เท่เว่อร์!! กับลุคชุดเจ้าบ่าวจาก 5 แบรนด์ดังกับคอลเล็คชั่นล่าสุด

ถ้าเปรียบเจ้าสาวเป็นนางเอกของงาน เจ้าบ่าวอย่างเราก็ต้องเป็นพระเอกของงานถูกไหม เพราะฉะนั้นได้ตำแหน่งสำคัญแถมยังเป็นวันพิเศษขนาดนี้ ก็ต้องพิถีพิถันเลือก ชุดเจ้าบ่าว ให้สมฐานะกันหน่อย แพรว wedding เลยนำสูทแฟชั่นจาก 5 แบรนด์ดังที่มาพร้อมคัตติ้งสุดเนี้ยบ และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาฝาก เลือกที่ใช่ในแบบที่ชอบกันได้เลย ลุย!!

Brunello Cucinelli

ชุดเจ้าบ่าว

แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีที่โด่งดังในด้านฝีเข็มสุดประณีต งานจากแบรนด์แฮนด์เมดชาตินิยม ที่เลือกเฟ้นแต่แมทีเรียลชั้นดี จากทั่วประเทศเท่านั้น

Dior Homme

รากของแบรนด์ดิออร์และความหรูหราคือปัจจัยหลักในการสร้างคอลเล็กชั่น รวมกับเสน่ห์ของวัยรุ่นยุคใหม่ ดนตรีอันเดอร์กราวนด์ที่ไม่คุ้นหู ผู้คนสตรีทคัลเจอร์ ทั้งหมดได้รวมกันจนเกิดเป็นงานที่สร้างพลังที่แตกต่าง

Emporio Armani

แบรนด์สุดปังจากอิตาลีกับประสบการณ์ที่ช่ำชองในสายเครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษ การตีโจทย์ความต้องการได้แบบ 360 องศา  ส่งให้แบรนด์นี้ขึ้นไปยืนในแถวหน้าของวงการได้อย่างไม่ยากเย็น

Ted Baker

แบรนด์แฟชั่นระดับโลกในสไตล์อังกฤษแท้ งานออกแบบที่กรุ่นกลิ่นอายความเป็นผู้ดีอังกฤษแบบดั้งเดิมเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อผ้า โทนสีที่ใช้ และการแมตชิ่งที่อังกฤษจ๋าสุดๆ

Tom Ford

ตัวแทนดีไซเนอร์ชาวอเมริกันฝั่งสุภาพบุรุษที่สร้างแบรนด์ให้เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์มากกว่าการเป็นเพียงแบรนด์แฟชั่น โดยยึดหลักความงามที่มีความประณีต และหรูหราอย่างมีระดับ ควบคู่มากับสไตล์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์

 

ติดตามไอเดียเกี่ยวกับชุดเจ้าบ่าวอีกเพียบที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพจาก Brunello Cucinelli, Dior Homme, Emporio Armani, Ted Baker, Tom Ford

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

6 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อชุดแต่งงาน

เรื่อง ชุดแต่งงาน เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเจ้าสาวมากเลยนะคะ ฉะนั้นเพื่อความเป๊ะและไม่เสียเวลามาอ่านข้อควรรู้ก่อนที่เจ้าสาวจะเดินเข้าร้านและเลือกชุดกันดีกว่า

เพื่อชุดวิวาห์ในฝัน นี่คือ 18 สิ่งที่เจ้าสาวต้องคิดให้ดีก่อนเลือกชุดแต่งงาน

เลือกชุดแต่งงาน นั้นยากพอๆ กับเลือกธีมงานแต่งเลยใช่ไหมคะ แพรว wedding ก็เลยมาขอเรียกสติว่าที่เจ้าสาวกับ 18 เรื่องต่อไปนี้ที่ต้องรู้ก่อนเลือกชุดแต่งงาน

15 โมเม้นกับชุดเจ้าสาวท้อง…เป็นว่าที่คุณแม่ก็ใส่ชุดแต่งงานให้สวยได้

นาทีสำคัญของคุณกับ ชุดเจ้าสาวท้อง เป็นนาทีที่น้อยคนนักจะได้สัมผัสเพราะคุณคือนางเอกของงานที่เอาใจเขาคนนั้นไปครองพร้อมลูกน้อยที่ทำให้ชีวิตคู่ได้รับการเติมเต็ม

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.