กรีน-อัษฎาพร กับแฟชั่น ชุดแต่งงานไทย สไตล์เรียบหรูในนิตยสารแพรว wedding

กรีน – อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล นักแสดงสาวหน้าหวาน ที่ฝากผลงานโดนใจใครต่อใครไว้หลายเรื่อง และตีบทได้แตกกระจุยจนคนอินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง แพรว wedding เลยชักชวนกรีน ให้มาสวมบทบาทเป็นแม่หญิงไทยสวม ชุดแต่งงานไทย สวยๆ ดูบ้าง และเธอคนนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ คะ เพราะไม่ว่าจะเป็นชุดไทยแบบไหนเธอก็ทั้งสวยหวานและสวยหรูดูดีในทุกชุด

ซึ่งแฟชั่นชุดแต่งงานเซตนี้มีมาในโทนสีหวานที่ดูเป็นแม่หญิงไทยสุดๆ และเป็นเฉดสีที่ว่าที่เจ้าสาวทุกสีผิวสามารถใส่ตามได้ง่ายอีกด้วย

กรีน อัษฎาพร
ชุดไทย Modern Wedding Studio

งดงามแสนหวานด้วยชุดไทยจักรีสีชมพูและเทาหม่น ห่มสไบปักดิ้นเงินอย่างประณีตทั้งตัว สวมใส่เครื่องประดับเงินและอัญมณีสีชมพูเลียนอย่างโบราณดูอ่อนหวานงามสง่า ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Modern Wedding Studio

ชุดไทยจักรพรรดิห่มสไบสีแดงมะฮอกกานีทับด้วยสไบกรองสีเงินปักเลื่อมด้วยดิ้นเงินทั้งตัว ผ้านุ่งสีแดงปักด้วยดิ้นเงินสีสันและลวดลายรับกับท่อนบนดูหรูหราสง่างาม ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Smile in Love & Wedding Studio

งามสง่าดุจสตรีสูงศักดิ์ด้วยชุดไทยศิวาลัยสีขาวมุกปักดิ้นเงินทั้งตัว ผ้านุ่งไหมปักลายรับกับท่อนบนนุ่งแบบจีบหน้านางและเชิงล่างมีชายพกดูประณีตงดงาม ชุดจาก Smile in Love & Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดแต่งงานไทย เจ้านางเวดดิ้ง

แปลงกายเป็นแม่หญิงไทยอ่อนหวาน ในชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูอมส้มห่มสไบรองสีชมพูอ่อน ทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสีชมพูทองทั้งตัว ผ้านุ่งไหมปักลวดลายรับกับสไบ ชุดจาก เจ้านางเวดดิ้ง

ชุดแต่งงานไทย
ชุดแต่งงานไทย Vanus Couture

หวานละมุนละไมด้วยชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูกลีบบัวห่มสไบจีบสีชมพูอ่อนทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสองกษัตริย์ลวดลายสุดวิจิตร นุ่งสดผ้าไหมพาราณสีแบบจีบหน้านางและชายพกดูอ่อนช้อยงดงาม ชุดจาก Vanus Couture

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Deep Love Wedding

ชุดไทยประยุกต์สีชมพูแสนหวาน ท่อนบนคล้ายชุดไทยจักรพรรดิห่มสไบรองสีชมพูทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมเงิน ส่วนท่อนล่างคือกระโปรงทรงเมอร์เมดผ้าไหมสีชมพูเหลือบเงินยกสอดดิ้นเงินแบบจีบหน้านางพร้อมชายพก ชุดจาก Deep Love Wedding 

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย Modern Wedding Studio

สวยสง่าในชุดไทยจักรพรรดิสีทองห่มสไบรองสีชมพูอ่อนทับด้วยสไบกรองปักเลื่อมสีทองทั้งตัว ผ้านุ่งแบบจีบหน้านางมีชายพกปักเลื่อมอย่างละเอียดลอองามพร้อมด้วยเครื่องประดับสีทองแบบโบราณ ชุดจาก Modern Wedding Studio

ชุดแต่งงานไทย
ชุดไทย วสันต์ ชุดไทย Wasan Shudthai

งามสง่าสะกดทุกสายตาด้วยชุดไทยจักรีสไบสีทองปักเลื่อมทองทั้งตัว นุ่งผ้าไหมสีส้มทองปักเลื่อมเชิงล่างอย่างประณีตงดงาม เสริมความงามยิ่งขึ้นด้วยเครื่องประดับสีทอง ชุดจาก วสันต์ชุดไทย Wasan Shudthai

เสื้อผ้า : Deep Love Wedding โทร. 0-2398-5739, 0-2399-1693, 09-5789-9556, Smile in Love & Wedding Studio โทร. 06-3224-6647, Vanus Couture โทร. 0-2002-4895, 0-2002-4896, วสันต์ ชุดไทย Wasan Shudthai โทร. 06-2223-5050, 08-2669-6959, เจ้านางเวดดิ้ง โทร. 08-6363-6555, 08-8089-5999, Modern Wedding Studio โทร. 0-7621-4966, 09-7265-5491

สถานที่ : The Botanical House Bangkok เว็บไซต์ : www.thebotanicalhousebangkok.com

