7 แบรนด์ชุดแต่งงานสวยๆ สไตล์กูตูร์เผยเสน่ห์ความสวยหวานขั้นสุด

เมื่อลองถามว่าที่เจ้าสาวบางคนว่า ต้องการใส่ชุดแต่งงานแบบไหนในวันแต่งงาน หลายคนก็อาจจะตอบว่าก็ ชุดแต่งงานสวยๆ และเพื่อตอบคำถามนั้นของบรรดาสาวๆ แพรว wedding เลยจัดชุดแต่งงานสวยๆ ของ 7 แบรนด์ชุดแต่งงานที่น่าจับตามองมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นสวยงามจนอยากจะเปย์มาใส่ทุกชั่วโมงในวันงานเลยจริงๆ

Aelis

ชุดแต่งงานสวยๆ

จุดเด่นที่ไม่ใช่เพียงการใช้ผ้าโปร่งเพื่อสร้างลุคสไตล์วินเทจ ทว่าการจัดเรียงรายละเอียดต่างๆ ให้สอดคล้องไปตามสัดส่วนของร่างกายนับว่าเป็นศิลปะชั้นสูง ที่ทำให้กูตูร์แบรนด์จากอิตาลีนี้ดูสวยงามน่าค้นหา รวมทั้งคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ที่นำเอาลุคแบบโบฮีเมียนมาผสมผสาน จนได้เป็นคอลเล็กชั่นสไตล์โบโฮที่ดูหรูหราไม่ซ้ำใคร

 

Alberta Ferretti

สไตล์ความเป็นผู้หญิง ความหรูหรา และแรงปรารถนา คุณสมบัติเหล่านี้ คือตัวตนของอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากอิตาลีที่นำเสนอคุณค่าของผู้หญิงในทุกๆ ด้าน โดยในคอลเล็กชั่นนี้ ดีไซเนอร์เน้นความพลิ้วไหวและบางเบาของเนื้อผ้าที่เลือกใช้มากยิ่งขึ้น เพื่อขับเน้นบุคลิกภาพผู้สวมใส่ให้ดูเป็นหญิงสาวช่างฝัน

 

Atelier Lascari

แบรนด์ดังจากมิลาน ที่ใช้แรงบันดาลใจจากความฝัน และงานตกแต่งที่ช่วยอัพลุคโบโฮ ทั้งยังแฝงความเซ็นซี่เบาๆ นำมาครีเอตเป็นคอลเล็กชั่นชุดอีฟนิ่งกาวน์สุดเก๋ ด้วยดีเทลที่ช่วยยกระดับอย่างเนื้อผ้าบางเบาจากเส้นไหมเนื้อละเอียดแวววาว เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มองหาชุดแต่งงานที่สามารถเก็บไว้ใช้ในงานอื่นๆ ได้ในโอกาสต่อไปอีกด้วย

 

Azzi & Osta

กูตูร์แบรนด์สัญชาติเลบานอน ที่มาช่วยเติมเต็มความทันสมัย และนำความเรียบหรูเข้าไปผสมผสานกับความคลาสสิกและยังคงแก่นแท้อันเป็นตำนานของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุดออกมาที่ให้อารมณ์ของความเป็นกูตูร์ดั้งเดิมอย่างถึงราก ไม่ว่าจะเป็นโครงชุดบอลกาวน์ การเลือกใช้เนื้อผ้าที่หรูหรา และฝีเข็มงานปักสุดประณีต

Recommended

ชุดแต่งงานในเทพนิยาย เนรมิตได้ ด้วย 4 ไอเท็มเด็ด

สาวๆ คนไหนที่อยากเนรมิตตัวเองให้กลายเป็นเจ้าหญิงแสนสวย ต้องไม่พลาด 4 ไอเท็มเด็ด ที่จะทำให้ชุดแต่งงานธรรมดา กลายเป็น ชุดแต่งงานในเทพนิยาย

ชุดเจ้าสาว

เคล็ด(ไม่)ลับใส่ชุดเจ้าสาวแบบไร้อุปสรรค ที่รู้แล้วต้องบอกต่อ

วันนี้แพรว wedding มีเคล็ดลับสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการมีช่วงเวลาใน ชุดเจ้าสาว แสนสวยของตนอย่างราบรื่นไร้อุปสรรคใด ๆ มาฝากกัน

ชุดแต่งงาน

เลือก ชุดแต่งงาน ที่ทั้งสวย คุ้มค่า และเป็นชุดในฝันที่อยากใส่ ทำได้ยังไง มาดูเลย

เมื่อ ชุดแต่งงาน ที่อยากใส่ กับงบประมาณที่มีีดันสวนทางกัน แล้วอย่างนี้จะทำยังไงที่ยังจะได้ชุดนั้น ในราคาคุ้มค่าไม่เจ็บตัว เรามีเคล็ดลับมาบอก

ชุดแต่งงานสากล

วนัช กูตูร์ เปิดตัว ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศสคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด 

นอกจากชุดไทยที่ วนัช กูตูร์ ได้สร้างชื่อเสียงและอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทยแล้ว ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่สร้างชื่อไม่แพ้กันคือ ชุดแต่งงานสากล สไตล์ฝรั่งเศส ชุดแต่งงานสากล คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ใช้ชื่อว่า “Vanus couture L’automne Paris Collection” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามแห่งช่วงฤดูใบไม้ร่วงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทาง วนัช กูตูร์ ได้สร้างสรรค์ผลงานออกมาโดยมีชุดให้เลือกมากกว่า 10 ชุด ทั้งการออกแบบและการตัดเย็บล้วนพิถีพิถัน รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบในการตัดเย็บ อาทิ คริสตัลจากสวาลอฟกี้ ลูกไม้ฝรั่งเศส หรือการใช้เทคนิคการตกแต่งผ้าลูกไม้ด้วยขนนกกระจอกเทศ ทุกชุดที่ถูกออกแบบมาล้วนงดงามและเลอค่ามากที่สุดเพื่อก้าวสู่ระดับสากล ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย ตอกย้ำความอินเตอร์กันด้วยการขนทัพนางแบบและทีมงานหลายชีวิตบินไปถ่ายแบบไกลถึงนครปารีสประเทศฝรั่งเศสเลยทีเดียว แถมยังได้ ฟ้า- ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ เจ้าของตำแหน่ง 2nd Miss International 2014 มาเป็นนางแบบอีกด้วย Vanus Couture 1550,1552 ปากซอยลาดพร้าว 50 ถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310 โทร.0-2002-4895, […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.