8 แบ็คดรอปงานแต่งสไตล์ภาพวาดที่บ่าวสาวไม่ควรพลาดในปีนี้

แบ็คดรอปงานแต่ง สไตล์ภาพวาด อีกหนึ่งกิมมิกช่วยสร้างความเก๋ในงานแต่ง

สำหรับว่าที่บ่าวสาวสายอาร์ตที่อยากได้ แบ็คดรอปงานแต่ง ที่แตกต่างอย่างมีสไตล์โดยไม่จำเป็นต้องถมดอกไม้ให้เต็ม แพรว wedding เลยจัด 8 ไอเดียแบ็คดรอปสวยเก๋ขั้นเทพที่ไม่เน้นตกแต่งอะไรเยอะแยะ แต่ก็สวยงามดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีกับภาพวาดสวยๆ ที่อยู่เบื้องหลังบ่าวสาว รับรองงานนี้หากแบ็คดรอปวางเมื่อไหร่แขกในงานแย่งกันถ่ายแน่นอน

แบ็คดรอปภาพวาดสไตล์แอ็บสแตรกที่จับคู่สีมาได้อย่างลงตัวในเฉดสีชมพูและสีม่วงสุดอ่อนหวาน แล้วเสริมความสดชื่นให้แบ็คดรอปอีกนิดด้วยช่อดอกไม้สีขาวเล็กๆ ที่ด้านบน

แบ็คดรอปงานแต่ง

งานอาร์ตสุดพลัง โดยการวางแบ็คดรอปแบบภาพวาดหลากขนาดให้ซ้อนกันเป็นเลเยอร์ ช่วยทำให้บรรยากาศของงานดูทันสมัยไม่ซ้ำใครสุดๆ

เพิ่มความสดใสและทันสมัยให้กับงานแต่งด้วยภาพวาดลายสีสันสดใส โดยอาจเน้นเป็นลวดลายเรขาคณิตหรือการเล่นกับเหลี่ยมมุม แล้วจบด้วยการเสริมดอกไม้กระจุ๋มกระจิ๋มสุดน่ารัก

น่ารักสดใสสไตล์คนรุ่นใหม่หัวครีเอตสุดๆ สำหรับการฉีกกฏแบ็คดรอปแบบเดิมๆ ที่บ่าวสาวอาจจะไม่คุ้นเคย แต่เชื่อเถอะว่าจะสามารถสร้างความประทับใจในภาพถ่ายได้แน่นอน กับการการวาดภาพหลากหลายเฉดสีลงบนผ้าแคนวาสในกรอบสี่เหลี่ยมหลากขนาด แล้วอย่าลืมขึงด้วยเชือกให้แข็งแรง ไม่อย่างนั้นจากที่สวยปังแต่ลมพัดแล้วพังก็จบกันนะ

สร้างแบ็คดรอปให้เป็นกรอบรูปดอกไม้สุดหวาน ที่ให้อารมณ์ราวกับว่าบ่าวสาวคือเจ้าหญิงเจ้าชายในโลกนิทานที่ครองรักกันอย่างมีความสุข หรือหากบ่าวสาวคู่ไหนเห็นว่าลายดอกไม้ดูจะไม่เหมาะกับคู่ตัวเอง ก็สามารถครีเอตเฟรมภาพสนุกๆ ที่บ่งบอกถึงสไตล์ของคุณทั้งคู่ก็ได้เช่นกัน

แบ็คดรอปลวดลายน่ารักสดใส ที่ทำให้บรรยากาศงานแต่งของบ่าวสาวดูน่ารักอบอุ่นตามไปด้วย โดยอาจวาดเป็นลายเมืองในฝันสุดคลาสสิค เน้นเฉดสีพาสเทลอ่อนละมุน เท่านี้ก็ได้แบ็คดรอปให้แขกแย่งกันถ่ายรูปแล้ว

งานอาร์ตก็มา กับการวาดภาพลงบนแผ่นอะคริลิกใสที่ช่วยให้แบ็คดรอปดูมีมิติมากขึ้น แล้วจะยิ่งเก๋มากขึ้นไปอีก หากบ่าวสาวสามารถหาบานพับแบบใสมาได้ แล้วประดับด้วยแจกันดอกไม้ขนาดใหญ่รับรองสวยจบแบบประทับใจแน่นอน

