5 เซ็กส์ซี๊ดๆ นอกห้องนอนต้องจัด!!

แค่คุณออกจากห้องนอนซะบ้าง เชื่อไหมว่า เซ็กส์ ของคุณจะมีรสชาติกว่าเดิมอีกเยอะเลยล่ะ เพราะว่า ห้องทุกห้อง พื้นที่ทุกส่วนของบ้านหลังน้อยที่คุณร่วมใจกันสร้างสามารถจัดสรรให้กลายมาเป็นพื้นที่จัดเซ็กส์ได้อย่างที่คุณอาจจะคาดไม่ถึง

ห้องนั่งเล่น

ห้องเบอร์หนึ่งในบ้านที่มาดามมั่นใจว่าคุณจะสามารถจัดเซ็กส์บทใหม่ได้อย่างไม่ขัดท่วงท่าแน่นอน เพราะห้องนี้มีโซฟานุ่มๆ ที่เชิญชวนให้คุณฝังร่างลงไปผ่อนคลาย โดยเปลี่ยนโซฟาเป็นเตียงนอนและใช้ฟังก์ชั่นของโซฟาให้คุ้ม ไม่ว่าจะเป็นขนาดของโซฟาที่ไม่กว้างอย่างเตียงแต่เหมือนเป็นโจทย์เล็กๆ ให้คุณทั้งคู่เบียดตัวเข้าหากัน ส่วนบริเวณที่เท้าแขนก็เหมาะเหลือเกินที่จะให้เธอก้มตัวแล้วจับยึดไว้ในท่าหมา

อ่ะๆ วันดีคืนดีคุณอาจจัดกิจกรรมชวนกันดูหนังอิโรติกเร้าอารมณ์กันก่อน แล้วผ่อนคลายกันไปในท่าเซ็กส์ที่มีต้นแบบอยู่ในจอก็ได้นะ

ห้องน้ำ

แน่นอนว่าหลายคู่จัดกันไปเรียบร้อยแล้ว เพราะอุปกรณ์ในห้องน้ำแสนจะเอื้อ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์ใต้ฝักบัวให้คุณชุ่มฉ่ำในท่ายืนแบบดิบๆ โดยให้สาวเจ้ายืนชิดกับกำแพงเย็นๆ ในห้องน้ำ (จะเอาหลังพิงหรือหันหน้าเข้าก็ตามถนัดเถอะจ้ะ) ถ้าเหนื่อยจะยืนก็ลงอ่างตีฟองแล้วผลัดกันเร้าอารมณ์ด้วยการขัดนวดตามจุดสงวนก่อนจะจัดหนักกันที่ริมขอบอ่าง

สำหรับบางคู่ที่อยากตื่นเต้นมากเป็นพิเศษจะลองใช้ตัวช่วยน่ารักๆ อย่างเซ็กส์ทอยถนัดมือที่มาพร้อมเจลหล่อลื่นก็ช่วยให้เซ็กส์ของสองเราน่าสนใจมากขึ้นอีกเยอะ

บันได

บอกตรงนี้เลยว่า บันไดคือที่ในฝันของหลายคนและถือว่าเป็นจุดท้าทายความสามารถพอตัว (ก็แหม…บันไดทั้งแข็ง ทั้งแคบ จัดเซ็กส์ไม่ดี มีกลิ้งตกมาได้ง่ายๆ) ความเด็ดของเซ็กส์ที่บันไดคือ เหมาะท่าผู้หญิงอยู่บนมากๆ เพราะเธอจะมีทั้งที่ยึดมือ ยึดเท้าพาร่างบอบบางขยับขึ้นลงได้ง่ายกว่าที่คุณคิด ทริกเด็ดที่มาดามขอฝากไว้คือ จังหวะการยั่วยวนของสาวๆ จะคลานแบบสี่ขาไต่ขึ้นไปทีละขั้นหันหน้ามาส่งสายตาเชิญชวนเขาสู่เซ็กส์เล่นระดับบนบันไดก็ไม่เลวนะ

