จากเมทาลิคสู่กรีนเนอรี่กับ 5 แบบการ์ดแต่งงานมาแน่ปลายปี 2017

ใช่ว่าจะมีแต่ชุดเจ้าสาวหรือเครื่องประดับเท่านั้นที่จะมีเทรนด์ เพราะ การ์ดแต่งงาน ก็มีเทรนด์เช่นกัน โดยเฉพาะในปี 2017 นี้ บอกเลยว่ามีให้คุณเลือกถึง 5 แบบเลยทีเดียว อยู่ที่ว่าคุณอยากจะสร้างความประทับใจให้กับวันพิเศษของคุณด้วยธีมอะไร

ส่วนเรื่องกระดาษที่จะนำมาจัดพิมพ์ เราขอแนะนำให้สอบถามมืออาชีพจากทางร้าน รับรองไม่ผิดหวัง ส่วนตอนนี้ไปดูกันว่า จากเทรนด์ปีที่แล้วสู่เทรนด์ปีนี้ มีอะไรยังไงบ้าง ถ้าคุณอยากตามโลกแห่งการแต่งงานให้ทันต้องทำการ์ดแบบไหนบ้าง

1. MONOCHROME COLORS

เลือกโทนสีหลักที่ใจชอบสุดๆ ได้แล้วก็ไม่จำเป้นต้องหาคู่สีตรงข้ามเสมอไป แต่เลือกเฉดสีให้ต่างกันก็ทำให้การ์ดแต่งงานของคุณเป็นอะไรที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้มากมายอยู่แล้ว ก็แหม…สีในโลกมีมากมายสารพัดเฉด ต้องมีสักสีที่ตรงใจคุณแน่ๆ

2. TOUCHES OF GOLD LEAF

เทคนิกการใส่ความแวววาวจากโลหะลงไปในตัวการ์ด เพิ่มความเมทาลิคให้การ์ดแต่งงานของคุณดูมีอะไรมากกว่าสีเรียบๆ ที่แอบดูเหงาๆ ในบางดีไซน์

3. PANTONE’S PICK—GREENERY

ถ้า Pantone’s Color ของปี 2017 คือ Greenery แล้วคุณจะยอมเอาต์ไปได้ยังไง เลือกสีเขียวเป็นหัวใจหลักของความชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมนำรูปทรงของใบไม้ เส้นสายที่แลดูอิงธรรมชาติมาใส่ไว้ในการ์ดเชิญ แค่นี้ก็อินแบบไม่มีเอาต์

4. ORGANIC AND WOOD GRAIN TEXTURES

จัดงานแต่งเอาต์ดอร์หรือเปล่าคะ ถ้าใช่แล้วยังหาแบบการ์ดไม่ได้ เราขอแนะนำให้ใส่ลวดลายบนผิวไม้ลงไปบนการ์ด รวมถึงเลือกสีน้ำตาลจากไม้ชนิดต่างๆ มาเพิ่มความเป็นงานเอาต์ดอร์ให้กับงานแต่งงานของคุณสิคะ

5. USE OF CITRUS ELEMENTS

การ์ดแต่งงาน

งานแต่งงานเมืองร้อนอย่างบ้านเรา ถ้าจะให้ดีงามในการ์ดแต่งงานควรมีสีสันสดใสที่ช่วยย้ำความเป็นซัมเมอร์หลายเดือน ด้วยการเลือกสีส้มมาเป็นหัวใจหลักในการใช้สีแจ่มๆ กับการ์ดแต่งงาน รับรองว่างานไม่มีจืด แต่จะเปี่ยมไปด้วยสีสันที่สดชื่นหัวใจทั้งคนแต่งและแขกเหรื่อ

Recommended

20 แบบเต็นท์ จัดงานแต่งกลางแจ้ง สวยหวานอิงธรรมชาติ

20 แบบเต็นท์ จัดงานแต่งกลางแจ้ง สวยหวานอิงธรรมชาติ

บ่าวสาวที่วางแผนจัดงานแต่งกลางสวนต้องเจอกับอากาศอันร้อนแรงอย่างแน่นอน งานนี้ เต็นท์ คือผู้ช่วยชั้นเลิศ แต่จะต้องเป็น เต็นท์งานแต่ง สวยมีดีเทลนะคะ

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว แบบทำเองได้ไม่ง้อช่าง แต่สวยปังเหมือนเดินออกจากซาลอน!

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว แบบทำเองได้ไม่ง้อช่าง แต่สวยปังเหมือนเดินออกจากซาลอน!

ไปงานแต่งงานทีนึงก็เสียเงินทำผมทีนึง? ปัญหานี้จะหมดไปด้วย ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว เหล่านี้ที่ทำเองก็ได้ง่ายจัง แต่ดูสวยชิคประหนึ่งมีช่างทำผมส่วนตัว!

ติดโซเชียลมากเกิน เจอแน่ๆ ปัญหารักร้าว

ติดโซเชียลมากเกิน เจอแน่ๆ ปัญหารักร้าว

ช่วงเวลาวันหยุดแต่ละครั้งคุณหันหน้าไปคุยกับคนรักของคุณแบบ Face to Face มากน้อยแค่ไหน เพราะพอเครื่องมือสื่อสารทันสมัยเข้ามา ปัญหารักร้าว ก็เกิดโดยไม่รู้ตัว

หาเจอแล้วจัด!! 8 จุดกระตุ้นเซ็กส์ฟินๆ

หาเจอแล้วจัด!! 8 จุดกระตุ้นเซ็กส์ฟินๆ

ถ้าอยากจัดเซ็กส์ให้ฟินต้องรู้จุดที่นำร่องไปสู่ความหฤหรรษ์แบบชัดๆ และสำหรับมือใหม่หัดจัดเซ็กส์หรือแม้แต่หนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศฟิน ลองขยับมือไม้ในจุดเดิมๆ ไปสู่จุดใหม่บนเรือนร่างสาวๆ ดูไหม วันนี้มาดามมี 8 จุดที่คุณต้องไม่ลืมใช้กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ให้กับเธอมาย้ำกันอีกครั้ง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.