Recommended

ชุดแต่งงานคอวี

25 แบบ ชุดแต่งงานคอวี สวยหรูดูแพง แถมยังช่วยปรับรูปร่างให้ดูดีไม่ตัน

เจ้าสาวที่ยังนึกไม่ออกว่าจะเลือกชุดแบบไหนดี แพรว wedding มี 25 ชุดแต่งงานคอวี ที่ทั้งสวย ดูดีเหมาะกับทุกรูปร่างมาให้คุณเจ้าสาวได้เลือกดูกัน

ชุดแต่งงาน

11 สไตล์ ชุดแต่งงาน ทั้งสวยหวาน สวยแซ่บ สวยยันอาฟเตอร์ปาร์ตี้กันไปเลย

ส่งตรง ชุดแต่งงาน 2019 ที่แต่ละแบรนด์ขนดีไซน์ที่หลากหลายมาประชันแบบไม่ยอมแพ้กัน ตั้งแต่หวานละมุนไปจนถึงชุดที่พร้อมออกไปแดนซ์กับเพื่อนเจ้าสาว

ชุดแต่งงาน

9 แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋ ผู้เสิร์ฟกลิ่นอายสดชื่นให้แก่วงการ

พอพูดถึงแบรนด์ดังตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการ ชุดแต่งงาน แล้ว ภาพจำก็มักจะออกมาเป็นแพทเทิร์นที่ให้ความรู้สึกและบรรยากาศเดิมๆใช่ไหมล่ะคะ ประมาณว่าต้องหรูหราฟูฟ่องอลังการ หางยาวแปดเมตรหรืออะไรก็ว่าไป ความกูตูร์ต้องบังเกิดไปทุกทิศทางแห่งวงการชุดแต่งงาน ทำให้เวลามีแบรนด์เกิดใหม่ที่พยายามจะพาตัวเองโตออกมานอกกรอบแต่ละที เราเองก็ลุ้นเอาใจช่วยอยู่ตลอด ที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลนั้นไม่ใช่ว่ากูตูร์หรูหราจะไม่ดี แต่คงจะดีมากกว่าหากเราได้เห็นอะไรสดใหม่ให้ดีต่อสายตากันบ้าง ปนๆกันไปให้วงการเต็มไปด้วยเฉดสีที่หลากหลายน่ะออกจะดีต่อใจว่าไหมคะ วันนี้ แพรว wedding จึงถือโอกาสรวมลิสต์ดีไซเนอร์แบรนด์ชุดแต่งงานสายเก๋มาฝากกันบ้าง ถึงบางแบรนด์อาจเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่รับรองว่าฝีมือไม่ธรรมดาแน่นอนเลยล่ะค่ะ 😉   Odylyne The Ceremony แบรนด์เก๋โดยสเตฟานี่ ไวท์ ดีไซเนอร์ชาวลอสแอนเจอลิส กับงานชุดเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาวที่ผสมผสานความรู้สึกเย็นสบายจากสายลมของแคลิฟฟอร์เนีย กับความร้อนร้ะอุของทะเลทรายในสไตล์โบฮีเมียน Rime Arodaky แบรนด์วินเทจสไตล์ผสมกับกลิ่นอายความเป็นร็อค แอนด์โรล รวมเข้ากับการตัดเย็บมาตรฐานไฮเอนด์ ล้วนมาจากความเชื่อของดีไซเนอร์สาวที่ว่าเจ้าสาวสวยๆไม่จำเป็นต้องทำให้ตัวเองดูเป็นเจ้าสาวจ๋าขนาดนั้น ความงดงามจากธรรมเนียมปฏิบัติต่างๆจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเราอยุ่ในจุดที่สบายใจที่สุด อะไรมากไปใช่ว่าจะดี Bo & Luca แบรนด์เอ็กโซติคสไตล์ ควบรวมกับความโรแมนติกของโบฮีเมียน เกิดเป็นคอลเล็กชั่นชุดเจ้าสาวที่ดูน้อยด้วยการการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน เป็นชุดเจ้าสาวทรงเชธผ่าสูง สายเดี่ยว คอวีลึก แต่มากความเซ็กซี่เมื่อสวมใส่ และงานปักลวดลายเล็กอันประณีต Laure de Sagazan ดีไซเนอร์สาวชาวปารีเซียงของแท้ กับสไตล์ชุดเจ้าสาวที่ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในเทศกาลดนตรีโคเชลล่า มาปั่นรวมกับความเป็นเจน เบอร์กิ้นแสนเก๋ จนออกมาเป็นชุดเจ้าสาวใส่สบายทรงลูซฟิต […]

7 เนื้อผ้าบางเบาเหมาะสำหรับตัดเย็บชุดเจ้าสาวในช่วงซัมเมอร์

สาวๆ ที่มีแพลนว่าจะแต่งงานหรือถ่ายภาพพรีเวดดิ้งช่วงหน้าร้อน อย่าลืมเลือก เนื้อผ้าบางเบา มาตัดเย็บชุดกันด้วยนะจ๊ะ จะได้สวยแบบเหงื่อไม่โทรมกายตลอดวัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.