Navy Coral & Gold ธีมสีงานแต่งที่ให้อารมณ์สดใสและเป็นกันเอง

ธีมสีงานแต่ง คือตัวกำหนดหลักว่างานแต่งของบ่าวสาวจะออกมาในอารมณ์ประมาณไหน ซึ่งหากบ่าวสาวอยากได้งานที่ดูแล้ว อบอุ่น สบาย เป็นกันเอง แต่ก็ยังมีความเป็นทางการอยู่ แพรว wedding ขอแนะนำ ธีมสีพีช-สีกรม-สีทอง ที่เมื่อจับมาผสมกันแล้วได้ความลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

Navy Coral & Gold

navy-blue-coral-and-gold-wedding-color-ideas-for-2017-trends

เทรนด์สีสดใสมว๊าก และยังเป็นการจัดโทนสีที่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าไม่คุ้นตา แต่เนี่ยละคะ เทรนด์สีสุดเลอค่าที่จะช่วยให้งานแต่งของบ่าวสาวออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ กับการผสมผสาน สีน้ำเงินเข้ม สีชมพูอมส้ม และสีทองเลอค่า เข้าไว้ด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่าอยู่ด้วยกันแล้วจะเป็นยังไง

การตกแต่ง

3

เป็นการจับคู่สีที่สนุกสุดๆไปเลย งานนี้ไม่มีใครยอมใคร จึงขอแนะนำว่าสีทองเป็นสีที่รอดเมื่ออยู่กับทั้งสีน้ำเงินและสีชมพู และด้วยความที่สีค่อนข้างสนุกสนานขนาดนี้ ลายที่เข้าได้เป็นอย่างก็คือลายจุดที่สื่อถึงความซนซ่านั่นเอง

เสื้อผ้า หน้าผม

14

หลายคนอาจกำลังคิดว่า แหมมม สีมันช่างโหดร้าย หาความเข้ากันไม่มี แต่เราอยากจะบอกกับคุณๆ ว่า สีนี้มันดีต่อใจทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย คุณเจ้าสาวและแก๊งเพื่อนก็สวยพริ้งในสีชมพูได้ ส่วนคุณผู้ชายก็เท่สมาร์ทในสีน้ำเงิน หรืออยากจะหยิบดอกไม้สีชมพูมาแซมก็ดูดีเข้าธีมไม่เบาเหมือนกันนะคะ

 

อาหาร

19

อาหารในงานจะออกมาโทนสนุกสนานวิบวับกลิตเตอร์ได้เต็มที่ แต่ถ้าอยาได้ความสุขุมก็หยิบสีน้ำเงินมาเบรกความเริ่งร่านี้ก็ได้ ส่วนเครื่องดื่มเราขอแนะนำ น้ำลิ้นจี่สีหวานที่เข้ากับธีมงานสุดๆ

และนี่คือบรรยากาศงานแต่งงานในเฉดสี น้ำเงิน-สีพีช-สีทอง เป็นยังไงคะ พอแมตช์กันให้เห็นภาพแบบนี้แล้วอยากจัดงานสีนี้กันขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่า บ่าวสาวคู่ไหนที่จัดงานแต่งธีมสีนี้ ก็อย่าลืมส่งภาพมาอวดเราด้วยน้าาาา

 

ภาพ pinterest

 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

Sweet Memory มาเติมความหวานให้กับ พิธีการแต่งงานเย็น กันเถอะ

แต่งงานครั้งเดียวก็ต้องเก็บโมเม้นต์ทุกอย่างไว้ให้หมด โดยเฉพาะการเติมความหวานใน พิธีการแต่งงานเย็น ที่ถึงแม้จะเป็นทางการแต่ก็หวานแบบมดขึ้นได้นะจ๊ะ

งานแต่งศาสนาคริสต์

ยิ่งบ่าวสาวยิ่งต้องรู้! งานแต่งศาสนาคริสต์ มีกฎระเบียบข้อห้ามไหนให้ต้องเตรียมตัว

งานแต่งศาสนาคริสต์ ถือเป็นพิธีอันศักดิ์สิทธิ์จึงต้องมีข้อควรระวังเป็นธรรมดา ซึ่งกฎระเบียบในพิธีแต่งงานของศาสนาคริสนั้นก็จะแตกต่างกันออกไปในต่ละโบสถ์ด้วยนะคะ

