สถานการณ์แบบนี้…ดีไม่ดีจะมีเซ็กส์

เซ็กส์ เป็นเรื่องธรรมชาติก็จริง แต่บางครั้งเวลาเซ็กส์จะเกิดขึ้นก็อาจต้องมีการสร้างสถานการณ์กันบ้าง เพียงแต่วันนี้มาดามไม่ได้จะมาบอกว่าคุณควรจะสร้างสถานการณ์ให้เซ็กส์บังเกิดได้ยังไง แต่กำลังจะมาส่งสัญญาณให้สาวๆ หนุ่มๆ ได้รู้ว่ามีบางสถานการณ์ที่คุณเข้าไปเอี่ยวแล้วอาจได้จัดเซ็กส์โดยไม่รู้ตัว

แต่ก่อนอื่นมาดามขอบอกว่าคีย์เวิร์ดสำคัญของสถานการณ์ทั้งหมดที่กำลังจะบอกคือ “สองต่อสอง ปลอดคน และอารมณ์มันพีค”

ติดแหงกอยู่ในลิฟท์

ใครจะไปคิดว่าเวลาที่ลิฟท์ค้างจะกลายเป็นสถานการณ์ที่นำไปสู่การมีเซ็กส์ได้ แต่มาดามพูดเลยว่า ลิฟท์นี่แหละตัวดี คิดดูสิว่าภายในกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ที่มีแค่คุณสองคน มันท้าทายขนาดไหนกับเซ็กส์ท่ายืน แต่ขอเตือนสักนิดถ้าไม่อยากแจ้งเกิดเป็นดาราหน้ากล้อง หันไปเช็คทุกมุมก่อนจะถลกกระโปรง ดูสิว่าวงจรปิดเขาติดอยู่ไหม

เดินป่าชมธรรมชาติ

สถานการณ์นี้ขอยกให้คู่รักแอดเวนเจอร์ด่วนๆ เพราะแม้จะเหนื่อยล้าจากการเดินป่าชมธรรมชาติ แต่จังหวะที่กระโดดหลบตัวทากแล้วแขนสีกันไปมานี่แหละน่าสปาร์คกันสุดๆ ยิ่งช่วงที่เดินกันเงียบๆ สองคนในป่าชื้นแล้วมองตาไปมา มีหรือที่จะไม่คิด ไม่รู้สึกและไม่สั่นสะท้าน ว่าแล้วก็มองหาต้นไม้ต้นยักษ์ซะสิ อ้อ…อย่าลืมไหว้ขอขมาเจ้าป่าเจ้าเขาด้วยนะ

งานเลี้ยงน่าเบื่อ

แม้ในงานจะมีคนเพียบ แต่บอกเลยว่าทั้งฤทธิ์เหล้า รสไวน์และความหวานของค้อกเทลกระตุ้นให้หลายคู่เกิดอารมณ์อย่างว่าจนต้องแอบจูงมือกันหาหลืบหาซอกไปจัดเซ็กส์กันแบบนอกแผน คำเตือนของสถานการณ์นี้คือ มองหน้าคนที่กุมมือให้ดีๆ เช็คว่าถูกคนแน่ๆ ก่อนจะวาดลวดลาย เพราะถ้าผิดฝาผิดตัวผิดคู่ด้วยความเมางานจะเข้าอย่างหนักเมื่อสร่าง

รถเสียข้างทาง

อยู่ๆ รถคู่ใจดันมาเสีย แต่สองข้างทางไม่มีใคร ถนนช่างโล่งและเปลี่ยวเหลือเกิน โทรหาช่างเรียบร้อย จะทำไรดีละ เอ้า..จัดเซ็กส์สิคะ แต่อย่าลืมคำนวนเวลาให้ดีด้วยนะว่าช่างที่เรียกมาอยู่ใกล้หรือไกลจะได้จัดเวลาเล้าโลมได้ถูก ไม่ใช่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มพี่ช่างโผล่มาแจม ทีนี่ละ ไม่ดีแน่ถ้าจะจัดเซ็กส์หมู่ริมถนน

