โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ … โรงแรมจัดงานแต่ง ในฝันที่ห้ามพลาด

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ คืออีกหนึ่ง โรงแรมจัดงานแต่ง ที่มาพร้อมรูปแบบการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจรที่เหล่าว่าที่ทั้งหลายไม่ควรพลาด

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน A Romance to Remember Wedding Showcase 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 23 ของ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็น โรงแรมจัดงานแต่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของกรุงเทพฯ โดยภายในงานจัดเต็มกับการเนรมิตงานแต่งงานขึ้นมาอย่างเต็มรูปแบบ เรียกได้ว่าสร้างบรรยากาศกันตั้งแต่ทางเข้ากับแบ็กดร็อปสไตล์ฤดูใบไม้ร่วงสุดโรแมนติก ส่วนภายในงานก็จัดหนักจัดเต็มด้วยบูธร้านค้าและผู้เชี่ยวชาญในวงการงานแต่งงานอีกมากมาย เรียกได้ว่าว่าที่บ่าวสาวที่มางานนี้จะได้ข้อมูลอัดแน่นกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ที่สำคัญว่าที่บ่าวสาวยังได้พบกับรูปแบบการจัดเลี้ยงในแบบต่างๆ ที่ทางโรงแรมตั้งใจรังสรรเอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน หรือการจัดเลี้ยงแบบซิตดาวน์ดินเนอร์ แม้กระทั่งซุ้มเค้กและซุ้มแชมเปญทางโรงแรมก็จัดเอาไว้อย่างสวยหรู นอกจากนี้ภายในงานยังพิเศษสุดๆ เพราะว่าที่บ่าวสาวจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญและกูรูในด้านต่างๆ ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามที่ค้างใจบ่าวสาวตัวต่อตัว และปิดท้ายงานด้วยแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานสวยๆ ทั้งชุดไทยและชุดสากลที่จัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นโรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เหมาะกับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาสถานที่แต่งงานที่ทันสมัย สวยงาม และสามารถตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอส นอกจากนี้โรงแรมยังมีรูปแบบห้องจัดเลี้ยงอันหลากหลายไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น ห้อง M23, ห้อง Lotus Garden/ Lotus Suite, ห้อง World Ballroom และห้อง Convention Centre

ส่วนแพ็คเกจพิธีแต่งงานก็มีให้เลือกทั้ง

– พิธีหมั้นแบบไทย ที่มีบริการทั้งขันหมาก, พิธีหมั้น และพิธีสงฆ์
– พิธีหมั้นแบบตะวันตก
– พิธีหมั้นแบบจีน และพิธียกน้ำชา

ส่วนแพ็คเก็จการจัดเลี้ยงก็มีให้เลือกหลากหลายตามแต่ละสไตล์ของบ่าวสาวแต่ละคู่ ไม่ว่าจะเป็น

– งานเลี้ยงแบบค็อกเทล : ราคาเริ่มต้นที่ 1,450 บาทต่อคน
– งานเลี้ยงแบบโต๊ะจีน : ราคาเริ่มต้นที่ 17,500 บาทต่อคน
– งานเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ต์ : ราคาเริ่มต้นที่ 1,650 บาทต่อคน
– คอฟฟี่เบรก (รองรับแขกจำนวน 50 ท่าน) : ราคาท่านละ 950 บาท

เอาเป็นว่าบ่าวสาวที่สนใจอยากจัดงานในโรงแรมหรูใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ว่าที่บ่าวสาวไม่ควรมองข้าม เพราะสามารถรองรับงานเลี้ยงให้กับว่าที่บ่าวสาวได้อย่างหลากสไตล์ ที่ไม่ว่าบ่าวสาวจะมาพร้อมกับโจทย์ที่ใหญ่แค่ไหนที่นี่ก็สามารถเนรมิตงานแต่งงานในฝันให้คุณได้อย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2100-1234, อีเมล cgcwsales@chr.co.th หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

