“อสุจิ” คุณประโยชน์ขั้นเทพที่คุณไม่เคยรู้

“กินน้ำอสุจิแล้วดีต่อร่างกายจริงไหม” “กินแล้วผิวสวยใสจริงเปล่า” หรือแม้แต่ “เอามาทาหน้าแล้วหน้าจะเด้งใช่ไหม” เป็นคำถามที่แบบว่าถามกันมาหลายยุคเหลือเกิน จนจะเรียกได้ว่าเป็นคำถามยอดฮิตที่ไม่มีใครไม่ถามในทุกยุคที่คนในโลกนี้ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่ แต่วันนี้มาดามไม่ได้มีคำตอบในทุกประเด็นมาบอกหรอกนะ เพียงแต่ขอรวบรวมประโยชน์พึงมีของน้ำอสุจิมาฝากกันดีกว่า

น้ำอสุจิเปี่ยมไปด้วยประโยชน์

ถ้าคุณคิดว่าอสุจิมีส่วนประกอบที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายละก็ คุณคิดถูกนะคะ เพราะมีการวิจัยมาแล้วว่า ในน้ำอสุจินั้นมีส่วนประกอบเพียบ ตั้งแต่แคลเซียม, ไอออนคลอไรด์, กรดซิตริก, กลูโคส, กรดแลคติก, แมกนีเซียม, โพแทสเซียม, โปรตีน, โซเดียม, ยูเรีย, สังกะสี ซึ่งแปลว่าการที่น้ำอสุจิหลั่งเข้ามาสู่ร่างกายสาวๆ ไม่ได้มีเพียงสเปิร์มเท่านั้นที่ลอยละล่องอยู่ในตัวสาวๆ แต่สาวๆ ยังดูดซึมประโยชน์จากสารอาหารเหล่านี้เข้าไปด้วยแบบเต็มๆ

กินน้ำอสุจิแล้วช่วยให้หลับลึก

อันนี้มาดามได้ยินมาหลายทางเหลือเกินค่ะ บางคนบอกว่าในน้ำอสุจิจะมีสารที่ชื่อว่าเมลาโทนินที่ช่วยทำให้คุณนอนหลับและผ่อนคลาย แต่บางคนบอกว่าไม่เกี่ยวหรอก ที่คุณสาวๆ หลับสบายเป็นเพราะคุณเหนื่อยแสนเหนื่อยกับบทรักอันร้อนแรงที่เพิ่งผ่านไปต่างหาก เอ้า…อย่างนี้ก็แล้วแต่ละกัน แต่ที่มาดามขอเชื่อคือประเด็ฯหลังนะ ก็แหม…การมีเซ็กส์คือการออกกำลังที่ดีที่สุดนี่นา อิอิ

น้ำอสุจิช่วยให้คลายความหดหู่

ตอนแรกมาดามคิดว่า ที่คลายความหดหู่เพราะจิตใจคุณแช่มชื่นกับการมีเพศสัมพันธ์ แต่ถ้าคิดกันจริงๆ บางทีสาวๆ ก็ไม่ถึงจุดสุดยอดเสมอไป อ้าว…แล้วแบบนี้จะคลายความหดหู่ได้ยังไง แต่สุดท้ายก็ได้คำตอบจากผลการวิจัยหนึ่งจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ล้อไปกับประโยชน์ของน้ำอสุจิข้อเมื่อสักครู่ว่า น้ำอสุจิมีสารฮอร์โมนคอร์ติซอลที่ช่วยเพิ่มอารมณ์รักและลดความเครียดได้

นอกจากนี้ยังมีฮอร์โมนไทโรโทรปิน รีลีสซิ่งช่วยลดอาการซึมเศร้า คู่กับสารเมลาโทนินที่ช่วยให้นอนหลับและยังผสานกับสารเซโรโทนิน ซึ่งเป็นสารที่ช่วยให้ผ่อนคลายความกังวล ซึ่งสาวๆ ไม่ต้องกลั้นใจกลืนลงไปก็คลายความหดหู่แน่นอน เพราะงานนนี้จะแฮปปี้ได้ด้วยการหลั่งไว้ในช่องคลอดและการันตีว่าจะออกฤทธิ์ทันทีเร็วกว่ายาชาซะอีก

น้ำอสุจิช่วยให้ร่างกายแข็งแรง

มาดามไปอ่านเจอมาว่ามีผลการศึกษาที่ลงในวารสาร Archives of Sexual Behaviour บอกว่า บรรดาสาวๆ ที่ชอบเที่ยวหรือมีเซ็กซ์แบบไม่เลือกหน้า แต่ยังคงป้องกันโรคต่างๆ ด้วยการใช้ถุงยางอนามัยจะมีร่างกายอ่อนแอพอๆ กับสาวๆ ที่เวอร์จิ้นหรือไม่มีเซ็กส์เป็นเวลานาน และทีมวิจัยยังบอกอีกว่า น้ำอสุจิ คือยาขนานดีที่ทำให้สาวๆ ที่มักจะป่วยยามเช้าแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

