ชวนส่อง งานแต่งงาน ของ Kat Von D เมกอัพอาร์ทิสต์สาวสุดแหวกแนว!

งานแต่งงาน สีแดงเพลิงสุดแปลก พร้อมสัญลักษณ์หัวกะโหลกแสนจะแหวกแนวนี้เป็นของใคร?! ทำไมถึงได้ดูปังเว่อร์วังขนาดนี้? มาส่องกันดีกว่า

งานแต่งงาน ของเมกอัพอาร์ทิสต์สุดติสท์ทั้งที จะจัดแบบธรรมดาไปเพื่อ?! เพราะเมื่อ Kat Von D เมกอัพอาร์ทิสต์สาว เจ้าของแบรนด์เมกอัพ Kat Von D (สาวๆที่ชื่นชอบเมกอัพต้องรู้จักแน่นอน!) ผู้มียอดฟอลโลเวอร์บนอินสตาแกรมกว่า 6.7 ล้านคน! กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักดนตรี Leafer Seyer แน่นอนว่ารูปแบบของงานแต่งงานจะต้องออกมาแปลกแหวกแนวสุดๆ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังมีความปัง อลังการไม่แพ้งานแต่งงานทั่วไปนะจะบอกให้ เจ้าสาวชาวไทยอาจจะทำตามไม่ไหว แต่ขอส่องหน่อยก็ยังดี จริงไหมคะ

งานแต่งงาน

แค่ภาพพรีเวดดิ้งก็เก๋แล้ว

งานแต่งงาน

บริเวณโซนรับแขกหน้างานถูกจัดเป็นสีขาวล้วน ให้แขกลงชื่อในแผ่นกระดาษม้วนทำเลียนแบบคัมภีร์ยุคโบราณ บันไดที่จะนำไปสู่ห้องโถงจัดงานถูกตกแต่งด้วยดอกไม้สีขาวล้วน

งานแต่งงาน

ห้องจัดเลี้ยงสุดอลังการตกแต่งด้วยสีแดงเพลิงทั้งงาน! แถมด้วยเทียนประดับบนเพดานดีไซน์ให้เหมือนลอยอยู่กลางอากาศ (เหมือนในเรื่อง Harry Potter เลยอะ!)

งานแต่งงาน

เค้กแต่งงานพร้อมกิมมิคสุดเก๋ด้วยการใส่หน้าจอภาพเคลื่อนไหวบริเวณประตูปราสาทของเค้ก เป็นภาพคู่บ่าวสาวโบกมือทักทายแขกในงาน

งานแต่งงาน

โมเมนต์แลกเปลี่ยนคำสาบานของบ่าวสาว

งานแต่งงาน

เป็นยังไงบ้างคะ งานแต่งงานสุดแหวกแนวนี้ แม้จะทำตามไม่ได้ หรือยังไจ๊ไม่กล้าาาาพอออ ก็ไม่เป็นไร แค่ได้เห็นไอเดียดีๆเอาไปปรับใช้กันได้บ้างก็โอแล้วใช่มั้ยละคะ

คลิกดูงานแต่งงานสุดเก๋งานอื่นๆ ได้อีก ที่นี่

Credit Photo: IG @THEKATVOND

Recommended

ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ นวัตกรรมกระชับผิวที่อยากให้เจ้าสาว 30+ ได้ลอง

ว่ากันว่าอายุเฉลี่ยของว่าที่เจ้าสาวในยุคนี้มีอยู่ 2 กลุ่มนะคะ คือไม่เรียนจบทำงานใหม่ๆ แบบว่าอายุไม่เกิน 25 ปี ก็เป็นกลุ่มที่วัยล่วงเลยเลข 3 ไปแล้วแบบบวกๆ ซึ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวในกลุ่มหลังและกำลังกังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า เรามีของดีมาบอกต่อ กับนวัตกรรมกระชับผิวที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ “ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ (EUCERIN ELASTIC FILLER)” ค่ะ เคยได้ยินไหมคะ กับความรู้สึกที่อยากได้ความงามที่เป็นอมตะ ยิ่งถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากจะสวยสุดๆ ของวันแต่งงานแล้วละก็ อะไรก็ตามที่ทำให้ริ้วรอยเลือนหายเป็นต้องสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นครีมหน้าเด้งหรือเทคโนโลยีด้านความงามใดๆ สุดท้ายแล้วผลลัพธ์ก็ไม่คงอยู่ในระยะยาว นั่นเพราะเมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาริ้วรอยลึกโดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อยจะยิ่งแก้ไขได้ยากขึ้น เพราะสารอีลาสตินในผิว (Elastin) ที่เปรียบเสมือนตัวพยุงโครงสร้างตาข่ายผิว และเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นให้ผิวหนังคืนรูปหลังจากการเคลื่อนไหวหดกลับที่เดิมจะเริ่มลดลงถึง 24% และจะลดลงอย่างต่อเนื่องนำไปสู่ปัญหาความหย่อนคล้อย ผิวขาดความกระชับ ยากจะแก้ไข ยูเซอริน อีลาสติก ฟิลเลอร์ ดียังไง? ยูเซอรินจึงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรม “ฟิลเลอร์เนื้อแน่น” (High-density filler) ซึ่งเป็นนวัตกรรมจากแนวคิดเดียวกับการเติมฟิลเลอร์เทคโนโลยีล่าสุดของผลิตภัณฑ์กลุ่ม Anti-aging ซึ่ง ยูเซอริน อีลาสติกฟิลเลอร์ คือนวัตกรรมที่จะช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อย แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและยังนำไปสู่การคิดค้น “ยูเซอริน สกินซิมูเลเตอร์แอปพลิเคชั่น” ที่ช่วยวิเคราะห์ปัญหาผิว […]

ใส่ความเป็นเราให้พรีเวดดิ้งน่าจดจำ

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่า เดี๋ยวนี้บ่าวสาวให้ความสำคัญกับภาพพรีเวดดิ้งมากกว่าเดิมหลายเท่าทวีคูณ แต่จะให้ถ่ายซ้ำๆ แบบคนอื่นๆ ก็เบื๊อเบื่อ แล้วจะทำอย่างไรให้ภาพถ่ายเหล่านั้นน่าจดจำและบ่งบอกถึงตัวตนคุณทั้งคู่มากที่สุด และแน่นอนว่า WEweddingguide ได้ไปเจอภาพถ่ายพรีเวดดิ้งเจ๋งๆ ที่ขอบอกเลยว่าสองคู่ที่เรานำมาฝากได้ภาพพรีเวดดิ้งสุดมันที่เป็นตัวของตัวเองมาก ว่าแล้วไปพบกับคู่แรกที่เรานำมาฝากกันเลย

งานแต่งสุดหวานในธีมเจ้าหญิงและปราสาทของคุณจัสมิน & คุณวอลลี่ @ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออร์คิด

ใครว่างานแต่งในฝันจะเป็นจริงไม่ได้เพราะงานของคุณจัสมิน-กฤตินี และคุณวอลลี่-วอลเลซ ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วกับธีมงานเจ้าหญิงและปราสาทสีทองสุดหรูราวเทพนิยาย

Sareh Nouri

12 ชุดแต่งงานสไตล์สาว NY จาก Sareh Nouri Spring 2018

Sareh Nouri ได้รับแรงบันดาลในการสร้างสรรค์ชุดแต่งงานคอลเล็กชั่น Spring 2018 จากนครนิวยอร์ก โดยออกแบบชุดแต่งงานร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกแต่ไม่เลี่ยน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.