งานแต่งเล็กๆ เป็นกันเองสุดๆ แต่อบอุ่นมากๆ ภายในบ้านตัวเองของคุณมน & คุณติน

ถึงจะเป็น งานแต่งเล็กๆ แต่ดีต่อใจสุดๆ

นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของวงการบันเทิงในปีนี้ เมื่อนักร้องสาวเสียงดีคุณมน – ชุติมน วิจิตรทฤษฎี หรือมน Room39 เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม คุณติน – ติณณ์ นภาลัย อาจารย์สอนดนตรีที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล และยังเป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงของวง Old Fashioned Kid หลังจากที่บ่มเพาะต้นรักมานานหลายปี ในที่สุดก็เกิดเป็น งานแต่งเล็กๆ ที่ดีต่อใจขึ้น

งานแต่งเล็กๆ

งานแต่งของทั้งคู่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นในสวนร่มรื่นที่บ้านเจ้าสาว มีครอบครัว เพื่อนสนิท และที่ขาดไม่ได้คือสมาชิกวง Room39 ทอม – แว่นใหญ่ ที่มาร่วมอวยพรเพื่อนรัก รวมทั้งบอย โกสิยพงษ์ พี่ใหญ่ใจดีก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย

งานแต่งที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวลงมือจัดการเองทั้งหมดอย่างเรียบง่าย ด้วยการเตรียมงานในระยะเวลาเพียง 1 เดือน เน้นให้แขกทุกคนได้ใกล้ชิดกับเจ้าบ่าว-เจ้าสาว สร้างบรรยากาศของงานให้รู้สึกอบอุ่น โดยเลือกทำาแผนที่เก๋ๆ แทนการ์ดเชิญทั่วไป เพราะงานจัดที่บ้านเจ้าสาวที่เส้นทางอาจไม่คุ้นเคยสำหรับแขก ส่วนดอกไม้ที่ใช้ตกแต่งงานก็เน้นเป็นโทนสีเขียว-ขาวดูเรียบง่าย ไม่มากไม่น้อย ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเข้ากันเป็นอย่างดีกับสนามหญ้าในบ้าน ในขณะที่เจ้าสาวเน้นจัดหนักกับเรื่องอาหารเครื่องดื่ม เพราะตั้งใจว่าแขกต้องอิ่มและอร่อย ผูกโบให้งานแต่งสุดน่ารักด้วยไฮไลต์ของงานอย่างเบเกอรี่โฮมเมด หน้าตาน่ารักและเค้กแต่งงานฟีลรัสติกแสนเก๋รสชาติดีเว่อร์

เรียกว่าเป็นงานที่ทั้งฟินและครบถ้วนด้วยไอเดียพร้อมเสิร์ฟเลยทีเดียวสำหรับงานแต่งงานสุดอบอุ่นของคุณมนและคุณติน สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความประทับใจให้กับแขกร่วมงานครบถ้วนกระบวนความตามที่คู่รักข้าวใหม่ปลามันวาดหวังเอาไว้

The Details : Homemade Wedding

Makeup : คุณเปรม (ไอจี : @pamezmakeup)
Hair : คุณโก๋ (ไอจี : @koh_sarawut)
Catering : One Catering
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊เพ็ญ แพร่งภูธร
Mali Cakery Homemade
Beverage : HOBS
Decoration : Flower Garden
Mr. Rental
Photo : Room Bridal Studio (โทร. 09-5669-4792)

Recommended

คาถามหาเสน่ห์

7 คาถามหาเสน่ห์ เสริมความเนื้อหอมแบบไม่ต้องพึ่งน้ำหอม!!

อยากให้แฟนรักแฟนหลงมานั่งล้อมวงตรงนี้ เพราะเรารวบรวมสารพัด คาถามหาเสน่ห์ มาฝากคุณสาวๆ เอาไว้เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจ ถ้าพร้อมแล้วก็เริ่มบริกรรมคาถาได้เลย

รองเท้าเจ้าสาว

ปังสุดพลัง! 10 รองเท้าเจ้าสาวคู่เด็ดแห่งปีจากตัวแม่แห่งวงการ

รองเท้าเจ้าสาว ตัวเด็ด 10 คู่ประจำฤดูกาลจากแบรนด์ดังตัวแม่ ถ้าเงินถึงแล้วไม่ลำบากเราก็เชียร์ให้จัด แต่ถ้าอยากประหยัดก็แค่ดูไว้เป็นแรงบันดาลใจไม่เห็นเสียหาย

เคล็ดลับเตรียมผิว เจ้าสาว จากเซเลบฮอลลีวูดส์ก่อนเดินพรมแดง

จะ เตรียมตัวเป็น เจ้าสาว ทั้งที ต้องมาดูกันว่าเซเลบระดับฮอลลีวูดส์เค้าเตรียมผิวกันยังไงก่อนขึ้นเดินพรมแดงงานระดับโลก? เจ้าสาวที่อยากผิวออร่าขั้นสุดต้องอ่าน!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.