แต่งงานริมทะเลแขกไม่เกิน 120 คน @ Aleenta Hua Hin Resort & Spa

ด้วยบรรยากาศสบายๆ ของลมทะเล แสงแดดอ่อนๆ และท้องฟ้าสีฟ้าที่เป็นฉากหลังให้การถ่ายภาพความทรงจำในวันแต่งงานออกมาได้สวยสุดๆ ทำให้ว่าที่บ่าวสาวหลายคู่ฝันถึงงานแต่งงานเล็กๆ ที่มีเพื่อนสนิทไปรวมตัวและปาร์ตี้จัดหนักทิ้งทวนความโสด แพรว Wedding จึงเสาะหาสถานที่สำหรับจัดงาน แต่งงานริมทะเล มาฝาก

กับรีสอร์ทสวยๆ  อย่าง Aleenta Hua Hin Resort & Spa รีสอร์ทสวย ราคาจับต้องได้ และที่สำคัญสามารถทำให้วันพิเศษของคุณเป็นที่น่าจดจำไปตลอดกาลได้อย่างแน่นอน

ทำไมต้องเป็น “อลีนตา”

เพราะความฝันในวันแต่งงานของทุกคู่รักคือโจทย์ที่อลีนตาให้ความสำคัญสูงสุด จึงได้จัดทีมงานที่พร้อมจะทุ่มเทและใส่ใจกับความฝันของคุณ โดยเน้นเรื่องประะสบการณ์ด้านบริการที่พร้อมจะช่วยเหลือและสรรสร้างงานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นความจริง ภายใต้ความโรแมนติกที่เป็นเอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัลความสำเร็จต่างๆ เพื่อสร้างความทรงจำที่มิอาจลืมเลือนกับคนที่คุณรักกับงานแต่งชั้นเลิศ

งานแต่งงานที่ “อลีนตา” ทุกสิ่งที่คุณต้องการจะเกิดขึ้นอย่างคุ้มค่าและคุณภาพดีที่สุด ท่ามกลางชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดแสนโรแมนติกในสถานที่สุดพิเศษ ลืมความวุ่นวายของงานแต่งงานที่จัดพร้อมกันอย่างที่คุณสามารถพบได้ที่โรงแรมใหญ่ๆ ทั่วไป

Wedding Packages

ติดต่อ : Aleenta Hua Hin Resort & Spa ต. ปากนํ้าปราณ อ. ปราณบุรี จ. ประจวบคีรีขันธ์ 77220 โทร. 0-2514-8112 โทรสาร. 0-2539-4373 อีเมล : weddings.ahh@aleenta.com  เว็บไซต์ www.aleenta.com/huahin/weddings

Recommended

10 ไอเดียใส่ความ Greenery ในงานแต่งแบบเป็นมิตรกับงบประมาณ

10 ไอเดียใส่ความ Greenery ในงานแต่งแบบเป็นมิตรกับงบประมาณ

งานแต่ง ธีม Greenery มาแรงสุดๆ ก็ต้องหาอะไรมาตกแต่งให้อินเทรนด์ด้วยใช่ไหมละ เทคนิคคือเลือกใช้ใบไม้ฟอร์มสวยๆ มาช่วยตกแต่งก็สิ้นเรื่อง

Lady's Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

Lady’s Delight 7 ชุดแต่งงานแห่งความอ่อนโยนที่คัดมาเพื่อสาวหวาน

7 ชุดแต่งงานต่อไปนี้ แพรวwedding ขอบอกเลยว่า ถ้าคุณคือว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความหวานเพื่อสื่อถึงความอ่อนโยนแบบผู้หญิงละก็ต้องไม่พลาด

ข้าวใหม่ปลามันต้องอ่าน! 5 ความเข้าใจผิดในปีแรกของชีวิตแต่งงาน

ข้าวใหม่ปลามันต้องอ่าน! 5 ความเข้าใจผิดในปีแรกของชีวิตแต่งงาน

ในช่วงปีแรกของ ชีวิตแต่งงาน คู่รักข้าวใหม่ปลามันอาจคิดว่ การปรับตัวจะเกิดขึ้นแน่นอนแต่เราอยากให้คุณเตรียมใจพบกับความจริงที่ว่าไม่ใช่แบบนั้นเสมอไป

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.