6 สถานที่ดินเนอร์เติมความหวานรับวาเลนไทน์!

คุณหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับจัด ดินเนอร์ เซอร์ไพร้ส์แฟนสาว สำหรับวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง แต่ยังไม่คิดไม่ออกว่าจะเลือกที่ไหนดี วันนี้เราขอปักหมุด 6 ร้านอาหารสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้คุณๆได้ควงคู่ไปอร่อยและฟินกันแบบลืมไม่ลง ใครเลือกได้แล้วก็อย่าลืมโทรไปจองให้ไวจะได้ไม่พลาดนะจ๊ะ 

 

Attico @ Radisson Blu Plaza Bangkok

ดินเนอร์

ประเดิมกันที่ Attico @ Radisson Blu Plaza Bangkok ร้านอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ทัสคานี ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านที่ตกแต่งด้วยเฉดสีเอิร์ธโทน ถังไวน์ และไม้ นอกจากนี้ยังมีเพดานสูงและหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ทำให้รู้สึกโปร่งสบายไม่อึดอัด มีมุมระเบียงด้านนอกถึงสองฝั่งให้คุณได้นั่งชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถใช้ห้องไพรเวทในการสร้างเซอร์ไพร้ส์แบบเป็นส่วนตัว หรือจะให้ทางร้านจัดโซนพิเศษไว้สำหรับลูกค้าก็ได้เช่นกัน
นอกจากนี้ทางร้านยังมีพื้นที่ริมระเบียงด้านนอกที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงจากชั้น 28 ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รัก ใครที่อยากจัดเซอร์ไพร้ส์ให้หวานใจต้องโทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน
ติดต่อ : โทร. 0-2302-3333

In The Mood For Love One

ดินเนอร์

ร้านอาหารญี่ปุ่น In The Mood For Love One ในย่านเอกมัยซอย 1 ตกแต่งร้านด้วยโคมไฟสีแดง ทำให้ได้บรรยากาศและกลิ่นอายแบบร้านอาหารจีนตัดกับผนังสีฟ้าดูโมเดิร์น สำหรับคู่รักที่มีความประสงค์จะจัดเซอร์ไพร้ส์ทางร้านก็ยินดีให้บริการ เพียงแต่ว่าต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 2-5 วันจ้า
ติดต่อ : โทร. 09-1565-4424

VOUGE Lounge

ดินเนอร์

Vogue Lounge บนชั้น 6 ตึกมหานคร เป็น all-day dining แห่งแรกในโลก ตกแต่งร้านให้ดูสวยงามด้วยฝีมือทีมสถาปนิกจาก David Collins Studio มีการนำหินอ่อนนำมาประดับตกแต่งบริเวณเคาน์เตอร์บาร์ เน้นการตกแต่งในโทนสีดำ ขาว และทอง ตามสไตล์โว้ค โดยทางร้านมีพื้นที่ให้บริการ 2 ส่วน คือโซนด้านในสามารถรองรับได้ 50 คน และโซนเทอร์เรสด้านนอกติดแอร์ สามารถรองรับได้ 68 คน หากคู่รักคนไหนสนใจจัดเซอร์ไพร้ส์เก๋ๆ ในบรรยากาศสุดหรู สามารถโทรไปสอบถามกับทางร้านกันได้เลยจ้า
ติดต่อ : โทร. 0-2001-0697

Water Library

ดินเนอร์

ใครจะเชื่อว่าจัตุรัสจามจุรีจะมีร้านอาหารเก๋ๆ ซ่อนอยู่ ซึ่งจุดเด่นของร้าน Water Library นี้อยู่ที่การตกแต่งด้วยโทนสีขาวและมีชั้นวางน้ำแร่ขนาดสูงใหญ่จรดเพดานบริเวณกลางร้าน โดยอาหารของร้านจะออกสไตล์ไฟน์ ไดน์นิ่งแบบสบายๆ ในมื้อกลางวัน และจะดัดแปลงเป็นไฟน์ ไดน์นิ่งแบบเต็มตัวในมื้อดินเนอร์ เสิร์ฟในรูปแบบเซอร์วิสเทเบิลไซด์ อีกทั้งยังมีไวน์หลากชนิดให้ลูกค้าเลือกดื่มควบคู่กับอาหารอีกด้วย นอกจากนี้ใครที่อยากจัดงานฉลองครบรอบหรือแม้แต่ขอคนรู้ใจแต่งงาน ทางร้านยินดีให้บริการอย่างเต็มที่ แต่ต้องโทรนัดแนะแผนล่วงหน้ากับทางร้านก่อนวันดีเดย์ 2-5 วัน เพื่อมิให้แผนที่คิดโป๊ะแตกนั่นเอง
ติดต่อ : โทร. 09-5085-7777

Medici Kitchen & Bar : Hotel Muse Bangkok 

ดินเนอร์

ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ Medici Kitchen & Bar จากโฮเทล มิวส์ มีการตกแต่งด้วยเหล็กดัดและสีโทนน้ำตาลที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตระกูลผู้ทรงอิทธิพลในเมืองฟลอเรนซ์ ทำให้บรรยากาศภายในร้านดูหรูหรา ตามแบบฉบับผู้ดียุโรป ที่เสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ทัสกัน คู่รักคู่ไหนที่ลังเลว่าทางร้านจะยินยอมให้จัดเซอร์ไพร้ส์หรือไม่ เราไปสืบมาให้แล้วว่า ทางร้านยินดีให้บริการเป็นอย่างยิ่งจ้า เพียงแต่ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 อาทิตย์นะจ๊ะ ส่วนใครที่ไม่มีเวลาเตรียมแผนการทางร้านก็ยังมีแพ็คเก็จจัดงานฉลองไว้บริการคุณเสร็จสรรพ
ติดต่อ : โทร. 0-2630-4000