ว่ายน้ำจัดเซ็กส์

อันนี้มาดามหมายถึงในสระว่ายน้ำไม่ใช่ทะเลแสนกว้างนะจ้ะ หลายคู่คิดว่าการออกกำลังกายในน้ำเย็นสบายจะไม่เกิดอารมณ์เซ็กส์ ขอบอกว่าไม่จริง เพราะความที่ปกติเราจะจัดเซ็กส์กันในพื้นที่แห้งๆ แต่นี่มีน้ำมาช่วยประคองตัว ไหนจะท้าลมท้าฝนและท้าทายสายตาชาวบ้านอีก ยิ่งถ้าตอนนั้นทั้งสระมีแค่คุณกับเขาใต้แสงจันทร์คืนวันเพ็ญ คิดหรือว่าจะรอดพ้นอารมณ์หวาม สถานการณ์แบบนี้จึงเป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ที่คุณอาจมีเซ็กส์ได้แบบใจระทึก

อย่าเพิ่งคิดว่าแต่ละสถานการณ์เป็นแค่เรื่องจินตนาการ มาดามบอกเลยนะว่าเกิดได้จริง เกิดได้แน่ ถ้าเกิดแล้วคุณจะฟิน เพียงแต่ว่า มันต้องเป็นสถานการณ์บังเอิญเกิดนะจ้ะ ไม่งั้นก็ไม่ต่างอะไรกับการเซ็ตฉากทำการแสดง

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : adomonline.com

Recommended

"เมื่อไรจะ มีลูก ?" คำถามที่ไม่ควรถามคู่รักแต่งงาน เพราะอะไร? มาหาคำตอบกัน

“เมื่อไรจะ มีลูก ?” คำถามที่ไม่ควรถามคู่รักแต่งงาน เพราะอะไร? มาหาคำตอบกัน

คำถามยอดฮิตที่คู่รักถูกถามมากที่สุด หนีไม่พ้นคำถามที่ว่า “เมื่อไรจะ มีลูก ?” แต่ที่จริงแล้วไม่ควรถามหรอกหรือเนี่ย?! เพราะอะไรน่ะเหรอ? คลิกอ่านได้เลยค่ะ

รวมสิ่งน่ารู้เกี่ยวกับ มงคลแฝด พร้อมการเก็บรักษาอย่างไรให้ถูกวิธี

รวมสิ่งน่ารู้เกี่ยวกับ มงคลแฝด พร้อมการเก็บรักษาอย่างไรให้ถูกวิธี

สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในพิธีแต่งงานไทยก็คือ มงคลแฝด ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังงงๆ อยู่ว่าจะไปหาที่ไหน ใครจะสวม แล้วต้องเก็บยังไ เรามีคำตอบมาให้แล้ว

มาดูแบบ ผมเจ้าสาว หน้าม้า หลากหลายลุค จัดหนักตั้งแต่คิ้วท์ๆจนถึงแกลมสุด!

มาดูแบบ ผมเจ้าสาว หน้าม้า หลากหลายลุค จัดหนักตั้งแต่คิ้วท์ๆจนถึงแกลมสุด!

ว่าที่เจ้าสาวผมหน้าม้ายกมือเร็วค่ะ! เราจัดแบบ ผมเจ้าสาว สำหรับสาวๆที่ไว้หน้าม้าโดยเฉพาะ รวมทุกลุคตั้งแต่สไตล์น่ารักไปจนถึงหรูหราเลอค่า เลือกไม่ถูกอะบอกเลย

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

6 เรื่องที่แขกอยากรู้ก่อนร่วมงานแต่ง

แค่ส่งการ์ดเชิญให้กับแขกไม่ได้หมายความว่าทุกอย่างจะจบ ฉะนั้นบ่าวสาวตั้งใจอ่านซะ แล้วเช็คดูว่า ข้อมูลที่แขกที่ได้รับเชิญไป ร่วมงานแต่ง แขกรู้หรือยัง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.