7 แบรนด์ชุดแต่งงานสวยๆ สไตล์กูตูร์เผยเสน่ห์ความสวยหวานขั้นสุด

เมื่อลองถามว่าที่เจ้าสาวบางคนว่า ต้องการใส่ชุดแต่งงานแบบไหนในวันแต่งงาน หลายคนก็อาจจะตอบว่าก็ ชุดแต่งงานสวยๆ และเพื่อตอบคำถามนั้นของบรรดาสาวๆ แพรว wedding เลยจัดชุดแต่งงานสวยๆ ของ 7 แบรนด์ชุดแต่งงานที่น่าจับตามองมาฝาก บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นสวยงามจนอยากจะเปย์มาใส่ทุกชั่วโมงในวันงานเลยจริงๆ

Aelis

ชุดแต่งงานสวยๆ

จุดเด่นที่ไม่ใช่เพียงการใช้ผ้าโปร่งเพื่อสร้างลุคสไตล์วินเทจ ทว่าการจัดเรียงรายละเอียดต่างๆ ให้สอดคล้องไปตามสัดส่วนของร่างกายนับว่าเป็นศิลปะชั้นสูง ที่ทำให้กูตูร์แบรนด์จากอิตาลีนี้ดูสวยงามน่าค้นหา รวมทั้งคอลเล็กชั่นล่าสุดนี้ที่นำเอาลุคแบบโบฮีเมียนมาผสมผสาน จนได้เป็นคอลเล็กชั่นสไตล์โบโฮที่ดูหรูหราไม่ซ้ำใคร

 

Alberta Ferretti

สไตล์ความเป็นผู้หญิง ความหรูหรา และแรงปรารถนา คุณสมบัติเหล่านี้ คือตัวตนของอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากอิตาลีที่นำเสนอคุณค่าของผู้หญิงในทุกๆ ด้าน โดยในคอลเล็กชั่นนี้ ดีไซเนอร์เน้นความพลิ้วไหวและบางเบาของเนื้อผ้าที่เลือกใช้มากยิ่งขึ้น เพื่อขับเน้นบุคลิกภาพผู้สวมใส่ให้ดูเป็นหญิงสาวช่างฝัน

 

Atelier Lascari

แบรนด์ดังจากมิลาน ที่ใช้แรงบันดาลใจจากความฝัน และงานตกแต่งที่ช่วยอัพลุคโบโฮ ทั้งยังแฝงความเซ็นซี่เบาๆ นำมาครีเอตเป็นคอลเล็กชั่นชุดอีฟนิ่งกาวน์สุดเก๋ ด้วยดีเทลที่ช่วยยกระดับอย่างเนื้อผ้าบางเบาจากเส้นไหมเนื้อละเอียดแวววาว เหมาะสำหรับหญิงสาวที่มองหาชุดแต่งงานที่สามารถเก็บไว้ใช้ในงานอื่นๆ ได้ในโอกาสต่อไปอีกด้วย

 

Azzi & Osta

กูตูร์แบรนด์สัญชาติเลบานอน ที่มาช่วยเติมเต็มความทันสมัย และนำความเรียบหรูเข้าไปผสมผสานกับความคลาสสิกและยังคงแก่นแท้อันเป็นตำนานของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วน ได้นำเสนอคอลเล็กชั่นล่าสุดออกมาที่ให้อารมณ์ของความเป็นกูตูร์ดั้งเดิมอย่างถึงราก ไม่ว่าจะเป็นโครงชุดบอลกาวน์ การเลือกใช้เนื้อผ้าที่หรูหรา และฝีเข็มงานปักสุดประณีต

Recommended

รองเท้าเจ้าสาว 22 แบบสไตล์ส้นแบนที่ไม่ต้องสูงมากก็สามารถสวยได้

ใครว่าเจ้าสาวต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป เพราะ รองเท้าเจ้าสาว แบบส้นแบนก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นได้ ไม่เชื่อไปดูแบบรองเท้าที่เรานำมาฝากกันเลย

ชุดแต่งงาน

Pronovias ชุดเจ้าสาว แบรนด์ดังระดับโลก อวดโฉมคอลเลกชั่นใหม่ Spring 2019

สำหรับเจ้าสาว ชุดเจ้าสาว ถือว่าสำคัญมาก ต้องอัพเดตเทรนด์กันตลอดเวลา เพื่อจะได้ไม่โป๊ะใส่ชุดตกเทรนด์ในวันงาน ยิ่งคอลเลกชั่นจากแบรนด์ดังด้วยแล้ว ยิ่งต้องติดตามกันแบบใกล้ชิด แพรว wedding ขอนำเอาชุดแต่งงานคอลเลกชั่น Spring 2019 ของแบรนด์ Pronovias ที่จัดแสดง ที่ Barcelona Bridal Fashion Week มาฝาก Pronovias แบรนด์ ชุดเจ้าสาว ในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ Spring 2019 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิคด้วยเนื้อผ้าสุดเนี้ยบจับคู่กับลูกไม้ลวดลายแสนหวาน สวยๆทุกชุดแบบนี้ เห็นทีต้องรีบฟิตหุ่นแล้วเก็บเงินออเดอร์ชุดแต่งงานสุดหรูแบรนด์นี้มาใส่ในงานแต่งงานแล้วละ Pronovias แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวค เครดิตภาพ : pinterest ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding อลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 ที่ยังคงเอกลักษณ์ความหรูหราและคลาสสิคด้วยเนื้อผ้าเนี้ยนๆ จับคู่กับลูกไม้ลายสวยที่สร้างสรรค์อย่างลงตัวในการนำมาประดับตกแต่งบนชุดแต่งงานทุกดีไซน์ โดยในคอลเล็กชั่นนี้  เอาใจว่าที่เจ้าสาวที่อยากเน้นเรือนร่างมากเป็นพิเศษ ด้วยชุดแต่งงานทรงเมอร์เมตที่ออกแบบมาหลายสไตล์ ทั้งแบบที่ช่วงบนปาดไหล่ แขนกุดคอวี หรือจะเป็นแบบเรียบหรูคอปิดที่มาพร้อมผ้าคลุมไหล่ ว่าที่เจ้าสาวนางไหนเอวยังไม่เอสพอ แต่เลิฟมากกับแบรนด์นี้ เห็นทีต้องรีบฟืตหุ่นแล้วออเดอร์ชุดแต่งงานทรงสวยสุดหรูแบรนด์นี้มาครอบครองแล้วละค่ะ      แบรนด์ชุดแต่งงานในฝันของว่าที่เจ้าสาวทั่วโลกจากประเทศสเปนที่มีประวัติความเป็นมายาวนานเกือบร้อยปี เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่บนรันเวย์ 2018 […]

ชุดแต่งงาน

Stella McCartney เปิดตัว ชุดแต่งงาน คอลเลคชั่นใหม่ ตามแบบฉบับเทรนด์ Royal Wedding

Stella McCartney เปิดตัวคอลเลคชั่น “Made With Love” กับ 17 ลุค ชุดแต่งงาน หลากสไตล์ที่มีเสน่ห์ แต่เก๋ไก๋ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

เพื่อชุดวิวาห์ในฝัน นี่คือ 18 สิ่งที่เจ้าสาวต้องคิดให้ดีก่อนเลือกชุดแต่งงาน

เลือกชุดแต่งงาน นั้นยากพอๆ กับเลือกธีมงานแต่งเลยใช่ไหมคะ แพรว wedding ก็เลยมาขอเรียกสติว่าที่เจ้าสาวกับ 18 เรื่องต่อไปนี้ที่ต้องรู้ก่อนเลือกชุดแต่งงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.