10 แหวนแต่งงานราชวงศ์สุดเลอค่าดีไซน์อมตะต้องเอาอย่าง

10 แหวนแต่งงาน จากสารพัดราชวงศ์ที่เป็นที่รู้จักในระดับโลกต่อไปนี้ แพรว wedding คัดมาให้ทั้งความชอบส่วนตัว  จากความเลอค่าน่าดูในเชิงการออกแบบและแน่นอนว่าจากมูลค่าที่ประเมินค่าไม่ได้ ส่วนแหวนวงไหนจะสวยและถูกใจคุณแค่ไหน วงไหนที่อาจใกล้เคียงกับแหวนแต่งงานในฝันของคุณก็แล้วแต่คุณ เพราะทุกวงที่คัดมาสุดยอดทุกวง

ควีนเอลิซาเบธที่ 2

แหวนหมั้นที่เจ้าชายฟิลลิปมอบให้ควีนเอลิซาเบธที่2 เมื่อปี 1947 เป็นแหวนแพลทินัม โดยใช้เพชรจากพระมงกุฎของพระมารดา Princess Andrew แห่งกรีซและเดนมาร์ก ประกอบด้วยเพชรเม็ดเดี่ยว 3 กะรัต มีความคลาสสิกและเป็นวงที่พระองค์สวมใส่ติดตัวอยู่ประจำ

เกรซ เคลลี่

แหวนแถวเดียวของ Cartier ประดับด้วยเพชรเรียงสลับกับทับทิมเป็นสีของธงชาติโมนาโก และอีกวงเป็นแหวนเพชรเจียระไนแบบ Emerald Cut ขนาด 10.47 กะรัต ทั้งสองข้างถูกขนาบด้วยเพชรขนาดย่อมบนตัวเรือนแพลทินัม

โซฟีแห่งเวสเส็ก

แหวนหมั้นที่เจ้าชายเอ็ดเวิร์ด มอบให้โซฟีนั้นมาจากการออกแบบของห้างเพชรที่เก่าแก่ของอังกฤษอย่าง Garrard บนตัวเรือนทองคำขาว ประดับด้วยเพชรงาม 3 เม็ด โดยเพชรเซ็นเตอร์พีชเป็นทรงรี และประกบด้วยเพชรทรงหัวใจ

เจ้าหญิงเมเดลีน แห่งสวีเดน

แหวนหมั้นที่ตัวเรือนมีความมินิมอลกับงานเซ็ตติ้งแบบ Pave สุดคลาสสิก ที่ช่วยเน้นเพชรเซ็นเตอร์พีชแบบ Asscher Cut เม็ดใหญ่ยิ่งดูโดดเด่น สวยงามและมีกลิ่นอายของอาร์ท-เดคโค่

ควีนเลธีเซีย แห่งสเปน

แหวนตัวเรือนทองคำขาว ประดับด้วยเพชรทรงบาร์แก็ตเรียงกันแบบอิเทอร์นิตี้ริง ให้ความความรู้สึกที่เรียบหรูดูมีคลาส สมกับที่ทรงเป็นที่ยอมรับเรื่องรสนิยมทางแฟชั่น

ซาร่า ทินเดล พระนัดดาในควีนเอลิซาเบธที่ 2

แหวนหมั้นประดับด้วยเพชรเซ็นเตอร์พีชทรงกลมบนตัวเรือนแบบ 2 ขาแยกที่ประดับด้วยกลุ่มเพชรรองน้ำงาม มีความเก๋และเท่เหมาะกับรอยัลลิสท์สาว ดีกรีนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติอังกฤษ

ชาร์ลีน แห่งโมนาโก

แหวนหมั้นเจ้าหญิงอดีตนักกีฬาว่ายน้ำทีมชาติแอฟริกาใต้ คือแหวนที่ฉีกกฎความเป็นเทรดิชันนั่ลอย่างแท้จริง ประดับด้วยเพชรทรงลูกแพร์น้ำหนัก 3 กะรัต ล้อมด้วยกลุ่มเพชรเม็ดรองที่ยิ่งส่งให้เซ็นเตอร์พีชเจิดจรัส

