ซ้อมทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยกับกิจกรรมเด็ดที่ไม่ควรพลาด

เวลาน้อยแต่อยากเที่ยว ลองดู ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในเมืองไทยพร้อมกิจกรรมเด็ดที่น่าสนใจไม่น้อย

คู่รักนักเดินทางที่อยากหาเวลาไปชิลกันสองต่อสอง แต่เวลาที่มีก็น้อยนัก แพรว wedding เลยอยากจะมาชวนออก ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ ในไทย ที่ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไกล๊ไกลให้เมื่อยก้น โดยเฉพาะในเดือนมิถุนายน-สิงหาคมนี้ที่มีกิจกรรมเด็ดๆ รอให้คู่รักไปเช็กอินกันมากมาย ว่าแต่จะมีงานอะไร เกิดขึ้นที่ไหนบ้าง ไปเช็กกันเลย

เทศกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียวงาม
Date : 1 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2561
Location : อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม อำเภอเทพสถิต และอุทยานแห่งชาติไทรทอง อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ

ทริปฮันนีมูนใกล้ๆ

“หยิบหมอก ดอกกระเจียว” คือชื่อเทศกาลน่ารักๆ ที่รอให้คู่รักได้ไปเยือน กับฤดูกาลที่ดอกกระเจียวงามสะพรั่ง ซึ่งเทศกาลนี้จะจัดขึ้นในฤดูฝนของทุกปี ซึ่งแน่นอนว่าความโดดเด่นของเทศกาลนี้นั้นคงหนีไม่พ้นหมู่มวลของดอกกระเจียวที่บานสะพรั่งในสีสันชมพูอมม่วงสุดโรแมนติก โดยดอกกระเจียวนั้นจะขึ้นอยู่ตามบริเวณเทือกเขา ป่า ทุ่งหญ้า และหน้าผา แต่…คู่รักไม่ต้องลำบากตามไปเก็บบรรยากาศตามจุดต่างๆ ขนาดนั้นค่ะ เพราะที่แหล่งท่องเที่ยวตามอุทยานต่างๆ จุดชมวิวที่เป็นไฮไลต์ ชุมทุ่งบัวสวรรค์ และลานหินงาม รวมถึงอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม และอุทยานแห่งชาติไทรทอง น่าจะเป็นจุดที่คู่รักน่าจะไปตามหาดอกกระเจียวได้สะดวกและปลอดภัยมากกว่า ยิ่งถ้าวางแผนไปค้างกันสักคืน แล้วตื่นมาสัมผัสกับหมอกยามเช้าพร้อมชมทิวทัศน์ของทุ่งดอกกระเจียวอันงดงามไปทั่วทั้งอุทยาน…แค่จินตนาการถึงดอกกระเจียวงามๆ และคนรักที่ซบอยู่ข้างๆ ก็ฟินแล้ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อำเภอเทพสถิต โทร. 0-4485-7099, องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยภูมิ โทร. 0-4481-1376

งานเปิดโลกใต้ทะเลเกาะเต่า
Date :
18 – 19 มิถุนายน 2561
Location : ลานสวนมะพร้าวหาดทรายรี อ. เกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่ร่างกายต้องการทะเล ต้องไม่พลาดงานนี้เด็ดขาด เพราะเกาะเต่านั้นเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นหรือน้ำลึกก็มีให้ได้เลือกแอดเวนเจอร์กันแบบครบถ้วน แถมยังจะได้สัมผัสกับความงดงามของพื้นทะเล ทรายหาดสวย หมู่มวลปะการังอันน่าหลงใหล และสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่ว่ายมาอวดโฉม และยิ่งถ้าหากคุณเป็นคู่รักนักเอ็นดูสัตว์ด้วยแล้ว ต้องไม่พลาดกับงานเปิดโลกใต้ทะเลเกาะเต่า กิจกรรมอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมรอบเกาะเต่าที่มีกิจกรรมทั้ง การปล่อยเต่า ปลูกปะการัง และเก็บขยะใต้ทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่รอให้คุณและคนรักได้ไปใช้เวลาร่วมกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดงนิทรรศการการอนุรักษ์และดนตรี และการเรียนดำน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย แต่ถ้าวางแผนกันไม่ทันเพราะเวลากระชั้นเกินไป จะวางแผนไปทำกิจกรรมกันใหม่ในปีหน้า หรือจะไปดำน้ำชิลๆ กันสองต่อสองก็ดีไม่น้อยเหมือนกันนะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมรักษ์เกาะเต่า โทร. 0-7745-6057

