“เอกลักษณ์” ความแตกต่างที่เติมเต็มชีวิตคู่

คิดจะหาบ้านหลังที่สองอยู่หรือเปล่าคะ บ้านที่ให้ความเพียบพร้อมในองค์ประกอบรอบด้าน ทั้งสภาพแวดล้อม อากาศ และวัฒนธรรมที่ทำให้ชีวิตคนเมืองไม่ต้องเร่งรีบอีกต่อไป ถ้าคำตอบคือ ใช่! นี่แหละคือสิ่งที่ตามหา พร้อมเปิดบริการให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้วค่ะ

จากความสำเร็จของเครือศิริปันนา ในการก้าวเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว เริ่มต้นด้วยคอนโดมิเนียมหรูโครงการพาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ และโครงการแกรนด์ พาราโน่ ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมสามารถปิดโครงการไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว เครือศิริปันนาจึงเดินหน้ามอบโครงการคุณภาพเยี่ยมในจังหวัดเชียงใหม่ด้วยความแตกต่างที่เติมเต็มชีวิตอย่างมีเอกลักษณ์

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย บ้านเดี่ยวคุณภาพ 3 ชั้น เริ่มเปิดตัวเมื่อปลายปี 2559 โดดเด่นด้วยสไตล์ Modern Tropical บนทำเลทองติดถนนใหญ่ ใจกลางชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวก เยื้องตลาดรวมโชค เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เริ่มต้น 250 ตารางเมตร จนถึง 471 ตารางเมตร สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตรทั้งภายในและภายนอกอาคาร

และถ้าคุณคิดว่า บ้านที่อยู่ต่างจังหวัดจะไม่ตามเทรนด์ละก็ ขอให้คิดซะใหม่ เพราะภายในบ้านควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะล้ำสมัยจาก Application บนสมาร์ทโฟนจึงสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคู่รักคนเมืองอย่างคุณที่กำลังตามหาบ้านหลังที่สองได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีความร่มรื่นจากไม้พุ่มสองข้างทางและแมกไม้นานาพันธุ์เสมือนสวนหน้าบ้าน คุณจึงสามารถพบความแตกต่างและเติมเต็มชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว สวนและพันธุ์ไม้หลากชนิดผสมผสานบรรยากาศทิวเขาของเชียงใหม่

ปิดท้ายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการและพื้นที่โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ที่นำสมัยด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสและพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ ปิกนิค  พักผ่อนหย่อนใจ  ทั้งยังอยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  เทสโก้ โลตัส  ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต  มีโชคพลาซ่า ตลาดสดรวมโชค โรงพยาบาลเทพปัญญา โรงพยาบาลนครพิงค์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสนามกอล์ฟลานนา ผสานความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์แนวใหม่ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์

ครบเป๊ะรอบด้านขนาดนี้ จะไปมองหาบ้านหลังที่สองของชีวิตคู่ที่ไหนอีกละคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 09-4782-6266 เว็บไซต์ www.akalucksansai.com เฟสบุ๊ค www.facebook.com/AkaluckSansaiChiangMai และ ไอจี @akaluck_sansai

Recommended