66 ชุดเจ้าสาวสองชิ้น จับคู่ก็ได้แยกชิ้นก็ดี…เจ๋งแบบนี้ต้องหามาใส่

ขอบอกว่า เดี๋ยวนี้ ชุดเจ้าสาว แบบสองชิ้นหรือที่เรียกกันว่า “ทูพีซ” เนี่ยมาแรงสุดๆ แต่ฮีบินไม่ได้หมายความว่าให้เหล่าเจ้าสาวไปเสาะหาบราส์สีขาวกับกางเกงในตัวจิ๋วมาใส่ในวันแต่งงานของตัวเองนะ (บัดสีบัดเถลิง มิควรสุดๆ !!!) แต่กำลังหมายถึงชุดเจ้าสาวแบบ “เสื้อหนึ่งตัว กระโปรงหนึ่งตัว” ต่างหากล่ะ ชุดแบบนี้มันดียังไง เริดตรงไหน ฮีบินจะบอกให้ฟังนะ

ความดี ความเริดของชุดเจ้าสาวแบบสองชิ้นมันอยู่ตรงที่ แปลก แหวกแนว ไม่ซ้ำจำเจกับของใคร ที่สำคัญยังคุ้มสุดๆ !!! ถามว่าคุ้มยังไงนะเหรอ ก็เพราะว่าคุณสามารถประยุกต์ชุดนี้ได้ตามชอบ ตามความเหมาะสม เจ้าสาวบางคนอาจใส่ในพิธีรดน้ำสังข์ตอนเช้า จากนั้นเลือกเปลี่ยนแค่เสื้อหรือกระโปรงแล้วเข้างานต่อในช่วงเที่ยงหรือเย็น หรืออาจใส่เสื้อตัวเดิมแล้วเปลี่ยนจากกระโปรงตัวยาวเป็นกระโปรงตัวสั้นพร้อมออกสเต็ปแดนซ์กระจายในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ยังได้ รวมไปถึงหลังงานแต่งเสร็จสิ้นคุณก็ยังสามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าที่มีอยู่เพื่อไว้ใส่ในโอกาสอื่นๆ ได้ด้วยนะ เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวแต่ใส่ไปได้อีกนานนนนน!!!

อีกหนึ่งเหตุผลดีๆ ที่ชุดเจ้าสาวแบบสองชิ้นมีให้คุณก็คือ “ประหยัด” สาวๆ หลายคนชอบคำนี้นะคะ ลองนึกดูสิว่าถ้าคุณเลือกชุดเจ้าสาวทั่วไป คุณอาจจะต้องเสียค่าตัดชุดหรือค่าเย็บปัก ถัก ร้อยดีเทลส์และสารพัดสิ่งประดับชุดให้ดูหรูหราเพิ่มขึ้นไปอีก เรียกง่ายๆ ก็ค่าอุปกรณ์ (แน่นอนว่าบวกเพิ่ม) และค่าเหนื่อยของช่างนั่นแหละ แต่ถ้าคุณลงทุนซื้อกระโปรงดีๆ สักตัว แล้วไปเดินหาผ้าลูกไม้สวยๆ ตามแหล่งขายอย่างสัมเพ็ง พาหุรัด จะเอามาปักเองหรือให้เพื่อน พี่ น้อง หรือช่างปัก ก็จะประหยัดค่าอุปกรณ์ไปได้อีกเยอะ รวมถึงคุณอาจจะเลือกเสื้อสวยๆ ที่เข้ากันกับกระโปรงมาสักตัว บวก ลบ คูณ หาร ยังไง้ยังไงก็ยังถูกกว่าตัดแบบชุดเดียวเดี่ยวๆ ที่ก็ยังไม่รู้ว่าลูกของคุณโตมาจะได้ใช้รึเปล่าด้วยนะ

ใครที่อยากดูไอเดียและตัวอย่างชุดเจ้าสาวแบบสองชิ้น ฮีบินก็รวบรวมชุดสวยๆ มาให้เรียบร้อยแล้วจ้า

เรื่อง : JeenHuiBin

ภาพ : www.pinterest.com, www.theknot.com, www.elle.com, www.buzzfeed.com

Recommended

รวมชุดเจ้าสาวสวยเลอค่าทั้งไทยและเทศแห่งปี 2016

รวมชุดเจ้าสาวสวยเลอค่าทั้งไทยและเทศแห่งปี 2016

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะหมดปี 2016 ซะแล้ว ซึ่งในปีนี้มีหญิงสาวเซเลบริตี้ทั้งไทยและเทศเรียงแถวเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันมากมาย วันนี้ WEweddingguide เลยขอคัดสรรสุดยอด ชุดเจ้าสาว แสนสวยของคนดังทั้ง 10 มาฝากคุณผู้อ่านกันจ้า

40 แบบสร้อยคอประดับหลัง ไอเท็มสุดฮิตมาแรงในหมู่เจ้าสาว

40 แบบสร้อยคอประดับหลัง ไอเท็มสุดฮิตมาแรงในหมู่เจ้าสาว

นอกจากชุดเจ้าสาวที่เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้เจ้าสาวดูสวยที่สุดในงานแล้วยังมีไอเท็มอย่าง สร้อยคอประดับหลัง ที่จะช่วยเพิ่มดีกรีความโดดเด่นจนสวยสะดุดตา

16 ชุดแต่งงานไทยสีทอง ที่ช่วยขับผิวเจ้าสาวให้ผ่องเป็นยองใย

16 ชุดแต่งงานไทยสีทอง ที่ช่วยขับผิวเจ้าสาวให้ผ่องเป็นยองใย

ส่อง 16 ชุดแต่งงานไทยสีทอง สีสุดฮิตสำหรับว่าที่เจ้าสาว ที่ช่วยขับผิวให้ผ่อง มอบลุคหรูดูดีแบบสตรีผู้สูงศักดิ์ มาพร้อมหลากแบบให้เลือกกันจุใจ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.