ใส่ชุดเจ้าสาวให้ก้นงอนงามด้วย “ชุดชั้นในเสริมสะโพก”

อะแฮ่มๆ ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่รู้ตัวว่ามีปัญหา “สะโพกแบน ก้นแฟบ” แต่ต้องใส่ชุดไทยห่มสไบนุ่งผ้าถุง ชุดผ้าลูกไม้แบบแนบเนื้อ หรือเลือกชุดเจ้าสาวทรงหางปลา (อันนี้สำคัญมากเพราะจะต้องโชว์ก้นงอนๆ ด้วย) แล้วกังวลว่าจะไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งให้ดูสวยงาม แถมถ้าจะให้ลงทุนพึ่งมีดหมอก็กลัวจะต้องเจ็บตัว ไหนจะต้องเสียเงินเยอะๆ อีก อ่านตรงนี้เลยค่ะ เราขอนำเสนอ ชุดชั้นในเสริมสะโพก ที่จะทำให้บั้นท้ายของคุณดูโดดเด้ง งอนงาม

สำหรับกางเกงในเสริมสะโพกเนี่ยนะคะเขามีขายกันมาตั้งนานแล้ว ซึ่งเนื้อผ้าที่นำมาผลิตก็จะเป็นผ้าแบบยืดหยุ่น ด้านหน้าเย็บแบบต่อผ้า สามารถช่วยเก็บหน้าท้องของคุณผู้หญิง (จะได้ไม่ย้วยเนอะ) และมีแผ่นฟองยกกระชับสะโพกและก้นให้ดูงอนงาม สามารถถอดเข้า-ออกแยกชิ้นกับตัวเนื้อผ้ากางเกงในได้ ซึ่งฟองน้ำที่ใช้ผลิตก็เป็นน้ำชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตยกทรงนั่นแหละค่ะ ใส่แล้วจะคงรูป ไม่ย้วย ไม่อับชื้น สาวๆ ใส่แล้วสบายตัวสบายก้น ไม่อึดอัดแน่นอน

วิธีใส่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่นำแผ่นฟองน้ำเสริมสะโพก สอดในช่องด้านหลังกางเกงในให้ส่วนโค้งอยู่ด้านล่าง ค่อยๆ ขยับจนแผ่นฟองน้ำเข้าที่เข้าทาง จากนั้นก็สวมใส่ตามปกติได้เลย

กระซิบให้อีกนิดสำหรับเรื่องของกางเกงในเสริมสะโพกว่า สาวคนไหนที่อยู่ในช่วงมีประจำเดือนก็ไม่ต้องกังวล เพราะกางเกงในเสริมสะโพกจะมีเป้าเหมือนกางเกงในธรรมดา สามารถใส่ผ้าอนามัยได้ตามปกติ เวลาจะซักก็ควรถอดแผ่นฟองน้ำออกมาซักแยกต่างหากจากกางเกงใน ก่อนจะตากก็ต้อง “บีบ” ให้แห้งสนิทเพื่อป้องกันเชื้อรา ย้ำว่าบีบ! นะจ๊ะ ห้ามบิดม้วนไปมาเหมือนผ้าทั่วไปเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นฟองน้ำจะเสียทรง ใส่ครั้งต่อไประวังสะโพกจะเบี้ยวเอานะ

ส่วนใครที่สะโพกหย่อนคล้อยมากจริงๆ กางเกงในเสริมสะโพกธรรมดาอาจจะเอาไม่อยู่ แนะนำให้หากางเกงในที่ออกแบบมาเพื่อยกกระชับสะโพกโดยเฉพาะจะดีกว่า

เคล็ดลับดีๆ แบบนี้ไม่ได้สงวนให้เฉพาะว่าที่เจ้าสาวเท่านั้นนะจ๊ะ หญิงสาวคนไหนที่รับหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ใครที่ต้องออกไปพบปะสมาคม หรือจะเป็นสาวออฟฟิศสุดมั่นที่ชอบใส่กระโปรงรัดรูป ถ้าไม่มั่นใจในความอวบอั๋นของบั้นท้ายตัวเอง ไปโลด! เดินตรงไปหาซื้อกางเกงในเสริมสะโพกตามห้างสรรพสินค้าแผนกชุดชั้นในสตรี รับรองว่ามีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกสรร ลองหยิบ ลองจับ ลองใส่ เลือกที่สบายตัวสบายใจ ไม่รัดติ้วจนหายใจไม่ออกก็พอจ้า

เรื่อง : JeenHuiBin

ภาพ : www.alexpress.com, https://o.aolcdn.com

Recommended

ลิสต์ไว้ถามตาม 8 คำถามเรื่องเงินๆ ทองๆ กับวงดนตรีในงานแต่ง

ลิสต์ไว้ถามตาม 8 คำถามเรื่องเงินๆ ทองๆ กับวงดนตรีในงานแต่ง

วงดนตรีในงานแต่ง สิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับงานแต่ง แต่ก่อนจองและเซ็นสัญญามาเช็ก 8 เรื่องนี้ให้ดีกันก่อนนะคะ จะได้ไม่เสียเงินฟรี

ทั้งสวยและดี..กับ 15 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์อินดอร์

ทั้งสวยและดี..กับ 15 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสไตล์อินดอร์

อยากถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ แต่ก็งงกับอากาศ บ่าวสาวเลยคิดไม่ตกว่าจะมีโลเคชั่นไหนให้ถ่ายได้เนี่ย เราเลยมี สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง อินดอร์สวยๆ รอให้คุณไปเก็บภาพมาฝาก

6 เคล็ดลับความงามให้เจ้าสาวเพอร์เฟ็คท์แบบ Head To Toe

6 เคล็ดลับความงามให้เจ้าสาวเพอร์เฟ็คท์แบบ Head To Toe

จะสวยในวันสำคัญทั้งทีก็ต้องสวยให้สวยแบบเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ด้วย เราเลยมี เคล็ดลับความงาม ง่ายๆ มาฝากให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายได้เตรียมตัวล่วงหน้ากัน

เช็กด่วน!! 10 เรื่องพลาดที่บ่าวสาวต้องระวังในช่วงเตรียมงานแต่งงาน

เช็กด่วน!! 10 เรื่องพลาดที่บ่าวสาวต้องระวังในช่วงเตรียมงานแต่งงาน

แม้ว่าจะรอบคอบขนาดไหน แต่ก็อาจจะมีบ้างที่บ่าวสาวมีเรื่องที่พลาดแบบคิดไม่ถึง งั้นมาเช็กกันดีกว่า เรื่องที่มักพลาดในช่วง เตรียมงานแต่งงาน นั้นมีอะไรบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.