8 เพลงงานแต่งงาน เอาใจบ่าวสาววัยรุ่นยุค 90s สาวก Backstreet Boys

เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาหมาดๆ สำหรับหนุ่มๆ Backstreet Boys ที่คัมแบ็คครบทั้ง 5 คน เราเลยเอาใจบ่าวสาว ที่เคยซึ้งกับเพลงของพวกเขาด้วย 8 เพลงงานแต่งงาน ที่หวานซึ้ง มาดูกันว่ามีเพลงอะไรบ้าง

1. As Long As You Love Me

เป็นเพลงที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวก BsB กับเพลงดัง จังหวะสนุกๆ ที่จะเปิดในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของบ่าวสาววัย 30 ก็สนุกได้แบบไม่เคอะเขิน กับเนื้อหาเพลงดีๆ มีความหมายว่า ไม่ว่าเธอเป็นใคร มาจากไหน ฉันก็รัก~~~

2. How Did I Fall In Love with You

เพลงช้าซึ้งๆ ที่มีความหมายกินใจ เป็นเพลงเปิดฟลอร์ให้บ่าวสาวได้เต้นรำกันก็หวาน และเหมาะมากสำหรับคู่บ่าวสาวที่เริ่มต้นความสัมพันธ์จากความเป็นเพื่อน เพราะเนื้อหาเพลงอารมณ์ประมาณรักซึมบ่อทราย “อยู่ใกล้เธอ เผลอไปรักได้ยังไงก็ไม่รู้” อิอิ

3. Anywhere For You

โอ้ยยย เพลงรักที่หวานซึ้ง หวานจริงๆ ค่ะคุณบ่าวสาวทั้งหลาย เปิดในงานแต่งแทนใจเจ้าบ่าวเมื่อไหร่ เชื่อสิมีน้ำตาร่วงในความซึ้ง ความโรแมนติคกันทั้งงาน

4. Get Down

เพลงดังจากยุค 90s ที่แท้ทรู ทั้งทำนอง เอ็มวี ยันเสื้อผ้าทรงผมนักร้อง ความ 90s หนักมาก แต่แบบนี้มีเสน่ห์นักล่ะ แถมความหมายก็ดีอีกต่างหาก เปิดในงาน After Party เมื่อไหร่ เชื่อได้เลยว่า เหล่าแขกวัยใกล้เคียงกันต้องยิ้มกริ่ม ย้อนยุคถึงวันวานสมัยซ่า จบเพลงรับรองว่ามีหอบจากการแดนซ์แน่นอน แล้วจะพลาดได้ยังไง จริงไหม?

5. Just To Be Close To You

เป็นอีกเพลงที่หวานฉ่ำมากๆ ทั้งเนื้อหา และตัวเพลง จนคิดว่าเพลงนี้มันควรต้องมีในงานแต่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะท่อน “I want to give you all my love (all my love) I gonna give it to you, I gonna give to you” ฟังแล้วละลายไปเลย

6. All I Have To Give

เพิ่มน้ำตาลในเส้นเลือดต่อด้วยเพลงนี้ กับเพลงจังหวะสบายๆ ที่เปิดคลอได้เรื่อยๆ ให้แขกไม่เหงาในช่วงก่อนเข้าสู่พิธีการ ซึ่งก็เป็นอีกเพลงที่มีความหมายซึ้งๆ

7. I Need You Tonight

หวานมาเยอะ มาถึงคราวเพลงที่มีความโรแมนติคขั้นสุด แบบไม่สนอะไรแล้ว รู้แค่ว่าฉันรักเธอ ต้องการเธอ อยากจะใช้เวลาที่เหลือไปกับเธอ ซึ่งก็เป็นเหตุผลที่ทำให้คนทั้งสองแต่งงานกันด้วยนี่นา แล้วเพลงนี้จะไม่อยู่ในงานแต่งได้อย่างไร

8. Chances

เพลงล่าสุดจากหนุ่มๆ กับทำนองเพลงเท่ๆ ที่พอให้โยกย้ายได้เบาๆ กับเนื้อหาที่พูดถึงโอกาสที่ทำให้เราได้พบกัน และรักกันในที่สุด เอาเป็นว่าแฟนคลับของหนุ่มๆ ไม่ควรพลาดเพลงนี้ด้วยประการทั้งปวง

หวังว่าบ่าวสาวที่กำลังทำเพลย์ลิสต์งานแต่งจะมีเพลงที่ถูกใจเอาไปเปิดให้แขกฟังแก้เหงาระหว่างรอพิธีการ หรือในช่วงพิธีการ และเราไม่ได้มีเพลย์ลิสต์เท่านี้ ยังมี 10 เพลงรักน่าเปิดในงานแต่งจากหนุ่มๆ เวสไลฟ์ด้วยนะ

