Tan-Orange คู่สีอร่อยในงานแต่ง ใช้สีนี้รับรองความสดใสทั่วงาน

อย่างที่รู้กันอยู่แล้วว่าสีส้มเนี่ยเป็นสีที่เห็นที่ไรรู้สึกได้ถึงความสดชื่น และถือเป็นสีที่เหมือนสัญลักษณ์แห่งความอร่อยที่ร้านอาหารหรือพ่อครัวทั้งหลายนิยมใช้กัน ซึ่งแน่นอนว่าในวันงานแต่งงาน คุณสามารถนำสีส้มแสนอร่อยนี้มาเป็นสีหลักในงานได้ โดยครั้งนี้แพรว wedding นำเสนอให้คุณโดยจับคู่กับสีโทนใกล้กันอย่างสีแทน กับ 10 ไอเดียโดนๆ ที่คุณทำตามได้ไม่ยาก ดังนี้ค่ะ

ไอเดียแรกกับการนำสีแทนและสีส้มมาเป็นผ้ารองแก้ว โดยออกแบบให้ใช้เนื้อผ้าสีแทนเป็นสีหลัก แล้วปักโลโก้ตัวย่อชื่อบ่าวสาวลงไป พอใช้งานเสร็จบ่าวสาวจะแจกเป็นของที่ระลึกยังไง

งานแต่งงานทั้งทีจะขาดช่อดอกไม้เจ้าสาวไปได้ยังไง แน่นอนว่าเราต้องใส่ดอกไม้ฟอร์มสวยที่ให้สีโทนส้มเป็นหลักแล้วเบรคความร้อนแรงของสีดอกไม้ด้วยริบบิ้นสีแทนเนื้อผ้าต่างกัน

การ์ดเชิญของงานบอกอะไรได้หลายอย่าง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Color Theme ที่คุณสามารถใส่ได้ทั้งบนตัวอักษรหรือแม้แต่พื้นหลัง ลวดลายบนการ์ดเชิญ

แอคเซสเซอรี่สำหรับเจ้าบ่าวไม่ว่าจะเป็นเนคไท โบไท ผ้าเช็ดหน้า คือองค์ประกอบสำคัญที่เปิดโอกาสให้คุณใส่สีส้มและแทนตามธีมได้แบบเนียนๆ

ชุดเจ้าสาวที่ไม่อยากใส่ส้มให้แรงเกินไป ก็เปลี่ยนมาเป็นการใส่สร้อยคอเส้นโตที่มีกิมมิคอยู่ที่สีส้มแบบนี้

ชุดเพื่อนเจ้าสาวไม่น้อยหน้า คุณสามารถเติมลายที่กระโปรงด้วยสีแทนเข้าธีมได้แบบไม่มีใครว่า พร้อมทำหน้าที่ถือช่อดอกไม้สีส้มเดินนำหน้าเพื่อนสาวเข้าสู่แทนทำพิธี

ชุดนี้เอาใจแขกที่มาร่วมงานด้วยการ DIY เข็มขัดสีส้มให้เข้าธีมงานบนชุดผ้าลูกไม้เข้ารูปดูดีและให้เกียรติเจ้าภาพสุดๆ

ทรงผมเจ้าสาวหรือทีมงานก็มีความส้มและสีแทนได้ด้วยโบผูกผมแบบนี้ไงคะ

บนโต๊ะอาหารที่ใช้เลี้ยงแขกไม่ว่าจะเป็นแนวซิตดาวน์ดินเนอร์หรือแค่โต๊ะวีไิพี ให้เลือกผ้าปูโต๊ะสีแทยตัดลายขาว รวมถึงผ้าเช็ดปากที่คัดแล้วว่าดูดี ผูกริบบิ้นสีส้มเข้าไปอีกนิด วางคู่กับเซ็นเตอร์พีชทรงเตี้ยสีส้มดูดีทีเดียวค่ะ

ขาดไม่ได้ก็เค้กแต่งงานไงคะ งานไหนงานนั้นต้องมีเค้กแต่งงานให้บ่าวสาวตัด งั้นเอาแบบนี้ดีไหม รวมร่างสองสีในหนึ่งเดียวแบบนี้เลย

Recommended

42 ช่อดอกไม้เจ้าสาวถือได้ทุกธีมงาน

42 ช่อดอกไม้เจ้าสาวถือได้ทุกธีมงาน

ช่อดอกไม้เจ้าสาวเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเจ้าสาว หลายคนอาจจะชอบบูเกต์โทนสีขาวแสนบริสุทธิ์ ชมพูสุดหวานแหว๋ว แต่ครั้งนี้เราจัดโทนสีใหม่ที่บอกเลยว่าสวยสง่าคู่ควรเจ้าสาวมาก กับโทนสีเขียว แดงเข้ม และน้ำเงินเข้ม รับรองได้ว่าไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวในธีมงานไหน ถือเมื่อไหร่เข้ากั๊นเข้ากัน

