แหล่งจ้างวงดนตรีไทยการันตีความดีงาม

ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่ที่เลือกจัดงานแต่งพิธีไทยในตอนเช้ามักจะปัญหาว่าไม่รู้จะหาวงดนตรีไทยจากที่ไหน บ้างคู่ก็ใช้เปิดเพลงแบบง่ายๆ สะดวกไม่ต้องวุ่นวายวิ่งหาให้มากความ แต่ถ้าคู่ไหนอยากได้บรรยากาศไทยแท้ๆ มีวงดนตรีไทยบรรเลงเพลงเพราะๆ กันแบบสดๆ วันนี้เรามี แหล่งจ้างวงดนตรีไทย มาฝากกันค่ะ

กองดุริยางค์เหล่าทัพหรือศูนย์สังคีตศิลป์ กรมศิลปากร

มั่นใจได้ว่ามือโปรแน่นอน เพราะสมาชิกทุกคนผ่านการฝึกฝนมาอย่างเข้มงวดเพื่อดูแลงานพิธีการสําคัญต่างๆ ในระดับประเทศ ประชาชนทั่วไปที่สนใจใช้บริการสามารถไปขอฟังและชมผลงานได้โดยตรง ข้อดีคือนอกเหนือจากฝีมือเยี่ยมแล้ว ยังสามารถคัดเลือกเพลงในพิธีการได้อย่างถูกต้อง ราคาอาจไม่ถูกนักแต่ต่อรองได้ และยังเป็นเรตที่คนทั่วไปพอรับไหว แต่ที่ต้องทําใจคือไม่สามารถเลือกได้ว่าจะใช้บริการนักดนตรีคนไหนเป็นพิเศษ เพราะเป็นเงื่อนไขของทางราชการ

มหาวิทยาลัยดนตรีและโรงเรียนดนตรี

นักดนตรีในวงเหล่านี้ได้รับการฝึกฝนมาแบบพื้นฐานแน่นไม่แพ้กัน ความต่างอยู่ที่ประสบการณ์ในการแสดงที่ลดหลั่นกันไป โดยอาจต้องแบกรับความเสี่ยงในกรณีที่คนเล่นยังเป็นเด็กทําให้ขาดประสบการณ์ในการเลือกเพลง รวมถึงการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าที่อาจต้องลุ้นอยู่บ้าง รวมทั้งยังมีเรื่องของความยุกยิกและความซนตามประสาเด็กที่เจ้าภาพต้องทําใจรับให้ได้

เอเจนซี่วงดนตรีและเวดดิ้งแพลนเนอร์

เป็นทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะผ่านงานมาแล้วนับไม่ถ้วนจึงรู้ฝีมือกันดี บ่าว – สาวไม่จําเป็นต้องเข้าไปฟังและดูฝีมือด้วยตัวเอง เพราะเขาเหล่านี้สกรีนมาให้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกนักดนตรีที่ถูกใจได้ด้วย

เรื่อง : ยุวพร

ภาพ : Rainforest The Wedding

Recommended

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

หากินง่าย ไม่อ้วน แถมยังเปี่ยมคุณค่า ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเพราะคืออาหารไทยบ้านเรานี่เอง อาหารไทยอะไรบ้างที่เหมาะกับเจ้าสาว ไดเอ็ท คลิกอ่านกันเลยค่ะ

5 สาเหตุของการเกิด สิว ที่เจ้าสาว และสาวๆหลายคน คาดไม่ถึงแน่ๆ!

5 สาเหตุของการเกิด สิว ที่เจ้าสาว และสาวๆหลายคน คาดไม่ถึงแน่ๆ!

ก่อนแต่งงาน สิว เป็นอะไรที่ต้องหลีกให้ไกล แต่ถ้ายังไม่รู้ว่า 5 สาเหตุเหล่านี้ก็ทำให้เกิดสิวได้ ใบหน้าสวยๆของเจ้าสาวก็ยังไม่รอดปลอดภัยจากสิวร้อยเปอร์เซ็นนะ

30 เค้กแต่งงานยอดฮิต

30 เค้กแต่งงานยอดฮิต

การตัดเค้กแต่งงาน น่าจะเป็นความใฝ่ฝันของหนุ่มสาวหลายๆ คู่ การเลือกใช้เค้กนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปให้เหมาะสมกับงานหรือตามความชื่นชมของบ่าวสาว  เค้กส่วนมากที่บ่าวสาวเลือกใช้นั้นจะมีอะไรบ้างนะ เค้ก เป็นเค้กที่นิยมในงานแต่งงาน ใช้ในพิธีตัดเค้กของคู่บ่าวสาวสวยๆ  เค้กเป็นทรงสูงวางซ้อนกันหลายชั้นจำนวนชั้นมี ไม่เกิน 9 ชั้น มักนิยม 3, 5, 7 และ 9 ชั้น  หรือถ้าให้เก๋ จะทำเป็นชั้นเดียว สวยๆ ก็มีนะคะ คัพเค้ก สำหรับคัพเค้กที่มีหน้าตาและน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีสีสันสดใสสวยสะดุดตา  วางบนชั้นก็สวยเริ่ด แม้บ่าวสาวจะไม่ได้แอ๊บตัดเค้ก แต่ก็เปลี่ยนเป็นการจุดเทียนแบบโรแมนติค ส่วนคัพเค้กก็ยังใช้เป็นขนมหวานในงานแต่งได้เกร๋ๆ มาการอง เรียกได้ว่า มาการอง เป็นของชำร่วยงานแต่งฮอตฮิตมาแรง ด้วยสีสันสดในหลากหลายหน้าตาน่ารักน่ารับประทาน คู่บ่าวสาวหลายคู่นิยมนำมาใช้เป็นของชำร่วยเก๋ๆ แทนคำขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานแต่ง แถมบางคู่ยังเอามาจัดเรียงบนชั้นแทนเค้กก็สวยไปอีกแบบ  การเลือกใช้เค้กให้เหมาะสมกันงานแต่งเรานั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบ เผื่อเป็นไอเดียดีๆ ในการสร้างสรรค์ ในงานแต่งของคุณทั้งคู่ได้ ขอบคุณ Pinterest    

เนรมิต งานแต่ง ในฝันให้สวยด้วยกลิตเตอร์วิบวับช่วยเพิ่มระดับความหรูหรา

เนรมิต งานแต่ง ในฝันให้สวยด้วยกลิตเตอร์วิบวับช่วยเพิ่มระดับความหรูหรา

อีกหนึ่งไอเดียเอาใจคนที่ชอบความหรูหราอลังการกับการตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ที่จะช่วยให้งานแต่งของคุณดูสดใสเป็นประกายด้วยแสงสะท้อนจากกลิตเตอร์สีเงิน และสีทอง ซึ่งสามารถใช้ตกแต่งได้กับหลายๆ ธีมงาน ไม่ว่าจะเป็นธีมแกสบี้ ธีมย้อนยุค หรือจะเป็นธีมชิคๆ แบบเอาทดอร์ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.