ข่าวร้อน! เมแกน มาร์เคิล จะ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเองจ้า

รายงานจากสื่ออังกฤษฟันธงแล้วว่า งานนี้ เมแกน มาร์เคิล จะไม่มีเมกอัพอาร์ทิสต์ช่วย แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญ เพราะเธอจะลงมือแต่งหน้าตัวเอง

สื่ออังกฤษ express.co.uk. ซึ่งติดตามข่าวงานเสกสมรสแห่งปีของ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล อย่างใกล้ชิดมาตลอด รายงานมาเมื่อวันที่ 11 ที่ผ่านมาว่า เจ้าสาวระดับราชวงศ์คนใหม่ที่กำลังจะเข้าพิธีเสกสมรสในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ตัดสินใจไม่ใช้ เมกอัพอาร์ทิสต์ มืออาชีพ ในการแต่งหน้าเจ้าสาวให้เธอ ในทางตรงกันข้าม เธอตัดสินใจที่จะแต่งหน้าเจ้าสาวด้วยตัวเอง ในความช่วยเหลือของเพื่อนเจ้าสาวเพียง 2 คนที่เธอวางใจเท่านั้น!

เมแกน มาร์เคิล

express.co.uk. ยังวิเคราะห์ด้วยว่า เหตุผลที่เมแกนตัดสินใจไม่ใช้เมกอัพอาร์ทิสต์มืออาชีพช่วยรังสรรค์ลุคสวยในวันสำคัญ อาจเป็นเพราะเธอต้องการเดินตามรอยของพี่สะใภ้ เคธ มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริจน์ ผู้ซึ่งแต่งหน้าด้วยตัวเองในวันเสกสมรสของเธอกับเจ้าชายวิลเลียมเช่นกัน เหตุผลเบื้องลึกไปกว่านั้นก็คือ ดัชเชสแห่งเคมบริจน์ ต้องการแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่าย และต้องการให้ประชาชนเห็นถึงตัวตนของเธอจริงๆ ในวันสำคัญ

ทันทีที่ข่าวนี้ออกมา แหล่งข่าวต่างๆ ก็พากันไปขุดคุ้ยข้อมูลเกี่ยวกับเมกอัพลุคที่ เมแกน โปรดปราน สไตล์ที่เธอแต่งเป็นประจำ รวมทั้งเมกอัพไอเท็มที่เธอใช้ ซึ่งเว็บไซด์ brides.com รายงานบทสัทภาษณ์ของเมแกนเกี่ยวกับบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรดที่เมแกนเคยให้สัมภาษณ์ไว้กับนิตยสาร Allure เมื่อปี 2014

ขั้นตอนการแต่งหน้าในชีวิตประจำวันของฉันเรียบง่ายมากค่ะ เรียกได้ว่าใช้เวลาแค่ 5 นาที ฉันใช้ YSL Touche Éclat ดัดขนตา ปัดมาสคาร่า ฉันชอบมาสคาร่าของ Diorshow Iconic  และบลัชออนนิดหน่อย แต่ถ้าจะไปงานกลางคืน ฉันก็จะใช้อายไลเนอร์ MAC Eye Kohl Pencil สี Teddy ที่มีสีน้ำตาลอมทองสวยเพิ่มเติมเข้าไปค่ะ

และเหล่านี้คือผลิตภัณฑ์โปรดของ เมแกน ที่สื่ออังกฤษคาดเดาว่าเธอจะใช้แต่งหน้าตัวเองในวันเษกสมรสนี้ค่ะ

เหล่าว่าที่เจ้าสาวอ่านแล้ว ใครได้แรงบันดาลใจจนอยากแต่งหน้าตัวเองในวันวิวาห์บ้างนะ? ลองคลิกอ่านคอนเท้นต์นี้ของเราสิ สิ่งที่เจ้าสาวต้องรู้ หากอยากแต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเอง!

credit story:

https://www.harpersbazaar.com/beauty/makeup/a20055843/meghan-markle-royal-wedding-makeup/

https://www.brides.com/story/meghan-markle-will-do-her-own-royal-wedding-makeup

https://www.marieclaire.com/beauty/a20704341/who-is-doing-meghan-markle-makeup-royal-wedding/

Recommended

sweet garden

สวนหวาน อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี๊ดีย์ ที่สวีทการ์เด้น (Sweet Garden)