ยังมีเทศกาลเด็ดๆ รออยู่หน้าถัดไปอีกนะ >>>

Recommended

แต่งไทยในบรรยากาศสีเขียวที่ราคาเริ่มต้นเพียง 29,000 บาท @ บ้านก้ามปู

วันนี้เราหาข้อมูลมาบอกต่อว่า บ้านก้ามปู มีอะไรดีและเหมาะที่จะจัดงานแต่งงานมากเพราะอะไร เพื่อคุณว่าที่ทั้งหลายที่กำลังวางแผนจัดงานจะได้มีทางเลือกมากขึ้นค่ะ

พื้นที่จัดงานหลากหลายรองรับทุกความต้องการ @ Impact Wedding

วันนี้เราได้สรรหา 2 ห้องอาหารบรรยากาศดี ตกแต่งสวย เฟอร์นิเจอร์เริ่ดๆ มาบอกต่อ กับห้องอาหารในการดูแลของ Impact Wedding ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเมืองทองธานีค่ะ

u kaoyai

ไม่ต้องไปฝรั่งเศสก็เสกภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ได้ที่ ยู เขาใหญ่

หากคุณกำลังฝันถึงการเป็นเจ้าหญิงเดินเล่นในปราสาทแสนสวย และมีเจ้าชายมาคุกเข่าตรงหน้าเพื่อขอความรักจากคุณ ฝันของคุณเป็นจริงได้ที่ ยู เขาใหญ่ โรงแรม ยู เขาใหญ่ ขอเสนอแพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง สำหรับคู่รักใช้สถานที่ถ่ายภาพแห่งความรัก บันทึกเก็บเป็นความทรงจำอันงดงามตราบนานเท่านาน ในบรรยากาศแสนโรแมนติกแบบหมู่บ้านในชนบทของฝรั่งเศส แวดล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี สวนดอกไม้ และทะเลสาบขนาดใหญ่ ในราคา 20,000 บาท สามารถใช้สถานที่ภายในโรงแรมสำหรับการถ่ายภาพได้ 1 วัน โดยมีทีมงานไม่เกิน 6 ท่าน ห้องพักสำหรับแต่งตัว และอาหารมื้อกลางวัน สำหรับคู่รัก (สามารถเข้าถ่ายทำได้ในวันจันทร์ – วันพฤหัส เท่านั้น) ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าช่างภาพ อุปกรณ์ และเครื่องแต่งกาย ต้องนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วัน และสามารถใช้ได้วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 044-079999 อีเมล [email protected] เว็บไซต์ www.ukhaoyai.com

แต่งงานริมทะเลใกล้กรุง แต่ได้ครบทุกพิธี @ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา

ใครฝันอยากมีงานแต่งงานริมทะเลกันบ้างยกมือขึ้นสูงๆ แล้วแพนสายตามาที่บทความนี้ได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ เราได้นำสถานที่จัดงานแต่งงริมทะเลมาฝากกันหนึ่งที่ เป็นรีสอร์ทสวยๆ ที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ แค่พัทยา จ.ชลบุรีนี่เอง ที่ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort) สถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่ว่าคุณกำลังมองหางานแต่งงานแบบตะวันตกในพัทยาหรือคุณต้องการแต่งงานสไตล์ไทย ก็สามารถออกแบบให้คุณได้อย่างแน่นอนค่ะ พื้นที่จัดงานแต่งงานของ เคป ดารา รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งห้อง Vela Grand Ballroom และริมทะเล โดยภายในห้องแกรนด์บอลรูมโดดเด่นด้วยแชนเดอเลียขนาดใหญ่ เพดานสูงพร้อมการตกแต่งแบบจัดเต็ม ส่วนบริเวณริมทะเลนั้นก็หายห่วง เพราะด้วยความสามารถจากทีมงานมืออาชีพทำให้สามารถสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณได้ ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นแบบใด จะจัดงานแต่งงานตามประเพณีไทย สวมแหวนแต่งงานแบบฝรั่ง เฉลิมฉลองด้วยพิธีสุดอลังการ รวมถึงงานแต่งงานริมทะเล เคป ดารา รีสอร์ทพร้อมจะแปลงโฉมพื้นที่จัดงานภายในรีสอร์ทให้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานในฝันอย่างที่คุณต้องการ เพื่อสร้างงานแต่งงานที่สมบูรณ์ที่สุดให้คุณ ติดต่อ เคป ดารา รีสอร์ท (Cape Dara Resort)  ซอย 20 ถ.พัทยา-นาเกลือ พัทยา จ. ชลบุรี โทร. 0-3893-3888 Email : [email protected] […]