เติมเต็มความรักด้วยความงามจากสีสันดอกไม้กับ แพนดอร่า (PANDORA)

เปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา แต่บอกเลยว่า โดนใจสาวๆ ไปเต็มๆ กับเครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันสวยๆ ของดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิของ แพนดอร่า (PANDORA) เครื่องประดับและจิเวลรี่แบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก หนุ่มคนไหนกำลังหาของขวัญมัดใจสาว ขอบอกว่าอย่ามองข้าม!!

ด้วยคุณภาพล้นๆ ของแบรนด์แพนดาร่าผสานการเติมเต็มสีสันอันงดงามแห่งดอกไม้พร้อมคุณภาพการผลิตจากช่างฝีมือชั้นสูงผสานวัสดุคุณภาพเยี่ยม การันตีเลยว่า แค่สาวที่คุณหมายปองเห็นแค่กล่องใส่ก็ใจเต้นตูมตาม แล้วถ้ายิ่งเปิดออกมาดูเมื่อไหร่ ตาเป็นประกายไม่แพ้ความวิบวับของชิ้นงานแน่นอน

PANDORA Spring Summer 2017 คอลเล็กชั่นนี้มีให้เลือกครบตั้งแต่ต่างหู กำไล แหวน ที่ราคาจับต้องได้เหมาะสุดๆ ที่จะเป็นของขวัญสุดอินเทรนด์ไม่แพ้ของขวัญชิ้นไหน ถ้ายังไม่มั่นใจ ไปดูพร้อมๆ กับเราชิ้นต่อชิ้นได้เลย
FLORAL NOTES เรียงรายดอกไม้อันแสนสดใส 6 บนต่างหู Dazzling Daisy Clusters ที่มาพร้อมกับเทคนิคการสร้างความเจิดจรัสที่เหนือกว่า ด้วยเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดและการวางคิวบิกซีโคเนียร์อันแสนแวววาว ช่วยเพิ่มความหรูหราพร้อมความทันสมัยให้คุณได้อย่างลงตัว

ถ้ากำลังมองหาแบบแหวนที่มีขนาดกำลังพอดีๆ แพนดอรามี BRIGHT BLOSSOMS ที่วางคอนเซ็ปต์ความเบ่งบานอย่างเจิดจรัสไปกับแหวน “Magnolia Bloom” ทำจากเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดผสานการลงอีนาเมลสีชมพูอ่อนอันแสนประณีต ให้กลีบของดอกแมกโลเนียเสมือนจริงและเป็นธรรมชาติมากที่สุด พร้อมประดับคิวบิกซีโคเนียร์สีชมพูสว่างแวววาวตรงกลางอย่างเปล่งประกาย หรือจะเลือกเป็น STACKS OF COLOUR ให้คุณได้เติมสีโปรดของคุณด้วยแหวน Hearts of PANDORA ด้วยการลงสีพาสเทลอย่างบรรจงบนแหวนเงินสเตอร์ลิงค์คุณภาพเยี่ยมที่ฉลุลายหัวใจไว้รอบวง ผสานการวาง คิวบิกซีโคเนียร์อันแสนระยิบระยับ ให้คุณเก็บความหวานไว้มือได้อย่างลงตัว

ปิดท้ายด้วยความลงตัวจาก TRUE COLOURS กับสีทั้ง 7 แห่งฤดูกาลมาประดับบนกำไลข้อมือ Radiant Hearts of PANDORA ที่ทำจากเงินสเตอร์ลิงค์ชั้นยอดผลาสเทคนิคการฉลุลายหัวใจรอบวง พร้อมทั้งวางคิวบิกซีโคเนียร์อันแสนแวววาวถึง 50 เม็ดเพื่อให้สาวที่คุณรักคุณเปล่งประกายความสุขที่สุดในทุกวัน

เครื่องประดับดี๊ดี คุณภาพแน่นๆ แต่ราคาจับต้องได้ ช่วยเติมเต็มความรักของคุณทั้งคู่ให้แน่นเหนียวพร้อมประกายแห่งสุขได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ : แพนดอร่า โทร. 0-2264-5080, แฟล็กชิฟสโตร์ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม เซ็นทรัลเวิลด์ โทร. 0-2613-1775 และร้านแพนดอร่าทุกสาขา

Recommended