4 สไตล์รองเท้าเจ้าสาวใส่แล้วสวย เดินสบาย เป็นตัวเองสุดๆ

อย่างที่รู้กันอยู่ว่า เจ้าสาวส่วนใหญ่มักเลือกรองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมาใช้ในวันสำคัญ จะด้วยเพราะเป็นยี่ห้อสุดฮิตหรือเพราะอยากสูงโปร่งชั่วคราวก็แล้วแต่ ซึ่งผลก็คือเมื่อยมาก ได้แต่สูงแต่ไม่สบาย แถมทรมานแบบนี้แพรว wedding ไม่สนับสนุน เราก็เลยเสาะหา รองเท้าเจ้าสาว 4 สไตล์ที่บอกเลยว่ามีความแตกต่างจากรองเท้าสุดฮิต  เพราะใส่แล้วสวยไม่แพ้กัน แถมยังใส่สบายกว่าด้วยนะ

รองเท้าส้นตึก

แน่นอนว่าคุณจะยังดูสูงสง่าอย่างที่ต้องการ แต่ข้อดีข้อได้เปรียบก็คือ คุณจะเดินเหินได้สะดวกกว่ารองเท้าส้นสูงพิมพ์นิยมมากมายนัก แถมเวลาเดินยังไม่ต้องกลัวว่าส้นติดร่องหรือเกี่ยวชายกระโปรงให้ขาดอีกด้วย

สนีกเกอร์ส้นสูง

เจ้าสาวสปอร์ตเกิร์ลที่ไม่ชอบความจำเจและไม่ได้อยากใส่รองเท้าผ้าใบในงานแต่งงาน รองเท้าแบบนี้ถือว่าเป็นรองเท้าทางเลือกที่ทำให้คุณได้ลุคเจ้าสาวที่เป้นตัวของคุณเอง แต่ยังได้รับความสบายทุกย่างก้าวที่เดินในงาน แถมรองเท้าแบบนี้สามารถเติมแต่งทั้งโบว์ คริสตัล หรือแม้แต่ใส่อารมณ์ความวิบวับตามอารมณ์เจ้าสาวฟรุ้งฟริ้งได้เต็มที่ให้คุณได้ยืดเท้าถ่ายรูปโชว์ความเจ๋งแบบส่วนตัวได้แบบไม่เหมือนใครด้วยนะคะ

บัลเลรีน่า

ว่าที่เจ้าสาวที่เสพติดการใส่รองเท้าแบบแฟลทมาทั้งชีวิต และไม่คิดว่าจะใส่ส้นสูงได้อย่างปลอดภัยให้หน้าไม่คะมำล้มหงาย อาจเลือกใส่แฟลทแต่งลูกไม้สวย หรือดีเทลน่ารักๆ ไปเลยหากมันเข้ากันได้กับชุดของคุณ

รองเท้าสั่งตัด

คงไม่ต้องบอกว่าทำไมถึงยูนีค แถมใส่สบายแน่นอน เพราะมันถูกตัดขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์แบบไหน ส้นสูงระดับใด หรือแม้แต่ทำจากวัสดุหายากแค่ไหน ทั้งหมดสั่งได้ตามที่คุณต้องการในงบประมาณที่คุณกำหยดเอง แล้วแบบนี้ รองเท้าสั่งตัดจะไม่เป็นหนึ่งในสไตล์รองเท้าเจ้าสาวที่ใส่แล้วสวย เดินสบาย ได้ยังไง

ลองเลือกเอานะคะ รองเท้าเจ้าสาวแบบไหนที่เป็นคุณ แต่อย่าลืมว่า สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับรองเท้าเจ้าสาวคือ ต้องใส่สบายและไม่ทรมานสังขารคุณ เพราะคุณต้องใส่เป็นชั่วโมงๆ เชียวนะคะ

ภาพ : sluier.nl

Recommended

ชุดแต่งงานสไตล์ Couture จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวต้องไม่พลาด

ชุดแต่งงานสไตล์ Couture จากแบรนด์ดังที่เจ้าสาวต้องไม่พลาด

ชุดแต่งงาน ที่ส่งตรงจากแฟชั่นรันเวย์กูตูร์ในสไตล์ ready-to-wear ที่ตอบโจทย์มากสำหรับเจ้าสาวสายแฟชั่น รับรองว่าเจ้าสาวจะต้องหลงรักลุคที่เรานำมาฝากแน่นอน

30 แบบชุดเจ้าสาวไซส์ใหญ่ อวบแค่ไหนก็สวยได้ในวันสำคัญ

30 แบบชุดเจ้าสาวไซส์ใหญ่ อวบแค่ไหนก็สวยได้ในวันสำคัญ

เจ้าสาวร่างอวบก็สวยแซ่บได้ในลุคเจ้าสาว กับแบบ ชุดเจ้าสาวไซส์ใหญ่ ที่เรานำมาฝาก งานนี้มีมาให้ครบทุกแบบใส่แล้วสวยไม่แพ้เจ้าสาวหุ่นเพรียวแน่นอน

เก็บตก ชุดพรมแดง จาก Met Gala 2018 กับ 10 ลุคที่ให้กลิ่นอายสไตล์ชุดแต่งงาน

เก็บตก ชุดพรมแดง จาก Met Gala 2018 กับ 10 ลุคที่ให้กลิ่นอายสไตล์ชุดแต่งงาน

ดาราแต่ละคนจัดหนัก จัดเต็ม แบบแม่มาเอง ลองมาดู เก็บตกชุดจากงาน Met Gala 2018 จะลองมาประยุกต์ เป็น ชุดเจ้าสาว ก็ได้นะ สวยแน่นอน

13 ชุดแต่งงานเก๋ๆ ไม่ธรรมดาที่โลกต้องจำ แต่ยังสวยฉ่ำสมเป็นเจ้าสาว

13 ชุดแต่งงานเก๋ๆ ไม่ธรรมดาที่โลกต้องจำ แต่ยังสวยฉ่ำสมเป็นเจ้าสาว

มาเปลี่ยนลุคเจ้าสาวแบบเดิมๆ ด้วย ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า รับรองว่าทั้งสวย ดูดี แถมใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกยุคอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.