Recommended

18 โรงแรมจัดงานแต่งติด BTS พร้อมราคา

18 โรงแรมจัดงานแต่งติด BTS พร้อมราคา

เดี๋ยวไปไหนมาไหน ก็เจอแต่คนบ่นว่ารถติด ถ้าหากว่าคุณบ่าวสาวอยากเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ และอยากให้แขกเดินทางได้สะดวก เดินทางง่ายๆ ลองมาดู 18 โรงแรมติด BTS ที่เราคัดมาแล้วว่าดีเด็ด เดินทางง่ายออกมากจากสถานี BTS ไม่กี่ก้าวก็ถึงแบบที่ชุดเดรสของคุณจะไม่เละเทะ

วาเลนไทน์นี้ ไม่มีเหงา! 9 สถานที่ขอพรเรื่องความรักห้ามพลาด

วาเลนไทน์นี้ ไม่มีเหงา! 9 สถานที่ขอพรเรื่องความรักห้ามพลาด

เข้าใจนะคะว่าการโสดมันเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของหนุ่มสาวหลายคนในยุคนี้ เพราะไม่ว่าจะเดินไปไหนต่อไหนก็เห็นแต่คนมีคู่ วันนี้ แพรว Wedding ขอนำเสนอ 9 สถานที่เช็คอินขอพรความรักที่ใครต่อใครต่างการันตีว่าแม่นหนักแม่นหนา ถ้าอยากมีคนรักต้องลองกราบนมัสการกันดูค่ะ

5 เรื่องห้ามประมาท เมื่อต้องเลือกสถานที่จัดงานแต่ง

5 เรื่องห้ามประมาท เมื่อต้องเลือกสถานที่จัดงานแต่ง

หากคุณเริ่มวางแผนพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานกันแล้ว รีบมองหา สถานที่จัดงานแต่ง เอาไว้เลยนะคะ อย่านิ่งนอนใจคิดว่าเดี๋ยวก็ทัน เพราะเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ

Love on the Rails ฮันนีมูนในโบกี้รถไฟสุดหรู

Love on the Rails ฮันนีมูนในโบกี้รถไฟสุดหรู

วันนี้ แพรว wedding ขอชวนคุณไปสัมผัสประสบการณ์ ฮันนีมูน ในโบกี้รถไฟสุดหรู พักผ่อนในห้องพักระดับเฟิร์สคลาส และกินดื่มตามมาตรฐานโรงแรมห้าดาว ชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของสองข้างทาง ท่องเที่ยวด้วยความสุข ไปยังอีกดินแดนหนึ่งที่คุณและคู่รักไม่เคยสัมผัสเพื่อเปิดโลกและเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน ถึงจะช้าก็คงไม่เป็นไร เพราะอย่าลืมว่าการเดินทางไกลนั้นจะทำให้คุณยิ่งใกล้กันมากขึ้น   อีสเทิร์น แอนด์โอเรียนทอลเอ็กซ์เพรส (Eastern & Oriental Express) รถไฟสุดหรูที่มีความยาวทั้งขบวนถึง 500 เมตร ประกอบด้วยตู้โบกี้โดยสารทั้งหมด 22 ตู้ พาคุณเดินทางผ่านความงดงามของทิวทัศน์ธรรมชาติ ด้วยบริการหลากหลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น “Classic Trip” จากกรุงเทพฯ-มาเลซีย-สิงค์โปร์ วิ่งผ่านกาญจนบุรี ชมสะพานข้ามแม่น้ำแคว มุ่งลงใต้ผ่านทิวสวนยางและเทือกเขาสูง เข้าสู่มาเลเซียและสิงคโปร์ตามลำดับ หรือจะเลือกเป็น “Tales of Lao” เส้นทางกรุงเทพฯ-เวียงจันทน์-กรุงเทพฯ ที่จะพาคุณชมวิถีแห่งชนบทที่อบอุ่น และข้ามสะพานมิตรภาพแห่งแม่น้ำโขงที่ยิ่งใหญ่เพื่อเข้าสู่สปป.ลาว  ทั้ง 2 ทริปใช้เวลาเดินทาง 4 วัน 3 คืน สนนราคาที่ 71,000-200,000+ บาทต่อคน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักและฤดูกาล เดอะ […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : WEBMASTER@AMARIN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.