Vivarium by Chefs Ministry

ดินเนอร์

ส่งท้ายด้วยร้านอาหารฟิวชั่น Vivarium by Chefs Ministry ที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยกับอาหารญี่ปุ่นย่านพระราม 4 ซึ่งตัวร้านถูกดัดแปลงมาจากโกดังเก่า แต่ทางร้านยังคงโครงสร้างเดิมตามสไตล์ Industrial-Loft ตกแต่งเพิ่มด้วยต้นไม้เพิ่มความสดชื่น ล้อมรอบด้วยกระจกบานใหญ่ ให้ความรู้สึกหรูหราแถมความเก๋ไก๋จากโครงเหล็กสีทองแดง เพดานเปลือย ให้บรรยากาศแบบรัสติก หากใครสนใจจัดงานฉลองเล็กๆ ภายในร้านก็แค่เพียงยกหูโทรถามกับทางร้านได้โดยตรงเลยจ้า
ติดต่อ : โทร. 09-6878-3027

 

ภาพ : bostonmagazine.com, cosmenet.in.th, at-bangkok.com,  InTheMood.Bangkok, vouguelounge.com

Recommended

6 ร้านอาหารสุดชิครอบกรุงที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดเจ๋งได้

6 ร้านอาหารสุดชิครอบกรุงที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดเจ๋งได้

หากใครกำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน เก๋ๆ เรามี 6 ร้านอาหารสุดชิค สำหรับเป็นไอเดียให้เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่ต้องการความแตกต่างแต่อบอุ่น แถมรับประกันความอร่อย

ฮันนีมูนทรงเสน่ห์ในแดนนางฟ้า.. ที่ลอสแอนเจลิส

ฮันนีมูนทรงเสน่ห์ในแดนนางฟ้า.. ที่ลอสแอนเจลิส

ลอสแอนเจลิส … เมืองที่คนไทยต่างคุ้นหู เพราะเป็นเมืองยอดฮิตติดอันดับต้นๆ ที่คู่รักหลายคู่ต่างเทใจมาเปิดตา เปิดใจและรับประสบการณ์สวีทหวาน ท่ามกลางแสงสีของแหล่งบันเทิง เป็นนครแห่งมายาที่แอบแฝงเอาไว้ด้วยความโรแมนติกแบบต่างๆ กันไปตามภูมิประเทศที่หลากหลาย ทั้งภูเขา ทะเล สำหรับคู่ไหนที่ชอบบรรยากาศหลากอารมณ์ในที่เดียว แพรว wedding ว่าที่นี่แหละคือคำตอบ   การเดินทางจากกรุงเทพฯ ต้องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส (LAX) รวมเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่บนฟ้าก็เกือบๆ 17 ชั่วโมงเลย นับเป็นการเดินทางที่ยาวนานทีเดียว แต่จุดหมายปลายทางที่รออยู่ข้างหน้า… ควงแขนตามรอยดารา ฮอลลีวู้ด Hollywood Walk of Fame คือสถานที่ๆ อัดแน่นไปด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นดาว ลองหลับตาแล้วจินตนาการดูสิว่าท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวนั้นสวยงามขนาดไหน เฉกเช่นเดียวกับถนนสายนี้ ที่พื้นถนนต่างก็เต็มไปด้วยดวงดาวสีทองกว่า 5 พันดวง กระจายตัวเปล่งประกายยั่วสายตาไปตามพื้นถนนกว่า 15บล็อก และอีก 3 บล็อกของถนน Vine ให้จูงมือกันเดินนับดาวเพลินๆ ท่ามกลางบรรยากาศโลกมายาแห่งฮอลลีวู้ด จุดเริ่มต้นซึ่งเรียกได้ว่าเป็นประตูเปิดไปสู่ Hollywood Walk of Fame นั้น อยู่ตรงสี่แยกถนน Hollywood Blvd ตัดกับถนน La […]

10 สวนสาธารณะ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี (แต่ต้องหาช่างภาพไปเองนะจ๊ะ)

10 สวนสาธารณะ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี (แต่ต้องหาช่างภาพไปเองนะจ๊ะ)

จากรายชื่อสวนสาธารณะทั่วกรุงที่เรายกหูโทรหา ได้ความมาว่า มีอยู่ 10 สวนที่ยินยอมพร้อมใจและเปิดโอกาสให้ว่าที่บ่าวสาวพาเพื่อนๆ ที่มีฝีมือในการถ่ายภาพ (ที่ไม่ได้ทำธุรกิจเวดดิ้งสตูดิโอ) เข้าไปใช้พื้นที่ ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งฟรี แบบไม่เสียเงินสักแดง แต่มีเงื่อนไขเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณทำตามไม่ยาก ลองไปดูกันนะคะว่า สวนไหนโดนใจ สวนใดใกล้บ้าน สวนไหนเข้าคอนเซ็ปต์ เลือกให้เหมาะ นัดคนถ่าย เตรียมตัวแต่งหน้าแล้วลั่นชัตเตอร์ได้เลย

รวม 10 สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยในบรรยากาศอินเตอร์

รวม 10 สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยในบรรยากาศอินเตอร์

ถึงแม้สถานที่รับจัดงานแต่งงานจะมีอยู่มากมายหลากหลายที่ แต่จะมีที่ไหนบ้างที่สามารถจัดงานแต่งแบบไทยๆ ที่ยังคงให้บรรยากาศแบบอินเตอร์ เรารวบรวม 10 สถานที่จัดงานแต่งตามประเพณีไทยภายใต้การตกแต่งแบบฝรั่งๆ มาฝากกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.