5 คีย์เวิร์ดบอกดีไซเนอร์เสก ชุดเจ้าสาว ให้งดงามดังนางฟ้าในเทพนิยาย

เพราะ ชุดเจ้าสาว ไม่ได้สวมใส่ได้ในทุกวัน จึงต้องเป็นชุดพิเศษที่บ่งบอกตัวตน พร้อมทั้งความฝันของคุณไปพร้อมๆ กัน

ในวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน ว่าที่บ่าว-สาว ต่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียดเพื่อให้งานแต่งออกมาพิเศษที่สุด สำหรับเจ้าสาวเรื่องที่สำคัญคือ ชุดเจ้าสาว ที่ทุกคนก็อยากดูดีในวันนี้ ซึ่งชุดเจ้าสาวนอกจากจะเสริมบุคลิกให้เจ้าสาวดูดีแล้ว ยังต้องเข้ากับรูปร่างด้วย แต่ที่พลาดไม่ได้อีกอย่างคือ ดีไซน์ของชุดแต่งงานในฝันที่อยากใส่ ก็แหม เรื่องนี้มันเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนจริงไหม

ซึ่งหนึ่งในชุดเจ้าสาวในฝันที่เจ้าสาวหลายคนอยากใส่คือ ชุดสไตล์นางฟ้าในเทพนิยาย เพราะทั้งสวย และมีเสน่ห์น่าหลงใหล แพรว wedding เลยมาชวนว่าที่เจ้าสาวทำความฝันให้กลายเป็นความจริง กับจุดสำคัญที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดในการบอกดีไซเนอร์ เพื่อดีไซน์ชุดแต่งงานให้ออกมางดงามดังนางฟ้าในสไตล์เทพนิยาย

1. แขนกุด หรือสายเดี่ยว

ดีไซน์ของชุดที่จะบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้ดีที่สุดคือ แขนกุด หรือสายเดี่ยว ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะชุดเจ้าสาวแขนกุด หรือสายเดี่ยวนี้ สามารถดีไซน์ช่วงตัวและเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แบบคอกลม คอกว้าง หรือคอวี ก็ช่วยทำให้เจ้าสาวดูมีเสน่ห์ เพียงแค่เลือกช่วงเนคไลน์ให้เหมาะกับรูปหน้าและลำตัวเท่านั้น แถมยังสะดวกต่อการเคลื่อนไหวให้กระฉับกระเฉงเพราะไม่ต้องกลัวเกาะอกหลุดอีกด้วย

ชุดเจ้าสาว

2. เปลือยหลัง

เพิ่มความดึดดูดให้ชุดเจ้าสาวด้วยการเผยแผ่นหลัง ซึ่งนอกจากจะทำให้เจ้าสาวมีลุคที่เซ็กซี่ขึ้นมาแล้ว ก็ไม่ทำให้ดูโป๊จนเกินงาม เพียงเลือกแมตช์ให้เข้ากับกระโปรงยาว แล้วเพิ่มดีเทลลูกเล่นให้กับช่วงบนของชุดเจ้าสาวเพื่อให้ดูมีอะไร แต่ก่อนใส่ชุดแบบนี้ก็อย่าลืมดูแลแผ่นหลังให้เรียบเนียนและฟิตแอนด์เฟิร์มกันด้วยนะ อ้อ! แล้วก็งดเด็ดขาดกับการสวมบราแบบมีสายใสๆ นะ สวมเป็นบราปีกนกเพื่ออวดแผ่นหลังเต็มๆ ไปเลย

ชุดเจ้าสาว

3. เดรสสไตล์เอ็มไพร์

ดีไซน์ที่เผยความเป็นผู้หญิงที่มาพร้อมกับความงดงามตามอุดมคติคือ ชุดเดรสทรงเอ็มไพร์ ดีไซน์ที่สะท้อนถึงความบริสุทธิ์และอ่อนหวานของผู้หญิง อีกทั้งยังช่วยพรางรูปร่างที่ไม่มั่นใจ ตั้งแต่ช่วงสะโพกลงไปจนถึงช่วงขา และชุดทรงเอ็มไพร์ยังช่วยเน้นช่วงอกให้ดูโดดเด่นขึ้นได้อีกด้วย

