เบื่อแล้วสูทขาวดำ! มาดู ไอเดียชุดเจ้าบ่าว ที่แตกต่างและไม่น่าเบื่อ

เมื่อนึกถึงงานแต่งงานสิ่งแรกที่ทุกคนคิดถึงก็คงหนีไม่พ้น ชุดเจ้าสาวและดอกไม้ในงานแต่ง แล้วทำไมชุดเจ้าบ่าวถึงได้ไม่น่าตื่นเต้นและคาดเดาได้ง่ายว่ายังไง็ยังไงก็คงไม่พ้นสูทสีดำ อย่าตีกรอบให้ตัวเองแค่นั้นนะคะหนุ่มๆ เพราะเราเป็นถึงพระเอกของงาน และยุคสมัยก็เปลี่ยนไป ความคิด และโลกของแฟชั่นเปิดกว้างมากขึ้น ถึงคราวแล้วที่ชุดเจ้าบ่าวก็สามารถเป็นสีสันในงานแต่งได้เหมือนกัน แพรว wedding เลยรวบรวม ไอเดียชุดเจ้าบ่าว แบบไม่ซ้ำใครมาให้ไว้ในนี้แล้ว แล้วคุณจะรู้ว่าชุดเจ้าบ่าวก็สามารถแสดงตัวตนและน่าสนใจได้ไม่แพ้เจ้าสาวในงานแต่งเลยนะจ๊ะ

 

กางเกงขาสั้น

ไอเดียชุดเจ้าบ่าว

ลองเปลี่ยนลุคมาสวมเป็นกางเกงขาสั้นเข้าชุดที่ดูสุภาพ แมตช์กับสูทและเสื้อเชิ้ตสบายๆ ที่เข้ากัน ให้ลุคที่ดูเป็นกันเอง สนุกสนาน เหมาะกับงานแต่งริมทะเล หรือเจ้าบ่าวสายชิว ที่จัดงานแต่งงานแบบไม่เป็นทางการมากนัก และที่สำคัญเจ้าสาวและครอบครัวต้องให้ผ่านด้วยน้า

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยดีเทลและลวดลาย

บางทีสูทขาวดำของเดิมก็แตกต่างออกไปเมื่อลองเพิ่มงานปักและแพทเทิร์นสวยๆ ที่ใส่ความสนุกสนานและความเป็นตัวเองได้เต็มที่ อาจจะเป็นลายผ้าที่ชอบ เส้ยสายกราฟฟิกเท่ๆ ที่บอกความเป็นตัวคุณ หรือจะเลือกเป็นลายผ้าที่เป็นลายเดียวกับชุดเจ้าสาวไปเลย นี่สินะที่เขาเรียกกันว่าเสื้อคู่ของจริง

 

ถ้าขาวดำมันจำเจก็ลองเปลี่ยนสีดู

แค่เปลี่ยนสีทุกอย่างก็ดูใหม่ไม่เหมือนใคร เจ้าบ่าวคนไหนกล้าหน่อยอาจจะลองสีแดง เขียว หรือชมพูไปเลย หรือใจจริงก็อยากเปลี่ยนสีแต่ก็ยังอยากให้ดูสุภาพเป็นทางการ ก็อาจจะเลือกไปทางสีทอง หรือสีกรม ก็ได้ รับรองเลยว่าแค่เปลี่ยนสีสูทก็ทำให้ธีมงานดูน่าสนใจขึ้นได้แน่นอน

 

ติดตามไอเดียดีๆ และทิปส์เด็ดๆ เกี่ยวกับเจ้าบ่าวอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

สูทเจ้าบ่าว

รวมมิตร 11 ร้านสูทเจ้าบ่าวสุดเท่หลากสไตล์ทั่วกรุงพร้อมราคา

เปิดกูเกิ้ลแมพให้พร้อมแล้วเตรียมตัวไปสำรวจร้าน สูทเจ้าบ่าว ทั่วกรุงที่เราคัดสรรมาให้แล้วว่าทั้งเท่และมีสไตล์ ที่มาพร้อมราคาให้เจ้าบ่าวได้ตัดสินใจ

