Stella McCartney เปิดตัว ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่นใหม่ ตามแบบฉบับเทรนด์ Royal Wedding

Stella McCartney คือแบรนด์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ เมแกน มาร์เคิล สวม ชุดแต่งงาน แบรนด์ดังกล่าวในวันแต่งงานของเธอ กับชุดเดรสผ้า silk-crepe แบบเข้ารูปดีไซน์คอสูงแบบเปิดหลังพร้อมชายกระโปรงลากยาว

ภาพจาก dailystar.co.uk

ซึ่งแน่นอนว่าชุดนั้นจาก Stella McCartney ได้ขึ้นแท่นเป็นชุดแต่งงานไอคอนิค และเป็นเทรนด์เซตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากนัก และล่าสุด Stella McCartney ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น “Made With Love” ที่มีทั้งชุดแต่งงาน, ชุดแบบทักซิโด และชุดแบบจัมพ์สูท โดยทั้ง 17 ลุคนี้มาในสไตล์ที่มีเสน่ห์ เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

ชุดจัมพ์สูทที่โดดเด่นด้วยผ้าลูกไม้ทั้งชุด เนคไลน์แบบคอวีที่ช่วยให้เจ้าดูสูงโปร่ง มาพร้อมเข็มขัดโบว์ผ้าซาตินสุดหวาน

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะเต็มไปด้วยความสวยงาม เรียบง่ายสุดเก๋แล้ว ยังเป็นแฟชั่นแบบยั่งยืนที่เมื่อเสร็จสิ้นจากงานแต่งงานแล้ว สาวๆ สามารถนำชุดกลับมาสวมใส่ได้อีกครั้งในโอกาสพิเศษต่างๆ

เอาเป็นว่าสาวๆ ที่สนใจอยากได้ชุดแต่งงานแบบเรียบง่ายที่สามารถนำกลับมาใส่ได้อีก ก็ลองเข้าไปดูแรงบันดาลใจดีๆ ได้ที่ www.stellamccartney.com

ภาพจาก stellamccartney.com, vogue.com

Recommended

งานแต่งงาน

อาเจียว Twins ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีคุณหมอพร้อมงานแต่งงานสุดหรู!!

นักร้องและนักแสดงสาวชาวฮ่องกง อาเจียว วง Twins ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์กับแฟนหนุ่มดีกรีด๊อกเตอร์ พร้อมบรรยากาศงานแต่งสุดอบอุ่นที่แอล.เอ. ประเทศสหรัฐอเมริกา

The Fairy Palette ชุดแต่งงานหลากสีสันอัพระดับความโรแมนติกในวันแต่งงาน

มาเปลี่ยนลุค ชุดแต่งงาน เพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคเจ้าสาวของคุณกันดีกว่า กับพาเหรดชุดแต่งงานหลากเฉดสีที่ผิวขาวใสก็ดี ผิวแทนใส่ก็โดน

เคล็ดลับเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับบุคลิกและสถานที่จัดงานแต่ง

แพรว wedding มีเคล็ดลับง๊ายง่าย กับการจับคู่ลุคที่อยากได้ให้เข้ากับสถานที่ จนได้เป็นชุดแต่งงานสวยๆ ที่ลงตัว ถ้าพร้อมแล้วก็ไป เลือกชุดแต่งงาน พร้อมกันได้เลย

30 ชุดแต่งงานริมทะเลที่สวยจนอยากจะแต่งงานพรุ่งนี้เลย!!

งานแต่งงานริมทะเลเป็นหนึ่งในธีมงานในฝันของเจ้าสาวคน เราเลยนำ 30 ชุดแต่งงานริมทะเล มาให้ว่าที่เจ้าสาวได้ชมกันก่อนที่จะไปตามหาฟ้าสวยทะเลใสสำหรับจัดงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.