ชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่ ‘The Season of Love’ จากแบรนด์ MIRROR MIRROR BANGKOK

The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก ชุดแต่งงานคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชุดแต่งงาน MIRROR MIRROR BANGKOK

ฉีกกฏ ชุดแต่งงาน แบบเดิมๆ ให้เจ้าสาวได้กล้าเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น แบรนด์ชุดแต่งงานลักชัวรี่อย่าง “MIRROR MIRROR BANGKOK” เลยปล่อยคอลเลคชั่นใหม่มาอวดบนรันเวย์ ELLE Fashion Week 2018 กับคอลเลคชั่นที่ใช้ชื่อว่า The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก

คุณปภาณ ไกวัลศิลป์ เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์แบรนด์ MIRROR MIRROR BANGKOK กล่าวถึงคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า  “เป็นคอนเซ็ปต์ดีไซน์ฉีกกฎชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆ ให้เป็นเจ้าสาวสมัยใหม่ ใส่ความเป็นแฟชั่นนิสต้า โดดเด่นด้วยดีเทลอันประณีต ผ่านการปักที่ซับซ้อนด้วยมือทั้งชุด ใช้เทคนิคการตัดเย็บชั้นสูง พิถีพิถันในการเลือกใช้ผ้าเนื้อดีที่นำเข้าจากประเทศอิตาลีและฝรั่งเศส อีกทั้งยังผสมความหรูหราโดยการประดับคริสตัลจากสวารอฟสกี้  (SWAROVSKI) ซึ่งที่ใช้ชื่อคอลเลกชั่น The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก เพราะเชื่อว่าความรักเกิดขึ้นได้ทุกฤดูและต้องการให้เจ้าสาวสวยสง่าและมั่นใจในวันแสนพิเศษในสไตล์โก้หรู กล้าเป็นตัวเองมากขึ้น” ซึ่งคอลเลกชั่นนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ดีไซน์โมเดิร์นเฟมินีน โดยนำงานศิลปะมาผสมผสานกับความเป็นแฟชั่นนิสต้าเพื่อบอกเล่าตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน มีทั้งแบบเซ็กซี่, โก้ หรู, วินเทจ, สมาร์ท  ทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว กางเกงและจั๊มสูท เป็นต้น

สำหรับคอลเลกชั่น The Season of Love ฤดูกาลแห่งรัก  ครั้งนี้ได้เนรมิตโชว์ให้เป็นเจ้าสาวหลากหลายสไตล์ โดยแบ่งออกเป็นช่วงต่างๆ คือ

Spring (สปริง)

ชุดแต่งงาน

ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกไม้ ต้นไม้ ใบไม้ ตัวแทนความสดชื่นของธรรมชาติเพื่อให้รู้ว่าใกล้ช่วงซัมเมอร์ โดยขึ้นตัวปักประดับเป็นผีเสื้อ แมลงปอ ให้ลุคสวยหวาน ซ่อนเปรี้ยว ด้วยเสื้อคอวีเว้าลึกกับกระโปรงทรงบอลกาวน์ ด้านในกระโปรงเย็บด้วยผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส คลุมด้วยผ้าซีทรูสีขาว เพิ่มความเซ็กซี่ ปักประดับด้วยดอกไม้ทอมือ 3 มิติ ลูกปัดสีเงิน ลูกปัดสีขาวใส เลื่อมเงิน และคริสตัลจาก  SWAROVSKI (ราคา 125,000 บาท)

Summer (ซัมเมอร์)

ชุดแต่งงาน

ตัวแทนความเปรี้ยว เผ็ด ร้อน ในช่วงซัมเมอร์ ชุดเจ้าสาวจึงน่ารักสดใส ด้วยเกาะอกทรงหัวใจเข้ารูป ต่อด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ ผ้าซีทรูสีขาว ด้วยเทคนิคการวางลูกไม้แบบ 3 มิติ เป็นเส้นแนวนอนสลับชั้นกัน ปักประดับด้วยดอกไม้ออแกนดี้ปั๊มลาย ลูกปัด มุก เลื่อม โดดเด่นด้วยการประดับคริสตัลจาก  SWAROVSKI ทั้งตัว (ราคา 145,000 บาท)

Resort (รีสอร์ท)

ชุดแต่งงาน

เรียกว่าเป็นงานโชว์เคสของแบรนด์เพราะมาจาก Vacation ชิลๆ ริมทะเล  สำหรับเจ้าสาวที่ต้องการแต่งงานริมทะเลในบรรยากาศสนุกสนาน ดีไซน์กลิ่นอายวินเทจ โดดเด่นสวยดูดีในสไตล์โบฮีเมียน ด้วยเสื้อโอบไหล่แขนยาวผ้าซีทรู ต่อด้วยกระโปรงทรงบอลกาวน์ มีกระเป๋า 2 ข้าง ดีเทลวางลูกไม้ทอมือจากฝรั่งเศสทีละชิ้น ตั้งแต่ช่วงตัวเสื้อถึงตัวกระโปรง ให้เกิดลายสวยงาม เป็นงานปักด้วยมือทั้งตัว (ราคา 110,000 บาท)

