เท่เว่อร์!! กับลุคชุดเจ้าบ่าวจาก 5 แบรนด์ดังกับคอลเล็คชั่นล่าสุด

ถ้าเปรียบเจ้าสาวเป็นนางเอกของงาน เจ้าบ่าวอย่างเราก็ต้องเป็นพระเอกของงานถูกไหม เพราะฉะนั้นได้ตำแหน่งสำคัญแถมยังเป็นวันพิเศษขนาดนี้ ก็ต้องพิถีพิถันเลือก ชุดเจ้าบ่าว ให้สมฐานะกันหน่อย แพรว wedding เลยนำสูทแฟชั่นจาก 5 แบรนด์ดังที่มาพร้อมคัตติ้งสุดเนี้ยบ และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาฝาก เลือกที่ใช่ในแบบที่ชอบกันได้เลย ลุย!!

Brunello Cucinelli

ชุดเจ้าบ่าว

แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีที่โด่งดังในด้านฝีเข็มสุดประณีต งานจากแบรนด์แฮนด์เมดชาตินิยม ที่เลือกเฟ้นแต่แมทีเรียลชั้นดี จากทั่วประเทศเท่านั้น

Dior Homme

รากของแบรนด์ดิออร์และความหรูหราคือปัจจัยหลักในการสร้างคอลเล็กชั่น รวมกับเสน่ห์ของวัยรุ่นยุคใหม่ ดนตรีอันเดอร์กราวนด์ที่ไม่คุ้นหู ผู้คนสตรีทคัลเจอร์ ทั้งหมดได้รวมกันจนเกิดเป็นงานที่สร้างพลังที่แตกต่าง

Emporio Armani

แบรนด์สุดปังจากอิตาลีกับประสบการณ์ที่ช่ำชองในสายเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ การตีโจทย์ความต้องการได้แบบ 360 องศา  ส่งให้แบรนด์นี้ขึ้นไปยืนในแถวหน้าของวงการได้อย่างไม่ยากเย็น

Ted Baker

แบรนด์แฟชั่นระดับโลกในสไตล์อังกฤษแท้ งานออกแบบที่กรุ่นกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษแบบดั้งเดิมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อผ้า โทนสีที่ใช้ และการแมตชิ่งที่อังกฤษจ๋าสุดๆ

Tom Ford

ตัวแทนดีไซเนอร์ชาวอเมริกันฝั่งสุภาพบุรุษที่สร้างแบรนด์ให้เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์มากกว่าการเป็นเพียงแบรนด์แฟชั่น โดยยึดหลักความงามที่มีความประณีต และหรูหราอย่างมีระดับ ควบคู่มากับสไตล์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์

 

ติดตามไอเดียเกี่ยวกับชุดเจ้าบ่าวอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพจาก Brunello Cucinelli, Dior Homme, Emporio Armani, Ted Baker, Tom Ford

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

ชุดแต่งงานไทย

Milan Bridal Couture & Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย จากร้าน Milan Bridal Couture & Wedding Studio ติดต่อ : ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 0-2716-5203, 0-2718-0315 เฟซบุ๊ก : Milan Bridal Couture & Wedding Studio ไอจี : @milanwedding เว็บไซต์ : www.milanweddingbkk.com, www.thaiweddingdress.net    

7 ชุดแต่งงานโดนใจที่ใส่ช่วงฉลองก็ดี อาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดน

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงาน สำหรับใส่ในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต้องอ้าปากค้าง เพราะเรามี 7 ชุดสุดเก๋ที่ใส่ช่วงฉลองก็งาม หรืออาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็โดนมาฝาก

ชุดแต่งงานสากล

วนัช กูตูร์ เปิดตัว ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 

นอกจากชุดไทยที่ วนัช กูตูร์ ได้สร้างชื่อเสียงและอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อไม่แพ้กันคือ ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศส ชุดแต่งงานสากล คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ใช้ชื่อว่า “Vanus couture L’automne Paris Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามแห่งช่วงฤดูใบไม้ร่วงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทาง วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาโดยมีชุดให้เลือกมากกว่า 10 ชุด ทั้งการออกแบบและการตัดเย็บล้วนพิถีพิถัน รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบในการตัดเย็บ อาทิ คริสตัลจากสวาลอฟกี้ ลูกไม้ฝรั่งเศส หรือการใช้เทคนิคการตกแต่งผ้าลูกไม้ด้วยขนนกกระจอกเทศ ทุกชุดที่ถูกออกแบบมาล้วนงดงามและเลอค่ามากที่สุดเพื่อก้าวสู่ระดับสากล ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย Vanus Couture 1550,1552 ปากซอยลาดพร้าว 50 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร.0-2002-4895, […]

ชุดแต่งงาน

ส่อง ชุดแต่งงาน ในรอบ 100 ปี แรงบันดาลใจดีๆ สำหรับชุดเจ้าสาว

ตามไปส่อง ชุดแต่งงาน 10 ลุค ในรอบ 100 ปีที่ยังคงคลาสสิคไม่มีตกยุค รับรองว่าเจ้าสาวสายวินเทจต้องกรี๊ดร้อง เพราะสวยสง่าทุกลุคไม่แพ้กันเลยจริงๆ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.