งานแต่งงานสุดเก๋ในเฉดสีสดใสของคุณจอย & คุณนิค @ Benedict Studio

งานแต่งงาน ที่ได้แรงบันดาลมาจากภาพยนตร์เรื่องโปรด

“เมื่อคู่กันแล้ว ก็คงไม่แคล้วกัน” คือคำนิยามความรักของคุณจอยและคุณนิคได้ดีที่สุด “เมื่อ 7 ปีที่แล้วผมไปเจอเขาที่งานแคสติ้งโฆษณา ผมพยายามหาทางที่จะติดต่อกับเขาเพื่อจีบ ความรู้สึกตอนนั้นรู้สึกเลยว่ามันเหมือนรักแรกพบของผมเลยจริง ๆ” คุณนิคเล่าถึงโมเมนต์แรกที่ได้เจอเจ้าสาว “ที่ตกลง แต่งงานเพราะเขารักเราจริงๆ นิคเป็นคนที่ไม่ว่าจะถูกหรือผิด เขาจะเป็นคนที่เข้ามาขอโทษเราก่อนเสมอ ต่อให้เราผิด เขาก็เป็นคนที่มาขอโทษเรา เขาไม่มีทิฐิ ไม่อคติ” คุณจอยเล่าถึงตอนที่ตอบตกลงแต่งงานกับคุณนิค

งานแต่งงาน

 

คุณนิคได้เนรมิตงานแต่งงานให้ออกมาในธีม Shades Freed Night เพราะคุณนิคชื่นชอบ Christian Grey พระเอกในหนังเรื่อง Fifty Shades of Grey ด้วยไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตและความมีรสนิยมที่ดี โดยใช้เป็นทั้งธีมพรีเวดดิ้ง และวิดีโอพรีเซ็นเทชั่นให้ออกมามีความเรียบแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา

ในส่วนของเวดดิ้งแพลนเนอร์ คุณจอยเลือกใช้บริการของคุณแป้งจากทีม Tie The Knot Wedding Planner “เพียงแค่เราบอกธีมและส่งเรเฟอเรนซ์ที่เราอยากได้ให้กับทีม ทางทีมงานก็จัดการออกมาให้เราทั้งหมด แค่บอกว่าอยากได้อะไรเพิ่มเติม เช่น โฟโต้บู๊ธ นอกจากนี้ยังติดต่อช่างแต่งหน้า ช่างทำผม รวมไปถึงเรื่องอาหาร โดยที่เราไม่ต้องคอยมาวุ่นวายใจว่างานจะออกมาดีหรือไม่” ทำให้งานที่ออกมาเป็นที่ชื่นชมของแขกในงานว่าสวยงาม มีบรรยากาศที่ดีและอบอุ่นมากๆ

The Details : Shades Freed Night

Venue : Benedict Studio
Wedding Dress : คุณแจ๊ค (ไอจี : @jacky_patchara)
Makeup : คุณเปรม (ไอจี : @pamezmakeup), Bsetmakeup (ไอจี : @luckysevenb)
Hair : Alexandul (โทร. 08-6517-3155)
Wedding Planner : Tie The Knot Wedding Planner (โทร. 08-5616-9955)
Photo : Mug Wedding (โทร. 08-8252-5056)

Recommended

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

Perfect Love & Perfect Wedding ของคุณแตงโม & คุณทรัสต์ @ กรีนเลค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่

งานแต่งที่สะท้อนความรักและตัวตนของคุณแตงโม-พัณณ์ชิตา และคุณทรัสต์-บุญทรัสต์ จัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามอลังการสุดๆ และแขกที่มาแสดงความยินดีกว่า 500 คน

www.praewwedding.com “Perfect Wedding Inspiration”

“www.praewwedding.com” สวย ครบ เพอร์เฟ็กต์…แล้วงานแต่งในฝันจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป หากคุณเป็นแฟนนิตยสารแพรว หรือชอบติดตามเรื่องราวอัพเดตต่างๆ ใน www.praew.com นับจากนี้คุณจะได้พบกับ www.praewwedding.com เว็บไซต์เพื่อคนมีความรัก ที่คัดสรรเรื่องราวและสารพันแรงบันดาลใจในรูปแบบอ่านง่าย ภาพสวย แบ่งเซ็กชั่นชัดเจนไม่สับสน เพื่อให้ว่าที่บ่าวสาวนำไปใช้งานได้จริง Love & Relationship เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของคู่รักในแง่มุมต่างๆ จากคู่รักคนดังและผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ที่จะมาช่วยทำให้ความรักของคุณทั้งคู่เปี่ยมไปด้วยความเข้าใจมากขึ้น Dresses & Suitsแบบชุดแต่งงานและชุดเพื่อนบ่าวสาวที่คัดมาแล้วว่าไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังช่วยยกระดับงานแต่งงานและตัวคุณให้เข้าขั้นพรีเมี่ยมแบบบวกๆ Rings & Accessories แม้จะมีแหวนตกทอดมาจากต้นตระกูล แต่เราก็ยังสรรหาแบบแหวนและเครื่องประดับสวยๆ มาให้เลือกกันอย่างจุใจ เพื่อเติมเต็มความฝันของหญิงสาวให้สมบูรณ์แบบ Planning สารพัดเรื่องราวการวางแผนจัดงานแต่งงานที่ว่าที่บ่าวสาวควรรู้ เพื่องานแต่งงานสุดเพอร์เฟ็กต์ สมเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต Real Wedding ภาพงานแต่งงานจากบ่าวสาวตัวจริง ที่จะเป็นไอเดียชั้นเยี่ยม และเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้สร้างสรรค์งานแต่งงานในแบบของคุณ Review อยากรู้ใช่ไหมว่าร้านไหนที่คุณคู่ควร เรามีรีวิวสารพัดบริการและสินค้าที่เกี่ยวกับบ่าวสาวและงานแต่งงานมาให้อ่านก่อนตัดสินใจ แหม่ แต่งงานครั้งเดียว ก่อนจะเลือกอะไรก็ต้องทำการบ้านกันหนักหน่อยนะคะ พบกับ www.praewwedding.com ได้แล้ววันนี้ และเตรียมพบกับนิตยสาร Praew Wedding ฉบับแรกในเดือนมิถุนายนนี้ บนแผงหนังสือชั้นนำนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.