8 เพลงงานแต่งงาน เอาใจบ่าวสาววัยรุ่นยุค 90s สาวก Backstreet Boys

เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาหมาดๆ สำหรับหนุ่มๆ Backstreet Boys ที่คัมแบ็คครบทั้ง 5 คน เราเลยเอาใจบ่าวสาว ที่เคยซึ้งกับเพลงของพวกเขาด้วย 8 เพลงงานแต่งงาน ที่หวานซึ้ง มาดูกันว่ามีเพลงอะไรบ้าง

1. As Long As You Love Me

เป็นเพลงที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวก BsB กับเพลงดัง จังหวะสนุกๆ ที่จะเปิดในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของบ่าวสาววัย 30 ก็สนุกได้แบบไม่เคอะเขิน กับเนื้อหาเพลงดีๆ มีความหมายว่า ไม่ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน ฉันก็รัก~~~

2. How Did I Fall In Love with You

เพลงช้าซึ้งๆ ที่มีความหมายกินใจ เป็นเพลงเปิดฟลอร์ให้บ่าวสาวได้เต้นรำกันก็หวาน และเหมาะมากสำหรับคู่บ่าวสาวที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน เพราะเนื้อหาเพลงอารมณ์ประมาณรักซึมบ่อทราย “อยู่ใกล้เธอ เผลอไปรักได้ยังไงก็ไม่รู้” อิอิ

3. Anywhere For You

โอ้ยยย เพลงรักที่หวานซึ้ง หวานจริงๆ ค่ะคุณบ่าวสาวทั้งหลาย เปิดในงานแต่งแทนใจเจ้าบ่าวเมื่อไหร่ เชื่อสิมีน้ำตาร่วงในความซึ้ง ความโรแมนติคกันทั้งงาน

4. Get Down

เพลงดังจากยุค 90s ที่แท้ทรู ทั้งทำนอง เอ็มวี ยันเสื้อผ้าทรงผมนักร้อง ความ 90s หนักมาก แต่แบบนี้มีเสน่ห์นักล่ะ แถมความหมายก็ดีอีกต่างหาก เปิดในงาน After Party เมื่อไหร่ เชื่อได้เลยว่า เหล่าแขกวัยใกล้เคียงกันต้องยิ้มกริ่ม ย้อนยุคถึงวันวานสมัยซ่า จบเพลงรับรองว่ามีหอบจากการแดนซ์แน่นอน แล้วจะพลาดได้ยังไง จริงไหม?

5. Just To Be Close To You

เป็นอีกเพลงที่หวานฉ่ำมากๆ ทั้งเนื้อหา และตัวเพลง จนคิดว่าเพลงนี้มันควรต้องมีในงานแต่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะท่อน “I want to give you all my love (all my love) I gonna give it to you, I gonna give to you” ฟังแล้วละลายไปเลย

6. All I Have To Give

เพิ่มน้ำตาลในเส้นเลือดต่อด้วยเพลงนี้ กับเพลงจังหวะสบายๆ ที่เปิดคลอได้เรื่อยๆ ให้แขกไม่เหงาในช่วงก่อนเข้าสู่พิธีการ ซึ่งก็เป็นอีกเพลงที่มีความหมายซึ้งๆ

7. I Need You Tonight

หวานมาเยอะ มาถึงคราวเพลงที่มีความโรแมนติคขั้นสุด แบบไม่สนอะไรแล้ว รู้แค่ว่าฉันรักเธอ ต้องการเธอ อยากจะใช้เวลาที่เหลือไปกับเธอ ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้คนทั้งสองแต่งงานกันด้วยนี่นา แล้วเพลงนี้จะไม่อยู่ในงานแต่งได้อย่างไร

8. Chances

เพลงล่าสุดจากหนุ่มๆ กับทำนองเพลงเท่ๆ ที่พอให้โยกย้ายได้เบาๆ กับเนื้อหาที่พูดถึงโอกาสที่ทำให้เราได้พบกัน และรักกันในที่สุด เอาเป็นว่าแฟนคลับของหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเพลงนี้ด้วยประการทั้งปวง

หวังว่าบ่าวสาวที่กำลังทำเพลย์ลิสต์งานแต่งจะมีเพลงที่ถูกใจเอาไปเปิดให้แขกฟังแก้เหงาระหว่างรอพิธีการ หรือในช่วงพิธีการ และเราไม่ได้มีเพลย์ลิสต์เท่านี้ ยังมี 10 เพลงรักน่าเปิดในงานแต่งจากหนุ่มๆ เวสไลฟ์ด้วยนะ

ภาพ FB : backstreetboys

Recommended

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นให้ทันวันวิวาห์ด้วย 10 ของว่างมีคุณค่าแต่ไม่เพิ่มน้ำหนัก

เจ้าสาวที่กำลังลดน้ำหนักแต่ไม่อยากอดอาหารฟังทางนี้ เพราะเรามีของว่างแสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟ ที่ให้ทั้งคุณค่าและไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มแน่นอน

เทรนด์คู่สีแต่งงาน

เทรนด์คู่สีแต่งงาน Cranberry Orange & Ivory คู่สีร้อนแรงแต่สวยปรอทแตก

Cranberry Orange & Ivory เทรนด์คู่สีแต่งงาน ที่ถึงแม้จะดูร้อนแรง แต่เมื่อจัดออกมาแล้ว รับรองว่าจะกลายเป็นธีมงานแต่งสดใสและดูอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ

8 ไอเดียบิ้วบรรยากาศงานแต่งสุดโรแมนติกด้วยแสงสวยน่าประทับใจ

ในวันแต่งงานห้ามพลาดเด็ดขาดกับการจัดไฟในงานแต่งที่จะช่วยเสริมให้คุณสวยหล่อและสร้างบรรยากาศ งานแต่งสุดโรแมนติก ให้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว

“ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว” ผ้าผืนนี้มีที่มา

สิ่งสำคัญที่ทำให้คุณกลายเป็นเจ้าสาวที่งดงามดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย นั่นคือ ผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว หรือ เวล สัญลักษณ์ของเจ้าสาว ซึ่งจะมีความหมายอะไรที่น่าสนใจซ่อนอยู่ ไปหาคำตอบกันค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.