5 การใช้โซเชียลมีเดีย ที่ว่าที่บ่าวสาวต้องระวัง

คนกำลังจะเป็น ว่าที่บ่าวสาว แน่นอนว่ามีความในใจเป็นหมื่นล้านคำ แต่ว่าไม่รู้จะพูดกับใครที่ไหน ที่ระบายก็คงไม่พ้นโซเชียลมีเดีย แต่ถ้าโพสต์มากๆ ก็คงโดนมองบนอยู่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงอยากขอเตือน 5 เรื่อง ที่ว่าบ่าวสาวต้องระวังเรื่องการโพสต์สักนิด

  1. โพสต์ไม่หยุด ไม่หย่อน

บ่าวสาวที่ขยันโพสต์ โพสต์อยู่นั่นเรื่องเดิมๆ เวิ่นเว้อแต่เรื่องความรัก เรื่องงานแต่ง รับรองว่าโดนเหม็นเบื่อ มองบนแน่ๆ เพราะฉะนั้นหากอยากโพสต์จริงๆ จัดหนักตู้มเดียวไปเลยแค่ครั้งหรือสองครั้งก็พอ อย่ามาทีละนิดทีละหน่อย เพราะจะโดนเอาไปเมาท์ได้

  1. แฮชแท็กเยอะเกิ๊น

เดี๋ยวนี้มีบ่าวสาวมักนิยมทำแอชแท็กขึ้นมาสำหรับ บันทึกความทรงจำในงานแต่ง แต่ก็ควรมีแฮชแท็กแค่อันเดียวเท่านั้น และเลือกเอาที่สะกดง่ายๆ เพราะหากมีหลายอันและสะกดยากจะทำให้คนที่มางานแต่งไม่ค่อยอยากจะให้ความร่วมมือเท่าไหร่ แล้วจะกลายเป็นแฮชแท็กเหงาๆ ไปเลย

  1. หงุดหงิดมาลงที่โซเชียล

แม้โกรธใครไม่ว่าจะเป็นคนจัดงาน หรือว่าที่แม่สามี หรือไบรด์ซิลล่ามาจากไหน ก็ห้ามเอาไปลงที่โซเชี่ยลมีเดียเด็ดขาด! เพราะใครผ่านมาเห็นมันก็เป็นภาพลักษณ์ที่ไม่ดี เผลอๆ อาจทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันได้ เพราะฉะนั้นมีอะไรให้เก็บไว้ หรือถ้าเก็บไม่อยู่ก็เขียนลงกระดาษ แล้วเก็บไว้อย่าให้เห็น

  1. อย่าบอกรักผ่านหน้าวอลล์

มีหลายคนที่ชอบปล่าวประกาศความรักผ่านหน้าวอลล์ อย่าง “ฉันรักเขามากจริงๆ เขาคือผู้ชายที่ดีที่สุด บราๆ” ซึ่งเป็นอะไรที่แบบเห็นแรกๆ ก็รู้สึกว่าน่ารัก แต่ถ้ามาบ่อยก็จะเอียนๆ  สู้ไปบอกรักกันซึ่งๆ หน้า ให้ได้สวีทกันสองต่อสองดีกว่า คนไม่หมั่นไส้ แถมยังได้โรแมนติคอีกต่างหาก

  1. ใช้มือถือตลอด ในวันแต่งงาน

ในวันแต่งงานบ่าวสาวควรอยู่ให้ห่างจากโทรศัพท์ เพราะคุณควรใช้เวลาเพื่อซึมซับกับความทรงจำดีๆ ตรงหน้า มากกว่าจะจดจ่อกับสิ่งที่อยู่ในโซเชี่ยล และที่สำคัญคือมันคงไม่งามหากว่าแขกมาเห็นบ่าวสาวต่างก้มหน้าก้มตาอยู่กับมือถือ a a a a  a a a a  a a a a  a a a  a

นี่คือ 5 ข้อที่บ่าวสาวสายโซเชี่ยลต้องระวัง คือถ้าเผลอทำก็ไม่ผิดหรอก แต่ถ้าไม่ทำก็จะน่ารักกว่า นอกจากเรื่องโซเชียลแล้ว ก็ยังมีอีกหลายเรื่องที่เจ้าสาวควรระวัง ถ้าอยากรู้ว่ามีเรื่องอะไรบ้าง คลิกอ่านได้เลย  a a a  a a a  a a a a  a a a  a a a  a a a  a a a 

ภาพ unsplash.com

Recommended

Kalm Bangsaen Hotel อยากเที่ยวใกล้กรุงหรือพักเติมพลังชีวิตก็ได้หมดถ้าต้องการ

แม้จะเพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นาน แต่ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แค่ขับรถชั่วโมงนิดๆ คุณก็สามารถมาพักผ่อนเติมพลังให้เต็มได้ที่ Kalm Bangsaen Hotel โรงแรมน้องใหม่ริมหาดบางแสน

งานแต่งงานริมทะเล

5 โรงแรมหรูกับแพ็คเกจจัดงานแต่งงานริมทะเล ณ ทะเลชะอำ-หัวหิน

ถ้าพูดถึงฤดูร้อนสถานที่จัดงานแต่งงานที่เข้ากับบรรยากาศคงต้องนึกถึงริมทะเลที่เงียบสงบอย่าง ชะอำ-หัวหิน ที่เต็มไปด้วยที่พักหรูติดทะเล แถมโรงแรมเหล่านั้นก็จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจ งานแต่งงานริมทะเล มาเอาใจคู่บ่าวสาวอีกด้วยน้า

น้ำหอม เจ้าบ่าว

10 น้ำหอม สำหรับเจ้าบ่าว ให้เจ้าบ่าวทั้งหล่อและหอมเพอร์เฟ็คในวันแต่งงาน

มาครีเอทกลิ่นกายเจ้าบ่าวของเราให้หอมฟุ้ง ด้วย 10 น้ำหอมสำหรับ 10 คาแรคเตอร์เจ้าบ่าว หรือใครยังไม่มีแพลนแต่งงาน ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มก็เริ่ดนะ

ผมเจ้าสาว

ชวนส่องไอเดีย แอ็คเซสเซอรี่ ผมเจ้าสาว สุดล้ำนำเทรนด์ที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

เบื่อแอ็คเซสเซอรี่ ผมเจ้าสาว แบบเดิมๆหรือยัง? ถ้าอยากเป็นเจ้าสาวนำเทรนด์ไม่ซ้ำใคร ต้องมาส่องแอ็คเซสเซอรี่ผมเจ้าสาวใหม่ที่เราคัดมาให้ รับรองไม่ซ้ำใครชัวร์!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.