ปักหมุด 6 สถานที่โรแมนติกในเมืองไทย ที่ดังไกลระดับโลก

ปักหมุด 6 สถานที่โรแมนติกในเมืองไทย ที่ดังไกลระดับโลก

แพรว wedding ขอแนะนำให้คุณปล่อยวางความเครียดจากทุกอย่าง แล้วดื่มด่ำไปกับความงดงามระดับโลกที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กับรวมเด็ดความปังของ โรแมนติก เดสทิเนชั่นทั่วฟ้าเมืองไทย เจ้าของรางวัลระดับโลก ที่รับรองว่าจะทำให้คุณและคู่รักรู้สึกอยู่เฉยไม่ไหว แล้วเก็บกระเป๋าออกเดินทางตามพิกัดที่เราให้แบบรัวๆแน่นอน   อินเตอร์คอนติเนนตัล สมุย บ้านตลิ่งงาม รีสอร์ท ชวนคุณหนีความวุ่นวายในเมืองกรุงแล้วไปใช้ช่วงเวลาดีๆกับคนที่คุณรักเพื่อผ่อนคลาย และคลายร้อนทางฝั่งตะวันตกของเกาะสมุย ในที่ๆมีความเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยท้องทะเลสีคราม และป่ามะพร้าวอันเขียวขจี อีกทั้งยังเป็นเจ้าของตำนานอันลือชื่อ ถึงความงดงามของพระอาทิตย์ตกดิน และทัศนียภาพของท้องทะเลอ่าวไทยที่ไม่มีใครเทียมได้ ที่นี่เหมาะแก่คู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ที่ต้องการช่วงเวลาแสนพิเศษอย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งของโลก พร้อมกับบริการสถานที่จัดงานอันหรูหราที่จะทำให้วันสำคัญของคุณมากล้นคุณค่าและน่าจดจำ โดยได้รับรางวัลในฐานะรีสอร์ทที่เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานชั้นนำของโลกจากการจัดอันดับล่าสุดโดย World Travel Awards   โฟร์ซีซั่น รีสอร์ท เกาะสมุย แวดล้อมไปด้วยสวนป่าเขตร้อนบนพื้นที่ตอนปลายสุดทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะ ซึ่งถือเป็นโอเอซิสที่เงียบสงบบนอ่าวแหลมใหญ่ เหมาะสำหรับการเล่นวินเซิร์ฟ ดำน้ำดูปะการัง ดำน้ำลึก และดูโลมา ห้องพักแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมบาร์ส่วนตัว ให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมกับทัศนียภาพของอ่าวไทย จะพักผ่อนแบบผจญภัยหรือเอนหลังผ่อนคลายอย่างเต็มที่ก็ดีงามไปหมด รีสอร์ทซึ่งแยกตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ตามแนวหน้าผา ที่ๆคุณและคู่รักจะได้เพลิดเพลินกับภาพพระอาทิตย์ลับฟ้าที่งดงามไปพร้อมกับทัศนียภาพของหมู่เกาะอ่างทอง ที่นี่ยังมีความพร้อมในการให้บริการจัดงานแต่งงานริมทะเลในฝันจากทีมงานมืออาชีพ เป็นท็อปลิสต์ของคู่รักและคู่ฮันนีมูนมากมาย จากการการันตีอันดับโลกล่าสุดโดย Travel and Leisure หนึ่งในสื่อการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีผู้ติดตามหลายล้านคน   […]

เซฟค่าใช้จ่ายช่างภาพงานแต่งอย่างไรได้บ้าง ... มาอ่านกัน

เซฟค่าใช้จ่ายช่างภาพงานแต่งอย่างไรได้บ้าง … มาอ่านกัน

อยากจัดงานแต่งงาน แต่ต้องเซฟค่าใช้จ่าย เนื่องจากมีอีกหลายอย่างที่ต้องเสียเงิน งั้นลองมาดูทิปส์เซฟค่าใช้จ่าย ช่างภาพงานแต่ง กันดีกว่า

20 ผ้าคลุมหน้าสุดหรูกับ 20 เจ้าสาวโลกไม่ลืม

20 ผ้าคลุมหน้าสุดหรูกับ 20 เจ้าสาวโลกไม่ลืม

ผ้าคลุมหน้า เจ้าสาวไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องประดับผมหรือส่วนเสริมให้ชุดแต่งงานสมบูรณ์แบบแต่เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ช่วยส่งให้ดวงหน้าของเจ้าสาวยิ่งสวยจับตา

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.