4 ความนัยที่เขารู้สึกเมื่อคุณถึงจุดสุดยอด

รู้ไหมคะว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงอยากมั่นใจว่าคุณถึง จุดสุดยอด จริงๆ จนต้องเอ่ยปากถามคุณบ่อยๆ และเคยสังเกตไหมคะว่าเขามักจะสาดสายตาหื่นๆ ใส่เวลาที่เห็นคุณถึงจุดสุดยอด นั่นเพราะเมื่อคุณถึงจุดสุดยอด มันทำให้เขาเกิดความรู้สึกบางอย่างขึ้นในใจ

รู้สึกภูมิใจและประสบความสำเร็จ

ลองนึกถึงอารมณ์ที่ทำงานเหนื่อยโฮกมาทั้งปีแล้วได้โบนัสเยอะๆ ปลายปีดูสิคะ ว่าจะอิ่มเอมใจขนาดไหน ความรู้สึกของเขาที่ได้รู้ว่าคุณถึงจุดสุดยอดก็ไม่ต่างกัน เพราะการที่เขาพยายามอย่างหนักที่จะให้คุณไต่ระดับความซี้ดจนกระทั่งคุณไต่ไปถึงจุดนั้นได้จริงๆ ความรู้สึกภูมิใจ (ในฝีมือตัวเอง) จะเกิดขึ้นเต็มๆ ก็แหม…ไม่ใช่ทำแทบตาย แต่คุณสาวๆ ก็ยังหน้านิ่ง อันนั้นเซ็งจัดและคงรู้สึกเฟลมาก ฉะนั้นจึงไม่แปลกค่ะ ที่ความนัยอย่างแรกที่เขารู้สึกเมื่อคุณถึงจุดสุดยอดคือความภูมิใจในความสำเร็จที่ว่า

รู้สึกได้ใกล้ชิดและมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันมากขึ้น

เมื่อถึงจุดสุดยอด สมองจะหลั่งฮอร์โมนอ๊อกซิโตซิน (oxytocin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความผูกพันที่จะเชื่อมความรู้สึกของคุณทั้งคู่ให้เกิดขึ้นในก้นบึ้งหัวใจ ซึ่งเมื่อเขารับรู้ได้ว่าคุณถึงจุดสุดยอดบวกกับพลังจากฮอร์โมนตัวนี้แล้วก็จะยิ่งส่งผลให้เขารู้สึกว่าคุณและเขาคือคนๆ เดียวกัน ณ เวลานั้นที่มีความใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าที่เคย ซึ่งแน่นอนว่า ถ้าคุณร่วมรักกันบ่อยขึ้นและจำนวนการถึงจุดสุดยอดของสาวๆ มีมากขึ้น ความรู้สึกนี้จะยิ่งทวีคูณเข้าไปบวกๆ

ชอบเสียงสั่นพร่าของคุณ

เสียงที่ปลดปล่อยอารมณ์ของสาวๆ ในช่วงเวลาที่ถึงจุดสุดยอด เป็นเสียงที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับหนุ่มๆ เป็นที่สุด เพราะเขารู้อยู่เต็มอกว่า ถ้าไม่สุดคุณไม่ร้อง แล้วต่อให้คุณเป็นสาวที่แสดงออกทุกความรู้สึกในน้ำเสียงก็เถอะ แต่เวลาที่คุณถึงจุดสุดยอดเสียงที่เปล่งออกมาจะต่างไปจากเดิม และเสียงที่เปล่งออกมาหลังอาการพีค จะมีทั้งสั่นพร่า กระเส่า และบางนางมีอาการหมดแรงจะเอ่ยปาก เพราะอารมณ์พีคขึ้นมาสุดๆ จนไร้เรี่ยวแรงจะเอื้อนเอ่ย

สภาพของคุณหลังเสร็จกิจคือสิ่งน่ามอง

ไม่ว่าจะเป็นแก้มอมชมพู หรือหน้าที่แดงเป็นลูกตำลึงไปทั้งหน้า รวมถึงอาการนอนหงายทิ้งตัวหมดสภาพ หรือแม้แต่เข่าอ่อนตัวรูดไปกับขอบโซฟา เป็นอาการที่ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกดี๊ดี เพราะต้นตอของอาการทั้งหมดคือ เขานั่นเอง

เมื่อรู้ความนัยจากใจเขาแบบนี้แล้ว ต่อไปนี้ถ้าเขาเอ่ยปากถามว่า ‘เสร็จไหมๆ’ ‘ถึงยังๆ’ คุณคงไม่หงุดหงิดสงสัยอีกแล้วนะคะ

เรื่อง : Madam Hong Hern

ภาพ : www.netdoctor.co.uk

Recommended

10 ชุดแต่งงานจาก Chana Marelus กับแนวคิดไม่ต้องโป๊ก็สะกดสายตาทุกคู่ได้

10 ชุดแต่งงานจาก Chana Marelus กับแนวคิดไม่ต้องโป๊ก็สะกดสายตาทุกคู่ได้

ชาน่า มาเรลัส (Chana Marelus) ดีไซเนอร์เชื้อสายยิว กับการทำ ชุดแต่งงาน สายอนุรักษณ์นิยมให้ปังได้ ด้วยความประณีตขั้นสุดจากงานปักต่างๆ

15 จังหวะอารมณ์หื่น ส่งให้สาวอยากมีเซ็กส์

15 จังหวะอารมณ์หื่น ส่งให้สาวอยากมีเซ็กส์

วันนี้มาดามมีความลับของสาวๆ มาบอกกันล่ะ กับจังหวะอารมณ์อันหลากหลายของสาวๆ ในช่วงเวลาต่างๆ ที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์อยากมีเซ็กส์พุ่งขึ้นสูงกว่าปกติ ก็แค่อยากบอกอ่ะนะ หนุ่มๆ รู้ไว้แล้วทำเฉยก็แล้วแต๊

10 สุดยอดถุงยางบางแดน AV

10 สุดยอดถุงยางบางแดน AV

จะมีเซ็กส์ทั้งทีก็ต้องใส่ความพิเศษลงไปบ้าง ซึ่งความพิเศษในครั้งนี้พูดเลยว่าเป็นความพิเศษที่พิถีพิถันบนความปลอดภัยที่คุณจะสุขสมอารมณ์สวาทอย่างแน่นอน กับถุงยางบางสัญชาติเจแปนที่มาดามอยากให้คุณได้ออร์เดอร์มาลองกันสักครั้ง

มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพจิตเตรียมพร้อมเป็นบ่าวสาวกันเถอะ

มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพจิตเตรียมพร้อมเป็นบ่าวสาวกันเถอะ

บ่าวสาวคนไหนกำลังเครียด วิตกกังวลอยู่ มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อฟื้นฟูสุขภาพจิต ที่นอกจากจะมีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขภาพแล้วกลิ่นยังหอมอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.