10 ชุดไทย จากละครเพื่อเจ้าสาวใส่ในชีวิตจริง

เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดไทย แต่ไม่มีไอเดียเลยสักนิดว่าจะแต่งให้สวยสมกับวันพิเศษยังไงดีน้า วันนี้เราจัดมาให้แล้วกับ 10 ชุดจากละครไทย ที่ขอบอกเลยว่าบางชุดคุณอาจคาดไม่ถึงว่าเจ้าสาวจะใส่ได้ในชีวิตจริง 1. แก้วหน้าม้า อย่าพึ่งตกใจมือทาบอกไป ชุดที่เราเลือกมาให้นั้นเป็นชุดหลังจากที่แม่แก้วถอดร่างจากนางม้าเป็นสาวงาม ส่วนชุดก็เป็นชุดไทยสไบเฉียง มีความเก๋ไก๋ที่ลวดลายของสไบปรับให้ทันสมัยมากขึ้น ด้วยลายดอกไม้ประดับเลื่อม คาดเอวด้วยเข็มขัดห้อยอุบะรอบเอว นุ่งผ้าผืนเรียบสีส้ม เป็นเจ้าสาวในชุดไทยที่ดูโมเดิร์นไม่น้อย แต่เจ้าสาวที่อยากใส่ชุดนี้อาจจะต้องปรับเรื่องทรงผมสักเล็กน้อย จากปล่อยสยายเป็นรวบมวยตามแบบฉบับ ทรงผมเจ้าสาวในชุดไทยสไบเฉียง เพื่อลดความรุงรังและสวยเป๊ะทุกองศา อ้อ! เอาเครื่องหัวออกด้วยนะ จะได้สวยงามตามกาลเทศะ 2.นาคี มาแรงสุดๆ สำหรับละครเรื่องนี้ แม้ชุดแต่งงานของคำแก้วและทศพลจะดูเรียบๆ ตามแบบฉบับชุดแต่งงานไทยชาวภาคอีสานขนานแท้ ที่มีเพียงเสื้อแขนกระบอก สไบผืนเล็ก และผ้านุ่งก็ตาม แต่ชุดที่เราคิดว่าเหมาะจะนำมาประยุกต์ใส่เป็นชุดเจ้าสาวได้ก็คือ ชุดตอนเป็นเจ้าแม่นาคีโดยมี 2 ชุด คือชุดสีชมพูหวาน และสีแดงเปรี้ยวเผ็ด  ซึ่งเป็นชุดที่มีความคล้ายกันตรงที่เป็นชุดเคียนอก นุ่งผ้าจับจีบหน้านาง แต่ไอเท็มเด็ดที่สร้างความอลังการคือผ้าคล้องแขนผืนยาว 3. ลูกทาส เป็นเรื่องที่เครื่องกายของตัวละครหญิงสวยงามมากในทุกฉาก ด้วยความเป็นละครพีเรียดสมัยรัชกาลที่ 5 ชุดแต่งงานของคุณน้ำทิพย์จึงอินเทรนด์ด้วยเสื้อแขนหมูแฮมสีฟ้าอ่อน ฟรุ้งฟริ้งด้วยลูกไม้ประดับเสื้อ คาดเข็มขัดเส้นเล็กเน้นทรวดทรง ปิดท้ายด้วยโจงกระเบนสีฟ้าเข้ม แฟชั่นจัดๆ ด้วยถุงน่องขาวฉลุลายลูกไม้ 4. บ้านทรายทอง พจมาน […]

ชุดเด็ดหญิงชายใส่ไปปาร์ตี้งานแต่งงานริมทะเล

ชายหญิงคนไหนที่ได้รับการ์ดเชิญไปงานแต่งริมทะเล ต้องเลือกชุดให้เหมาะกับสภาพอากาศและบรรยากาศ ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจใส่ชุดแบบไหน WE-MAG.COM มีวิธีเลือกชุดมาฝากันค่ะ...

ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 1 ชุด 2 สไตล์ ให้เจ้าสาวสวยได้ไม่ซ้ำ

เจ้าสาวงบจำกัดที่อยากเปลี่ยนลุคในวันสำคัญ เรามี ชุดแต่งงานดีไซน์เก๋ แบบ 2 in 1 มาฝาก รับรองว่างานนี้สวยแตกต่างได้ในชุดเดียวแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.