ประกาศหมั้น

5 ไอเดียประกาศหมั้นสุดครีเอทแถมได้ผลเกินคาด

กำลังมองหาไอเดียในการป่าวประกาศให้โลกรู้ว่าคุณหมั้นแล้วอยู่หรือเปล่าคะ แล้วกำลังคิดไม่ตกด้วยไหมว่า จะประกาศแบบไหนดีที่จะเรียกว่าครีเอทและยังทำให้คนที่รู้ข่าวได้ยิ้มกับวิธีการแจ้งข่าว ประกาศหมั้น ในสไตล์ของคุณ แพรว wedding จัดมาให้เรียบร้อย 5 ไอเดียง่ายๆ ลองดูนะคะว่าแบบไหนที่คุณชอบและทำได้แบบไม่ลำบากชีวิต   ป่าวประกาศแบบย้อนยุคด้วยจดหมายติดแสตมป์ กลับสู่การใช้บริการไปรษณีย์ไทยด้วยการพิมพ์ข่าวดีของคุณลงกระดาษแบบง่ายๆ แล้วจัดการปริ้นออกมาเท่ากับจำนวนเพื่อนที่อยากให้รู้ จากนั้นใส่ซองติดแสตมป์แล้วหย่อนตู้ซะ รับรองว่าไม่เกินสามวัน ทั้งสายโทรเข้า ไลน์ และโพสต์ต่างๆ บนโลกออนไลน์จากผู้รับสารจะกระหน่ำเข้ามาจนคุณรับมือแทบไม่ทัน ใช้โปสการ์ดสถานที่เกิดเหตุเป็นสื่อ หลายคู่นิยมเดินทางไปทำการเซอร์ไพร้ส์ขอแฟนแต่งงานยังต่างแดน ก็แค่มองหาโปสการ์ดสวยๆ เขียนบอกข่าวดีนั้นให้กับคนที่คุณรักได้รู้ รับรองว่านอกจากจะรู้ข่าวดีแล้วยังมีอิจฉาแน่ เพราะต้นตอข่าวนี้ come from ต่างแดนนะยะ ฉะนั้นก็ไม่ต้องสืบว่าในโม้เม้นที่แสนสุขคุณอยู่ท่ามกลางบรรยากาศแบบไหน ซึ่งถ้ารู้สึกว่าโปสการ์ดสวยๆ ของต่างแดนอาจแพงเกินไปที่จะขนซื้อและส่งตรงมาเมืองไทย ก็อดใจสักนิดแล้วเลือกวิธีกลับมาเมืองไทยก่อนค่อยเอารูปในโมเม้นสำคัญนั้นมาพิมพ์เลียนแบบโปสการ์ดแล้วค่อยส่งให้เพื่อนๆ ได้รู้ข่าวก็ได้ค่ะ แบบนี้ก็ประหยัดดี ป่าวประกาศให้ตื่นเต้นสไตล์ข่าวด่วน มุกนี้เก๋ไก๋และหลายคนชอบใช้มากจนเรียกได้ว่าเป็นมุกอมตะที่ไม่ตกเทรนด์เลยก็ว่าได้ กับการลงทุนทำอาร์ทเวิร์คข่าวงานหมั้นให้เป็นไปในสไตล์หนังสือพิมพ์หรือโพสต์ข้อความสไตล์ข่าวด่วนที่ทุกคนในโลกห้ามพลาด เนียนๆ กันไปด้วยกิจวัตรประจำวันแฝงการประกาศข่าว หากนิสัยของคุณคือการโพสต์ทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันให้โลกรู้ ก็ไม่ยากอะไร แค่เลือกสักกิจกรรมที่เคยๆ มาเป็นเครื่องมือในการป่าวประกาศ เช่น ชอบทำเค้ก ก็แค่เขียนหน้าเค้กเก๋ๆ ด้วยคำพูดตรงๆ ว่าหมั้นแล้ว หรือจะโพสต์รูปมือใส่แหวนกำลังทำอาหาร โดยเน้นให้เห็นประกาศเพชรเต็มๆ เฟรมแบบนั้นก็ไม่เลวนะคะ ให้ภาพถ่ายแทนทุกคำ ไม่ต้องพูดอะไรมาก […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.