สวยหวานสมกับเป็นงานแต่งงานอย่างแท้จริง โดยเน้นเป็นงานอาร์ตแบบผสมผสาน ด้วยการสร้างเฟรมสวยหวานด้วยดอกไม้สีสันสดใสนานาพันธุ์ ส่วนตรงกลางเป็นภาพวาดที่เขียนข้อความสุดซึ้งเอาไว้ แหมแล้วอย่างนี้จะไม่ให้ซึ้งหรืออดใจถ่ายรูปยังไงไหว จริงไหมคะ

ติดตามไอเดียและเคล็ดลับการจัดงานแต่งดีๆ ที่ยังมีอีกเพียบ คลิกเลย!

CR. www.brides.com

Recommended

อาหารไทย ไดเอ็ท

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

หากินง่าย ไม่อ้วน แถมยังเปี่ยมคุณค่า ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเพราะคืออาหารไทยบ้านเรานี่เอง อาหารไทยอะไรบ้างที่เหมาะกับเจ้าสาว ไดเอ็ท คลิกอ่านกันเลยค่ะ

งานแต่งงาน

จะเป็นยังไงเมื่อจับคู่สีขาว-ดำ มาใส่ใน งานแต่งงาน ปังหรือพัง ลองดู

อย่างที่รู้ๆกัน ว่าคู่สีขาว-ดำ สำหรับคนไทย ดูจะไม่เข้ากับ งานแต่งงาน สักเท่าไหร่ แต่สำหรับต่างประเทศ คู่สีนี้ถือเป็นคู่สีที่คลาสสิคมากๆคู่สีหนึ่งเลย แพรว wedding รวบรวมงานแต่งงานที่เขาใช้โทนสีขาว-ดำเป็นหลัก มาให้ดูกัน ลองดูซิว่า ปังหรือพังกันนะ ตัวอย่าง งานแต่งงาน ที่ใช้คู่สีขาว-ดำเป็นหลัก Trick สีขาวจะให้ความรู้สึกสะอาด อ่อนโยน บริสุทธิ์ ปลอดภัย เปิดเผย ในขณะที่สีดำจะให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา ลุ่มลึก ปิดบัง ซึ่งเมื่อนำมาใช้ด้วยกันยังสื่อถึงความเป็นหยิน-หยางซึ่งกันและกัน เกิดเป็นความสมดุลและความเรียบง่ายตามแบบสไตล์โมเดิร์น สีแบบมันเงา (Gross) จะให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา มีราคา ในขณะที่สีแบบด้าน (Matt) จะให้ความรู้สึกดิบ สงบนิ่ง และ เป็นธรรมชาติ การนำลวดลายมาใช้ในการตกแต่ง แนะนำว่าไม่ควรนำมาใช้มากเกินไป เพราะจะทำให้ลายตา การเลือกใช้แสงก็สำคัญเช่นกัน เพราะแสงจะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ของสถานที่นั้นๆ แสงสีส้ม สีเหลือง หรือ สีโทนร้อน จะทำให้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ในขณะที่สีขาว สีฟ้า หรือ สีโทนเย็น จะทำให้สงบนิ่ง […]

สารพัดไอเดียใส่ความโรแมนติดให้งานแต่งงานครั้งเดียวในชีวิตในแบบของคุณ

ความโรแมนติกทำให้วันแห่งความรักของคุณออกมาเพอร์เฟ็กต์แบบหาที่ติไม่ได้ แต่จะทำอย่างไรให้ งานแต่งงาน โรแมนติกได้อย่างที่ใจปรารถนาขอบอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด

เตรียมตัวก่อนแต่งงาน

บ่าวสาวควรรู้ !!! มาดูวิธีทำให้ตัวเองสดชื่นเตรียมตัวก่อนแต่งงานกันดีกว่า

อยากให้ทุกๆ วันเป็นวันที่สดใส สดชื่น หลังจากเครียดจากการ เตรียมตัวก่อนแต่งงาน เรามีวิธีมาแนะนำ แต่บอกเลยว่าควรทำเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.