งาน “Be My Valentine” เวดดิ้งแฟร์ โปรลด 50% พิธีหมั้น

งาน “Be My Valentine” เวดดิ้งแฟร์ โปรลด 50% พิธีหมั้น

วาเลนไทน์นี้พบกัน 13-14 กุมภาพันธ์ ที่โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

Wedding

งานเดียวที่มีพร้อมให้คุณทุกอย่าง พบกับตัวอย่างการจัดสถานที่จริงที่เราเนรมิตรห้องเบญจสิริ แกรนด์ บอลรูมให้เป็นดั่งฝัน พร้อมตัวอย่างการจัดงานวิวาห์ งานพิธี หลากหลายรูปแบบ พร้อมทีมงานมืออาชีพคอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าเป้นงานเวดดิ้งแฟร์ใจกลางเมืองที่รวมทุกอย่างไว้ในงานเดียว 13-14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

Wedding

ห้องเบญจสิริ แกรนด์ บอลรูม และห้องจัดเลี้ยงต่างๆของเราถูกจัดตกแต่งอย่างสมจริงในงาน เพื่อให้คุณได้เห็นการจัดงานที่ถูกต้องที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแบบไทย หรือแบบอินเตอร์ งานขนาดเล็กไม่ถึง 100 คน หรืองานที่มีผู้เข้าร่วมสูงสุดถึง 1,000 คน พบปะทีมงานมากประสบการณ์ที่พร้อมให้คำแนะนำภายในงาน

Wedding

พบกับร้านค้าด้านการจัดงานวิวาห์กว่า 10 ร้านค้าไม่ว่าจะเป็น ร้านชุดแต่งงานบ่าว-สาว ร้านเครื่องประดับ ร้านของชำร่วย ร้านถ่ายรูป ออแกไนเซอร์ และอีกมากมายภายในงานที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์พิเศษที่คัดสรรมาอย่างเหมาะสมสำหรับคุณเท่านั้น เราพร้อมดูแลให้คำปรึกษาทุกคำถามสำคัญ วางแผนงานแต่งงานอย่างมืออาชีพ ทั้งยังเป็นผู้ช่วยเรื่องนัดหมายและอำนวยความสะดวกให้คู่บ่าวสาวได้อุ่นใจในทุกขั้นตอน

Wedding

แพ็คเกจงานหมั้นลด 50% ทันทีในงาน แพ็คเกจแต่งงานที่รวมทุกอย่างไว้แล้วในแพ็คราคาเริ่มต้นเพียง 88,888 บาท รวมเซ็ทอาหารกลางวันหรือบุฟเฟ่ต์ การจัดตกแต่ง เค้กแต่งงาน ฉากหลัง พิธีหมั้น และพิธีรดน้ำสังข์ สำหรับแขก 50 ท่าน หรือแพ็คเกจ 99,999 บาท สำหรับงานฉลองมงคลสมรสแขก 100 ท่าน พร้อมทั้งยังมีส่วนลดแพ็คเกจอื่นๆสูงสุดถึง 10% ของสมนาคุณมูลค่ากว่า 50,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมกำหนด)

Wedding

การจัดงานเวดดิ้งแฟร์ของเราปฎิบัติตามข้อกำหนดของรัฐด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย และเพื่อเป็นประโยชน์สูงสุดสำหรับลูกค้าทุกท่านโปรดลงทะเบียนเข้าชมงานออนไลน์ที่ > https://bit.ly/3raFSw0

Wedding

เพียงลงทะเบียนเข้าชมงานยังได้รับสิทธิร่วมสนุกลุ้นรางวัลห้องพักสำหรับทริปพักผ่อนสุดพิเศษที่ Mövenpick Asara Resort & Spa Hua Hin และ Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาแพ็คเกจแต่งงานได้ที่โทร 02-009-4999 อีเมล์ [email protected] หรือ www.novotelbangkoksukhumvit20.com เฟสบุ๊คและไอจีที่ @NovotelBangkokSukhumvit20

Recommended