Navy Coral & Gold ธีมสีงานแต่งที่ให้อารมณ์สดใสและเป็นกันเอง

ธีมสีงานแต่ง คือตัวกำหนดหลักว่างานแต่งของบ่าวสาวจะออกมาในอารมณ์ประมาณไหน ซึ่งหากบ่าวสาวอยากได้งานที่ดูแล้ว อบอุ่น สบาย เป็นกันเอง แต่ก็ยังมีความเป็นทางการอยู่ แพรว wedding ขอแนะนำ ธีมสีพีช-สีกรม-สีทอง ที่เมื่อจับมาผสมกันแล้วได้ความลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ

Navy Coral & Gold

navy-blue-coral-and-gold-wedding-color-ideas-for-2017-trends

เทรนด์สีสดใสมว๊าก และยังเป็นการจัดโทนสีที่ต้องยอมรับจริงๆ ว่าไม่คุ้นตา แต่เนี่ยละคะ เทรนด์สีสุดเลอค่าที่จะช่วยให้งานแต่งของบ่าวสาวออกมาดูดีอย่างไม่น่าเชื่อ กับการผสมผสาน สีน้ำเงินเข้ม สีชมพูอมส้ม และสีทองเลอค่า เข้าไว้ด้วยกัน มาดูกันดีกว่าว่าอยู่ด้วยกันแล้วจะเป็นยังไง

การตกแต่ง

3

เป็นการจับคู่สีที่สนุกสุดๆไปเลย งานนี้ไม่มีใครยอมใคร จึงขอแนะนำว่าสีทองเป็นสีที่รอดเมื่ออยู่กับทั้งสีน้ำเงินและสีชมพู และด้วยความที่สีค่อนข้างสนุกสนานขนาดนี้ ลายที่เข้าได้เป็นอย่างก็คือลายจุดที่สื่อถึงความซนซ่านั่นเอง

เสื้อผ้า หน้าผม

14

หลายคนอาจกำลังคิดว่า แหมมม สีมันช่างโหดร้าย หาความเข้ากันไม่มี แต่เราอยากจะบอกกับคุณๆ ว่า สีนี้มันดีต่อใจทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย คุณเจ้าสาวและแก๊งเพื่อนก็สวยพริ้งในสีชมพูได้ ส่วนคุณผู้ชายก็เท่สมาร์ทในสีน้ำเงิน หรืออยากจะหยิบดอกไม้สีชมพูมาแซมก็ดูดีเข้าธีมไม่เบาเหมือนกันนะคะ

 

อาหาร

19

อาหารในงานจะออกมาโทนสนุกสนานวิบวับกลิตเตอร์ได้เต็มที่ แต่ถ้าอยาได้ความสุขุมก็หยิบสีน้ำเงินมาเบรกความเริ่งร่านี้ก็ได้ ส่วนเครื่องดื่มเราขอแนะนำ น้ำลิ้นจี่สีหวานที่เข้ากับธีมงานสุดๆ

และนี่คือบรรยากาศงานแต่งงานในเฉดสี น้ำเงิน-สีพีช-สีทอง เป็นยังไงคะ พอแมตช์กันให้เห็นภาพแบบนี้แล้วอยากจัดงานสีนี้กันขึ้นมาเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่า บ่าวสาวคู่ไหนที่จัดงานแต่งธีมสีนี้ ก็อย่าลืมส่งภาพมาอวดเราด้วยน้าาาา

 

ภาพ pinterest

 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

10 ไอเดียฉากถ่ายภาพงานแต่งงานพิธีไทยให้ทำตาม

แบ็กดร็อปที่งดงามในงานแต่งงานพิธีไทย นอกจากจะทำหน้าที่เป็นฉากถ่ายภาพสวยๆแล้ว ยังช่วยเสริมเสน่ห์ความเป็นไทยและสร้างมนต์ขลังให้กับพิธีการ เราจึงรวบรวม 10 แบ็กดร็อปพิธีไทยที่สุดแสนจะงดงาม เพื่อจะได้นำไปเป็นแรงบันดาลใจในการเนรมิตงานแต่งงานพิธีไทยของคุณ

ยีนส์

จับเอา ยีนส์ เดนิม มาใส่ในงานแต่งงาน เก๋ไก๋ใช่เล่น ใครเห็นเป็นต้องชม

ใครว่างานแต่งงานกับ ยีนส์ และเดนิม ไม่เข้ากันบ้าง อยากจะบอกว่าคุณคิดผิดแล้วหล่ะ เพราะว่ามีหลายต่อหลายงานเขาทำออกมาแล้ว เข้ากันและดูดีแบบสุดๆ ไปเลย

9 ไอเดียการเขียนคำอวยพรแต่งงานสุดประทับใจ

“คำอวยพร” ถือเป็นอีกหนึ่งความประทับใจในคืนวันอันแสนพิเศษ วันนี้เราจึงของนำเสนอไอเดียเก๋ๆ ในการเขียนคำอวยพรแต่งงานสุดประทับใจมาฝากกันค่ะ

7 ไอเดียเวทีเค้กหลากอารมณ์

วินาทีที่บ่าว – สาว จรดมีดลงบนเค้ก นับเป็นวินาทีแห่งความทรงจำไม่รู้ลืม เรารวบรวมไอเดียการตกแต่งเวทีเค้กหลากสไตล์ เผื่อคู่รักจะนำไปต่อยอดสร้างเวทีเค้กในฝัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.