แหม…ประโยชน์เต็มๆ ขนาดนี้ อย่ารอช้า รีบให้พ่อคนดีจัดเซ็กส์ซะเถอะ แล้วที่สำคัญอย่าปล่อยน้ำอสุจิเขาอย่างทิ้งๆ ขวางๆ เพราะตอนนี้คุณรู้แล้วนะว่าประโยชน์ขั้นเทพจริงๆ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : http://www.gorillawire.com/

Recommended

ล้างเท้าเจ้าบ่าว อีกหนึ่งพิธีไทยที่ควรมีไว้ในงานแต่ง

ล้างเท้าเจ้าบ่าว อีกหนึ่งพิธีไทยที่ควรมีไว้ในงานแต่ง

พิธี ล้างเท้าเจ้าบ่าว ที่ปัจจุบันหลายคนอาจหลงลืมและมีให้เห็นน้อยมากในพิธีแต่งงาน ไปดูกันดีกว่าว่าพิธีนี้มีที่มาอย่างไร และทำไมถึงควรจะต้องมีไว้ในงานแต่งงาน

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

แค่ส่งการ์ดเชิญให้กับแขกไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะจบ ฉะนั้นบ่าวสาวตั้งใจอ่านซะ แล้วเช็คดูว่า ข้อมูลที่แขกที่ได้รับเชิญไป ร่วมงานแต่ง แขกรู้หรือยัง

แจกผังขบวนขันหมากจีนขนานแท้ฉบับเต็มรูปแบบ

แจกผังขบวนขันหมากจีนขนานแท้ฉบับเต็มรูปแบบ

มาแล้วววววว ตามคำเรียกร้องของบ่าวสาวลูกหลานชาวจีนที่อยากจะได้ความชัวร์ในการจัดขบวนขันหมากในงานแต่งงานตามประเพณีจีนขนานแท้ วันนี้เราออกสืบเสาะ สัมภาษณ์และวาดผังออกมาเป็นภาพที่เข้าใจง่ายๆ แค่จัดตาม ก็แห่เข้าบ้านว่าที่เจ้าสาวได้แล้วค่ะ

ร้านอาหารน่ารัก เนรมิตปาร์ตี้งานแต่งแสนอบอุ่น

ร้านอาหารน่ารัก เนรมิตปาร์ตี้งานแต่งแสนอบอุ่น

สำหรับคู่รักบ่าวสาวที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่ไม่อยากได้โรงแรม แพรว wedding แนะนำให้ลองมาจัดงานแต่งในร้านอาหารเก๋ๆมีกิมมิค ตามลิสต์ที่เราจัดมาให้ เรียกว่าเหมาะสุดๆสำหรับคู่รักที่ต้องการงานแบบสบายๆและอบอุ่น บรรยากาศมันก็จะฟุ้งละมุนอยู่หน่อยๆ..   CHAN & YUPA TEAROOM บ้านไม้สีขาวสไตล์วินเทจ 2 ชั้น อายุกว่า 60ปีในสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษสุดร่มรื่น กลางใจเมืองที่ดัดแปลงเป็นร้านน้ำชาสุดอบอุ่น อีกหนึ่งสเปซสุดอินสำหรับการจัดเลี้ยงแบบซิทดาวน์-ลันช์ขนาดเล็กๆในบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่บริเวณชั้นล่างของบ้านที่ถูกจัดให้เป็นโซนนั่งสบายๆ โทร.0-2252-6601   99 Rest Backyard Cafe ชวนฉลองวันสำคัญท่ามกลางความเขียวขจีของสวนหลังบ้านที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น รวมถึงการตกแต่งและเมนูอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากการรังสรรค์ของเชฟชื่อดังระดับโลก โทร.0-2300-4339   The 66 Cottage ต่อที่ร้านกาแฟเล็กๆในสวนและสนามหญ้ากว้างๆ ภายในซอยสุชุมวิท 66 ที่ออกแบบมาภายใต้คอนเซ็ปต์  Green Recreation Space โดยภายในจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ สำหรับโซนแรกจะเป็นสนามหญ้าด้านหลังร้านที่ออกแบบให้โล่งกว้างไว้บริการ Outdoor Party ขนาดเล็กน่ารักเช่น งานแต่งงาน และโซนติดแอร์ในกลาสเฮ้าส์เล็กๆที่ตกแต่งภายในสวยงามดูวินเทจด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น สำหรับโซนด้านนอกจะถูกโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวสไตล์อิงลิช ค็อตเทจ โดยมีน้ำพุสไตล์อังกฤษตั้งอยู่เป็นจุดเด่นของสวน […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.