เบื่อแล้วสูทขาวดำ! มาดู ไอเดียชุดเจ้าบ่าว ที่แตกต่างและไม่น่าเบื่อ

เมื่อนึกถึงงานแต่งงานสิ่งแรกที่ทุกคนคิดถึงก็คงหนีไม่พ้น ชุดเจ้าสาวและดอกไม้ในงานแต่ง แล้วทำไมชุดเจ้าบ่าวถึงได้ไม่น่าตื่นเต้นและคาดเดาได้ง่ายว่ายังไง็ยังไงก็คงไม่พ้นสูทสีดำ อย่าตีกรอบให้ตัวเองแค่นั้นนะคะหนุ่มๆ เพราะเราเป็นถึงพระเอกของงาน และยุคสมัยก็เปลี่ยนไป ความคิด และโลกของแฟชั่นเปิดกว้างมากขึ้น ถึงคราวแล้วที่ชุดเจ้าบ่าวก็สามารถเป็นสีสันในงานแต่งได้เหมือนกัน แพรว wedding เลยรวบรวม ไอเดียชุดเจ้าบ่าว แบบไม่ซ้ำใครมาให้ไว้ในนี้แล้ว แล้วคุณจะรู้ว่าชุดเจ้าบ่าวก็สามารถแสดงตัวตนและน่าสนใจได้ไม่แพ้เจ้าสาวในงานแต่งเลยนะจ๊ะ

 

กางเกงขาสั้น

ไอเดียชุดเจ้าบ่าว

ลองเปลี่ยนลุคมาสวมเป็นกางเกงขาสั้นเข้าชุดที่ดูสุภาพ แมตช์กับสูทและเสื้อเชิ้ตสบายๆ ที่เข้ากัน ให้ลุคที่ดูเป็นกันเอง สนุกสนาน เหมาะกับงานแต่งริมทะเล หรือเจ้าบ่าวสายชิว ที่จัดงานแต่งงานแบบไม่เป็นทางการมากนัก และที่สำคัญเจ้าสาวและครอบครัวต้องให้ผ่านด้วยน้า

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยดีเทลและลวดลาย

บางทีสูทขาวดำของเดิมก็แตกต่างออกไปเมื่อลองเพิ่มงานปักและแพทเทิร์นสวยๆ ที่ใส่ความสนุกสนานและความเป็นตัวเองได้เต็มที่ อาจจะเป็นลายผ้าที่ชอบ เส้ยสายกราฟฟิกเท่ๆ ที่บอกความเป็นตัวคุณ หรือจะเลือกเป็นลายผ้าที่เป็นลายเดียวกับชุดเจ้าสาวไปเลย นี่สินะที่เขาเรียกกันว่าเสื้อคู่ของจริง

 

ถ้าขาวดำมันจำเจก็ลองเปลี่ยนสีดู

แค่เปลี่ยนสีทุกอย่างก็ดูใหม่ไม่เหมือนใคร เจ้าบ่าวคนไหนกล้าหน่อยอาจจะลองสีแดง เขียว หรือชมพูไปเลย หรือใจจริงก็อยากเปลี่ยนสีแต่ก็ยังอยากให้ดูสุภาพเป็นทางการ ก็อาจจะเลือกไปทางสีทอง หรือสีกรม ก็ได้ รับรองเลยว่าแค่เปลี่ยนสีสูทก็ทำให้ธีมงานดูน่าสนใจขึ้นได้แน่นอน

 

ติดตามไอเดียดีๆ และทิปส์เด็ดๆ เกี่ยวกับเจ้าบ่าวอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ชุดแต่งงานไทย

20 ชุดแต่งงานไทยสีชมพูสวยหวาน กับสีผิวเจ้าสาวแบบไหนใส่แล้วรอด

ชุดแต่งงานไทย สีชมพูสวยหวาน กับหลักการเลือกเฉดสีให้เข้ากับสีผิวของว่าที่เจ้าสาวแต่ละแบบ พร้อมแบบชุดแต่งงานไทยสีชมพู 20 ชุดที่น่าใส่ตาม

เดรสยาวฮันนีมูน

อัพเดทเทรนด์เดรสไปงานแต่ง จาก 9 แบรนด์ดัง ธีมงานไหนก็เอาอยู่

เดรสไปงานแต่ง หลากสไตล์ที่สามารถแมตช์ได้กับทุกธีทงาน กับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก 9 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะต้องไปอีกกี่งาน สาวๆ ก็ไม่หวั่นเรื่องเดรสโค้ดแน่นอน

ชุดเจ้าบ่าว

เท่เว่อร์!! กับลุคชุดเจ้าบ่าวจาก 5 แบรนด์ดังกับคอลเล็คชั่นล่าสุด

แพรว wedding นำ ชุดเจ้าบ่าว จาก 5 แบรนด์ดังที่มาพร้อมคัตติ้งสุดเนี้ยบ และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาฝาก เลือกที่ใช่ในแบบที่ชอบกันได้เลย ลุย!!

7 สไตล์ชุดไปงานแต่งแบบไม่พลาด

เคยคิดหนักใจอยู่บ่อยๆ ใช่ไหมคะว่า เวลาที่ได้รับเชิญไปงานแต่งแต่ละครั้งจะใส่ชุดอะไรดี เพราะชุดไปงานของผู้หญิงและผู้ชายก็มีตั้งหลายแบบ แต่แบบไหนจะเหมาะ ใส่แล้วไม่อายใคร ใส่ไปไม่โดนเม้าส์ มาค่ะมาอ่านบทความครั้งนี้ รับรองว่าอ่านจบเมื่อไหร่ ได้แต่งตัวสวยหล่อควงคู่ไปงานแบบดีงามแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.