8 แบ็คดรอปงานแต่งสไตล์ภาพวาดที่บ่าวสาวไม่ควรพลาดในปีนี้

แบ็คดรอปงานแต่ง สไตล์ภาพวาด อีกหนึ่งกิมมิกช่วยสร้างความเก๋ในงานแต่ง

สำหรับว่าที่บ่าวสาวสายอาร์ตที่อยากได้ แบ็คดรอปงานแต่ง ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องถมดอกไม้ให้เต็ม แพรว wedding เลยจัด 8 ไอเดียแบ็คดรอปสวยเก๋ขั้นเทพที่ไม่เน้นตกแต่งอะไรเยอะแยะ แต่ก็สวยงามดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีกับภาพวาดสวยๆ ที่อยู่เบื้องหลังบ่าวสาว รับรองงานนี้หากแบ็คดรอปวางเมื่อไหร่แขกในงานแย่งกันถ่ายแน่นอน

แบ็คดรอปภาพวาดสไตล์แอ็บสแตรกที่จับคู่สีมาได้อย่างลงตัวในเฉดสีชมพูและสีม่วงสุดอ่อนหวาน แล้วเสริมความสดชื่นให้แบ็คดรอปอีกนิดด้วยช่อดอกไม้สีขาวเล็กๆ ที่ด้านบน

แบ็คดรอปงานแต่ง

งานอาร์ตสุดพลัง โดยการวางแบ็คดรอปแบบภาพวาดหลากขนาดให้ซ้อนกันเป็นเลเยอร์ ช่วยทำให้บรรยากาศของงานดูทันสมัยไม่ซ้ำใครสุดๆ

เพิ่มความสดใสและทันสมัยให้กับงานแต่งด้วยภาพวาดลายสีสันสดใส โดยอาจเน้นเป็นลวดลายเรขาคณิตหรือการเล่นกับเหลี่ยมมุม แล้วจบด้วยการเสริมดอกไม้กระจุ๋มกระจิ๋มสุดน่ารัก

น่ารักสดใสสไตล์คนรุ่นใหม่หัวครีเอตสุดๆ สำหรับการฉีกกฏแบ็คดรอปแบบเดิมๆ ที่บ่าวสาวอาจจะไม่คุ้นเคย แต่เชื่อเถอะว่าจะสามารถสร้างความประทับใจในภาพถ่ายได้แน่นอน กับการการวาดภาพหลากหลายเฉดสีลงบนผ้าแคนวาสในกรอบสี่เหลี่ยมหลากขนาด แล้วอย่าลืมขึงด้วยเชือกให้แข็งแรง ไม่อย่างนั้นจากที่สวยปังแต่ลมพัดแล้วพังก็จบกันนะ

สร้างแบ็คดรอปให้เป็นกรอบรูปดอกไม้สุดหวาน ที่ให้อารมณ์ราวกับว่าบ่าวสาวคือเจ้าหญิงเจ้าชายในโลกนิทานที่ครองรักกันอย่างมีความสุข หรือหากบ่าวสาวคู่ไหนเห็นว่าลายดอกไม้ดูจะไม่เหมาะกับคู่ตัวเอง ก็สามารถครีเอตเฟรมภาพสนุกๆ ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของคุณทั้งคู่ก็ได้เช่นกัน

แบ็คดรอปลวดลายน่ารักสดใส ที่ทำให้บรรยากาศงานแต่งของบ่าวสาวดูน่ารักอบอุ่นตามไปด้วย โดยอาจวาดเป็นลายเมืองในฝันสุดคลาสสิค เน้นเฉดสีพาสเทลอ่อนละมุน เท่านี้ก็ได้แบ็คดรอปให้แขกแย่งกันถ่ายรูปแล้ว

งานอาร์ตก็มา กับการวาดภาพลงบนแผ่นอะคริลิกใสที่ช่วยให้แบ็คดรอปดูมีมิติมากขึ้น แล้วจะยิ่งเก๋มากขึ้นไปอีก หากบ่าวสาวสามารถหาบานพับแบบใสมาได้ แล้วประดับด้วยแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่รับรองสวยจบแบบประทับใจแน่นอน

สวยหวานสมกับเป็นงานแต่งงานอย่างแท้จริง โดยเน้นเป็นงานอาร์ตแบบผสมผสาน ด้วยการสร้างเฟรมสวยหวานด้วยดอกไม้สีสันสดใสนานาพันธุ์ ส่วนตรงกลางเป็นภาพวาดที่เขียนข้อความสุดซึ้งเอาไว้ แหมแล้วอย่างนี้จะไม่ให้ซึ้งหรืออดใจถ่ายรูปยังไงไหว จริงไหมคะ

ติดตามไอเดียและเคล็ดลับการจัดงานแต่งดีๆ ที่ยังมีอีกเพียบ คลิกเลย!

