สารพัดไอเดียจัดงานแต่งงานเล็กๆ กับเทคนิคที่จัดตามได้แบบไม่ยาก

บ่าวสาวหลายคู่อยากจะมี งานแต่งงานเล็กๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เพราะคิดแล้วคิดอีกยังไงแขกก็หลักร้อย กลายเป็นงานใหญ่ระดับช้าง เราจึงมี 5 เทคนิคดีๆ กับวิธีจำกัดแขกให้เหมาะกับงานแต่งงานเล็กๆ ในฝันมาฝาก

งานแต่งงานเล็ก

หาสถานที่ที่รองรับคนได้จำนวนน้อย เพราจะเป็นการบีบให้คุณบ่าวสาวสามารถจำกัดจำนวนแขกได้แบบเด็ดขาด ไม่ต้องเชิญแบบสะเปะสะปะ เพราะพื้นที่มีน้อย ต้องใช้สอยอย่างประหยัดและให้คุ้มค่าที่สุด

งานแต่งงานเล็กๆ

มีจำนวนแขกไว้ในใจ การตั้งตัวเลขจำนวนแขกในใจควรเป็นจำนวนที่น้อยกว่าจำนวนสูงสุดที่พื้นที่จัดงานสามารถรองรับคนได้ จะยิ่งทำให้จำนวนคนน้อยลง งานจะได้เล็กสมใจ

งานแต่งเล็กๆ

เชิญเฉพาะคนสนิทที่คุณรักจริงๆ เท่านั้น

จัดงานแบบ Sit-Down Dinner คือล็อคที่นั่งเอาไว้ให้เลย พร้อมบอกไว้ในการ์ดด้วยว่า เชิญแขกจำกัดเท่านั้น ห้ามนำผู้ติดตามมานะจ๊ะ แขกจะได้ไม่งอกเพิ่มแบบไม่รู้ตัว

ไม่ต้องจ้างวงดนตรีใหญ่โต แค่มีเพลย์ลิสต์เพลงซึ้งๆ ที่ชอบ เปิดกับเครื่องเสียงดีๆ ก็ได้บรรยากาศโรแมนติคแล้ว หรืออาจจะขอแรงเพื่อนสักคนมาช่วยคุมเปิดเพลงในจังหวะพิเศษ อย่างตอนเต้นรำก็ได้

ส่วนด้านล่างคือ ไอเดียตกแต่งงานแต่งงานขนาดเล็ก ให้มีบรรยากาศน่ารัก อบอุ่น

เพียงเท่านี้ก็ได้ งานแต่งงานเล็กๆ ที่แสนอบอุ่นสมใจแล้ว ส่วนการตกแต่งงานแต่งงานนั้นก็จัดได้เลยตามสบายแบบที่คุณทั้งสองชื่นชอบ

ภาพ pinterest

ยังมีไอเดียจัดงานแต่งสวยๆ อีกเพียบ คลิก 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

โยนดอกไม้

รู้ให้จริงก่อนโยนดอกไม้ พร้อมวิธีส่งต่อความสุขให้ถึงมือคนโสด

หลายคนคงจะสงสัยกันใช่ไหมล่ะว่าทำไมในตอนท้ายของงานฉลองมงคลสมรสจะต้องมีการ โยนดอกไม้ ด้วย ไม่โยนไม่ได้เหรอ แล้วทำไมเวลาโยนทีไร สาวโสดทั้งหลายจะต้องแย่งกันออกไปรับรับทุกที วันนี้เราจะมาไขปริศนาให้หนุ่มๆ สาวๆ หายสงสัย

เจ้าสาว

1 เดือนก่อน แต่งงาน ห้ามทำ! 7 สิ่งต่อไปนี้ กับผิวหน้าของคุณ

1 เดือนก่อน แต่งงาน ถือเป็นโค้งสุดท้ายของการเตรียมตัว มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างที่ ห้ามทำ! กับผิวหน้าของเราเด็ดขาดถ้าไม่อยากหน้าเยินช่วงใกล้วันงาน!

สถานที่จัดงานแต่งงาน

4 ธีมสถานที่จัดงานแต่งงานแบบไหนที่ใช่สไตล์คู่ของคุณกันนะ

สถานที่แต่งงาน คืออีกหนึ่งอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ของบ่าวสาว และรูปแบบของงานแต่งงานได้ มาเช็กกันดีกว่าว่างานของคุณและคนรักจะจัดขึ้นที่ไหนดี

DIY กล่องใส่แหวนแทนใจที่ประดิษฐ์ง่ายๆ แถมประหยัดงบ

เพิ่มมูลค่าทางใจให้กล่องใส่แหวนแต่งงานแทนใจกันดีกว่า กับไอเดียสุดพิเศษอย่างกล่องใส่แหวนรูปกระเป๋าเดินทางใบจิ๋วที่ทําได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.