ห้องครัว

อย่าไปคิดถึงความร้อน ความมันหรือกลิ่นอาหารอะไรทั้งสิ้น เพราะห้องครัวคือสุดยอดของพื้นที่จัดเซ็กส์ที่เจ๋งกว่าห้องอื่นๆ เป็นไหนๆ คุณรู้อยู่แล้วว่า ในห้องครัวมีทั้งอ่างล้างมือให้คุณสาวๆ กระโดดขึ้นนั่งแล้วเอาสองขาเกี่ยวพันเขาไว้ประมาณเดียวกับนั่งบนเคาทเตอร์ครัว แต่ทีเด็โอยู่ที่สามารถเปิดก๊อกน้ำเพิ่มความเย็นเบาๆ ระหว่างจัดเซ็กส์ได้ด้วย ส่วนตู้เย็นให้เป็นแหล่งพักหลังเย็นๆ ยามเหงื่อออกท่วมตัว (แค่พิงนะจ้ะ ไม่ใช่เข้าไปเปรี้ยวในนั้น) ดีไม่มีคุณอาจหยิบวัตถุดิบในตู้เย็นมาเป็นของเล่นเพิ่มรสชาติเซ็กส์ได้ด้วยนะเออ

โรงรถ

เชื่อว่าความฝันวัยสะรุ่นอย่างหนึ่งคือการมีเซ็กส์ในรถ แต่ในเมื่อฝันนั้นยังไม่เอื้อให้เกิดขึ้นในชีวิตจริง มาดามขอแนะนำให้มาสานฝันกันต่อต่อโต ในที่จอดรถในบ้านกันดู ทำแบบนี้ปลอดภัยหายห่วง และการันตีไม่โดตตำรวจจับ ส่วนท่าไหนเหมาะไม่ต้องบอก เพราะไม่พ้นว่าต้องมีท่าผู้หญิงอยู่บนแน่นอน แต่คุณร็ไหมว่าจริงๆ แล้วท่ามิชชั่นนารีก็ไม่ยากเกินปฏิบัติ แถมบางครั้งถ้าจัดท่าทางกันดีๆ ท่าหมาแบบขั้นสูงที่เลยเถิดให้เธอยกขาตวัดมาเกี่ยวเอวไว้ก็อาจทำได้ ขึ้นอยู่กับว่ารถของคุณเล็กหรือใหญ่

จากนั้นลองจินตนาการดูสิว่า ถ้าระหว่างที่คุณกับลังเฮฮากับเซ็กส์ในรถ ณ ที่จอดรถที่บ้าน แล้วมองออกไปนอกบ้านเห็นคนเดินขวักไขว้ใจจะเต้นแรงขนาดไหน…แล้วแบบนี้คุณจะไม่ลองลุกออกจากเตียง เดินออกจากห้องนอน มาลองจัดเซ็กส์ตามที่ๆ เราแนะนำสักที่เชียวหรือ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.jurnalulunuiinfidel.ro

Recommended

ต่างหูเจ้าสาว 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสไตล์ไหนใส่ก็รอด

ต่างหูเจ้าสาว 4 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสไตล์ไหนใส่ก็รอด

แอคเซสซอรี่ที่ช่วยเพิ่มลุคเจ้าสาวให้ดูโดดเด่นได้ที่สุดก็คือ ต่างหูเจ้าสาว เพราะเพียงแค่เติมเข้าไปปุ๊บ ก็ได้ลุคหรูหราดูดีปั๊บ แบบไม่ต้องประโคมอะไรให้ยุ่งยาก

รวมแบบ ผมหางม้าเจ้าสาว ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

รวมแบบ ผมหางม้าเจ้าสาว ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

เบื่อผมเกล้ามวยแบบเดิมๆ หรือยังจ๊ะ เพราะช่วงนี้ ผมหางม้าเจ้าสาว กำลังมาแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนบ้างที่เจ้าสาวทำแล้วปัง!

8 ชุดแต่งงานใส่ระบายแนวดิ่งสุดปิ๊งปั๊ง

8 ชุดแต่งงานใส่ระบายแนวดิ่งสุดปิ๊งปั๊ง

รูปแบบการใส่ระบายบนกระโปรง ชุดแต่งงาน ในยุคนี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่การใส่ระบายเป็นชั้นๆ แนวนอนเท่านั้นนะคะ แต่มีการใส่แบบแนวดิ่งตามแรงโน้มถ่วงของโลกด้วย

