรัก บันทึกเก็บเป็นความทรงจำอันงดงามตราบนานเท่านาน ในบรรยากาศแสนโรแมนติกแบบหมู่บ้านในชนบทของฝรั่งเศส แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี สวนดอกไม้ และทะเลสาบขนาดใหญ่ ในราคา 20,000 บาท สามารถใช้สถานที่ภายในโรงแรมสำหรับการถ่ายภาพได้ 1 วัน โดยมีทีมงานไม่เกิน 6 ท่าน ห้องพักสำหรับแต่งตัว และอาหารมื้อกลางวัน สำหรับคู่รัก (สามารถเข้าถ่ายทำได้ในวันจันทร์ – วันพฤหัส เท่านั้น) ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าช่างภาพ อุปกรณ์ และเครื่องแต่งกาย ต้องนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน และสามารถใช้ได้วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 044-079999 อีเมล [email protected] เว็บไซต์ www.ukhaoyai.com

71 ชุดแต่งงาน จาก 3 แบรนด์ดัง ต้อนรับปี 2017

เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานเก๋เท่มีสไตล์ ต้องห้ามพลาด กับการรวมชุดแต่งงาน 71 ชุด จากรันเวย์ประจำฤดูกาล ปี 2017 ที่เราจัดมาฝาก บอกเลยว่า สวยและมีสไตล์ทุกชุด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.