อัพเดทราคา 8 โรงแรมจัดงานแต่งงาน ติดรถไฟฟ้า BTS

เดินทางสะดวก แถมยังสวยหรูอีกด้วยกับ โรงแรมจัดงานแต่งงาน ติดแนวรถไฟฟ้า

เมื่อถึงเวลาต้องลิสต์รายชื่อ โรงแรมจัดงานแต่งงาน สิ่งที่บ่าวสาวต้องคำนึงถึงนอกจากความสวยงาม แพ็คเกจ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แล้ว การเดินทางที่สะดวกสำหรับแขก ก็เป็นอีกสิ่งที่บ่าวสาวต้องให้ความสำคัญ เพราะการเดินทางนั้นก็เป็นปัจจัยแรกๆ เช่นกันที่ทำให้แขกตัดสินใจว่าจะมาร่วมงานแต่งหรือไม่ แพรว wedding ไม่รอช้า จัดเช็กลิสต์ 8 โรงแรมติดแนวรถไฟฟ้ามาให้


สถานีราชดำริ

The St. Regis Bangkok

เป็นโรงแรมที่มีห้องจัดงานเลี้ยงขนาดกำลังอบอุ่นประมาณ 400 คน ในห้อง Astor Ballroom  โดยมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำสำหรับงานแต่งเย็นและงานแต่งในวันธรรมดา 750,000 บาท ส่วนงานแต่งเช้าในวันเสาร์-อาทิตย์ 550,000 แถมที่นี่ยังเดินทางสะดวกสุดๆ เพราะมีทางเชื่อมที่ทางออกหมายเลข 4 ออกปุ๊บถึงโรงแรมปั๊บเลยล่ะ

ติดต่อ : The St. Regis Bangkok ถนนราชดำริ โทร. 0-2207- 7777

สถานีชิดลม

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

โรงแรมจัดงานแต่งงาน

งานบิ๊กใหญ่เบิ้มระดับไม่เกิน 7,000 คนต้องที่นี่เลย ห้อง Convention Hall ส่วนห้องที่เล็กลงมาหน่อยก็คือ World Ballroom แต่ที่ว่าเล็กก็ยังจุคนได้ถึง 1,000 คน และห้องน้อยๆ 400 คนที่ห้อง Lotus Suites ในส่วนของค่าใช้จ่ายงานเลี้ยงแบบค็อกเทล เริ่มต้นที่ 1,450 บาทต่อคน, งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน เริ่มต้นที่ 17,500 บาทต่อคน, งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้นที่ 1,650 บาทต่อคน, คอฟฟี่เบรก (รองรับแขกจำนวน 50 ท่าน) ท่านละ 950 บาท ส่วนวิธีการเดินทางก็แสนง่าย เดินไปตามสกายวอร์คที่ทางออกที่ 6 เท่านี้ก็ถึงโรงแรมสุดหรูแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2100-1234, อีเมล [email protected] หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

Renasissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

สำหรับโรงแรมเรเนซองส์นั้น แค่เดินมาออกที่ทางออกที่ 2 เท่านั้นก็จะถึงเขตรั้วไพศาลของโรงแรมแห่งนี้ โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่ระดับหลักร้อยไปจนหลังสิบ ที่ห้อง Royal Maneeya Ballroom ที่รองรับคนได้ถึง 450 คน ส่วนห้องสตูดิโอและห้อง Azure Sky Studio ที่เล็กลงมานั้นได้แค่ 80 คน และเล็กที่สุด ห้อง Bytes ที่ได้เพียง 50 คนเท่านั้น โดยมีค่าใช้จ่ายเบาๆ อาหารค็อทเทลเริ่มต้น 1,350 บาทต่อคน โต๊ะจีนเริ่มต้น 17,000 บาทต่อโต๊ะ อาหารบุฟเฟ่ต์เริ่มต้น 1,400 บาทต่อคน ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 650,000 บาท

ติดต่อ : Renasissance Bangkok Ratchaprasong Hotel ถนนเพลินจิต โทร. 0-2125-5000

Recommended

แหวนเพชรผู้ชาย

เทคนิคการเลือกแหวนเพชรผู้ชาย เลือกยังไงให้ถูกใจคนรักมากที่สุด

ว่าที่เจ้าสาวที่ไม่รู้ว่าจะเลือก แหวนเพชรผู้ชาย ยังไงให้ถูกใจว่าที่เจ้าบ่าว ผู้เชี่ยวชาญด้านจิวเวลรี่ Ananta Fine Jewelry มีเทคนิคดีๆ มาบอก

ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ นวัตกรรมกระชับผิวที่อยากให้เจ้าสาว 30+ ได้ลอง

ว่ากันว่าอายุเฉลี่ยของว่าที่เจ้าสาวในยุคนี้มีอยู่ 2 กลุ่มนะคะ คือไม่เรียนจบทำงานใหม่ๆ แบบว่าอายุไม่เกิน 25 ปี ก็เป็นกลุ่มที่วัยล่วงเลยเลข 3 ไปแล้วแบบบวกๆ ซึ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวในกลุ่มหลังและกำลังกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า เรามีของดีมาบอกต่อ กับนวัตกรรมกระชับผิวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ (EUCERIN ELASTIC FILLER)” ค่ะ เคยได้ยินไหมคะ กับความรู้สึกที่อยากได้ความงามที่เป็นอมตะ ยิ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากจะสวยสุดๆ ของวันแต่งงานแล้วละก็ อะไรก็ตามที่ทำให้ริ้วรอยเลือนหายเป็นต้องสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าเด้งหรือเทคโนโลยีด้านความงามใดๆ สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ก็ไม่คงอยู่ในระยะยาว นั่นเพราะเมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยลึกโดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อยจะยิ่งแก้ไขได้ยากขึ้น เพราะสารอีลาสตินในผิว (Elastin) ที่เปรียบเสมือนตัวพยุงโครงสร้างตาข่ายผิว และเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นให้ผิวหนังคืนรูปหลังจากการเคลื่อนไหวหดกลับที่เดิมจะเริ่มลดลงถึง 24% และจะลดลงอย่างต่อเนื่องนำไปสู่ปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับ ยากจะแก้ไข ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ ดียังไง? ยูเซอรินจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม “ฟิลเลอร์เนื้อแน่น” (High-density filler) ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากแนวคิดเดียวกับการเติมฟิลเลอร์เทคโนโลยีล่าสุดของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Anti-aging ซึ่ง ยูเซอริน อีลาสติกฟิลเลอร์ คือนวัตกรรมที่จะช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและยังนำไปสู่การคิดค้น “ยูเซอริน สกินซิมูเลเตอร์แอปพลิเคชั่น” ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิว […]

เมแกน มาร์เคิล

ข่าวร้อน! เมแกน มาร์เคิล จะ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเองจ้า

รายงานจากสื่ออังกฤษฟันธงแล้วว่า งานนี้ เมแกน มาร์เคิล จะไม่มีเมกอัพอาร์ทิสต์ช่วย แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญ เพราะเธอจะลงมือแต่งหน้าเอง!