อาทิตย์นี้ว่างไหม? ไปงานเวดดิ้งแฟร์ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ กันเถอะ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ชวนคู่รักร่วมงาน  ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2017’ เวดดิ้งแฟร์ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับพิธีหมั้นและพิธีแต่งงาน วันเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับพิธีหมั้น และพิธีแต่งงาน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพและเดอะเฮ้าส์ออนสาทร พร้อมพบปะพูดคุยกับทีมเวดดิ้งของโรงแรมและพาร์ทเนอร์ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง

หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่จัดพิธีแต่งงานในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) สามารถตอบโจทย์ให้คุณ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัด ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2017 เวดดิ้ง โชว์เคส (WED YOUR WAY 2017 Wedding Showcase)’ อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 งานเวดดิ้งแฟร์ที่ฉีกรูปแบบงานแฟร์เดิมๆ พร้อมนำเสนสไตล์พิธีแต่งงานแบบดับเบิ้ลยู รูปแบบปาร์ตี้ เน้นแสง สี และเสียง ให้คุณได้สัมผัส พร้อมอัพเดทเทรนด์และทิปสำหรับพิธีแต่งงานของคุณ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ นำเสนอห้องจัดเลี้ยง ในการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะสำหรับพิธีหมั้น และพิธีแต่งงาน เดอะเฮ้าส์ออนสาทร สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลเรียบหรูคลาสสิคซึ่งได้กลายเป็นเดสติเนชั่นสำหรับพิธีแต่งงานในฝันของใครหลายๆคน ภายในงานฯ แขกทุกท่านจะได้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษ จากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชุดแต่งงานมากความสามารถ Panya Project กับโชว์เคสชุดแต่งงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เหล่าเจ้าสาวในอนาคตต้องได้แรงบันดาลใจใหม่ๆกลับไปแน่นอน นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมวาดภาพเหมือน จากนักวาดภาพประกอบมากฝีมือ พูดคุยและพบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำอื่นๆคำแนะนำสำหรับทุกอย่างที่คุณและคู่รักต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Modi Edge ออร์แกไนเซอร์งานแต่งงาน ไอเดียการ์ดและของชำร่วยจาก The Wedding Print และ iStudio8 เซอร์วิสภาพถ่ายจากโซเชียลมีเดียจาก Selfi Print และอื่นๆอีกมากมาย

รับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจองและชำระค่ามัดจำภายในงาน ‘เวด ยัว เวย์ 2017’

แพ็กเกจ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ :

  • แพ็กเกจ ‘ไอ ก๊อท ยู เบ๊บ’ (I Got You Babe): ราคา 400,000++ *สำหรับพิธีแต่งงานในวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด
  • แพ็กเกจ ‘แฟนแทสติค’ (Fantastic): ราคา 650,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกจสิทธิพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท
  • แพ็กเกจ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling): ราคา 800,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกสิทธิพิเศษอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 212,000 บาท

 แพ็กเกจ ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร 

  • แพ็กเกจงานหมั้น: ราคา 150,000++ เลือกรับสเตชั่นอาหาร 1 สเตชั่น หรือ ห้องพัก 1 คืนในห้องวันเดอร์ฟูล รูม (Wonderful Room) รวมอาหารเช้าและอินเตอร์เน็ทสำหรับ 2 ท่าน
  • แพ็กเกจงานแต่งงาน: ราคา 800,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกสิทธิพิเศษอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 212,000 บาท 

สิทธิพิเศษอื่นๆ ประกอบไปด้วย การนำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่จำกัดฟรี, อัพเกรดห้องพักคู่บ่าวสาวเป็นห้องสวีท, ฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับยืดเวลาอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และฟรีแพ็กเกจสำหรับฉลองครบรอบวันแต่งงานของคุณ!

สำหรับคู่รักที่จองแพ็กเกจ แดซลิ่ง (Dazzling) ภายในงานฯ ลุ้นรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมเป็น แพ็กเกจฮันนีมูน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย พร้อมสปาทรีทเม้นต์สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำนัดเพื่อพบกับทีมจัดเลี้ยงของเรา โทร 0-2344-4000 และ 0-2344-4317 หรือ อีเมล events.bangkok@whotels.com ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com

Recommended

เซเรนา วิลเลียมส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับหนุ่มหล่อเจ้าของเว็บไซต์ดัง

เซเรนา วิลเลียมส์ เข้าพิธีแต่งงานแล้วกับหนุ่มหล่อเจ้าของเว็บไซต์ดัง

เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดนักเทนนิสหญิง อดีตมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน วัย 36 ปี เข้าพิธีแต่งงานสุดหรู กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มหล่อนักธุรกิจซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ดัง Reddit หลังจากหมั้นกันเมื่อเดือนธ.ค.ปีที่แล้ว ก่อนที่เซเรน่านี้จะให้กำเนิดลูกสาวชื่อ อเล็กซิส โอลิมเปีย โอฮาเนียน จูเนียร์ เมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานสุดหรูในธีม Beauty and the Beast ที่ศูนย์ศิลปะร่วมสมัยในเมืองนิวออร์ลีนส์ รัฐลุยเซียนา สหรัฐอเมริกา ซึ่งในช่วงพิธีการนั้นเซเรนา วิลเลียมส์ ได้สวมชุดเจ้าสาวสุดหรูเกาะอกทรงบอลกาวน์ มีเคปยาวคลุม ที่ออกแบบโดยซาราห์ เบอร์ตัน ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ จากอเล็กซานเดอร์ แมคควีน แบรนด์โปรดของเซเรน่า โดยสนนราคาชุดหรูนี้มีมีมูลค่าแพงหูฉี่ถึง ประมาณ 130 ล้านบาท ส่วนงานฉลองในช่วงกลางคืนนั้นได้จัดขึ้นอย่างสนุกสนาน ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในคาร์นิวัลสุดหรู โดยเจ้าสาวมาในชุดเดรสสั้นประดับพู่และขนนกกรุยกราย จากเวอร์ซาเช่ […]

Coco Chic Wedding เวดดิ้งสตูดิโอแบบครบวงจรน้องใหม่แต่มากด้วยประสบการณ์

Coco Chic Wedding เวดดิ้งสตูดิโอแบบครบวงจรน้องใหม่แต่มากด้วยประสบการณ์

Coco Chic Wedding แบรนด์เวดดิ้งน้องใหม่ ที่มีจุดเด่นด้านการให้บริการเวดดิ้งแบบครบวงจร one service สุดพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้

ฤกษ์แต่งงานปี 2562 พร้อมสารพัดสิ่งที่บ่าวสาวต้องเตรียม

ฤกษ์แต่งงานปี 2562 พร้อมสารพัดสิ่งที่บ่าวสาวต้องเตรียม

รู้ไวก่อนใครกับ ฤกษ์แต่งงานปี 2562 พร้อมสารพัดเรื่องราว ขั้นตอน และสิ่งที่ว่าที่บ่าวสาวต้องเตรียมให้พร้อม เพื่อวันวิวาห์สุดเพอร์เฟกต์

สวยเลอค่าแบบมีสตอรี่ กับ 22 ชุดแต่งงานทั่วโลก

สวยเลอค่าแบบมีสตอรี่ กับ 22 ชุดแต่งงานทั่วโลก

นอกจาก ชุดแต่งงาน สีขาวบริสุทธิ์ที่เห็นกันอย่างคุ้นตายังมีชุดเจ้าสาวหลายประเทศในโลกที่มีการออกแบบให้เข้ากับวัฒนธรรมและประเพณีทั้งยังคงอิงหลักศาสนาเข้ามาด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.