งานแต่งไทยสเกลเล็ก แต่ยิ่งใหญ่ด้วยความสุขของคุณป่าน & คุณตั๋ง @เรือนทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Full of Warmth งานแต่งไทยสเกลเล็ก สุดอบอุ่น

บ่อยครั้งที่ในช่วงนี้เราได้เห็นงานแต่งงานสเกลเล็กๆ ที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจัดงานกันเองอย่างเรียบง่าย เน้นมีเพียงญาติๆ และเพื่อนสนิท เพื่อให้บรรยากาศของงานเปี่ยมด้วยความอบอุ่นและไม่เป็นทางการจนเกินไป คู่ของคุณตั๋ง-พันตำรวจตรี พัชรพงษ์ สารวัตรสืบสวนหนุ่มสุดเท่ และคุณป่าน-ชาลิสา แอร์โฮสเตสสาวแสนสวยก็เช่นกัน ทั้งคู่อยากให้ภาพความประทับใจจากวันสำคัญที่สุดของชีวิตเป็นภาพที่ทั้งคู่ห้อมล้อมด้วยเหล่าผู้คนอันเป็นที่รัก จึงเป็นที่มาของบรรยากาศงานแต่งแสนอบอุ่นงานนี้

จุดเริ่มต้นความรักของคุณตั๋งและคุณป่านคือเพื่อนที่ชอบในเรื่องเดียวกัน คอยให้คำปรึกษา ให้กำลังใจกันและกัน จนกลายเป็นคนรู้ใจที่ขาดกันไม่ได้ เมื่อตัดสินใจว่าจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันทั้งสองจึงหาฤกษ์วันมงคลและเริ่มเตรียมงานแต่งงานทันที คุณป่านเล่าว่า สิ่งแรกที่หาคือ สถานที่ ซึ่งใช้เวลาหาอยู่นานเพราะอยากได้สถานที่ซึ่งดูดีในงบประมาณที่ไม่แพงเกินไป จนได้จุดลงตัวสำหรับพิธีแต่งงานตามธรรมเนียมไทยที่เรือนทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งโดดเด่นด้วยเรือนไทยสไตล์โบราณและสระบัวสีชมพูงามสะพรั่งบริเวณด้านหน้า ช่วยส่งให้ภาพถ่ายงานแต่งงานดูหรูหราแบบไทยแท้ๆ

รายละเอียดในงานแต่งงานอื่นๆ เช่น การ์ด ของชำร่วย คุณตั๋งและคุณป่านเป็นผู้จัดหาและตระเตรียมด้วยตนเอง ทั้งหมด เพราะอยากให้ผู้รับสัมผัสได้ถึงความตั้งใจจริงๆ คุณป่านยังมีข้อความอยากส่งไปถึงเหล่าเจ้าสาวรุ่นน้องด้วยว่า ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าบ่าว-เจ้าสาว และช่างภาพงานแต่งงานเป็นสองสิ่งที่ต้องรีบหาและรีบจองคิว เพราะปัจจุบันนี้ช่างฝีมือดีที่ถูกใจอาจจะต้องจองกันข้ามปี

สุดท้ายแล้ว งานแต่งงานแสนอบอุ่นนี้จบลงอย่างสวยงาม พร้อมๆ กับชีวิตคู่ที่เปี่ยมด้วยความรักของคุณตั๋งและคุณป่านได้เริ่มต้นขึ้น

 

 

 

The Detail : The Traditionalist

Venue : เรือนทับขวัญ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดนนทบุรี (เฟซบุ๊ก : DhabkwanResort)
Wedding Dress : Fullrichbride (ไอจี : @fullrichbride)
Makeup & Hair : คุณก๊อบแก๊บ (ไอจี : @gopgap_makeup)
Photo : Bigontheway photographer (ไอจี : @bigontheway_photography)

Recommended

งานแต่งในสวนสวยกับความรักอันนิรันดร์ของคุณแพร & คุณเป้

ถ้าภาพฝันวันแต่งงานของคุณคืองานแสนอบอุ่นที่มีแต่เพื่อนรักและญาติสนิทท่ามกลางธรรมชาติ ไม่เน้นความหรูหราใหญ่โต มองไปทางไหนก็เจอแต่คนคุ้นเคยที่สามารถเรียกชื่อได้ถูกเป๊ะ งานแต่งงานแบบคู่ของคุณแพร - ศุภานันและคุณเป้ - สฤษฎิ์วงษ์ น่าจะเป็นงานที่ทำให้หลายคนอิน ฟินและตบท้ายว่าอยากจัดแบบนี้บ้างจัง

5 เทรนด์ชุดแต่งงานที่อยู่ยาวตลอดปี 2018 แน่นอนฟันธง!!

มาเปลี่ยนทางเข้างานให้เป็นรันเวย์กันเถอะ กับ 5 เทรนด์ชุดแต่งงาน ที่อยู่รอดอินเทรนด์ยาวนานตลอดปี 2018 นี้แน่นอน เจ้าสาวพลาดไม่ได้บอกเลย

ฟันธง!! ชุดแต่งงานตามราศี ที่ทั้งดีและโดนใจบ่งบอกสไตล์ในชุดเดียวกัน

มาเช็กกันหน่อยสิว่า ราศีที่เกิดกับชุดแต่งงานที่เลือกบ่งบอกถึงสไตล์ของเจ้าสาวมากน้อยแค่ไหนกับ ชุดแต่งงานตามราศี ที่เรานำมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.