อาทิตย์นี้ว่างไหม? ไปงานเวดดิ้งแฟร์ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ กันเถอะ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ชวนคู่รักร่วมงาน  ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2017’ เวดดิ้งแฟร์ที่มาพร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับพิธีหมั้นและพิธีแต่งงาน วันเดียวเท่านั้นที่คุณจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับพิธีหมั้น และพิธีแต่งงาน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพและเดอะเฮ้าส์ออนสาทร พร้อมพบปะพูดคุยกับทีมเวดดิ้งของโรงแรมและพาร์ทเนอร์ที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริง

หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่จัดพิธีแต่งงานในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn) สามารถตอบโจทย์ให้คุณ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ จัด ‘เวด ยัวร์ เวย์ 2017 เวดดิ้ง โชว์เคส (WED YOUR WAY 2017 Wedding Showcase)’ อีกครั้ง ในวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2560 งานเวดดิ้งแฟร์ที่ฉีกรูปแบบงานแฟร์เดิมๆ พร้อมนำเสนสไตล์พิธีแต่งงานแบบดับเบิ้ลยู รูปแบบปาร์ตี้ เน้นแสง สี และเสียง ให้คุณได้สัมผัส พร้อมอัพเดทเทรนด์และทิปสำหรับพิธีแต่งงานของคุณ

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ นำเสนอห้องจัดเลี้ยง ในการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะสำหรับพิธีหมั้น และพิธีแต่งงาน เดอะเฮ้าส์ออนสาทร สถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลเรียบหรูคลาสสิคซึ่งได้กลายเป็นเดสติเนชั่นสำหรับพิธีแต่งงานในฝันของใครหลายๆคน ภายในงานฯ แขกทุกท่านจะได้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษ จากแบรนด์ดีไซน์เนอร์ชุดแต่งงานมากความสามารถ Panya Project กับโชว์เคสชุดแต่งงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เหล่าเจ้าสาวในอนาคตต้องได้แรงบันดาลใจใหม่ๆกลับไปแน่นอน นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมวาดภาพเหมือน จากนักวาดภาพประกอบมากฝีมือ พูดคุยและพบกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำอื่นๆคำแนะนำสำหรับทุกอย่างที่คุณและคู่รักต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Modi Edge ออร์แกไนเซอร์งานแต่งงาน ไอเดียการ์ดและของชำร่วยจาก The Wedding Print และ iStudio8 เซอร์วิสภาพถ่ายจากโซเชียลมีเดียจาก Selfi Print และอื่นๆอีกมากมาย

รับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจองและชำระค่ามัดจำภายในงาน ‘เวด ยัว เวย์ 2017’

แพ็กเกจ ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ :

  • แพ็กเกจ ‘ไอ ก๊อท ยู เบ๊บ’ (I Got You Babe): ราคา 400,000++ *สำหรับพิธีแต่งงานในวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี *เงื่อนไขเป็นไปตามที่โรงแรมฯกำหนด
  • แพ็กเกจ ‘แฟนแทสติค’ (Fantastic): ราคา 650,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกจสิทธิพิเศษอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 180,000 บาท
  • แพ็กเกจ ‘แดซลิ่ง’ (Dazzling): ราคา 800,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกสิทธิพิเศษอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 212,000 บาท

 แพ็กเกจ ที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร 

  • แพ็กเกจงานหมั้น: ราคา 150,000++ เลือกรับสเตชั่นอาหาร 1 สเตชั่น หรือ ห้องพัก 1 คืนในห้องวันเดอร์ฟูล รูม (Wonderful Room) รวมอาหารเช้าและอินเตอร์เน็ทสำหรับ 2 ท่าน
  • แพ็กเกจงานแต่งงาน: ราคา 800,000++ เลือกรับส่วนลด 10% สำหรับยอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด หรือ เลือกรับแพ็กเกสิทธิพิเศษอื่นๆรวมมูลค่ากว่า 212,000 บาท 

สิทธิพิเศษอื่นๆ ประกอบไปด้วย การนำเข้าเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่จำกัดฟรี, อัพเกรดห้องพักคู่บ่าวสาวเป็นห้องสวีท, ฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับยืดเวลาอาฟเตอร์ปาร์ตี้ และฟรีแพ็กเกจสำหรับฉลองครบรอบวันแต่งงานของคุณ!

สำหรับคู่รักที่จองแพ็กเกจ แดซลิ่ง (Dazzling) ภายในงานฯ ลุ้นรับรางวัลพิเศษเพิ่มเติมเป็น แพ็กเกจฮันนีมูน ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย พร้อมสปาทรีทเม้นต์สำหรับ 2 ท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือทำนัดเพื่อพบกับทีมจัดเลี้ยงของเรา โทร 0-2344-4000 และ 0-2344-4317 หรือ อีเมล events.bangkok@whotels.com ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok หรือเว็บไซต์ www.wbangkok.com