มิกซ์ให้แมทช์ ทรงผมเจ้าสาว กับชุดแต่งงานในฝัน

ขั้นตอนแรกของการเลือกลุคเจ้าสาวให้สวยเป๊ะ คือการมองหาชุดแต่งงานในฝันที่ตรงสเป็ค หลังจากที่ได้ชุดในดวงใจมาแล้ว สิ่งต่อไปที่สาวๆ จะต้องทำก็คือเลือกทรงผม และเมคอัพให้เข้ากัน ซึ่งการแต่งหน้าไม่ใช่ปัญหา จะมาติดก็ตรง ทรงผมเจ้าสาว เนี่ยล่ะ ที่หลายคนก็นึกไม่ออกว่าจะทำทรงไหนดีถึงจะเข้ากับชุดแต่งงาน วันนี้เรามีเทคนิคเลือกทรงผมที่เข้ากับชุดเจ้าสาวมาฝาก

ชุดเปิดหลัง

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดแบบเปิดหลังที่สาวๆ หลายคนชอบกันจะให้มาทำผมปล่อยสยายปกปิดแผ่นหลังและดีเทลชุดได้ยังไง แน่นอนว่าชุดแบบนี้ทรงผมต้องมวย เพื่อเปิดหลังสวยๆ แต่ถ้ารู้สึกว่าผมเกล้ามวยจะทางการเกินไป อาจจะเป็นปล่อยยาวแต่ต้องเบี่ยงไปข้างหน้าที่ด้านใดด้านหนึ่ง ส่วนสาวๆ ที่อยากได้ลุคเฉียบคมจะทำทรงห้างม้าต่ำปล่อยตรงๆ ยาวๆ ก็สวยดีนะ ใช้ปลายผมเป็นจุดเรียกสายตาได้ด้วย

ชุดเกาะอก

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดแต่งงานทรงยอดนิยมตลอดกาลสำหรับคุณเจ้าสาวทั้งหลาย เป็นชุดแต่งงานที่เข้าได้กับทุกๆ สถานการณ์ และที่สำคัญคือชุดแบบนี้สามารถเข้าได้กับทรงผมทุกแบบ! ไม่ว่าจะเป็นเก็บรวบทั้งหมด หรือปล่อยยาว จะผมสั้น ผมยาว รอดทุกทรง สำหรับชุดเจ้าสาวเกาะอกนี้

ชุดกระโปรงบาน

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดกระโปรงบานสไตล์เจ้าหญิง เป็นชุดที่ดีเทลเยอะ ถ้าหากเลือกทรงผมที่มีความเยอะสิ่งก็จะยิ่งทำให้ดูเยอะไปซะหมด ทรงผมที่เข้าทางกับชุดแบบนี้จึงเป็นทรงสบาย ง่ายๆ มีความใสๆ ในลุคแบบเจ้าหญิงวัยแรกแย้ม ดูฟุ้งนิดๆ จะดีมาก เพื่อไม่ให้ดูทางการเกินไป

ชุดแต่งงานเรียบง่าย

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดแต่งงานที่เรียบง่าย มีความสบายๆ ทรงผมก็ต้องจัดเต็มนิดหน่อยด้วยเครื่องประดับอย่างที่คาดผม หรือกิ๊ฟ ส่วนผมนั้นก็สามารถทำได้ทั้งปล่อยยาว หรือจะรวบขึ้นก็ได้ แต่ก็ขอให้เน้นเป็นทรงผมที่มีความสบายเข้ากับชุด ยิ่งถ้าได้เป็นทรงดัดลอน จะยิ่งน่ารักมากๆ

ชุดแต่งงานสไตล์โบฮีเมียน

ทรงผมเจ้าสาว

ชุดแต่งงานสไตล์โบโฮ เป็นชุดแต่งงานอีกแบบที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากความสบายของตัวชุด ทรงผมเจ้าสาวจึงมักปล่อยยาวไปตามทรงของชุดที่ทิ้งตัวลงแนบไปกับรูปร่าง แต่อาจเพิ่มดีเทลด้วยเปียคาดผม แล้วแซมด้วยดอกไม้ หรือมงกุฎดอกไม้ที่เน้นความน่ารักอ่อนหวาน

คราวนี้คุณเจ้าสาวที่ได้ชุดแต่งงานแล้ว แต่ยังเลือกทรงผมไม่ถูกก็จะได้มีไกด์แล้วว่า จะเลือกทรงผมแบบไหน แต่นอกจากจะเลือก ทรงผมเจ้าสาวที่เข้ากับชุดแล้ว การเลือกทรงผมให้รับกับใบหน้า ก็ยิ่งส่งให้เป็นเจ้าสาวที่สวยเป๊ะไปอี๊ก

ภาพ pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

งานแต่งงาน

ถ้าไม่อยากท้องอืดใน งานแต่งงาน ห้ามกินสิ่งไหนบ้าง มาดูกัน

ดูแลสุขภาพและอาหารการกินกันด้วยนะจ๊ะบ่าวสาว ถ้าไม่อยากท้องอืดใน งานแต่งงาน ห้ามกินสิ่งไหนบ้าง มาดูกันดีกว่า ป้องกันไว้ดีกว่ามาแน่นท้องในวันแต่งงานนะจ๊ะ

อยาก ลดน้ำหนัก ให้หุ่นสวยทันวันวิวาห์? ไม่ต้องอดหาร แค่เปลี่ยนไปกินสิ่งเหล่านี้!

จะ ลดน้ำหนัก การกินสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนะ แค่เปลี่ยนสิ่งที่กินอยู่ประจำเป็นสิ่งเหล่านี้ ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานไปจนถึงวันแต่งงานก็หุ่นดีได้ มาดูกัน!

ผมเจ้าสาว ชุดไทย ควรทำทรงไหนรอด? ทรงไหนควรหลีกเลี่ยง? อยากรู้คลิกเลย!

เป็นเจ้าสาวในชุดไทยถูกต้องตามประเพณีทั้งที ผมเจ้าสาว ก็ต้องเป๊ะเนี้ยบแมทช์กับชุดไทยของเราด้วยนะ แล้วจะเลือกยังไงให้ไม่พลาด คลิกเลยเรามาบอกแล้ว

ชาบำรุงสุขภาพ

มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพจิตเตรียมพร้อมเป็นบ่าวสาวกันเถอะ

บ่าวสาวคนไหนกำลังเครียด วิตกกังวลอยู่ มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อฟื้นฟูสุขภาพจิต ที่นอกจากจะมีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขภาพแล้วกลิ่นยังหอมอีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.