Stella McCartney เปิดตัว ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่นใหม่ ตามแบบฉบับเทรนด์ Royal Wedding

Stella McCartney คือแบรนด์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่ เมแกน มาร์เคิล สวม ชุดแต่งงาน แบรนด์ดังกล่าวในวันแต่งงานของเธอ กับชุดเดรสผ้า silk-crepe แบบเข้ารูปดีไซน์คอสูงแบบเปิดหลังพร้อมชายกระโปรงลากยาว

ภาพจาก dailystar.co.uk

ซึ่งแน่นอนว่าชุดนั้นจาก Stella McCartney ได้ขึ้นแท่นเป็นชุดแต่งงานไอคอนิค และเป็นเทรนด์เซตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เรียบง่าย เหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมากนัก และล่าสุด Stella McCartney ได้เปิดตัวคอลเลคชั่น “Made With Love” ที่มีทั้งชุดแต่งงาน, ชุดแบบทักซิโด และชุดแบบจัมพ์สูท โดยทั้ง 17 ลุคนี้มาในสไตล์ที่มีเสน่ห์ เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

ชุดจัมพ์สูทที่โดดเด่นด้วยผ้าลูกไม้ทั้งชุด เนคไลน์แบบคอวีที่ช่วยให้เจ้าดูสูงโปร่ง มาพร้อมเข็มขัดโบว์ผ้าซาตินสุดหวาน

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะเต็มไปด้วยความสวยงาม เรียบง่ายสุดเก๋แล้ว ยังเป็นแฟชั่นแบบยั่งยืนที่เมื่อเสร็จสิ้นจากงานแต่งงานแล้ว สาวๆ สามารถนำชุดกลับมาสวมใส่ได้อีกครั้งในโอกาสพิเศษต่างๆ

เอาเป็นว่าสาวๆ ที่สนใจอยากได้ชุดแต่งงานแบบเรียบง่ายที่สามารถนำกลับมาใส่ได้อีก ก็ลองเข้าไปดูแรงบันดาลใจดีๆ ได้ที่ www.stellamccartney.com

ภาพจาก stellamccartney.com, vogue.com

Recommended

เมแกน มาร์เคิล

เค้าว่ากันว่า 1 ใน 5 แบรนด์นี้จะได้เสกชุดเจ้าสาวให้เมแกน มาร์เคิล!

พิธีเสกสมรสก็ประกาศออกมาแล้ว แหวนหมั้นก็ชมกันไปแล้ว ที่นี้ก็ต้องมาคุยเรื่องชุดเจ้าสาวกันบ้าง เห็นว่าตอนนี้กูรูแฟชั่นต่างประเทศเริ่มคาดการณ์กันแล้วว่าใครจะได้ทำชุดเจ้าสาวให้ เมแกน มาร์เคิล พระคู่หมั้นของเจ้าชายแฮร์รี่ ถึงขนาดทำนายกันออกมาเป็นภาพสเก๊ตช์ และแบรนด์ที่จะได้รับเกียรตินั้นกันไปต่างๆนานา แพรว wedding เองก็ตามติดทุกฝีก้าวจนสรุปออกมาได้เป็น 5 แบรนด์ที่มีความเป็นไปได้สุดๆ (ที่ไม่รู้จะโดนสับขาหลอกอีกมั้ย ^^”) งานนี้รอดูกันไปยาวๆ แล้วถ้ามีอะไรอัพเดท เราจะรีบมาบอกคุณก่อนใครเลยค่า   Inbal Dror เริ่มกันที่อินบัล ดรอร์ ดีไซเนอร์คนเก่งชาวอิสราเอล เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คือ ชุดเจ้าสาวที่มีความหรูหราและดูเป็นศิลปะ โดยเน้นการโชว์รูปร่างของเจ้าสาวให้เด่นชัด และใส่ดีเทลที่มีคว่ามซับซ้อน เพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวสวยงามราวภาพฝัน ว่ากันว่าตอนนี้น่าจะเป็นแบรนด์นี้นี่แหละที่เป็นเต็งหนึ่ง! Anne Barge แบรนด์อเมริกันที่เคยทำชุดเจ้าสาวให้เมแกนใส่เมื่อสวมบทบาทเป็น ราเชล เซน จากซีรี่ชื่อดังอย่าง Suits ในตอนที่ราเชลเข้าพิธีวิวาห์กับไมค์ แฟนหนุ่มในเรื่อง ที่สำคัญชุดนี้เธอมีส่วนร่วมกับดีไซเนอร์ที่เรียกว่าสนิทกันใช้ได้ในการออกแบบอีกด้วยนี่แหละ Elie Saab ทำไมต้องเอลี่ ซาบ? ก็ตัวเมแกนที่เคยถูกถามถึงชุดแต่งงานในฝันโดยนักข่าวสายแฟชั่นฝั่งอเมริกาตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเดทกับเจ้าชายแฮร์รี่ว่า เธอน่ะเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์นี้เลย Victoria Beckham เป็นที่ทราบกันดีในวงสังคมชั้นสูงของอังกฤษว่าเดวิด เบ็คแฮม กับวิคตอเรีย นั้นมีความแน่นแฟ้นกับเจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าชายแฮร์รี่สุดๆ และแน่นอนว่าหากเธอเลือกใช้ชุดเจ้าสาวจากวิคตอเรีย เบ็คแฮม […]

10 สไตล์ชุดแต่งงานริมทะเล สวยไม่โดนเทแน่นอน!

ชุดแต่งงานริมทะเล ไม่ต้องเป็นชุดสั้นเดินสบายชายไม่ยาวเท่านั้น ลองมาดู 1 ใน 10 สไตล์ชุดแต่งานที่เราอยากบอกคุณว่าใส่ได้ แถมเดินไปตรงไหนหาดได้พลิ้วแน่นอน

สไตล์ชุดแต่งงานสวยๆ

9 สไตล์ชุดแต่งงาน สวยโดดเด่นแบบแตกต่างจากแบรนด์ดังบนรันเวย์

แพรว wedding มี 9 สไตล์ชุดแต่งงาน สวยๆ ที่โดดเด่น แตกต่าง แต่กลับให้ฟีลคลาสสิคแบบฆ่าไม่ตาย ถ้าไม่เชื่อไปเลือกช้อปกันได้เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.