สร้อยสวยคู่คอเสื้อเจ้าสาวแค่ใส่ตามนี้ก็เพอร์เฟค

ปัญหาอย่างหนึ่งของว่าที่เจ้าสาวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อนว่าทำเอาปวดหัวไม่แพ้เรื่องไหนคือการจับคู่สร้อยคอสวยๆ กับ คอเสื้อเจ้าสา วแต่ละแบบ เพราะเจ้าสาวแต่ละคนรูปร่างต่างกัน ความชอบก็ต่างกัน แต่ถ้าอยากสบายใจ ไม่ต้องคิดกังวลมากนัก แพรว wedding จับคู่มาให้แล้วค่ะ

สร้อยคอหลายเส้นกับชุดแต่งงานคอปาด

สำหรับสร้อยคอที่เหมาะกับชุดเจ้าสาวแบบคอปาดแบบนี้ แพรว wedding อยากบอกว่าไม่ได้จำกัดแค่ว่ามีเพียงเส้นเดียวเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงหัวใจสำคัญก็คือ ความยาวของสร้อยคอต่างๆ ที่ควรยาวลงมาถึงประมาณเนินอกช่วงบนๆ ไม่ลงมาต่ำถึงหว่างอก และถ้าจะให้ดี ความมีความบางในเส้นสายสร้อยสักหน่อย จะได้ไม่ดูเป็นแผง

ย้ำความหวานให้คอเสื้อรูปหัวใจด้วยสร้อยคอช่วยนำสายตา

จุดเด่นของคอเสื้อเจ้าสาวแบบรูปหัวใจคือความเว้าที่กลางอกที่ส่งให้เจ้าสาวดูหวานขึ้นแบบบวกๆ และเพื่อเป้ฯการย้ำความหวานสร้อยคอที่เลือกอาจมีจี้หรือดีไซน์ที่มีลักษณะการนำสายตาให้ย้ำอีกนิดว่าชุดเจ้าสาวแสนหวานที่เลือกชุดนี้คือเกาะอกรูปหัวใจ

ชุดเจ้าสาวแบบไหล่เฉียงที่มีเพียงต่างหูก็พอ

เพราะชุดเจ้าสาวแบบไหล่เฉียงมีเนื้อผ้ามากองที่ด้านใดด้านหนึ่งอยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องมีสร้อยคอมาทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่ดูเยอะเกินไป ฉะนั้นแค่เลือกต่างหูสักคู่ที่ไม่เล็กจนจมหายไปกับใบหน้ามาเพิ่มความหรูหราก็พอ

เกาะอกแบบตัดตรงกับสร้อยคอแบบแผง

สร้อยคอที่มีความหนาหลายแบบ ทั้งที่มีเพชรพลอยประดับหรือจับมุกมาเรียงเป็นสร้อยคอก็ช่วยเติมเต็มความเป็นเจ้าสาวได้ดี นอกจากนี้หากคุณคือเจ้าสาวไหล่ใหญ่ การเลือกชุดเกาะอกคู่สร้อยคอแบบแผงจะช่วยทำให้พื้นที่ไหล่ดูแคบลงค่ะ

ชุดเจ้าสาวคอวีกับสร้อยคอเส้นบางพร้อมจี้

ความดีงามของชุดเจ้าสาวแบบคอวีคือช่วยทำให้ช่วงคอของคุณดูระหงส์มากขึ้น ยิ่งเพิ่มเติมด้วยสร้อยคอเส้นบางทีมาพร้อมจี้ ทิ้งตัวลงหว่างอกแบบนี้ สวยหรูแต่แอบเก๋นะคะ

Recommended

เครื่องประดับชุดไทย

เปิดกรุ เครื่องประดับชุดไทย จากกรุทองโบราณแห่งสยามประเทศ

เครื่องประดับชุดไทย สุดวิจิตรจากกรุเครื่องประดับทองโบราณ มรดกแห่งสยามประเทศ ที่ควรค่าแก่การสวมใส่กับชุดแต่งงานไทยในวันสำคัญ

ทำความสะอาดแหวนหมั้น

ทำความสะอาดแหวนหมั้น ให้สวยเปล่งประกายด้วยตัวคุณเองง่ายๆ

แหวนหมั้น ใส่ๆไปก็หมอง แต่เดี๊ยวก่อนสาวๆ เราจะปล่อยให้แหวนสุดพิเศษของเราหมองไปไม่ได้นะ แพรว wedding ขอแนะนำวิธีง่ายๆที่จะ ทำความสะอาดแหวนหมั้น ให้กลับมาเปล่งประกายได้ด้วยตัวคุณเอง เทคนิค ทำความสะอาดแหวนหมั้น ด้วยตัวเองมีวิธีง่ายๆดังนี้ หากแหวนของคุณสกปรกด้วยเครื่องสำอางทั่วไปเช่นสเปรย์ฉีดผม โลชั่น เครื่องสำอางค์หรือน้ำหอม วิธีที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดแหวนเพชรคือการผสมน้ำยา ด้วยน้ำอุ่น(เกือบร้อน)และน้ำยาล้างจาน นำแหวนลงไปแช่ทิ้งไว้ประมาณ 20 ถึง 40 นาทีแล้วค่อยๆแปรงออกด้วยแปรงสีฟันที่อ่อนนุ่มและล้างออกด้วยน้ำอุ่น ถ้าสกปรกมากให้ทำซ้ำ จะทำให้แหวนเพชรของคุณกลับมาเปล่งประกายสดใสขึ้น นอกจากน้ำยาล้างจานแล้วคุณยังสามารถใช้แชมพูหรือครีมอาบน้ำแทนได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้น เพราะผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นมักจะทิ้งฟิล์มบางๆไว้บนวงแหวน สำหรับการเช็ดแหวนให้แห้งควรหลีกเลี่ยงการเช็ดด้วยกระดาษเพราะสามารถทำให้แหวนคุณเป็นรอยได้ ควรใช้ผ้านุ่มที่ทำจากผ้าฝ้ายซับให้แห้งหรือปล่อยให้แห้งโดยธรรมชาติ ควรล้างแหวนบ่อยแค่ไหน ควรทำความสะอาดสัปดาห์ละครั้ง หรือตามสภาพอัญมณีบนแหวนของคุณ หากอัญมณีได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ให้ทำความสะอาดที่ร้านอัญมณีโดยใช้ผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพเพื่อฟื้นฟูความสมบูรณ์ของหินจะดีที่สุด สิ่งที่ไม่ควรใช้ทำความสะอาดแหวนของคุณ สิ่งเดียวที่แย่กว่าแหวนที่สูญเสียความมันวาวคือการที่แหวนได้รับความเสียหายเนื่องจากการดูแลที่ไม่เหมาะสม สิ่งที่ห้ามใช้ทำความสะอาดแหวนโดยเด็ดขาด คือ น้ำยาทำความสะอาดภายในบ้านเช่นน้ำยาฟอกขาว คลอรีนและอะซิโตน เพราะสารเคมีที่รุนแรงเหล่านี้จะทำลายโลหะพื้นฐานบางส่วนในวงแหวนของคุณ และอย่าใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวเช่นยาสีฟันหรือผงซักฟอกเพราะจะทำรอยขูดขีดที่โลหะโดยเฉพาะทอง อย่าใช้เครื่องทำความสะอาดเครื่องประดับล้ำยุคที่บ้าน เพราะการเคลื่อนไหวที่รุนแรงของเครื่องอาจทำให้อัญมณีหลุดออกมาได้ ดูแลให้ดีถ้าไม่อยากล้างบ่อยๆ พยายามอย่าลูบคลำ เพราะคราบสกปรกจากมือ จะมาอยู่บนหัวแหวนกลายเป็นคราบสกปรกและสะสมถ้าบ่อยครั้งเข้าความหมองก็จะมาเยือน และระวังอย่าให้โดนสารเคมี เช่น น้ำยาซักผ้า น้ำยาถูพื้น เพราะผลคือ ตัวเรือนอาจซีดและลอกได้ ส่งให้ช่างเช็คสภาพปีละหน […]

สร้อยสวยคู่คอเสื้อเจ้าสาวแค่ใส่ตามนี้ก็เพอร์เฟค

สร้อยคอกับ คอเสื้อเจ้าสาว แต่ละแบบที่ลงตัวทำให้เพราะเจ้าสาวที่มีรูปร่างต่างกัน ได้มีทางเลือกที่ลงตัวมากขึ้น ถ้ายังคิดไม่ออก แพรว wedding จับคู่มาให้แล้วค่ะ

ต่างหูเจ้าสาว

จับคู่ต่างหูเจ้าสาวให้เข้ากับใบหน้า เคล็ดลับเพิ่มความงามให้ใบหน้า

ถ้าคุณไม่ใช่เจ้าสาวที่เกิดมาพร้อมกับใบหน้ารูปไข่และตัดสินใจไม่ถูกเมื่อต้องเลือก ต่างหูเจ้าสาว มาใช้ในวันแต่งงาน แค่จำทริคน้ไปใช้ รับรองไม่มีพลาด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.