ธีมงานแต่ง Game of Thrones, Game of Love

ปล่อยทีเซอร์พร้อมเดือนฉายออกมาแล้วสำหรับ Game of Thrones ซีซั่น 8 ซึ่งจะเป็นซีซั่นสุดท้ายสำหรับ ใครที่ลุ้นว่าใครจะได้ขึ้นครองบังลังก์เหล็กก็ซีซั่นนี้แล้ว แต่เราเว็บไซต์แต่งงาน ก็ขอพาทุกท่านไปครองบัลลังค์รักดีกว่า ด้วยไอเดีย ธีมงานแต่ง Game of Thrones, Game of Love

ชุดแต่งงาน

ธีมงานแต่ง

ชุดแต่งงานในธีม Game of Thrones เป็นชุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงยุคกลางของประเทศอังกฤษ ดังนั้นชุดจึงมีความเทพนิยาย ความอลังการ และดูสง่างาม ไอเท็มหลักของชุดเจ้าสาวคงหนีไม่พ้นการใช้ผ้าผืนบางเบา หรือจะเป็นชายชุดที่ลากยาว ในขณะที่ผู้ชายผ้าคลุมไหล่เท่ๆ หรือเสื้อสูทตัวยาว หรือถ้าเคอะเขิน จะเหลือแค่เข็มกลัดมือขวาสักอัน ก็โอเคแล้ว

 

สถานที่

การจัดตาม ธีมงานแต่ง Game of Thrones มีทางเลือกเรื่องสถานที่ได้หลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็นงานกลางแจ้งในสวน ที่มีต้นไม้ใหญ่ หรือจะเป็นสถานที่ที่ได้บรรยากาศแบบวังในยุคกลาง ที่เน้นการตกแต่งอลังการ โครงสร้างเป็นหิน ซึ่งเดี๋ยวนี้ในเมืองไทยมีสตูดิโอหลายแห่งที่ตกแต่งในสไตล์ หรือจะเป็นการจัดงานแต่งในห้องบอลรูมตกแต่งด้วยสีขาว สไตล์ Winter is Coming ก็ได้  และให้ดีควรได้จัดงานแบบ ซิทดาวน์ดินเนอร์เพื่อยิ่งให้อินกับบรรยากาศของซีรีย์เรื่องนี้

เค้ก

สำหรับเค้กแต่งงานในธีมแบบนี้ ความหรูหราอลังการจำเป็นต้องมา สีทองคือสีที่ขาดไม่ได้ แล้วคราวนี้ก็แล้วแต่ว่าคู่บ่าวสาวจะหยิบส่วนไหนมาเป็นกิมมิค ไม่ว่าจะเป็น มังกร ดาบ หรือตัวบัลลังก์

 

การ์ดแต่งงาน

การ์ดแต่งงานสามารถทำได้ถึง 2 สไตล์ ทั้งแบบหรูหรา อู้ฟ่า เน้นสีทอง มีความเป็นการ์ดแต่งงานแบบชาว King’s Landing ที่เน้นความหรูหรา ด้วยสีทอง และครั่ง หรือจะเป็นแบบชาวอาณาจักรอื่นๆ ก็อาจใช้เพียงกระดาษสีน้ำตาลเท่านั้นเอง เอาเป็นว่า ชอบแบบไหนเลือกได้เลย

กิมมิค

กิมมิคในงานแต่งธีมนี้มีได้มากมายเลยทีเดียว แถมใช้ได้ทั้งเป็นของตกแต่งในงาน และของชำร่วย เริ่มต้นที่ เข็มกลัด The Hand of King pin ไข่มังกร ดาบ ตราสัญลักษณ์ประจำตระกูลต่างๆ หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยงที่แสนซื่อสัตว์อย่างพวกไดร์วูลฟ์

หากบ่าวสาวคู่ไหนยังนึกไม่ออกว่างานจะออกมาเป็นอย่างไร เรามีภาพจากงานจริงของบ่าวสาวมาฝากด้วยนะ คลิกเลย ส่วนครั้งหน้าจะเป็นธีมงานแต่งแบบไหนต้องมาดูกัน

ภาพ Pinterest

Recommended

5 เทคนิคตัดรายชื่อแขก…การันตีงานนี้ไม่มีดราม่า

สิ่งหนึ่งที่บ่าวสาวมักจะเป็นกังวลและต้องทำการบ้านอย่างมากในการเตรียมงานแต่งคือการลิสต์ รายชื่อแขก แต่ที่ยากกว่าคือเมื่อแขกล้นจะตัดยังไงไม่ให้เสียใจกันทีหลัง

แหวนหมั้น

แบบเล็บที่ช่วยส่งให้ แหวนหมั้น ของว่าที่เจ้าสาวดูโดดเด้งจนเพื่อนต้องทัก!

สวม แหวนหมั้น วงสวยมาอวดเพื่อน แต่เพื่อนไม่มีใครทัก! อย่าเสียเซล์ฟ เลือกลวดลายเล็บเหล่านี้ที่จะช่วยส่งแหวนหมั้นบนเรียวนิ้วให้ดูโดดเด่นจนเพื่อนต้องทัก

งานแต่งงานเอาท์ดอร์

8 เรื่องสำคัญห้ามมองข้ามถ้าอยากจัดงานแต่งงานเอาท์ดอร์

บางคู่ตั้งธงไว้เลยว่า ถ้าแต่งงานเมื่อไหร่ จัดแต่งกลางแจ้งแบบ งานแต่งงานเอาท์ดอร์ ชัวร์ แต่ฝันของคุณจะสวยงามแค่ไหน ก็อยู่ที่การเตรียมความพร้อมแบบรอบด้าน

มินิมูน

เปลี่ยนบรรยากาศพักผ่อนแบบมินิมูน ที่คุณและคนรักได้ไปแล้วจะต้องติดใจแน่ๆ

ในเมื่อฮันนีมูนเป็นการพักผ่อนของคู่รักแล้ว มินิมูน ล่ะมันคืออะไรหว่า? วันนี้แหละ แพรว wedding จะขอพาคุณไปพักผ่อนแบบมินิมูนเอง ตามมากันนะคะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.