เช็คลิสต์เจ้าบ่าว 4 ข้อ ที่ห้ามลืมเด็ดขาดในเช้าวันแต่งงาน

ก็อย่างที่รู้ๆ กันเนอะ ว่าคุณเจ้าบ่าวบ้างคนก็แม๊นแมน จนบางทีก็ไม่ละเอียดรอบคอบทำให้วันแต่งงานอาจจะลืมนู้นนิด ลืมนี่หน่อย เราเลยจัดเช็คลิสต์ 4 สิ่งที่คุณเจ้าบ่าวห้ามลืมเด็ดขาด! ในเช้าวันแต่งงาน ทำเช็คลิสต์เจ้าสาวมาก็มาก ตอนนี้มาดูกันสิว่า เช็คลิสต์เจ้าบ่าว จะมีอะไรบ้าง

1. ของขวัญสำหรับเจ้าสาว

ของขวัญวันแต่งงานเพื่อให้เจ้าสาวคนสวยของคุณ เจ้าบ่าวห้ามลืมเด็ดขาด เพราะนี่คือของขวัญชิ้นแรกในชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ สาวๆ เขาก็คาดหวังไว้สูง ฉะนั้นถ้าลืมเนี่ยบอกเลยว่า พลาดมาก!

2. คำพูดบนเวที

เจ้าบ่าวหลายคนอาจคิดว่าไม่ต้องร่างเอาไว้หรอก ไว้ด้นสดบนเวทีเพื่อความจริงใจดีกว่า แต่จากประสบการณ์ของเรา บอกเลยว่าคุณคิดผิดมาก เพราะหลายๆ ครั้งความตื่นเต้น ตื้นตันในช่วงเวลาพิเศษก็ทำให้ไม่สามารถพูดอะไรออกมาได้เลย เชื่อเรานะ เตรียมเอาไว้คร่าวๆ นั่นล่ะ ดีแล้ว อย่างน้อยก็ลิสต์ไว้สักนิดว่าจะพูดเรื่องอะไร หรือจะขอบคุณใครบ้าง

3. กรูมมิ่ง

การกรูมมิ่งตัวเองเป็นเรื่องสำคัญนะคะ ถึงปกติคุณจะเป็นผู้ชายแมนๆ แต่ในวันพิเศษนี้ขอให้คุณเป็นผู้ชายที่ยอมสำอางสักนิด ให้ช่างแต่งหน้าเขาได้ทำงาน รวมไปถึงจัดการหนวดเคราของตัวเองให้เรียบร้อย แต่ถ้าอยากได้ลุคเซอร์ก็ต้องปรึกษาเจ้าสาวเขาด้วยนะ ว่ายินยอมอ่ะเปล่า a  a  a a

4. เครื่องประดับ

รู้นะว่ากำลังทำหน้างง ว่าผู้ชายจะมีเครื่องประดับอะไรนักหนา เราไม่ได้บอกให้คุณใส่สร้อยเพชรแข่งกับเจ้าสาว แต่เป็นเจ้าบ่าวก็ต้องมีอะไรประดับบารมีกันหน่อย อย่างคัฟลิงค์ที่ใส่แทนกระดุมแขนเสื้อ ช่อบูโทเนียร์ที่กลัดบนเสื้อตรงหน้าอก หรือนาฬิกาเรือนเก่ง อะไรแบบเนี้ย ซึ่งเป็นรายละเอียดเล็กๆ ที่คุณเจ้าบ่าวมักลืมกันเป็นประจำ a a a a  a a  a  a a a  a a a  a a a a a a a  a a a a  a a a 

เนี่ยล่ะค่ะ 4 สิ่ง ที่คุณเจ้าบ่าวชอบลืมกันเป็นประจำ คราวนี้ก็มีลิสต์มาให้แล้ว ก็อย่าลืมกันนะ… นอกจากนี้เรายังเคล็ดลับดีๆ เพื่อคุณเจ้าบ่าว เจ้าสาวอีกเพียบ คลิกอ่านเลย

ภาพ unsplash.com

Recommended

แบ็กดร็อปงานแต่ง

เสิร์ฟร้อน 10 ไอเดียแบ็กดร็อปงานแต่งสุดครีเอท!

วันนี้ แพรว wedding จัด 10 ไอเดีย แบ็กดร็อปงานแต่ง สวยเก๋ดึงดูดสายตา มาให้ชมและเลือกที่ชอบไปใช้เป็นแรงบันดาลใจให้กับแบ็กดร็อปสำหรับงานของคุณเองกัน รับรองงานนี้หากแบ็คดรอปวางเมื่อไหร่แขกในงานต้องพุ่งตัวอย่างไวแย่งกันถ่ายแน่นอน 😉 แบ็กดร็อปทำจากผ้าลินินอย่างหนาปริ๊นท์ลาย แบ็กดร็อปจากผ้าลายเนื้อพลิ้วไหวสำหรับงานริมทะเล แบ็กดร็อปตกแต่งด้วยใบไม้หรือต้นไม้ทั้งชนิดสดและแห้ง แบ็กดร็อปตกแต่งด้วยดอกไม้สด     cr : marthastewartweddings.com

เนรมิตงานแต่งในฝันกับ งานแต่งงานริมทะเล ที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่จัด งานแต่งงานริมทะเล ในฝันให้กับบ่าวสาวได้อย่างหลากหลายรูปแบบ พร้อมวิวติดริมทะเลที่ดีที่สุดในหัวหิน

บำรุงผิว

เจ้าสาวห้ามพลาด! 5 วิธี เพิ่มประสิทธิภาพสกินแคร์ บำรุงผิว ให้ยิ่งเห็นผล

ไม่ต้องลงทุนซื้อสกินแคร์ใหม่ แค่รู้ทิปส์ 5 อย่างนี้ สกินแคร์ที่เจ้าสาวใช้ บำรุงผิว อยู่ก็สามารถเห็นผลได้เร็วขึ้นและชัดเจนขึ้น มีวิธีไหนบ้าง คลิกเลยค่ะ

ชุดเจ้าสาว 2 in 1 สองสไตล์ภายในชุดเดียว

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงาน สไตล์เรียบเก๋สวมใส่ง่ายละสามารถประยุกต์ใช้ได้ 2 แบบใน 1 ชุดร้าน Saree Bridal Idea ขออาสาเป็นเมนเทอร์ให้กับว่าที่ทั้งหลายด้วยเทคนิคการออกแบบและตัดเย็บที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแถมยังคงความหรูหราตามแบบฉบับเจ้าสาวเอาไว้ได้อย่างลงตัว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.