CR. www.brides.com

Recommended

honeymoon

Hottest Honeymoon Trends in 2019 เทรนด์ไหนกันที่ใช่สำหรับคู่คุณ

เทรนด์สำหรับการฮันนีมูนไม่เคยหยุดอยู่กับที่ ฉบับนี้ แพรว wedding รวบรวมเทรนด์สุดฮิต ที่คู่บ่าวสาวทั่วโลกต่างให้ความสนใจกันในขณะนี้ และอาจจะยาวเลยไปจนถึงปีหน้า มาให้ทุกคู่รักได้ค้นหา Honeymoon Trends ที่ใช่สำหรับคู่ของคุณ ต้องยอมรับว่า ฮันนีมูน เป็นกิจกรรมที่ขาดไม่ได้สำหรับคู่รักที่เพิ่งผ่านพิธีแต่งงานมาหมาดๆ ไม่นานมานี้ก็มีกระแส Honeymoon Trends mini moons ออกมา เพื่อตอบรับชีวิตบ่าวสาวยุคใหม่ โดย มินิมูนนั้น จะเป็นการใช้เวลาวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปฮันนีมูนที่ไม่ไกลจากบ้าน และใช้งบไม่เยอะ ซึ่งช่วยประหยัดเงินที่บอบช้ำจากการจัดงานแต่งงานได้เป็นอย่างดี แล้วเมื่อทุกอย่างพร้อมค่อยฮันนีมูนกันแบบเต็มๆในภายหลัง Hottest Honeymoon Trends Safari Max การส่องสัตว์แนวซาฟารี ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคู่รักในยุคนี้ ซึ่งไม่ได้หมายความว่าเหล่าคู่รักจะออกเดินทางมาเพื่อชื่นชมเจ้าแห่งสัตว์ป่าทั้ง 5 ชนิด (สิงโต เสือดาว ควายป่า แรด และช้าง)เท่านั้น แต่ระหว่างกิจกรรมการส่องสัตว์นั้นคู่รักจะได้รับความสนุกสนานตื่นเต้นจากการผจญภัย และได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งความโรแมนติกจะซ่อนอยู่ทุกๆขณะ Which couple? :  คู่รักที่รักสัตว์ และอยากสัมผัสสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด Where : ประเทศไทย อุทยานแห่งชาติกุยบุรี […]

เล็บเจ้าสาว

ว่าด้วยเรื่องเล็บที่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ!

เมื่องานแต่งงานใกล้เข้ามาถึงว่าที่เจ้าสาวมีสิ่งที่ต้องเตรียมหลายๆ อย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่สิ่งหนึ่งที่ลืมไปไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของการดูแล เล็บเจ้าสาว ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะนาทีที่สวมแหวน เจ้าบ่าวต้องหยิบเอามือเจ้าสาวขึ้นมาแล้วบรรจงสวมแหวนให้เป็นช่วงเวลาที่ซาบซึ้งและน่าจดจำ ดังนั้นหากเจ้าสาวไม่ดูแลมือให้สวยงาม ไม่ทำเล็บให้สะอาดสะอ้านเรียบร้อย อาจทำให้ดูไม่ดีซักเท่าไหร่ แพรว wedding จึงมีวิธีการดูแลเล็บมือง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้านมาฝากกัน เพื่อเวลาถึงวันงานแต่งงานในพิธีสวมแหวน เจ้าสาวจะได้มีความมั่นใจอวดเล็บสวยให้เจ้าบ่าวและแขกในงานกันนะคะ   วิธีทำให้เล็บใสดูเป็นธรรมชาติ นอกจากทำสปาเล็บตามร้านแล้วเราสามารถทำได้เองที่บ้าน โดยหามะนาวมาผ่าครึ่ง หรือจะใช้มะนาวที่บีบใช้แล้วมาถูที่เล็บไปมาให้ครบทุกเล็บ แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ทำติดต่อกันประมาณ 2-3 วัน เล็บที่สีหมองๆ จะค่อยๆ ใสขึ้น เพราะกรดอ่อนๆ ของมะนาว จะช่วยล้างคราบสกปรกออกจากเล็บเราได้จึงทำให้เล็บเราดูใสเป็นธรรมชาติขึ้น เล็บสะอาดแถมปลอดภัยไม่ต้องกังวลกับอาการแพ้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เล็บใส คือใช้ตะไบขัดเงาเล็บสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ราคาไม่แพงไม่น่าจะเกิน 100 บาท นำมาขัดๆ ถูๆ เล็บก็ช่วยให้เล็บขาวใสสวยงามได้แล้ว ไม่ต้องพึ่งสารเคมีแต่อย่างใด สะดวก สะอาด ปลอดภัย ทาน้ำยาเคลือบเล็บให้ใส แต่ก่อนทาน้ำยาเคลือบเล็บให้ล้างทำความสะอาดเล็บด้วยสบู่อ่อนๆ และขัดด้วยแปรงนุ่มๆ เช็ดให้แห้ง ตัดแต่งเล็บให้เรียบร้อย จากนั้นเร่ิมลงมือทาน้ำยาเคลือบเล็บโดยทาจากโคนเล็บขึ้นมาถึงปลายเล็บโดยทาจากตรงกลางก่อนแล้วค่อยป้ายทาที่เหลือทีละด้านจากโคนสู่ปลาย และหากมีครีมบำรุงที่ทาอยู่เป็นประจำแล้วไม่แพ้อยู่แล้ว ควรหมั่นทาบ่อยๆ เพื่อให้มือและเล็บแข็งแรงมีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน […]

5 กิจกรรมเพิ่มความสนุกที่ซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง

ไม่มีบ่าวสาวคู่ไหนที่อยากให้งานแต่งของตัวเองน่าเบื่อ เราจัด 5 กิจกรรม ถ่ายรูปหน้าซุ้มถ่ายรูปหน้างานแต่ง ที่มาให้เป็นทางเลือกเพิ่มสีสันในงานแต่งแล้วค่ะ

ไอเดียของหวาน

10 ไอเดียของหวาน ที่จะทำให้แขกในงานของคุณตกหลุมรักกับความน่ารักนี้

เพราะของหวานเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สร้างความประทับใจให้กับแขก ไอเดียของหวาน จึงเป็นอีกหนึ่งอิลิเม้นต์ที่จะช่วยเสกให้งานแต่งของคุณอบอวลไปด้วยความหอมหวาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.