ชุดเจ้าสาว

4. สีพาสเทลเท่านั้น

นางฟ้าตามเทพนิยายที่เราเห็นตามภาพยนตร์ จะเห็นว่าชุดของเหล่านางฟ้าจะมีสีพาสเทล ซึ่งอ้างอิงมาจากประวัติศาสตร์แฟชั่นที่ผู้หญิงในอดีตนิยมการแต่งกายชุดเดรสทรงเอ็มไพร์ที่มีสีสันพาสเทลเท่านั้น จึงเป็นที่มาสู่ชุดเจ้าสาวสไตล์นางฟ้า แถมสีพาสเทลที่บางเบานี้ยังช่วยเพิ่มลุคให้เจ้าสาวดูอ่อนเยาว์และน่ารักได้ดีอีกด้วยนะ

ชุดเจ้าสาว

5. เบาบางและพลิ้วไหว

อีกสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ ความบางเบาและพลิ้วไหวของกระโปรง ซึ่งดีไซน์ชุดเจ้าสาวทรงเอ็มไพร์ สามารถเน้นช่วงกระโปรงให้โดดเด่นขึ้นได้ด้วยการใช้ผ้าทูลล์ที่มีความบางเบา และสะบัดได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าชุดเจ้าสาวของคุณจะหนัก เหมือนชุดเจ้าสาวสไตล์อื่นๆ หรือถ้าอยากให้ชุดดูมีลุคที่ชวนฝันมากขึ้น อาจซ้อนผ้าให้เป็นเลเยอร์ หรือเลือกใช้ผ้าชีฟองให้ตัวกระโปรงดูมีความพลิ้วไหว ก็ช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับชุดโดยรวมได้เป็นอย่างดี

ชุดเจ้าสาว

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ยังกังวลกับรูปร่างตัวเองกลัวว่าจะใส่ชุดแต่งงานไม่สวย เรามี เทคนิคเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับรูปร่าง สวยด้วยแถมเป๊ะปั๊วะไปอีก แต่ยังไงก็ตาม สิ่งที่สำคัญความมั่นใจของสาวๆ นะ

ภาพจาก Pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

21 ชุดแต่งงานแบบมีขนนกสุดฟรุ้งฟริ้ง

ชุดแต่งงานแบบมีขนนก ให้อารมณ์ฟรุ้งฟริ้ง นุ่มละมุนเวลาที่มอง ยิ่งสวมเข้าไปแล้ว สาวๆ ที่เป็นเจ้าของชุดจะกลายสาวหวาน สาวนุ่ม สาวน่ากอดขึ้นมาแบบบวกๆ ในทันที วันนี้เราจึงรวบรวมแบบชุดเจ้าสาวที่มีขนนกเป็นกิมมิคมาฝากกัน มาดูสิว่า แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019

มาแล้วจ้า! เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019 จากรันเวย์ Bridal Fashion Week

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจเรื่องชุดแต่งงานต้องกรีดร้อง เพราะเรามี เทรนด์ชุดแต่งงาน 2019 ที่ส่งตรงจากรันเวย์ Bridal Fashion Week มาฝาก

9 สไตล์ ชุดแต่งงาน สำหรับเจ้าสาวที่อยากแตกต่างไม่ซ้ำใคร

แต่งงานครั้งเดียว แล้ว ชุดแต่งงาน จะธรรมดาได้ยังไงจริงไหม เพราะฉะนั้นมาตอบโจทย์ความเป็นตัวเองด้วยชุดแต่งงาน 9 สไตล์นี้ที่เรานำมาฝากกันดีกว่า

ชุดแต่งงาน

เคล็ดลับได้ชุดแต่งงานในฝันดีต่อใจแบบไม่ต้องเสียใจภายหลัง

ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวยเป็นตัวเอง และอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้กำลังจะเป็นจริง กับเคล็ดลับการเลือกชุดแต่งงานสุดเจ๋งที่เรานำมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.