4 คำถามไม่เกี่ยวกับเรื่องอาหารแต่ต้องถามเคเทอร์ริ่ง

4 คำถามไม่เกี่ยวกับเรื่องอาหารแต่ต้องถามเคเทอร์ริ่ง

พอพูดถึง เคเทอร์ริ่ง ในงานแต่ง ว่าที่บ่าวสาวส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงแต่เรื่องหน้าตาและรสชาติอาหาร แต่จริงๆ แล้วยังมีเรื่องอื่นที่คุณควรถามและต้องรู้เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจจ้างด้วยนะคะ ซึ่งถ้าอ่านถึงตรงนี้แล้วงงว่า ไม่ใช่เรื่องอาหารแล้วจะถามอะไรกับเคเทอร์ริ่งละก็ 4 ข้อด้านล่างนี้คือคำตอบค่ะ   พนักงานใส่ชุดอะไรในวันงาน การแต่งตัวของทีมงานจากเคเทอร์ริ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้ภาพงานแต่งงานของคุณออกมาดีงามสวยหรูหรือลุคชีพ ฉะนั้นอย่าคิดเอาเองว่าเขาต้องแต่งตัวแบบนี้แบบนั้นแน่ๆ เพราะแต่ละเจ้ามีนโยบายและงบประมาณในการให้พนักงานแต่งตัวต่างกัน ดังนั้นเรื่องนี้ต้องเช็คและถามให้เห็นภาพตรงกันนะคะ มีทีมงานกี่คน จำนวนของทีมงานในที่นี้ไม่ได้ถามแค่พ่อครัวแม่ครัว ลูกมือหรือเด็กเสิร์ฟนะคะ แต่หมายถึงทีมงานที่จะมาช่วยยกของหรือจัดสถานที่ด้วย เพราะบางเคเทอร์ริ่งจะมีบริการตกแต่งโต๊ะอาหารให้ด้วย ซึ่งคุณต้องรู้เอาไว้เพื่อเป็นข้อมูลแจ้งกับเจ้าของสถานที่หรือแม้แต่การตรวจเช็คเรื่องความปลอดภัยภายในงาน ซึ่งเรื่องนี้มองข้ามไปไม่ได้เชียวค่ะ 3. มีพร้อพพิเศษอะไรให้บ้างและหน้าตาเป็นแบบไหน แม้คุณจะคิดว่าจ้างคนมาจัดสถานที่ทั้งงานแล้วก็เถอะ แต่เคเทอร์ริ่งบางเจ้ามีของตกแต่งเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะอาหารหรือซุ้มอาหารด้วย ซึ่งสิ่งที่เคเทอร์ริ่งจัดมาให้ควรต้องไปในทิศทางเดียวกันกับธีมงานและของตกแต่งงานอื่นๆ ของคุณด้วยนะคะ นั่นแปลว่าการถามในข้อนี้ หมายถึงคุณจะรู้ได้ว่าข้าวของที่ว่าเป็นแบบไหนบ้างหรือเปล่า และหน้าตาไปด้วยกันได้ดีกับธีมงานไหม ซึ่งถ้าสวยงามตามท้องเรื่องเดียวกันในมุมอาหารนั้นๆ ก็ยกให้เป็นหน้าที่ของเคเทอร์ริ่งในการดูแลความสวยงามคู่ไปความอร่อยได้ แต่ถ้าไปคนละทาง คุณจะได้ออเดอร์ให้คนจัดสถานที่เข้าไปดูแลให้มุมอาหารกลายเป็นหนึ่งเดียวกับบรรยากาศอื่นๆ ในงานไงคะ 4. มีทีมงานเก็บกวาดทำความสะอาดไหม จากประสบการณ์ตรงของบ่าวสาวที่เคยมาเม้าให้กับแพรว wedding ฟังคือ เคเทอร์ริ่งบางเจ้าทำทุกอย่างเรียบร้อยตามข้อตกลง ไม่ว่าจะเป็นอาหารอร่อย จัดเสิร์ฟตรงเวลา พนักงานแต่งตัวสวยหล่อ ยกเว้นเรื่องของการทำความสะอาดในส่วนพื้นที่ที่เคเทอร์ริ่งใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมุมเตรียมอาหารหรือพื้นที่พักของ  เพราะอาจคิดว่าทางสถานที่จะดูแลให้ หรือบางทีเพราะสื่อสารเรื่องนี้ไม่ตรงกันแต่แรก ทีนี้พอใช้งานเสร็จบริเวณนั้นเละเทะ แต่ไม่มีคนเก็บกวาด สุดท้ายความลำบากเลยตกอยู่ที่บ่าวสาวที่อาจต้องจ่ายค่าแม่บ้านหรือการทำความสะอาดเพิ่มเติมแบบนอกแผน     […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.