ภาพ FB : backstreetboys

Recommended

กาญจนบุรี

Sweet time.. หยุดเวลาที่กาญจนบุรี

วันนี้ แพรว wedding จัดตัวอย่างทริปง่ายๆราคาสบายกระเป๋ามาให้คู่รักได้ลองกัน สำหรับคู่ไหนที่นานแล้วไม่ได้ไปสวีทกันเลย หรือคู่ข้าวใหม่ปลามันที่ยังหาเวลาลางานยาวๆเพื่อไปฮันนีมูนไม่ได้เสียที ยิ่งต้องมามุง กับทริป กาญจนบุรี เวลา 2 วัน 1 คืน ในเส้นทางเยือน 5 สถานที่ไฮไลท์ของแคว้นโบราณ ด่านเจดีย์ มณีเมืองกาญจน์ สะพานข้ามแม่น้ำแคว แหล่งแร่น้ำตก ที่เราจัดมาให้.. ดูเสร็จแล้วก็ชวนกันเก็บกระเป๋าเดินทางกันเล้ยย   ตื่นแต่เช้านั่งรถตรงดิ่งจากถนนบรมราชชนนี ผ่านนครปฐม มุ่งหน้าสู่จังหวัดกาญจนบุรี มาได้ประมาณ 2 ชั่วโมงนิดๆ ก็ถึงจุดหมายแรกที่ตั้งใจ เรามาเบิกฤกษ์ทริปเมืองกาญจน์ครั้งนี้ด้วยการขึ้นไปสักการะพระพุทธรูปปางประทานพรที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรีนามว่า “หลวงพ่อชินประทานพร”ซึ่งประดิษฐานบนยอดเขา ณ วัดถ้ำเสือ อำเภอท่าม่วง พร้อมนมัสการพระบรมสารีริกธาตุซึ่งอัญเชิญมาจากประเทศอินเดียประดิษฐานบนชั้นที่ 9 ณ พระเจดีย์เกศแก้วมหาปราสาท การจะขึ้นไปสักการะพระพุทธรูปบนเขา หากใครกำลังวังชาดีขอให้เดินขึ้นบันไดนาค 157 ขั้น เป็นการวอร์มอัพร่างกายกันสักหน่อย แต่ใครอยากออมแรงไว้เที่ยวต่ออีกหลายแห่ง ขอแนะนำรถรางที่ทางวัดมีไว้บริการนักท่องเที่ยว สนนราคาค่าบริการคนละ 10 บาท และด้วยเหตุที่วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากเขื่อนวชิราลงกรณ์เพียง 4 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวเทือกเขา ทุ่งนาสีเขียว และเขื่อนวชิราลงกรณ์แบบพานอรามาจากด้านบนของวัด มาถึงเมืองกาญจน์ […]

11 เทรนด์ดอกไม้ที่เข้ากั้น เข้ากันกับธีม Greenery

ดูเหมือนในปีนี้เทรนด์รักธรรมชาติจะมาแรงเหลือเกิน ล่าสุดเทรนด์สีโทน Greenery ก็ถูกนำมาใช้ในงานแต่งงานให้เห็นกันบ้างแล้วในปีนี้ เราจึงขอนำเทรนด์ดอกไม้ที่สามารถใช้ร่วมกับเทรนด์สี Greenery ได้เข้ากันอย่างดีเยี่ยม ลองนำไปมิกซ์แอนด์แมทซ์กันดูนะสาวๆ

งานแต่งจบไป…ขอบคุณแขกอย่างไรให้ดูว้าว!

นอกจากการมอบของชำร่วยแทนคำขอบคุณตามธรรมเนียมแล้ว บ่าว-สาวยังสามารถขอบคุณแขกด้วยวิธีเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ได้อีกด้วยนะคะ รับรองว่าแขกจะต้องประทับใจและช่วยทำให้งานแต่งของคุณดูว้าวขึ้นหลายเท่าตัว

ของชำร่วยทำเอง

มาลองทำ ครีมทามือ ของชำร่วยทำเอง มอบให้กับแขกในงานแต่งกัน

ของชำร่วยในปัจจุบัน ราคาสูงสุดๆ ถ้าบ่าวสาวอยากได้ของชำร่วยน่ารักๆ ลองมาดู ครีมทามือ ของชำร่วยทำเอง เพื่อมอบให้กับแขกในงานแต่ง บอกเลยใช้งานได้แน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.