งานแต่งงานที่เล่าความรักผ่านธีมงานสุดเก๋ของคุณแอ๊นท์ & คุณเบอร์นี่ @Siam Kempinski

‘It Glow’ คือธีม งานแต่งงาน สุดเก๋ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่

จุดเริ่มต้นความรักของคุณแอ๊นท์และคุณเบอร์นี่เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ทั้งสองคนกำลังเรียนอยู่มัธยมศึกษาตอนปลาย ที่เคมบริดจ์ อังกฤษ ช่วงนั้นเป็นรักใสๆ ของวัยรุ่นไฮสกูลระหว่างรุ่นพี่กับรุ่นน้อง จนทั้งคู่ได้ย้ายไปมหาวิทยาลัยที่ลอนดอนก็เริ่มคบกันในสถานะแฟน

งานแต่งงาน

 

หลังจากเรียนจบ ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบ ส่งผลให้มีความห่างเหิน แต่ถึงอย่างไรระยะทางก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับความรักของทั้งสองที่มีให้กันและกันไม่เสื่อมคลาย กระทั่งนำไปสู่วันสำาคัญในชีวิตนั่นคือ งานแต่งงานที่มีผู้มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้มากกว่า 1,000 คน มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ จึงได้จัดเตรียมงาน กันอย่างหนักเพื่อที่จะต้อนรับทุกคนได้อย่างทั่วถึง เห็นได้จากการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกบริเวณหน้างาน บ่าว-สาวเลือกใช้วิธีการจัดตู้ถ่ายรูป 2 แบบคือ ตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ที่ชวนนึกย้อนอดีตไปในยุค 90 และการถ่ายรูปแบบสตูดิโอบ็อกซ์ที่ถูกใจแขกผู้มาร่วมงานมากมาย

งานแต่งงาน

 

ความปรารถนาของคู่บ่าว-สาวสำหรับงานแต่งงานครั้งนี้คือ ตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวความรักของทั้งสองผ่านธีม It Glows โดยคุณแอ๊นท์ได้ออกแบบของชำร่วยที่เป็นกิมมิก เล่าเรื่องราวผ่านสมุดระบายสีน่ารักๆ ที่มีตัวการ์ตูนตัวแทน เจ้าบ่าว-เจ้าสาวด้วยฝีมือตนเอง และยังนำตัวการ์ตูนตัวแทนของทั้งสองมาไว้บนป้ายหน้างาน แต่นอกจากของชำร่วยที่เป็นซิกเนเจอร์เด่นแล้ว ในงานยังเสิร์ฟไอศกรีมรสพิเศษที่ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย

งานแต่งงาน

 

พิธีการในช่วงเย็นดำเนินอย่างสนุกสนาน อัดแน่นด้วยกิจกรรมมากมายที่ทำให้งานแต่งงานนี้ไม่เหมือนใคร เปิดตัวเจ้าสาวด้วยการสัมภาษณ์บริเวณด้านนอกถ่ายทอดสดมายังด้านใน ได้อารมณ์แบบการทำข่าวตามสายงานของคุณแอ๊นท์ เสร็จพิธีทางการก็มีการเล่นเกมคาฮูท แขกทุกคนจะได้ร่วมสนุกกันตอบคำถามชิงของรางวัลชิ้นใหญ่ เช่นเดียวกับการ โยนช่อดอกไม้เสี่ยงทายที่ใครได้รับช่อที่มีริบบิ้นสีทองก็จะได้รางวัลกลับไป

งานแต่งงาน

 

ปิดท้ายงานนี้ด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวมาในลุคสบายๆ พร้อมที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับทุกคนในงาน อย่างเกมเบียร์ปองกิจกรรมที่เจ้าสาวชื่นชอบก็ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้เช่นกัน

งานแต่งงาน

 

The Details : It Glows

Venue : Siam Kempinski
Wedding Dress : ชุดงานเลี้ยง Oat Couture ชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ Peace by Silsupa
Groom Suit : Tailor on Ten
Makeup : Lindsay magic
Hair : Robert
Decoration : Purepada Wedding Planner (โทร. 08-1555-5053)
Photo : sitphotograph (ไอจี : @sitphotograph)

Recommended

เปิดวาร์ปราคา ชุดเจ้าสาว สายชิลของสาวเมญ่า แห่งเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์

นอกจากพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายที่เรามักไม่ค่อยได้เห็นกันในหมู่เซเลปดาราไทย แต่ ชุดเจ้าสาว ของสาวเมญ่านั้นก็ดูสวยงามแถมมีการตัดเย็บอย่างประณีต โดยพี่ดีไซน์เนอร์คนสนิทของเธอนั่นเอง

ชุดเดียว 35 ล้าน สวยงามสมฐานะเจ้าสาวทายาทสวารอฟสกี้

วิคตอเรีย สวารอฟสกี้ ไฮโซสาวทายาทแบรนด์สวารอฟสกี้ กับชุดแต่งงานสีขาวออฟไวท์ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้พร้อมเวลยาวกว่า 8 เมตรในราคา 35,000,000 บาทเท่านั้นค่ะ

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล กับข่าวฮอตที่ต้องอัพเดท!!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับ พิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ กับเมแกน มาร์เคิล ที่ทุกคนทั่วโลกต่างจับตามอง มีข่าวอะไรฮอตที่ต้องอัพเดทบ้าง มาดูกัน

แหวนหมั้น

10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นสุดปังจากคนดังทั่วโลก ในรอบปี 2017

สดร้อนๆ ส่งท้ายปีให้บรรดาสาวๆ อิจฉา เพราะตอนนี้ทุกคนจับจ้องไปที่ แหวนหมั้น เพชรเม็ดเป้งที่บรรจงสวมอยู่ที่นิ้วของสาวๆคนดังเหล่าตัวแม่แห่งวงการต่างๆจากต่างประเทศที่ประกาศสละโสดกันเป็นว่าเล่นตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี วันนี้  แพรว wedding เลยรวบรวม 10 ภาพเซลฟี่แหวนหมั้นของบรรดาคนดังที่ปังสุดๆในรอบปี 2017 มาฝาก จะมีใคร และเด็ดแค่ไหน ไปชมกัน   เมแกน มาร์เคิล ว่าที่พระชายาเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์อังกฤษ เคียร่า แฟร์รานี่ แฟชั่นบล็อกเกอร์สาวพันล้าน ฮอลลี่ แมรี่ คอมบ์ นักแสดงสาวจอแก้วคนดังจากฝั่งอเมริกา คริสตินา เพอร์รี นักร้องและนักแต่งเพลงสาวคนเก่ง เมอรีล เดวิส นักไอซ์สเก๊ตสาว อดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน แคโรไลน์ วอซนิแอกกี้ นักเทนนิสสาวชาวเดนมาร์ก อดีตมือ 1 ของโลก เคย์ลี่ คูโอโค่ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน จากซีรี่ดังอย่าง The Big Bang Theory เคที่ แคสสิดี้ นักแสดงจากซี่รี่ดังฝั่งอเมริกา โซฟี เทอร์เนอร์ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.