เบื่อแล้วสูทขาวดำ! มาดู ไอเดียชุดเจ้าบ่าว ที่แตกต่างและไม่น่าเบื่อ

เมื่อนึกถึงงานแต่งงานสิ่งแรกที่ทุกคนคิดถึงก็คงหนีไม่พ้น ชุดเจ้าสาวและดอกไม้ในงานแต่ง แล้วทำไมชุดเจ้าบ่าวถึงได้ไม่น่าตื่นเต้นและคาดเดาได้ง่ายว่ายังไง็ยังไงก็คงไม่พ้นสูทสีดำ อย่าตีกรอบให้ตัวเองแค่นั้นนะคะหนุ่มๆ เพราะเราเป็นถึงพระเอกของงาน และยุคสมัยก็เปลี่ยนไป ความคิด และโลกของแฟชั่นเปิดกว้างมากขึ้น ถึงคราวแล้วที่ชุดเจ้าบ่าวก็สามารถเป็นสีสันในงานแต่งได้เหมือนกัน แพรว wedding เลยรวบรวม ไอเดียชุดเจ้าบ่าว แบบไม่ซ้ำใครมาให้ไว้ในนี้แล้ว แล้วคุณจะรู้ว่าชุดเจ้าบ่าวก็สามารถแสดงตัวตนและน่าสนใจได้ไม่แพ้เจ้าสาวในงานแต่งเลยนะจ๊ะ

 

กางเกงขาสั้น

ไอเดียชุดเจ้าบ่าว

ลองเปลี่ยนลุคมาสวมเป็นกางเกงขาสั้นเข้าชุดที่ดูสุภาพ แมตช์กับสูทและเสื้อเชิ้ตสบายๆ ที่เข้ากัน ให้ลุคที่ดูเป็นกันเอง สนุกสนาน เหมาะกับงานแต่งริมทะเล หรือเจ้าบ่าวสายชิว ที่จัดงานแต่งงานแบบไม่เป็นทางการมากนัก และที่สำคัญเจ้าสาวและครอบครัวต้องให้ผ่านด้วยน้า

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยดีเทลและลวดลาย

บางทีสูทขาวดำของเดิมก็แตกต่างออกไปเมื่อลองเพิ่มงานปักและแพทเทิร์นสวยๆ ที่ใส่ความสนุกสนานและความเป็นตัวเองได้เต็มที่ อาจจะเป็นลายผ้าที่ชอบ เส้ยสายกราฟฟิกเท่ๆ ที่บอกความเป็นตัวคุณ หรือจะเลือกเป็นลายผ้าที่เป็นลายเดียวกับชุดเจ้าสาวไปเลย นี่สินะที่เขาเรียกกันว่าเสื้อคู่ของจริง

 

ถ้าขาวดำมันจำเจก็ลองเปลี่ยนสีดู

แค่เปลี่ยนสีทุกอย่างก็ดูใหม่ไม่เหมือนใคร เจ้าบ่าวคนไหนกล้าหน่อยอาจจะลองสีแดง เขียว หรือชมพูไปเลย หรือใจจริงก็อยากเปลี่ยนสีแต่ก็ยังอยากให้ดูสุภาพเป็นทางการ ก็อาจจะเลือกไปทางสีทอง หรือสีกรม ก็ได้ รับรองเลยว่าแค่เปลี่ยนสีสูทก็ทำให้ธีมงานดูน่าสนใจขึ้นได้แน่นอน

 

ติดตามไอเดียดีๆ และทิปส์เด็ดๆ เกี่ยวกับเจ้าบ่าวอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

สวยบาดใจกับชุดแต่งงานเปิดไหล่สุดเซ็กซี่

ชุดแต่งงานเปิดไหล่ เป็นชุดแต่งงานที่ความเซ็กซี่ผันแปรไปตามระยะของเส้นปาดไหล่ เราคัดมาแล้ว 20 ชุดแต่งงานเปิดไหล่สุดเจ๋งที่คุณไม่ควรพลาด

ต้อนรับตรุษจีนและวาเลนไทน์ด้วย 30 สูทเจ้าบ่าวสีแดงร้อนแรงทรงพลัง

เปลี่ยนลุคจากสูทสีดำมาสวมเป็น สูทเจ้าบ่าวสีแดง กันบ้างดีกว่า งานนี้นอกจากจะอินเทรนด์สุดๆ แล้ว สีแดง ยังเป็นสีมงคลเสริมรักนี้ของคุณให้รุ่งอีกด้วย

วันแต่งงาน

4 อุปกรณ์ดูแลชุดเจ้าสาวยามฉุกเฉิน เพื่อวันแต่งงานผ่านฉลุย!

ตัวช่วยที่เราจะบอกให้ว่าที่เจ้าสาวเตรียมไว้ใน วันแต่งงาน อย่าได้ลืม เป็นตัวช่วยสำหรับชุดเจ้าสาวสวยๆ ของคุณโดยเฉพาะ จะมีอะไรบ้างไปเริ่มดูกันเลยค่ะ

ชุดไทย

วนัช กูตูร์ อวดโฉม ชุดไทย สุดงดงาม คอลเลคชั่น“จรินทร์พรอาภรณ์ไทย”

วนัช กูตูร์ ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเรื่อง ชุดไทย ที่สวยงามและประณีต ซึ่งทางร้านมีการออกคอลเลคชั่นใหม่ๆมาให้ลูกค้าได้ยลโฉมกันอยู่เสมอๆ และคอลเลคชั่นล่าสุด “จรินทร์พรอาภรณ์ไทย” ยังได้สาวเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ มาร่วมถ่ายทอดความงดงามแบบฉบับไทยแท้ๆอีกด้วย สาวเต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ สลัดลุคสาวหมวยน่ารักมาสวมใส่ ชุดไทย เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ซึ่งขอบอกว่า ดูงดงาม สวยสง่า และเข้ากันดีราวกับ  นางในวรรณคดีไทยจนลืมภาพสาวหมวยที่มีรอยยิ้มน่ารักกันไปเลย คอลเลคชั่นนี้ห้องเสื้อใช้ความพิถีพิถันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดเลยก็ว่าได้ ทั้งการออกแบบและการตัดเย็บ ซึ่ง สรรค์ สุดเกตุ ผู้บริหารและดีไซน์เนอร์ของห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้บอกเล่าเกี่ยวกับที่มาของชุดไทยสุดงดงามนี้ว่า “ชุดไทยศิวาลัย ประยุกต์ คือชุดที่ถูกยกให้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงอีกชุดสำหรับในคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะใช้ผ้าไหมยกลำพูนเป็นส่วนประกอบหลักแล้ว สีที่ใช้ก็พิเศษมากเช่นกัน เพราะเป็นการผสมผสานระหว่าง สีเงิน สีครีม สีชมพู เพื่อให้ได้แสง หรือ สี ตาม 8 สี เวลามองจะเห็นเป็นสีเหลือบๆสวยงาม การออกแบบมีลวดหลายเฉพาะโดยเลือกใช้ลายดอกบัว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของห้องเสื้อเป็นตัวหลัก และเพิ่มดีไซน์ด้วยตัวนกยูงทองซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มาเรียงใส่อยู่ตรงชายสไบพร้อมสลักคำว่า “วนัช กูตูร์”  ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของชุดไทยในคอลเลคชั่นนี้ ส่วนชุดไทยศิวาลัยที่เต้ย ใส่ในครั้งนี้ได้รับเลือกจาก นิตยสาร […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.