เชียงใหม่ที่ใครหลายคนติดใจไม่ได้มีแค่อำเภอเมืองเท่านั้นนะคะ เพราะล่าสุดเราไปตระเวนมาแถวสันผีเสื้อ ซึ่งก็ยังอยู่ในเขตตัวเมืองนั่นแหละ เพียงแต่ขับออกมาสักนิด  ก็ได้ไปสะดุดกับชื่อร้าน สวีทการ์เด้น (Sweet Garden) เข้า เห็นว่าหน้าร้านทำน่ารักเชียว เหลือบดูเวลายังเหลือเพียบ เลี้ยวเข้าไปซะหน่อยจะเป็นไร ‘ร้านน่ารักมากกกกกกกกก’ อุทานเสียงดังในใจ แถมมองไกลออกไปอีกนิดเจอทะเลสาบด้วยล่ะ ถามความจากน้องๆ ในร้านว่า ร้านนี้เปิดมานานแล้ว แต่เพิ่งปรับปรุงร้านใหม่เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว ในสไตล์ Vintage English Country  ที่เจ้าของอยากให้ทั้งร้านอบอวลไปด้วยความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง โดยมีธรรมชาติโดยรอบโอบล้อมให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เดินเข้ามาในร้าน ความดีงามของร้านนี้ที่เราสัมผัสได้คือ แม้ภายในร้านจะไม่ได้ใหญ่โตนัก เพราะรองรับแขกได้เต็มที่ 40 ที่นั่ง แต่ก็สามารถออกไปนั่งที่ริมระเบียงด้านนอกให้อาหารปลา จิบกาแฟทานเค้กและเลยเถิดไปเดินชิลในสวนก็ไม่ว่ากัน ซึ่งไหนๆ ก็แวะไปเยือนโดยไม่ได้ตั้งใจแล้ว ก็ขอเก็บบรรยากาศให้ครบทุกแบบละกัน เราเลือกนั่งเก็บบรรยากาศภายในร้านก่อน ฟังเพลงเบาๆ กับพร้อมสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ เป็น Sweet Garden iced coffee เมนูเด็ดของทานร้านที่ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าเกรดพรีเมี่ยมจากห้วยน้ำขุ่นและแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ส่วนอาหารกับเบเกอรี่ก็ทำเองกับมือ จึงเรียกได้เต็มปากว่าร้านนี้เป็นอาหารสไตล์โฮมเมดขนานแท้ โดยเบเกอรี่หน้าตาน่ารักและรสชาติดี๊ดีทั้งหลาย อย่าง Vanilla Crepe Cake […]

นิกันติ

แต่งงานกลางสนามกอล์ฟที่ “นิกันติ กอล์ฟคลับ”

“ นิกันติ กอล์ฟคลับ ” ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 35 กิโลเมตร ไปทางทิศตะวันตก นับเป็นสนามกอล์ฟแห่งแรกของเอเชียที่มี 18 หลุม พาร์ 72 ตัวสนามแบ่งเป็น 3 สนาม สนามละ 6 หลุม แยกจากกันอย่างเป็นสัดส่วน ประกอบด้วย พาร์ 3 จำนวน 2 หลุม  พาร์ 4 จำนวน 2 หลุม และ พาร์ 5 จำนวน 2 หลุม พื้นที่โอบล้อมด้วยภูมิทัศน์สีเขียวชอุ่มบนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 6,789 หลา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้งคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบให้สวยงามโดดเด่นและตกแต่งอย่างดีเหมาะแก่การพักผ่อนระหว่างการออกรอบแถมยังเหมาะจะจัดงานแต่งงานเก๋ๆ สไตล์คู่รักสายสปอร์ตอีกด้วย นิกันติ กอล์ฟคลับ มีห้องประชุมที่เหมาะกับการจัดงานทุกรูปแบบ ด้วยสไตล์การตกแต่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัย ทั้งการตกแต่งภายในที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟและโอบล้อมด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ แถมยังโดดเด่นเรื่องอาหารไทยที่รับรองว่าเด็ดถูกใจแขกทุกวัย สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่จัดงานไม่ซ้ำใคร ต้องการพื้นที่ทั้งอินดอร์และเอ๊าต์ดอร์ หรือหลงใหลวิวพาโนรามาแบบสุดขีด ในระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก […]

18 ชุดแต่งงานสวยใส่สบายท้าร้อนในสไตล์ของ Odylyne The Ceremony

Odylyne The Ceremony โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดแต่งงานและชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟอร์เนีย กับความร้อนระอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียนได้อย่างลงตัว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.