หาเจอแล้วจัด!! 8 จุดกระตุ้นเซ็กส์ฟินๆ

ถ้าอยากจัดเซ็กส์ให้ฟินต้องรู้จุดที่นำร่องไปสู่ความหฤหรรษ์แบบชัดๆ และสำหรับมือใหม่หัดจัดเซ็กส์หรือแม้แต่หนุ่มๆ ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศฟิน ลองขยับมือไม้ในจุดเดิมๆ ไปสู่จุดใหม่บนเรือนร่างสาวๆ ดูไหม วันนี้มาดามมี 8 จุดที่คุณต้องไม่ลืมใช้กระตุ้นอารมณ์เซ็กส์ให้กับเธอมาย้ำกันอีกครั้ง

ถ้าพร้อมแล้วตามไกด์มืออาชีพอย่างมาดามพาคุณทัวร์ทั่วร่างหาจุดที่ว่ากันเลย

1. คลิตอริส

จุดนี้มาวิน ใครๆ ก็รู้กัน อันนี้นมาดามรู้ค่ะ แต่เรื่องนี้ก็ยังเป็นปัญหาเสมอ เพราะหนุ่มๆ หลายคนมักลืมว่าคอนเซ็ปต์การสะกิดต้องไม่ใช่จู่โจมแบบหน่วยสวาทที่ตะลุยอย่างไวและรุนแรง เพราะอันนั้นอ่ะ ไม่เสียวแต่เจ็บ!!

2. ช่องคลอด

บอกกันตรงๆ ว่าปากช่องคลอดสำหรับสาวบางนางรับความรู้สึกได้อย่างไว และบางนางชอบมากมายในจังหวะที่เจ้าหนูกำลังจ่อรอการเดินทางเข้าสู่ด้านใน พวกเธอจึงไม่เคยพลาดที่จะใช้เวลาว่างๆ ตอนนั่งทำงานออกกำลังกายด้วยการขมิบอยู่เสมอ

3. ปากและริมฝีปาก

จุดไฮไลน์ที่เริ่มต้นด้วยความโรแมนติกจาการสัมผัสที่ชายคนรักมอบให้ ลองนึกดูว่าถ้าคุณหลับตาพริ้มแล้วจูบกันอย่างค่อยเป็นค่อยไป ปล่อยให้มือไม้จะขยับไปสัมผัสส่วนต่างๆ จะรู้สึกดีแค่ไหนทริกเด็ดอีกอย่างที่มาดามขอเชียร์ให้คนรักกันได้ปฎิบัติคือ จูบอย่างดูดดื่มไปพร้อมกับการร่วมรัก การันตี…ฟินตาเยิ้ม!!

4. หู ท้ายทอยและหลังคอ

ไม่ค่อยมีคนรู้นะคะว่าจริงๆ แล้วบริเวณที่ว่านี้ สร้างความหฤหรรษ์ให้ได้ไม่แพ้ซอกคอที่เขาชอบซุกไซร้เหมือนเด็กซน แหม…แต่แค่นึกถึงลมหายใจแผ่วเบาที่พรมลงมากับปลายลิ้นที่จะลงสัมผัส มาดามว่า แค่คิดก็ขนลุกแล้วนะ

5. หน้าอก

ไม่ใช่ “หัวนม” นะคะ ย้ำ!! มาดามพูดถึงหน้าอกที่มีทั้งสองเต้าดึ๋งเลยนั่นล่ะค่ะ สังเกตไหมคะว่าเวลาจัดเซ็กส์กับคุณแฟนหรือคุณสามี เขาจะชอบเอามือมาลูบๆ คล้ำๆ บางครั้งก็ขย้ำบ้าง แล้วคุณสาวๆ รู้สึกยังไงล่ะ นั่นแหละค่ะคำตอบ อ่ะๆ สาวบางนางบอกว่าเขาลงแรงบีบจนเจ็บใช่ไหม แหม…บอกเขาสิคะ อย่าเอาแต่ตามใจ ชอบน้ำหนักไหน ควรแชร์ความเห็นนะคะ

6. หัวนม

ไมใช่ “หน้าอก” นะคะ ย้ำตรงนี้เลยอีกครั้ง เพราะหัวนมคือจุดรวมเส้นประสาทที่มาดามพูดมาหลายครั้งแล้ว ฉะนั้นหนึ่งในจุดหฤหรรษ์จะไม่มีจุดนี้ไม่ได้เลยเชียวล่ะ

7. ต้นขาด้านใน

จุดนี้สยิวจริง เพราะเนื้ออ่อนๆ ในข้อพับด้านในรับสัมผัสเบาๆ เมื่อไหร่ใจแทบละลาย จะลงสัมผัสด้วยมือหยาบๆ หรือริมฝีปากนุ่มๆ ก็ช่วยบิ้วให้หลายนางถุงจุดสุดยอดได้อย่างไม่น่าเชื่อ เอ้า!! ลองดูสักครั้งไหมล่ะ

8. หลังส่วนล่าง

เวลาเมื่อยหลังแล้วมีคนช่วยนวดคลึงให้บริเวณหลังส่วนหลังเนี่ยสบายมากๆ เลยจริงไหมคะ แต่มาดามจะกระซิบบอกให้นะคะว่า บริเวณเดียวกันนี้ดีงามกว่าแค่ใช้มือนวดให้คลายเมื่อยนะคะ อ่ะๆ ลองนึกแค่ว่าเขาเอามือมาจับเอวคุณ คุณก็สะดุ้งแล้วใช่ไหมล่ะ แล้วถ้าขยับไปด้านหลังลงล่างหมิ่นเหม่จะถึงร่องก้นจนจะรู้สึกฟินและได้รับการกระตุ้นแค่ไหน

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.mensfitness.com

Recommended

ทำแล้วรับรองรอดชัวร์! กับ 17 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์ updo

ทำแล้วรับรองรอดชัวร์! กับ 17 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์ updo

อีกหนึ่งความงามที่จะช่วยเสริมลุคเจ้าสาวให้คอมพลีตกับ ทรงผมเจ้าสาว สไตล์ updo ที่ไม่ว่าชุดไหน หรืองานเลี้ยงแบบใดก็สวยรอดปลอดภัยแน่นอน

รวมไอเดียออกแบบการ์ดแต่งงานแบบภาพวาด เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร !!!

รวมไอเดียออกแบบการ์ดแต่งงานแบบภาพวาด เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร !!!

บ่าวสาวสายอาร์ตเชิญทางนี้ พบไอเดียการออกแบบการ์ดแต่งงานแบบใช้ภาพวาด เก๋ล้ำไม่ซ้ำใคร ที่ยกมาให้เลือกสรรแบบจัดเต็ม

20 แหวนหมั้นคนดัง มาพร้อมเพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุดๆ!!

20 แหวนหมั้นคนดัง มาพร้อมเพชรเม็ดเป้งกระแทกตาสุดๆ!!

แหวนหมั้นคนดัง ที่เห็นแล้วอาจจะต้องเอามือขยี้ตาเพราะเพชรเม็ดเป้งนั้นช่างแสบตาเหลือเกิน งานนี้ว่าที่เจ้าสาวคนไหนอยากจะเก็บไว้เป็นแบบของตัวเองก็เซฟกันไปเลย

Lady's Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

Lady’s Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

7 ชุดแต่งงานต่อไปนี้ แพรวwedding ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความหวานเพื่อสื่อถึงความอ่อนโยนแบบผู้หญิงละก็ต้องไม่พลาด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.