ควีนมัม

แหวนหมั้นตัวเรือนเป็นทองคำบริสุทธ์ กับการออกแบบที่มีความเป็นเทรดิชันนัลลิสท์อย่างแท้จริง ประดับด้วยเซ็นเตอร์พีชไข่มุกเม็ดใหญ่ ล้อมรอบด้วยเพชรดูงดงามละมีความเฟมมินีนสุดๆ

เจ้าหญิงมารี-แชนทัล แห่งกรีซ

แหวนหมั้นประดับด้วยไพลินสีน้ำเงินทรงคาโบชองเม็ดอลังการที่แสดงถึงความเป็นยุโรปตะวันออก ประกบด้วยเพชรรูปหัวใจเม็ดใหญ่ มีความยูนีคสุดๆ

เจ้าหญิงมารี แห่งเดนมาร์ก

แหวนหมั้นสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ได้แรงบันดาลใจจากสีธงชาติของเดนมาร์ก โดยเลือกอัญมณีทรง emerald cut ทั้งหมด ตั้งแต่เพชรเม็ดงามเป็นเซ็นเตอร์พีช และประกบด้วยทับทิมสีแดงสด

เรื่อง : ชวลิดา

Recommended

เนรมิตแหวนหมั้นประจำ 12 ราศี

เนรมิตแหวนหมั้นประจำ 12 ราศี

คุณผู้ชายคนไหนที่กำลังมองหาแหวนสวยๆ มาเซอร์ไพรส์แฟน พอเห็นราคาแหวนเพชรเม็ดงามก็แทบถอดใจ เราขอแนะนำให้ ลองเปลี่ยนจากแหวนเพชรมาเป็นอัญมณีประจำราศีก็ดูคูลไม่เบา แต่หากคุณยังไม่รู้ว่าราศีของคนรู้ใจต้องซื้ออัญมณีชนิดไหนให้ เรามาดูกันได้เลยจ้า

รู้จัก 2 วิธีสลักแหวนแต่งงานและ 10 คำหวานสุดฮิตบนแหวน

รู้จัก 2 วิธีสลักแหวนแต่งงานและ 10 คำหวานสุดฮิตบนแหวน

สำหรับคู่รักที่กำลังอินกับเรื่องเลิฟๆ แล้วอยากที่จะสลักคำหวานเก็บไว้ระลึกถึงวันหวานบนแหวนแต่งงาน วันนี้เรามีความรู้เรื่องสลัก แหวนแต่งงาน มาฝาก

เทคนิคการเลือกแหวนเพชรผู้ชาย เลือกยังไงให้ถูกใจคนรักมากที่สุด

เทคนิคการเลือกแหวนเพชรผู้ชาย เลือกยังไงให้ถูกใจคนรักมากที่สุด

ว่าที่เจ้าสาวที่ไม่รู้ว่าจะเลือก แหวนเพชรผู้ชาย ยังไงให้ถูกใจว่าที่เจ้าบ่าว ผู้เชี่ยวชาญด้านจิวเวลรี่ Ananta Fine Jewelry มีเทคนิคดีๆ มาบอก

เลือก แหวนแต่งงาน คู่ใจให้สวมติดนิ้วได้ยังไงแบบคุณภาพคับวง

เลือก แหวนแต่งงาน คู่ใจให้สวมติดนิ้วได้ยังไงแบบคุณภาพคับวง

ขึ้นชื่อว่า แหวนแต่งงาน แต่ไม่ได้ใส่แค่วันแต่งงานนะจ๊ะ และนี่คือ 10 ข้อที่บ่าวสาวต้องคิดๆ ดีก่อนเลือกจิ้มแหวนแต่งงานให้ได้คุณภาพแบบคับวง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.