เกรซ & แกรนด์ 2 พี่น้องกับลุคสุดว้าวในแฟชั่นชุดแต่งงาน – นิตยสารแพรว wedding

แฟชั่น ชุดแต่งงาน สวยจาก 2 พี่น้องหน้าสวย “เกรซ-แกรนด์”

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆ สุดๆ สำหรับ แฟชั่น ชุดแต่งงาน เซตนี้ เพราะนิตยสารแพรว wedding ได้สองพี่น้องหน้าสวย “เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” และ “แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า” ที่จูงมือกันมาถ่ายชุดแต่งงานในคอลเลคชั่นสวยๆ ในหลากหลายลุคที่แตกต่างกันออกไป แต่ถึงต่างกันแค่ไหน ความสวยของสองศรีพี่น้องก็ทะลุผ่านชุดแต่งงานเปล่งออร่าฟาดกล้องมากกกกกกก

 

เกรซอยู่ในชุดเจ้าสาวเดรสสายเดี่ยว เข้ารูปคอเว้าช่วยให้ดูสวยสง่า อย่างมีระดับ พร้อมปักลูกไม้ ผสมคริสตัลไล่ระดับ แซมด้วยขนนกบริเวณชายกระโปรง ทำให้เมื่อเจ้าสาวเยื้องย่างดูพลิ้วไสวมีมิติ จากร้าน Coco Chic Wedding 

 

ส่วนแกรนด์อยู่ในชุดเจ้าสาวทรงเมอร์เมดที่ดูเซ็กซี่แต่ซ่อนความหวานอยู่ในที ท่อนบนแขนกุดคอลึกต่อผ้าซีทรูประดับประดาด้วยลูกไม้ เนื้อผ้าด้านในสีครีมทับด้วยชีฟองสีขาว จากร้าน Coco Chic Wedding

 

สง่างามดุจเจ้าหญิงผู้เลอโฉมด้วยชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์ต่อหางยาว โดดเด่นด้วยงานปักดอกไม้สามมิติสุดประณีตทั้งชุด จากร้าน ใบตองเวดดิ้ง ร้อยเอ็ด

 

แกรนด์แลดูเป็นเจ้าสาวหวานที่มีสไตล์ ในชุดเจ้าสาวกระโปรงทรง (I) ประยุกต์ใช้การโยงผ้าส่วนกระโปรงให้ท่อนล่างดูมีมิติ ส่วนท่อนบนเปิดโชว์เนินไหล่เพิ่มลูกเล่นที่ช่วงปลายแขนเสื้อประดับลูกปัดห้อยระย้าจากร้าน พรนิภา เวดดิ้ง

ส่วนเกรซแปลงกายเป็นเจ้าสาวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ในชุดเจ้าสาวเดรสกางเกงสั้นสุดเซ็กซี่ คลุมทับด้านนอกด้วยกระโปรงผ่าหน้า ท่อนบนเป็นสายเดี่ยวประดับลูกไม้และคริสตัล จากร้าน พรนิภา เวดดิ้ง

 

แกรนด์ดูหรูหราด้วยชุดเจ้าสาวทรงบอลกาวน์หางยาว ท่อนบนคือเกาะอกทรงหัวใจให้ลายบางๆ ที่ผ้าไล่ลดระดับลงมาจนชายกระโปรงเรียบเป็นสีขาวล้วน จากร้าน Sakkamas Wedding Gown 

ส่วนเกรซดูดีมีระดับด้วยเดรสทรงหางปลา ช่วงบนแขนกุดคอกว้าง ต่อผ้าซีทรูประดับลูกไม้ใหญ่และดิ้นเงาเพียงเล็กน้อย ด้านล่างผ้าดิบขึ้นรูปช่วยส่งให้เจ้าสาวดูเรียบโก้ขึ้นได้ในพริบตา จากร้าน Sakkamas Wedding Gown 

 

เกรซอยู่ในชุดเจ้าสาวเดรสสายเดี่ยวเข้ารูปคอเว้าช่วยให้ดูสวยสง่าอย่างมีระดับ พร้อมปักลูกไม้ผสมคริสตัลไล่ระดับแซมด้วยขนนกบริเวณชายกระโปรง ทำให้เมื่อเจ้าสาวเยื้องย่างดูพลิ้วไสวมีมิติ จากร้าน Coco Chic Wedding

 

แกรนด์อยู่ในชุดเจ้าสาวกระโปรงทรงบอลกาวน์ต่อหางยาวที่สุดของความอลังการ เพิ่มดีเทลละเอียดอ่อนด้วยลายผ้าลูกไม้สุดประณีตรับกับท่อนบนเกาะอกปักลูกไม้และคริสตัล จากร้าน The Myrtle Wedding Studio

ส่วนเกรซสวมชุดเจ้าสาวที่ช่วยส่งให้ดูหวานละมุนด้วยท่อนบนเปิดไหล่ รับกับระบายผ้าลูกไม้ปักคริสตัลระยิบระยับ ส่วนกระโปรง ทรงเมอร์เมดต่อหางปักลวดลายลูกไม้ทับบนผ้าสีชมพูอ่อนหวานช่วยส่งให้ดูระหง จากร้าน The Myrtle Wedding Studio

 

เดรสผ้าชีฟองคอกลมสีเปลือกไข่ กับดีไซน์เก๋ช่วงกระโปรง ต่อผ้าชีฟองเป็นเส้นฟูฟ่องน่ารัก ช่วยดึงความเป็นหญิงสาวไร้เดียงสา ของเจ้าสาวที่ได้สวมใส่ จากร้าน Rotsaniyom

 

เกรซอยู่ในชุดเดรสสั้นผ้าชีฟองสีขาวบริสุทธิ์ทั้งตัวแขนระบาย กระโปรงยาวเป็นชั้นๆ พอดีตัว เหมาะกับเจ้าสาวที่ต้องการชุดสีขาว แบบไม่เป็นทางการจนเกินไป  จากร้าน Tohns

ส่วนแกรนด์อยู่ในเดรสสั้นคอวี ที่เป็นได้ทั้งชุดเจ้าสาวและชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ลูกเล่นอยู่ที่ลายลูกไม้สีทองพร้อมปักเลื่อมทรงกลมระยิบระยับ จากร้าน Tohns

 

ชุดเจ้าสาวทรงหางปลาสไตล์โมเดิร์นที่ทรงพลัง ต่อทรงแขนให้ดูกรุยกรายเมื่อเจ้าสาวเยื้องย่าง คลุมทับด้วยเสื้อคลุมไหล่ทรงพอง เพิ่มมิติให้ท่อนบนของร่างกาย จากร้าน Vickteerut

 

ชุดแต่งงาน : Coco Chic Wedding โทร. 0-2115-8500, 09-9635-8585, Rotsaniyom เว็บไซต์ : www.rotsaniyom.com, Sakkamas Wedding Gown โทร. 09-5384-0123, The Myrtle Wedding Studio โทร. 09-5246-4756, 0-2048-4894, Tohns เว็บไซต์ : www.tohns.com, Vickteerut เว็บไซต์ : www.vickteerut.com, พรนิภา เวดดิ้ง โทร. 0-2115-9449, 08-1133-6696, ใบตองเวดดิ้ง ร้อยเอ็ด โทร. 0-4351-5303,  08-5293-9498,  08-5451-7760

เครื่องประดับ : SUI HUA Diamond โทร. 0-2221-7229,  0-2222-8641

สถานที่ : Quaint Bangkok  โทร. 09-4495-6949

 a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

ติดตามแบบชุดแต่งงานสวยๆ อีกเพียบ คลิกเลย!

Recommended

ELIE SAAB BRIDAL กับชุดเจ้าสาวแสนสวยมีเสน่ห์

ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2017 Elie Saab ได้ออกแบบชุดมา 27 ลุค ที่ดูมีเสน่ห์ราวกับกำลังไปเดินบนพรมแดง เน้นการใช้ผ้าลูกไม้ที่ทำให้รู้สึกอ่อนไหว ผ้าโปร่ง และผ้าไหมซีฟอง รวมถึงมีการเลือกใช้ลูกปัดและดอกไม้นำมาประดับชุด ทำให้ได้ชุดที่ดูสวยงาม และมีเสน่ห์

50 ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้ สวยจนต้องยอมสยบ

ชุดแต่งงานกับผ้าลูกไม้เป็นอะไรที่เข้ากั้น เข้ากัน ให้ทั้งความอ่อนหวานและเซ็กซี่แบบที่ดึงจริตหญิงออกมาแสดงได้อย่างโดนใจทั้งคนเห็นและคนใส่ จึงไม่แปลกเลยที่จะเห็น ชุดแต่งงานผ้าลูกไม้ สวยๆ เต็มไปหมด แต่วันนี้เราขอเลือกมา 50 ชุด กับอีก 4 ทรงที่เห็นแล้วต้องยอมสยบให้เลย

เรียนรู้เคล็ดลับเลือกเวลเจ้าสาวที่ใช่ให้กับชุดแต่งงานที่ชอบในวันวิวาห์

เวลเจ้าสาว ดูเป็นอะไรที่แพ็คคู่มาพร้อมชุดแต่งงานเสมอ แต่จะเลือกยังไงให้สวย แพรว wedding มีเคล็ดลับ 4 ข้อดีๆ มาบอก ไปดูกัน

ชุดแต่งงานสวยๆ

ชุดแต่งงานสวยๆ จาก 5 แบรนด์ซีซั่นล่าสุดว่าที่เจ้าสาว 2019 ห้ามพลาด!

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ชุดแต่งงานสวยๆ แพรว wedding อยากให้จอดที่ป้ายนี้ด่วนๆ เพราะเรามี 12 ชุดแต่งงาน จาก 6 แบรนด์ดัง ที่สวยงามต่างสไตล์กันออกไปมาฝาก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.