น้ำดอกกุหลาบ เจ้าสาวดื่มแล้วปิ๊ง แขกในงานดื่มแล้วเลิฟ

เชื่อว่าหากเปรียบความรัก และงานแต่งงาน เป็นดอกไม้ แน่นอนว่าส่วนมากก็คงนึกถึง “ดอกกุหลาบ” แล้วทำไมเราต้องจำกัดดอกกุหลาบไว้เพียงแค่ดอกไม้ประดับงานแต่งเท่านั้น ? ในเมื่อดอกกุหลาบดื่มได้ !! แถม น้ำดอกกุหลาบ ยังมากด้วยสรรพคุณเพื่อความงามของคุณเจ้าสาวเองอีกด้วย

น้ำดอกกุหลาบ แค่ชื่อก็ WoW แล้ว แถมสวยทั้งรูป จูบก็หอมหนักมาก ไม่เพียงเท่านั้น สรรพคุณด้านความงามก็เลื่องลือระดับตำนาน ยิ่งได้เห็นสีชมพูระเรื่อ ยิ่งดึงดูดใจเข้าไปใหญ่ เมื่อพูดถึงรสชาติแม้จะไม่ต่างอะไรกับน้ำเปล่า แต่ในส่วนของกลิ่นนั้น หอมสดชื่นเหมือนมีทุ่งดอกกุหลาบอบอวลอยู่ในปากเลยทีเดียว แถมอยู่ในงานแต่งงานก็สวยใสไม่อายใครอีกต่างหาก

อุปกรณ์

น้ำดอกกุหลาบ

– กลีบกุหลาบ เลือกกุหลาบที่สีสดใส และถ้าเป็นแบบออร์แกนิคยิ่งดีเข้าไป เพราะเราต้องใช้กลีบกุหลาบนี่ล่ะ ไปต้ม ไปคั้น จนได้น้ำสุดชื่นใจ

– น้ำเปล่า เตรียมทั้งน้ำสำหรับล้าง และน้ำสำหรับต้มนะจ๊ะ

หม้อต้ม เป็นหม้อที่มีฝาปิดจะดีมาก เพราะจะได้เก็บกลิ่นความหอมให้อยู่กับน้ำ ไม่หายไปในอากาศ

วิธีทำ

เด็ดกลีบกุหลาบออกทีละกลีบ  แล้วล้างด้วยน้ำเปล่า จนมั่นใจว่าสะอาด

– ต้มกลีบกุหลาบในหม้อด้วยไฟปานกลาง ต้มไปเรื่อยๆ จนกระทั่งสีของกลีบซีดลง

– พักจนเย็นลง เสิร์ฟพร้อมกลีบกุหลาบ หอมเย็นชื่นจายยยยยยย

 สรรพคุณ

ดอกกุหลาบเนี่ยเป็นเคล็ดลับความงามระดับพันปีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเรื่องประโยชน์หายห่วง มากเกินกว่าจำนวนกลีบของนางเสียอีก

อุดมด้วยวิตามิน A, B3, C และ D พร้อมทั้งมอยเจอไรเซอร์ จึงช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งออร่ากระจาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบำรุงผิวคุณเจ้าสาว

ลดเลือนริ้วรอย ข้อนี้สำคัญมาก ในช่วงจัดงานแต่งงาน หน้าของเจ้าสาวก็จะโทรมๆ เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นตามหางตา มุมปาก และส่วนอื่นๆ ของใบหน้า น้ำกุหลาบที่อุดมด้วยแอนตี้ออกซิเดนท์ก็จะช่วยลดเลือนริ้วรอยเหล่านี้ลงไปได้

ช่วยเรื่องระบบทางเดินอาหาร ลดเหล่าคอเลสเตอรอลต่างๆ ด้วยนะ

ทำให้อารมณ์ดี๊ ดี หลังจากที่เป็น Bridezilla มาทั้งวันแล้ว กลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำกุหลาบเนี่ยล่ะ จะช่วยปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น กลับเข้าสู่ภวังค์แห่งรักได้อีกครั้ง

เป็นไงล่ะ เจ้าน้ำดอกกุหลาบที่ทำง่ายๆ แต่สรรพคุณเพียบผสมกับสกินแคร์ต่างๆ ได้ แล้วยังหน้าตาดีสีหวานขนาดนี้ คุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายอย่ารอช้า มาทำน้ำกุหลาบดื่มกันเถอะ

ยังมีเรื่องสวยๆ งามๆ เพื่อคุณเจ้าสาวอีกเพียบ คลิกเลย

ภาพเปิด medicalnewstoday

ภาพประกอบ pinterest

Recommended

แบบผมเจ้าสาวผมสั้น

เจ้าสาวผมสั้นต้องหวีดร้อง! กับ 6 แบบผมเจ้าสาวผมสั้น ดีต่อใจสวยได้ไม่ง้อผมยาว

เจ้าสาวผมสั้นก็สามารถสวยหวานในลุคเจ้าสาวได้เหมือนกัน กับ 6 ลุคผมสั้น ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหน เพียงเลือกหนึ่งในแปดลุคนี้ไปรับรองดี๊ดีต่อใจแน่นอน

ครีมบำรุงผิว

ส่วนผสมสุดเลอค่าที่ว่าที่เจ้าสาวควรมองหาในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว

ไหนๆ จะควักกระเป๋าซื้อ ครีมบำรุงผิว ดีๆ แล้ว มารู้กันให้ลึกถึงที่มาพร้อมสรรพคุณของส่วนผสมสุดหรูเหล่านั้นกันดีกว่าว่า ที่เขาว่าดี...มันดียังไง

เทรนด์เล็บเจ้าสาว

อัพเดต เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะฮอตฮิตและมาแรงสุดๆในปี 2019

เพราะความสวยไม่ได้ดูกันแค่ที่ใบหน้า เรียวเล็บก็ต้องสวยเจิดจรัสเช่นกัน ดังนั้นคุณเจ้าสาวจะละทิ้งความงามของเล็บไปไม่ได้ เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้มีเทรนด์อะไรบ้าง รีบมาดูกันก่อนได้อินเทรนด์กันก่อนใคร เทรนด์เล็บเจ้าสาว ปี 2019 White Nail Designs   Add Some Colors Nude Nails With Black Flowers And Leaves Original Nail Designs With Rhinestones   Trendy Gradient Wedding Nails Lovely Pink Designs Inspiring Wedding Designs Perfect Nail With Golden Touch Stylish French Nails Ideas Gentle Flowers On Bridal Nails […]

ลุคแต่งหน้า

เลือกเลย ลุคแต่งหน้า แบบไหนกันที่ใช่ สำหรับเจ้าสาวในแบบคุณ

เพราะ ลุคแต่งหน้า มีมากมายหลายแบบ อาจทำให้ว่าที่เจ้าสาวหลายๆคนแอบมีคำถามอยู่ในใจว่า ควรแต่งหน้าลุคไหนดีในวันแต่งงาน?  แพรว wedding มี เมคอัพ 3 ลุค สวยๆมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.