ซ้อมทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยกับกิจกรรมเด็ดที่ไม่ควรพลาด

เวลาน้อยแต่อยากเที่ยว ลองดู ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยพร้อมกิจกรรมเด็ดที่น่าสนใจไม่น้อย

คู่รักนักเดินทางที่อยากหาเวลาไปชิลกันสองต่อสอง แต่เวลาที่มีก็น้อยนัก แพรว wedding เลยอยากจะมาชวนออก ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในไทย ที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล๊ไกลให้เมื่อยก้น โดยเฉพาะในเดือนมิถุนายน-สิงหาคมนี้ที่มีกิจกรรมเด็ดๆ รอให้คู่รักไปเช็กอินกันมากมาย ว่าแต่จะมีงานอะไร เกิดขึ้นที่ไหนบ้าง ไปเช็กกันเลย

เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม
Date : 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2561
Location : อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และอุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ

ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ

“หยิบหมอก ดอกกระเจียว” คือชื่อเทศกาลน่ารักๆ ที่รอให้คู่รักได้ไปเยือน กับฤดูกาลที่ดอกกระเจียวงามสะพรั่ง ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในฤดูฝนของทุกปี ซึ่งแน่นอนว่าความโดดเด่นของเทศกาลนี้นั้นคงหนีไม่พ้นหมู่มวลของดอกกระเจียวที่บานสะพรั่งในสีสันชมพูอมม่วงสุดโรแมนติก โดยดอกกระเจียวนั้นจะขึ้นอยู่ตามบริเวณเทือกเขา ป่า ทุ่งหญ้า และหน้าผา แต่…คู่รักไม่ต้องลำบากตามไปเก็บบรรยากาศตามจุดต่างๆ ขนาดนั้นค่ะ เพราะที่แหล่งท่องเที่ยวตามอุทยานต่างๆ จุดชมวิวที่เป็นไฮไลต์ ชุมทุ่งบัวสวรรค์ และลานหินงาม รวมถึงอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม และอุทยานแห่งชาติไทรทอง น่าจะเป็นจุดที่คู่รักน่าจะไปตามหาดอกกระเจียวได้สะดวกและปลอดภัยมากกว่า ยิ่งถ้าวางแผนไปค้างกันสักคืน แล้วตื่นมาสัมผัสกับหมอกยามเช้าพร้อมชมทิวทัศน์ของทุ่งดอกกระเจียวอันงดงามไปทั่วทั้งอุทยาน…แค่จินตนาการถึงดอกกระเจียวงามๆ และคนรักที่ซบอยู่ข้างๆ ก็ฟินแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อำเภอเทพสถิต โทร. 0-4485-7099, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ โทร. 0-4481-1376

งานเปิดโลกใต้ทะเลเกาะเต่า
Date :
18 – 19 มิถุนายน 2561
Location : ลานสวนมะพร้าวหาดทรายรี อ. เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ร่างกายต้องการทะเล ต้องไม่พลาดงานนี้เด็ดขาด เพราะเกาะเต่านั้นเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นหรือน้ำลึกก็มีให้ได้เลือกแอดเวนเจอร์กันแบบครบถ้วน แถมยังจะได้สัมผัสกับความงดงามของพื้นทะเล ทรายหาดสวย หมู่มวลปะการังอันน่าหลงใหล และสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่ว่ายมาอวดโฉม และยิ่งถ้าหากคุณเป็นคู่รักนักเอ็นดูสัตว์ด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดกับงานเปิดโลกใต้ทะเลเกาะเต่า กิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบเกาะเต่าที่มีกิจกรรมทั้ง การปล่อยเต่า ปลูกปะการัง และเก็บขยะใต้ทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่รอให้คุณและคนรักได้ไปใช้เวลาร่วมกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงนิทรรศการการอนุรักษ์และดนตรี และการเรียนดำน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แต่ถ้าวางแผนกันไม่ทันเพราะเวลากระชั้นเกินไป จะวางแผนไปทำกิจกรรมกันใหม่ในปีหน้า หรือจะไปดำน้ำชิลๆ กันสองต่อสองก็ดีไม่น้อยเหมือนกันนะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมรักษ์เกาะเต่า โทร. 0-7745-6057

ยังมีเทศกาลเด็ดๆ รออยู่หน้าถัดไปอีกนะ >>>

Recommended

เตรียมวัดตัวได้เลย! 9 สไตล์ชุดแต่งงานนี้ ปี 2018 มาชัวร์

แพรว wedding สรุปเทรนด์ ชุดแต่งงาน มาให้ 9 สไตล์ ซึ่งแต่ละแบบเป็นชุดเจ้าสาวที่กูรูแฟชั่นทั้งหลายทั่วโลกเชื่อกันว่า มาแน่นอนในปีหน้า

24 ชุดแต่งงานสะท้อนความเป็นหญิงสุดโรแมนติกจาก Kaviar Gauche

Kaviar Gauche มาพร้อมมุมมองที่สดใหม่ เข้าใจความต้องการของสาวๆ สมัยนี้ที่ต้องการชุดแต่งงานที่สวยและสวมใส่สบาย แต่ยังคงมีกลิ่นอายความเป็นเฟมินีนที่สวยหวาน

ซ้อมทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยกับกิจกรรมเด็ดที่ไม่ควรพลาด

ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยก็ฟินได้ พร้อมกิจกรรมและเทศกาลประจำเดือนมิถุนายนเด็ดๆ ที่รอให้คุณและคู่รักไปเช็กอินกันอยู่ มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่จัด งานแต่งงานริมทะเล ในฝันให้กับบ่าวสาวได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมวิวติดริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน