รู้ไว้ก่อนจัด Bachelor Party ปาร์ตี้สละโสดทิ้งทวนของหนุ่มๆ

ก่อนหน้านี้ แพรว wedding เคยพาทัวร์งาน Hen’s night และ Bridal Shower ของสาวๆ กันมาแล้ว ก็เลยกลัวว่าฝั่งคุณผู้ชายจะน้อยใจ ว่าไหงเราถึงไม่มีปาร์ตี้สละโสดกับเขาบ้าง ถ้าอย่างนั้นเราขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าไม่ต้องน้อยใจไป เพราะแก๊งหนุ่มๆ ก็มี ปาร์ตี้สละโสด เหมือนกับสาวๆ เหมือนกันโดยใช้ชื่อว่า Bachelor Party จะมันสนุกสุดเหวี่ยงเหมือนทางฝั่งสาวๆ ไหมไปดูกันเลย  

คำว่า Bachelor ที่เราคุ้นเคยกันดี ส่วนใหญ่จะหมายถึงผู้ที่จบปริญญาตรี แต่อย่าเพิ่งคิดว่า Bachelor Party จะหมายถึงปาร์ตี้จบ ป. ตรีนะคะ เพราะอีกความหมายของคำนี้ก็คือชายที่ยังไม่แต่งงาน หรือชายโสดนั่นแหละ งานนี้จึงแปลตามตัวได้ว่า งานปาร์ตี้ชายโสด เป็นงานที่เหล่าบรรดาชายโสดและโฉดแบบไม่โสดก็ได้มารวมตัวกันจัดงานเลี้ยงให้กับเจ้าบ่าวที่กำลังจะสิ้นเสรี เพราะต่อแต่นี้อาจจะต้องร้องเพลง “มีเมียมาคุม มีเมียมาคอยยืนคุม” ก็ได้

งานปาร์ตี้สละโสดของหนุ่มๆ มีทั้งจัดยาวๆ เป็นทริปเอาท์ดอร์ใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชายตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือจะเป็นแค่คืนเดียวให้มันส์สุดเหวี่ยง ทั้งกิน ดื่ม ดูบอล และดูโชว์สาวน้อยบิกินี่แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ซึ่งเวลาที่เหมาะเจาะลงตัวสำหรับจัดงานนี้ก็คือ ช่วงประมาณ 1 เดือนก่อนวันแต่งงานเพื่อให้คุณเจ้าบ่าวได้แฮงค์โอเวอร์อย่างเต็มที่ และมีเวลาเหลือมากพอสำหรับรีบู๊ตตัวเองให้หล่อพร้อมควงเจ้าสาวเข้างาน

สำหรับสถานที่จัดก็แล้วแต่กิจกรรมของหนุ่มๆ เลยค่ะ เพราะได้ตั้งแต่ แคมป์ปิ้งกลางป่าเขาลำเนาไพร หรือจะเป็นผับ บาร์ ร้านอาหาร ไนต์คลับสำหรับสุภาพบุรุษ ห้องหับในโรงแรม หรือหากพื้นที่บ่าวของว่าที่เจ้าบ่าวใหญ่โตมีพื้นที่เหลือเฟือให้เพื่อนๆ ได้สนุกจะจัดที่บ้านก็ไม่แปลกแถมยังเป็นส่วนตัวและสนุกได้เต็มที่แบบยันเช้าอีกด้วย

แต่จริงๆ แล้วในปาร์ตี้นี้ไม่มีแบบแผนอะไรตายตัวนะคะ แต่เราก็อยากจะเตือนหนุ่มๆ ไว้หน่อยว่า อย่าสนุกเพลินจนลืมตัวว่ากำลังจะเข้าประตูวิวาห์นะคะ และที่สำคัญ เมาไม่ขับ!!

ข้อมูลจาก theknot.com

Recommended

สารพัดวิธีตะล่อมเขาให้พูดคำว่า ‘รัก’

สารพัดวิธีตะล่อมเขาให้พูดคำว่า ‘รัก’

หากรู้สึกว่าความรักไม่ค่อยหวานชื่นเพราะมีแฟนปากแข็ง กว่าจะได้ยินคำว่ารักแต่ละทีนั้นช่างยากเย็นเหลือเกิน ลองนำสารพัดวิธีตะล่อมเขาให้พูดความในใจของ เราไปใช้กันดูสิคะ ถ้าแฟนคุณเขาไม่ได้เป็นใบ้ รับรองว่าต้องปริปากออกมาจนได้แหละค่ะ

รวมแบบผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสวยหวานโรแมนติก

รวมแบบผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสวยหวานโรแมนติก

นอกจากเรื่องของทรงผม การแต่งหน้า ชุด หรือเครื่องประดับต่างๆ แล้วสิ่งที่ทำให้เจ้าสาวมีเสน่ห์มากขึ้นก็คือ เวล หรือ ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว นั่นเองค่ะ

ปักหมุด 6 จุดสถานที่ถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งแนวสตรีท สุดชิคในกทม.

ปักหมุด 6 จุดสถานที่ถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งแนวสตรีท สุดชิคในกทม.

การถ่ายภาพ พรีเวดดิ้งแนวสตรีท อาศัยความเป็นธรรมชาติของสถานที่ จึงทำให้หาโลเคชั่นได้ง่ายโดยเฉาะในกรุงเทพฯ ที่บรรยากาศมีความเป็นสตรีทสูงมากกก แต่จะมีที่ไหนชิคๆ โดนใจคู่รักชาววัยรุ่นนั้นต้องตามมาดูกันค่ะ

10 กระบวนท่าจัดสร้างยั่วเขาให้อยากมีเซ็กส์กับคุณ

10 กระบวนท่าจัดสร้างยั่วเขาให้อยากมีเซ็กส์กับคุณ

สาวๆ เคยคิดไหมว่าจะมีจริตไหนบ้างที่คุณพอจะทำได้หรือแม้แต่ทำการแสดงขึ้นมาเพื่อบิ้วความต้องการอยากมีเซ็กส์ของหนุ่มข้างกายให้พุ่งทะยานอยากจะฟัดคุณไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดๆ วันนี้มาดามจึงจัดมาให้เบาๆ กับ 10 กระบวนท่าสร้างจริตให้เขาเกิดอารมณ์อยากจะฟัดคุณ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.