7 แบรนด์ชุดแต่งงานสวยๆ สไตล์กูตูร์เผยเสน่ห์ความสวยหวานขั้นสุด

เมื่อลองถามว่าที่เจ้าสาวบางคนว่า ต้องการใส่ชุดแต่งงานแบบไหนในวันแต่งงาน หลายคนก็อาจจะตอบว่าก็ ชุดแต่งงานสวยๆ และเพื่อตอบคำถามนั้นของบรรดาสาวๆ แพรว wedding เลยจัดชุดแต่งงานสวยๆ ของ 7 แบรนด์ชุดแต่งงานที่น่าจับตามองมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นสวยงามจนอยากจะเปย์มาใส่ทุกชั่วโมงในวันงานเลยจริงๆ

Aelis

ชุดแต่งงานสวยๆ

จุดเด่นที่ไม่ใช่เพียงการใช้ผ้าโปร่งเพื่อสร้างลุคสไตล์วินเทจ ทว่าการจัดเรียงรายละเอียดต่างๆ ให้สอดคล้องไปตามสัดส่วนของร่างกายนับว่าเป็นศิลปะชั้นสูง ที่ทำให้กูตูร์แบรนด์จากอิตาลีนี้ดูสวยงามน่าค้นหา รวมทั้งคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ที่นำเอาลุคแบบโบฮีเมียนมาผสมผสาน จนได้เป็นคอลเล็กชั่นสไตล์โบโฮที่ดูหรูหราไม่ซ้ำใคร

 

Alberta Ferretti

สไตล์ความเป็นผู้หญิง ความหรูหรา และแรงปรารถนา คุณสมบัติเหล่านี้ คือตัวตนของอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากอิตาลีที่นำเสนอคุณค่าของผู้หญิงในทุกๆ ด้าน โดยในคอลเล็กชั่นนี้ ดีไซเนอร์เน้นความพลิ้วไหวและบางเบาของเนื้อผ้าที่เลือกใช้มากยิ่งขึ้น เพื่อขับเน้นบุคลิกภาพผู้สวมใส่ให้ดูเป็นหญิงสาวช่างฝัน

 

Atelier Lascari

แบรนด์ดังจากมิลาน ที่ใช้แรงบันดาลใจจากความฝัน และงานตกแต่งที่ช่วยอัพลุคโบโฮ ทั้งยังแฝงความเซ็นซี่เบาๆ นำมาครีเอตเป็นคอลเล็กชั่นชุดอีฟนิ่งกาวน์สุดเก๋ ด้วยดีเทลที่ช่วยยกระดับอย่างเนื้อผ้าบางเบาจากเส้นไหมเนื้อละเอียดแวววาว เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มองหาชุดแต่งงานที่สามารถเก็บไว้ใช้ในงานอื่นๆ ได้ในโอกาสต่อไปอีกด้วย

 

Azzi & Osta

กูตูร์แบรนด์สัญชาติเลบานอน ที่มาช่วยเติมเต็มความทันสมัย และนำความเรียบหรูเข้าไปผสมผสานกับความคลาสสิกและยังคงแก่นแท้อันเป็นตำนานของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุดออกมาที่ให้อารมณ์ของความเป็นกูตูร์ดั้งเดิมอย่างถึงราก ไม่ว่าจะเป็นโครงชุดบอลกาวน์ การเลือกใช้เนื้อผ้าที่หรูหรา และฝีเข็มงานปักสุดประณีต

Recommended

ฉัฐรัช พัสตราภรณ์ ย้อนมองแฟชั่นเมืองสยาม ยามเมื่อความงามของตะวันตกมาบรรจบตะวันออก

ตามรอยนิทรรศการแฟชั่น “ฉัฐรัฐ พัสตราภรณ์” สู่โลก แฟชั่นยุคเก่า กรุงสยามในกาลก่อน พร้อมยลโฉมความงามของสตรีไทยในยามเมื่อคลื่นแฟชั่นจากยุโรปสาดซัดข้ามเส้นรุ้งแวงมาพบกับการปักทอชั้นสูงในราชสำนัก จนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้านการแต่งกายที่ทำให้หญิงสยามกลายเป็นเบอร์หนึ่งด้านแฟชั่นนิสต้าในอุษาคเนย์

แบรนด์ชุดแต่งงาน

10 แบรนด์ชุดแต่งงาน สร้างลุคโดดเด่น คัตติ้งสุดเนี้ยบและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์

แพรว wedding จัด 10 แบรนด์ชุดแต่งงาน ชื่อดังมาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้อุ่นเครื่องกันก่อน ที่จะได้พบกับคอลเลคชั่นใหม่ในช่วงปลายปีนี้

กระโปรงเจ้าสาว

เช็กก่อนสวยก่อนกับทรงกระโปรงเจ้าสาวแบบไหนที่ใช่กับรูปร่างคุณ

ชุดเจ้าสาวท่อนล่างที่มีหลายแบบหลายสไตล์ สาวๆ หลายคนคงสงสัยว่า "ทรงกระโปรงแบบนี้เรียกว่าอะไร?" วันนี้เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน

ชุดแต่งงานไทยสีเงิน – ขาว อีกหนึ่งเฉดสีที่ช่วยส่งให้เจ้าสาวดูหรู

ชุดแต่งงานไทยสีขาว - เงิน อีกหนึ่งเฉดสีของชุดไทยที่ช่วยส่งให้ว่าที่เจ้าสาวดูสวยสง่า แถมยังสามารถแมตช์ให้เข้ากับชุดเจ้าบ่าวได้อีกด้วย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.