สารพัดไอเดียจัดงานแต่งงานเล็กๆ กับเทคนิคที่จัดตามได้แบบไม่ยาก

บ่าวสาวหลายคู่อยากจะมี งานแต่งงานเล็กๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เพราะคิดแล้วคิดอีกยังไงแขกก็หลักร้อย กลายเป็นงานใหญ่ระดับช้าง เราจึงมี 5 เทคนิคดีๆ กับวิธีจำกัดแขกให้เหมาะกับงานแต่งงานเล็กๆ ในฝันมาฝาก

งานแต่งงานเล็ก

หาสถานที่ที่รองรับคนได้จำนวนน้อย เพราจะเป็นการบีบให้คุณบ่าวสาวสามารถจำกัดจำนวนแขกได้แบบเด็ดขาด ไม่ต้องเชิญแบบสะเปะสะปะ เพราะพื้นที่มีน้อย ต้องใช้สอยอย่างประหยัดและให้คุ้มค่าที่สุด

งานแต่งงานเล็กๆ

มีจำนวนแขกไว้ในใจ การตั้งตัวเลขจำนวนแขกในใจควรเป็นจำนวนที่น้อยกว่าจำนวนสูงสุดที่พื้นที่จัดงานสามารถรองรับคนได้ จะยิ่งทำให้จำนวนคนน้อยลง งานจะได้เล็กสมใจ

งานแต่งเล็กๆ

เชิญเฉพาะคนสนิทที่คุณรักจริงๆ เท่านั้น

จัดงานแบบ Sit-Down Dinner คือล็อคที่นั่งเอาไว้ให้เลย พร้อมบอกไว้ในการ์ดด้วยว่า เชิญแขกจำกัดเท่านั้น ห้ามนำผู้ติดตามมานะจ๊ะ แขกจะได้ไม่งอกเพิ่มแบบไม่รู้ตัว

ไม่ต้องจ้างวงดนตรีใหญ่โต แค่มีเพลย์ลิสต์เพลงซึ้งๆ ที่ชอบ เปิดกับเครื่องเสียงดีๆ ก็ได้บรรยากาศโรแมนติคแล้ว หรืออาจจะขอแรงเพื่อนสักคนมาช่วยคุมเปิดเพลงในจังหวะพิเศษ อย่างตอนเต้นรำก็ได้

ส่วนด้านล่างคือ ไอเดียตกแต่งงานแต่งงานขนาดเล็ก ให้มีบรรยากาศน่ารัก อบอุ่น

เพียงเท่านี้ก็ได้ งานแต่งงานเล็กๆ ที่แสนอบอุ่นสมใจแล้ว ส่วนการตกแต่งงานแต่งงานนั้นก็จัดได้เลยตามสบายแบบที่คุณทั้งสองชื่นชอบ

ภาพ pinterest

ยังมีไอเดียจัดงานแต่งสวยๆ อีกเพียบ คลิก 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

9 ไอเดียเค้กแต่งงานเก๋ทรงพลังแถมยังเซฟงบ

เค้กแต่งงานสวยๆ มักมีราคาแพง เราจึงขอเสนอไอเดียเค้กแต่งงานที่ยังคงสวย อร่อย แถมหน้าตาดูดีมีสกุล แต่ที่จริงแล้ว คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

ถ่ายภาพในงานแต่ง

รวมไอเดียจัดซุ้ม ถ่ายภาพในงานแต่ง ให้เก๋ไก๋ น่ารัก ไม่ซ้ำใคร

มาดู ไอเดียจัดซุ้ม ถ่ายภาพในงานแต่ง ให้เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร กันดีกว่า เพราะนอกจากจะมีช่างภาพในงานแล้ว มีซุ้มถ่ายภาพไว้ให้แขกได้ถ่ายภาพกัน ก็เท่ไปอีกแบบนะจ๊ะ

ปล่อยไอเดียได้เต็มที่กับ เซตการ์ดแต่งงาน เก๋ๆ น่าเก็บสะสม

เพิ่มกิมมิกให้กับการ์ดแต่งงานด้วยไอเดีย เซตการ์ดแต่งงาน สุดเก๋ ที่ว่าที่บ่าวสาวสามารถปล่อยไอเดียได้เต็มที่ แถมงานนี้ถ้าออกแบบดีๆ ก็เก็บเป็นของสะสมได้ด้วยน้า

10 สุดยอดสถานที่จัดงานแต่งงานทั่วไทยในบรรยากาศวัง

ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่สวยๆ บรรยากาศหรูหราสำหรับจัดงานแต่งอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวม 10 สถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานที่มาพร้อมบรรยากาศสุกหรูราวกับจัดงานแต่งในวังมาฝาก จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.