Winter  (วินเทอร์)

ชุดแต่งงาน

ได้อินสไปเรชั่นจากแสงสะท้อนของท้องฟ้ายามค่ำคืนเมื่อหิมะตก เรียบหรูดูมีสไตล์ ด้วยเสื้อเกาะอกโอบไหล่ ติดระบายแขนลายจุด กระโปรงหางปลาเข้ารูปติดระบายลายจุดช่วงเข่าลงมาถึงพื้น ด้วยดีเทลการวาดลวดลายกิ่งไม้เลื้อยและดอกไม้ด้วยมือ พร้อมปักประดับด้วย ลูกปัดเงิน เลื่อมเงิน และคริสตัลสีเงินจาก SWAROVSKI ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เพิ่มความหรูหรา สวยงาม (ราคา 95,000 บาท)

ชุดฟินาเล่  “ The Season of Endless Love

ชุดแต่งงาน

คอนเซปต์ของชุดนี้มาจากความรักที่เกิดขึ้นทั้ง 4 ฤดู ได้แก่ Spring , Summer ,Resort และ Winter โดยนำจุดเด่นของแต่ละฤดูมาผสมผสานอย่างลงตัว เซ็กซี่มีเสน่ห์ด้วยชุดแต่งงานแบบคอวีเว้าลึกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กระโปรงทรงตรงผ่าหน้าด้านซ้าย ปักประดับลวดลายดอกไม้ ใบไม้ ด้วยลูกปัด เลื่อม และคริสตัลจาก SWAROVSKI ด้วยมืออย่างประณีต  ส่วนตัวหางกระโปรงด้านหลัง ตัดเย็บด้วยผ้าตาข่ายซีทรู ซ้อนทับกันหลายชั้น เพื่อให้เกิดความฟูฟ่องดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย ปักประดับลวดลายเหมือนตัวชุดเดรส เพื่อเพิ่มความสวยงามในวันพิเศษ (ราคา 390,000  บาท)

ว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการหาแรงบันดาลใจในการเลือกชุดแต่งงานและต้องการฉีกกฎชุดเจ้าสาวแบบเดิมๆ ให้เป็นสไตล์ตัวเอง สามารถอัพเดทเทรนด์ก่อนใครได้ที่ห้องเสื้อแบรนด์ชุดแต่งงาน MIRROR MIRROR BANGKOK  ซอยพัฒนาการ46   โทร. 02-034-4639, 097-086-5512 เฟซบุ๊ก : ชุดแต่งงาน by MIRRORMIRROR ไอจี : mirrormirrorbkk

Recommended

ส่องชุดสมรสประทาน “หญิงแม้น-แม้นนฤมาส ยุคล”

คุณหญิงแม้น - ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล และ หนุ่มไฮโซตระกูลดัง ซัน - ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ควงคู่สู่พิธีมงคลสมรสประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา Weweddingguide ไม่รอช้ารีบเสาะหาข้อมูลและยกหูโทรฯ สายตรงไปหาคุณปลา-สุดจิตร์ แห่ง Finale Wedding Studio เจ้าของผลงานชุดนี้อย่างด่วนจี๋

ชุดแต่งงาน

20 แบบชุดแต่งงานแบบมีกระเป๋า!! ที่ยังสวย คลาสสิค และหรูหรา

ชุดแต่งงาน มีกระเป๋าได้ด้วย!! ถ้าไม่เชื่อ ลองมาพิสูจน์ได้ด้วยตาตัวเองกับ 20 แบบชุดแต่งงานแบบมีกระเป๋าที่แพรว wedding นำมาฝาก

4 ทริคง่ายมากแค่เลือกตามก็ได้ชุดแต่งงานริมทะเลสุดเป๊ะ

เมื่อคุณเลือกที่จะจัดงานแต่งงานในสถานที่พิเศษอย่างหาดทรายสวยริมทะเล ชุดแต่งงานริมทะเล ที่เลือกต้องมีความพิเศษที่นอกจากจะให้ความสวยยังต้องมีความเหมาะด้วยนะคะ

ELIE SAAB BRIDAL กับชุดเจ้าสาวแสนสวยมีเสน่ห์

ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 Elie Saab ได้ออกแบบชุดมา 27 ลุค ที่ดูมีเสน่ห์ราวกับกำลังไปเดินบนพรมแดง เน้นการใช้ผ้าลูกไม้ที่ทำให้รู้สึกอ่อนไหว ผ้าโปร่ง และผ้าไหมซีฟอง รวมถึงมีการเลือกใช้ลูกปัดและดอกไม้นำมาประดับชุด ทำให้ได้ชุดที่ดูสวยงาม และมีเสน่ห์

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.